ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảLễ hội chiến đấu máu đôi hàng năm đã trở lại. Trong mùa mua sắm này, nhiều sản phẩm khác nhau đã giảm giá thấp nhất trong lịch sử và cho các hoạt động quảng cáo giảm giá của trò chơi Circle.

ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảĐiều này làm cho nhóm người hâm mộ LGBT+của trò chơi rất hài lòng, nhưng nó đã ở đây vào thời điểm đó.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảTrong bài đăng trên blog hôm nay, Thorson chính thức đặt Madeline thành một người chuyển giới.

ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảNhà phát triển Canada không có ý tưởng như vậy khi bắt đầu phát triển trò chơi và giới tính của nhân vật này không thể tách rời khỏi kinh nghiệm của chính Thorson.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntả"Khi tôi đang phát triển" màu xanh ", tôi không biết rằng Madeline và tôi là người chuyển giới.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảTrong sự phát triển của Farewell DLC, tôi bắt đầu cảm thấy nó.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảSau khi sự phát triển được hoàn thành, tôi thấy rằng cả hai chúng tôi đều giống nhau.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntả"Nếu tôi có thể tái phát triển quá trình" màu xanh ", tôi biết mọi thứ về tôi và Madeline ngay từ đầu, sẽ có những mô tả khác nhau? Có lẽ nó có thể.

ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảNhưng trong trường hợp đó, tôi sẽ là một người hoàn toàn khác và "Blue" sẽ là một trò chơi khác.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảTheo như tôi quan tâm, "màu xanh" là nhận thức của tôi, trong đó có những rối trong quá trình hiểu.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảNhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi muốn nói với tất cả các cầu thủ ở đây: Cảm ơn bạn!Chính vì sự quan tâm và hỗ trợ của bạn, "Skeleton Knight" có thể đến ngày nay, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để trả lại tình yêu của đa số người chơi.

ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảSkeleton Knight "1.0 Bản cập nhật phiên bản chính thức Chi tiết-Nhấn mạnh Thế giới thứ tư và các âm mưu liên quan mới Chế độ đua xe liên tục MONSTER MONSDED Một số quái vật Soul Soul-Indded Một số nhiệm vụ khó khăn-Nhảy nhạc Chức năng-New Giai đoạn mới và Cắt tích lũy, bạn có thể mở khóa ở một mức độ nào đó mà cốt truyện đạt đến một mức độ nhất định, nhìn thấy rìu răng, sừng gió, đĩa bánh xe cosad, nội dung bản đồ cấp độ chính tả theo đuổi Ranh giới bản đồ trong cấp nhà thờ-tăng cường sự phong phú của bản đồ của lâu đài, tàn tích, viện nghiên cứu ngầm và giáo xứ Carter sẽ rơi xuống không trung trong chiến đấu cố định một vấn đề mà Elias sẽ rơi vào chiến đấu Casimir không thể sử dụng các động tác cụ thể trong một số trường hợp sửa chữa các vấn đề khác về các vấn đề khácệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảCác trò chơi phát triển thứ hai thường tăng lên 70 đô la và hai bảng điều khiển chính của PS5 và Xbox Series X cũng được bán.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảGần đây, trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông nước ngoài, những lời nói của Giám đốc Xbox Phil Spencer có thể được gợi ý rằng PS5 cần một số lượng lớn người chơi để đầu tư vào các quỹ trò chơi.ệnđangtrựctuyếntrênmạngvàNềntảGiám đốc Xbox Phil Spencer cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Khi chúng tôi xem xét phát triển Xbox Series X/S, chúng tôi cho rằng giá trị được cung cấp bởi giá XGP có thể trở thành một yếu tố quan trọng trong thị trường gia đình.

Bạn biết đấy, trò chơi có thể là một sở thích đắt tiền.Giá của các máy chơi game này là $ 500.

Theo tôi, đối với những người không chơi trò chơi mỗi ngày, đây là một khoản đầu tư nặng nề -họ là loại người chơi bình thường, hoặc một gia đình muốn cân bằng ở nhiều khía cạnh.Đồng thời, so với chi phí thấp của trò chơi Xbox Pass, giá 69,99 đô la của trò chơi PS5 đầu tiên rõ ràng là quá cao.Trang web chính thức của Sega hiện đang tổ chức kỷ niệm 60 năm "Giải thưởng quà tặng đặc biệt" của Sega.Trò chơi của máy chủ được chọn bởi người chiến thắng may mắn (vui lòng xác nhận số lượng quà tặng cho mỗi tài khoản chính thức).

