àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháNhà phát triển Crytek đã thông báo rằng phiên bản 1.5 của "Hunting: Duel", dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm, sẽ bị hoãn đến năm 2021.

àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháGần đây, Tencent đã phát hành một video, cho thấy tất cả các tác phẩm của Switch, Switch, đã được ra mắt trong năm qua, và tuyên bố rằng nó sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháGiảm giá bất ngờ của Ngân hàng Quốc gia, mỗi trò chơi trong video sẽ tham gia vào sự kiện này.

Ngày mai Sun Battle Clippers Sun KD & amp; Paul & amp; Booker và sáu tướng lĩnh khác

àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháWeibo Original: Từ công cụ thể thao miễn phí "Thử thách bỏ qua dây" đến trò chơi phiêu lưu thể thao "Cuộc phiêu lưu vòng tập thể dục", từ "Super Hatio Ouadai" khám phá thế giới rộng lớn đến "Thức cầu vồng" của câu đố và bóng tối ..... hôm nay Video cho thấy tất cả các tác phẩm của Nintendo Switch, đã được chính thức ra mắt trong năm qua.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháHai ngày sau, chúng tôi sẽ bắt đầu "Tencent Giới thiệu về lễ kỷ niệm kỷ niệm Nintendo Switch". Ngân hàng quốc gia E -Store giảm giá bất ngờ, cửa hàng hàng đầu chính thức Trò chơi lợi ích -Trò chơi trong video sẽ tham gia lễ kỷ niệm.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháCảm ơn bạn đã hỗ trợ trong năm, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháSẽ có bốn hoạt động phúc lợi trong lễ kỷ niệm hàng năm của Tencent Nintendo.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháNgoài mức giảm tối thiểu 6,5 % cho E -Store, người chơi cũng có thể lấy khán giả mà không cần phiếu giảm giá vào lúc 12 giờ trưa trong sự kiện và tham gia phiếu giảm giá mua sắm.

àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháNgười dùng cũ cũng có thêm lợi ích. Trước ngày 10 tháng 12, người dùng đã mua và chơi National Walk và chú ý đến người dùng Tencent Nintendoswitch WeChat Public Inch Tài khoản. Họ có thể tham gia xổ số. Các giải thưởng là 100Q xu, đồng xu 30Q và 15Q.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháĐiều đáng chú ý là Tencent đã thông báo rằng "sức mạnh khiêu vũ" sẽ sớm hạ cánh trên Tencent Nintendo Switch, bắt đầu đặt trước vào ngày 10 tháng 12 và chính thức ra mắt vào cuối tháng 12.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkhá"Ma cà rồng: Tránh World Blood 2" ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2020, và sau đó trải qua hai phiếu bầu và bị dịch bệnh New Crown.

àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháVào tháng 6 năm 2020, Paradox đã xác nhận rằng nhà thiết kế nội dung Chris Avellone sẽ bị loại khỏi trò chơi sau khi bị buộc tội quấy rối tình dục.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháTuyên bố cũng đề cập rằng "thay đổi tổ chức tổ chức" của nhóm phát triển sẽ được công bố sau đó.àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháVào cuối tháng 8, nhà thiết kế cốt truyện chính Brian Mitsoda và giám đốc sáng tạo Ka'ai Cluney đã bị sa thải khỏi nhóm dự án. Người trước đây nói rằng quyết định của Hardsuit và Paradox đã gây sốc ", và anh ta không bao giờ nghĩ anh ta không thể có thẩm quyền ở vị trí này. "àymaiSunBattleClippersSunKDampPaulampBookervàsáutướnglĩnhkháVào tháng 10 năm 2020, Paradox đã xác nhận rằng nhà thiết kế cốt truyện cao cấp Cara Ellison rời nhóm dự án và không còn làm việc cho Hardsuit.

Theo "Placera", Paradox đã đưa ra quyết định thích ứng với PS5 và Xbox Series X và sự ra đi của rất nhiều nhân viên, điều này đã khiến trò chơi này liên tục ra mắt."Để phát triển trò chơi phát triển thứ hai, chúng ta phải có bộ công cụ phát triển của nhà sản xuất.

Ngày mai Sun Battle Clippers Sun KD & amp; Paul & amp; Booker và sáu tướng lĩnh khác

Nhưng tôi nghĩ Sony và Microsoft bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bởi vì không có nhiều bộ dụng cụ phát triển trong tay."Ljungerud nói.Paradox đã xác nhận sự tồn tại của "ma cà rồng: Tránh máu thế giới 2" trong GDC 2019. Đây là phần tiếp theo chính thống của "Ma cà rồng: Tránh thế giới" vào năm 2004.Hardsuit Labs trước đây đã phát triển một trò chơi bắn súng "Black Light: Punfishing".

"Dragon Dragon Dragon 11 S Phiên bản Ultimate" đã chính thức ra mắt trên nền tảng Steam ngày hôm qua. Khu vực quốc gia có giá 284 nhân dân tệ, với tiếng Trung đơn giản hóa riêng.Hôm qua, quan chức đã công bố trong cộng đồng Steam cách sử dụng 20 ngôn ngữ khác nhau để dạy người chơi cách tắt trò chơi: đồng thời nhấn phím ALT và F4 để kết thúc trò chơi.Mặc dù phiên bản PC của trò chơi cũng có chức năng thoát, nhưng có vẻ như nó cần phải đọc tài liệu lưu trữ trước khi nó xuất hiện, dẫn đến nhiều người không biết thoát khỏi trò chơi và người chơi thậm chí còn không thân thiện hơn ."Dragon Dragon 11 S Phiên bản Ultimate" đã giành được "khen ngợi đặc biệt" của người chơi. Trò chơi chứa "Dragon Dragon 11" của người chơi, cộng với cốt truyện bổ sung, phiên bản dàn nhạc của nhạc nền, chế độ 2D và nhiều nội dung hơn!Cho dù đó là một người hâm mộ trung thành hay một nhà thám hiểm mới, nó sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi "Dragon Dragon Dragon 11" cuối cùng.