. Phiên bản vật lý ※ Sự hiện diện của người nói trước Trò chơi trên mà bạn muốn có được trò chơi [về Nữ thần tái sinh III Nocturne HD Remaster] như một loạt các kiệt tác nổi tiếng, "Tái sinh nữ" huyền thoại " ® 4 trên nền tảng lần đầu tiên trên phiên bản truyền thống của Trung Quốc! EssenceMiễn là điểm yếu của kẻ thù đang tấn công kẻ thù, trận chiến có thể di chuyển theo một hướng thuận lợi.Nó là một hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng sâu sắc.Ngoài ra, bạn có thể thuyết phục bên kia trở thành một con quái vật chiến đấu với con quỷ thông qua các cuộc đàm phán, sử dụng sự tuân thủ của quỷ để kết hợp Quỷ dữ để tạo ra những con quỷ mới và thay đổi câu chuyện do sự lựa chọn của nhân vật chính.

Trang web chính thức: http://asia.sega.com/megaten3hd/cht/ [Giới thiệu "Mad Rat Dead"] Trò chơi này là một trò chơi hành động nhịp nhàng, mô tả những con chuột thử nghiệm có thể được sử dụng cho cuộc sống trong chuồng. Câu chuyện " Ngày cuối cùng "trả thù con người.Trò chơi mới hoàn chỉnh này được tạo ra bởi đạo diễn của trò chơi phim kinh dị nổi tiếng "Night" Series "Glita". Trò chơi được đặc trưng bởi cảm giác hành động mới mẻ với nhịp điệu của âm nhạc, cũng như phong cách hoạt hình hoạt hình của chuột chống lại con người . Quan điểm thế giới.

Trang web chính thức: https://asia.sega.com/madratdead/cht/ [tham gia] ngày 4 tháng 11 năm 2020 (Thứ Tư) ~ 24 tháng 11 năm 2020 kết thúc , "Giải thưởng quà tặng đặc biệt" sẽ được thực hiện trong một tháng.Quà tặng vào tháng 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành trên trang web chính thức của Sega Asia vào cuối tháng 11.

Giữ nguyên!Hôm nay (ngày 4 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 7 trò chơi tham gia đánh giá, 36 điểm trong "Nhìn vào những con chó", 34 điểm trong "The Memorial Melody Melody của Vương quốc vương quốc ". Sau đây là công chúng. Chi tiết.Nền tảng "Watch Dogs" /8/8 [34/40] "Nền tảng của Mad Fath 40] "TIANSUI DAO DAO JI" Nền tảng: PS4, SWITCH SCORE: 8/9/8/8 [33/40] "Họ đã chảy máu Pixels" Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/77/6/8 [28/40] " Champions of Vestroia "Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 6/7/7/8 [28/40]" Tiansui Dao Dao Ji "Nhận xét nội dung của cốt truyện của Dao Ji mất khoảng 25 giờ. Trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, cảm giác hành động cũng tốt, ít nhất nó làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn.Nếu bạn muốn nói một vấn đề, AI của kẻ thù nên được tạo ra là một chút khó chịu, và có một số vấn đề trong quan điểm.Nhà xuất bản Slitherine và nhà phát triển Proxy Studios tuyên bố rằng họ sẽ phát hành DLC thứ bảy của "Trận chiến Gradis" vào ngày 12 tháng 11- "Craftworld Aeldari".Sau Terlen Zerg, Chiến binh Ngôi sao Chaos và T hèau, đã đến lúc sử dụng phe Craftworld Aeldari mới để chinh phục hành tinh bị lãng quên của Grandis.

Craftworld Aeldari đã tham gia cuộc thi với 19 đơn vị mới và cơ chế trò chơi độc đáo.Danh sách đơn vị của CraftWorld được sử dụng cực kỳ rộng rãi: phương tiện từ xa của đơn vị của Aeldari chắc chắn gây tử vong, nhưng bạn sẽ không thiếu các tùy chọn cận chiến.

Sử dụng cổng thông tin để đạt được tính di động đáng kinh ngạc trên chiến trường, nhưng hãy cảnh giác, bởi vì cuộc sống của Aeldari là rất hiếm và quý giá, và bất kỳ tổn thất nào cũng rất lớn."The gốc God" Phiên bản 1.1 "Star Star" sắp ra mắt vào ngày 11 tháng 11.

"Son" Xem trước PV- "Hàng trăm điều cấm kỵ": Đối với người xử lý nợ của "Fools", "Eleven Aecutive Cán bộ" gần như ở mức cao.Trong ký ức của Shawi, chỉ khi anh trở thành một tuyển dụng, anh đã nghe thấy sự huấn luyện của người lớn "con rối" một lần.

Nhưng hôm nay, "con trai" đột nhiên tìm thấy chính mình và nói rằng anh ta sẽ "thu nợ một lần" với anh ta, điều đó khiến anh ta cảm thấy rất bối rối ... CV: Dadalia -cá đóng băng, bộ xử lý nợ Shawei Doanh nhân -Chen Haotian, Chu Yi -He Ruofan "Gongzi" Dadalia: Secret, từ mùa đông khắc nghiệt."Bạn có thể tin tưởng anh ấy, nhưng bạn không cần phải yêu anh ấy.Loại chiến đấu mà anh ấy mong muốn là rất chu đáo, nhưng trải nghiệm cuối cùng và cao độ."Một lời khuyên từ người biểu diễn" gà "từ The Fool.

"Anh trai tôi ... uh, anh ấy, anh ấy có thể nấu ăn rất tốt! Tôi có thể làm sạch nó! Rất mạnh mẽ!"Những người bạn ấm áp, những kẻ giết người tàn nhẫn ... vì vị trí và nơi tôn nghiêm có thể thay đổi của nó, thật khó để mọi người tìm thấy một cái tên chính xác để gọi anh ta.

Nhưng tại một số thời điểm riêng tư, anh ta sẽ loại bỏ tất cả các tiêu đề, loại bỏ cái vỏ được bao phủ bởi âm mưu và trở thành chính mình.Tên anh ta là Dadalia, một cuộc rượt đuổi trung thành với chiến đấu và trung thành cảm thấy cảm xúc thể chất.

Không cần phải đoán suy nghĩ của anh ấy, và không nghi ngờ gì về ý định của anh ấy.Chỉ cần nhớ: vẻ ngoài ẩn giấu của vẻ ngoài chưa trưởng thành này là thân hình của người lính cực đoan.

Theo cách này, anh ta giống như một lưỡi kiếm bạc được bọc trong nhung, không rõ, được thử nghiệm và cảnh giác.Gần đây, NVIDIA đã thông báo rằng họ sẽ khởi động các sự kiện mới cho người dùng châu Âu và người Mỹ. Khi mua card đồ họa RTX 3080/3090, nó sẽ được trao một kiệt tác "Call of Duty: Cold War Cold War".Sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 12 và cuộc trao đổi trò chơi sẽ diễn ra ngay sau ngày 11 tháng 1 năm sau.RTX 3070 không tham gia vào sự kiện này.

Mặc dù hoạt động này rất quyến rũ, nhiều người chơi nôn trong diễn đàn và muốn lấy card đồ họa RTX 3080 hoặc RTX 3090, điều này thực sự khó khăn.Mặc dù NVIDIA và các đối tác của họ đang làm việc chăm chỉ để cung cấp, nhưng nó vẫn là một hiện tượng phổ biến đã hết hàng và snap -up, và nó sẽ không được cải thiện cho đến năm sau.

"Call of Duty: The Cold War of Black Action" là một trò chơi bắn súng đầu tiên, phần thứ sáu của "hành động đen" và tác phẩm chính thứ 17 trong một phần của loạt "Call of Duty".Là phần tiếp theo trực tiếp của "Call of Duty: Black Action", trò chơi được thiết lập trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh vào đầu những năm 1980.

Trước chiến dịch của Hoa Kỳ, Russell Adler, một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Trung ương, muốn săn lùng Spy Perseus của Liên Xô."Call of Duty: Cuộc chiến tranh lạnh của hành động đen" sẽ có bóng theo dõi ánh sáng và tắc nghẽn môi trường, và cũng sẽ hỗ trợ công nghệ phản chiếu của DLSS và NVIDIA.