Trò chơi kể chuyện đầu tiên "Summerland (Summerland" (Summerland "gần đây đã hạ cánh miễn phí, không hỗ trợ Trung Quốc và đã nhận được lời khen ngợi đặc biệt từ người chơi.Trò chơi này được phát triển và phân phối bởi Fyre Games. Fyre Games đã ra mắt một trò chơi kinh dị miễn phí "vào Unknown" sớm nhất là năm 2016. Đánh giá của người chơi đã "hỗn hợp".

Ngày mai Sun Battle Clippers Sun KD & amp; Paul & amp; Booker và sáu tướng lĩnh khác

Về "Mùa hè của cái chết": Một ánh sáng trắng lóe lên, và bạn đột nhiên thấy rằng bạn đã đến một nơi xa lạ.Một cánh cửa bị khóa đóng lại cho bạn trong chiếc xe nhỏ trống rỗng này, ngoại trừ chiếc bàn ngồi trên góc chết của sàn nhà, mọi thứ khác đều trống rỗng.

Có một điện thoại xoay trên bàn đó, và không có phích cắm nào cả.Các bức tường và thảm rất đơn giản, và các máy ảnh ở góc không thể làm giảm bớt sự khó chịu này.Sau một thời gian, sự im lặng không thể chịu đựng này cuối cùng đã bị phá vỡ bởi nhạc chuông của cuộc gọi xoay.Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả lời điện thoại."Mùa hè của cái chết" là một trò chơi kể chuyện đầu tiên được phát triển bởi học sinh trung học Conner Rush.Người chơi đóng vai một thám tử bị bệnh tên là Matthew, sống lại sự cố gần đây của anh ta, và vị trí đạo đức của bạn cũng bị nghi ngờ.

Một số lượng lớn các chủ đề xoay quanh triết lý đạo đức và thế giới bên kia, và hứa sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm trò chơi độc đáo.Bao gồm: -enderly một câu chuyện duy nhất hấp dẫn là 1,5-2 giờ, kịch bản vẫn là trách nhiệm của Conner Rush-hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và thiết kế-một dòng sản phẩm của Ryan Beard, Rhys David, và Natalie Van Sistine và Natalie Van Sistine và Được sáng tác bởi Auric lặp lại nhạc phim không thể quên được

Người dẫn chương trình giải thưởng trò chơi Geoffkeighley gần đây đã đăng thông tin lên Twitter, nói rằng nó sẽ diễn ra trước năm nay (thứ năm tới) Tiến sĩ Su Zifeng, Microsoft Xbox và Giám đốc kinh doanh của EA, Tiến sĩ Su Zifeng, Microsoft Xbox. Laura Miele đã tổ chức các cuộc nói chuyện Để khám phá tương lai của phát triển ngành và tương lai của các trò chơi phát triển tiếp theo.Khi nói đến các bảng điều khiển phát triển thứ hai, một yếu tố mà Sony và Microsoft (đặc biệt là Sony) nhấn mạnh mạnh mẽ là sự chuyển đổi từ ổ cứng sang SSD.

Đối với bất kỳ người dùng nào may mắn có bất kỳ hệ thống mới nào trong số ba hệ thống mới này (PS5/XSX/XSS), không có nghi ngờ rằng họ đã thấy sự khác biệt lớn về thời gian tải và trên Xbox, người chơi cũng sở hữu nhanh chóng chức năng.Đây là một chức năng mà nó sẽ không nghĩ về nó trước khi nó có nó, đặc biệt là với trò chơi vượt qua.

Tuy nhiên, giống như nhiều công nghệ mới, có một số vấn đề.Chúng tôi đã báo cáo trước đó rằng nó đã bị vô hiệu hóa trong một số trò chơi do các vấn đề kỹ thuật.Jasonronald, giám đốc quản lý của dự án Xbox, đã nói về tương lai của sự phục hồi nhanh chóng tại Podcast Xbox của Major Nelson.Ông nói rằng nhóm đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa các vấn đề hiện có và nhiều trò chơi đã cấm phục hồi nhanh chóng đã tăng cường chức năng.

Ông nói rằng nhóm sẽ điều chỉnh và cải thiện chức năng phục hồi nhanh chóng dựa trên phản hồi từ người chơi trong tương lai."Chúng tôi đã tái sử dụng chức năng phục hồi nhanh trong hơn 20 trò chơi XSX/XSS, bao gồm" War Machine 5 "và" Rulong 7 ".

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để đảm bảo rằng chức năng được chơi như chúng tôi mong đợi.Trong vài ngày hoặc tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tái hiện tính năng này cho càng nhiều trò chơi càng tốt.

"" Chúng tôi đang lắng nghe phản hồi của cộng đồng về cách sử dụng nhanh chóng phục hồi.Chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận các phản hồi này. Một trong những phản hồi mà chúng tôi hiện đang nghe là người chơi muốn biết trò chơi nào đã cho phép khôi phục nhanh, trò chơi nào bảo tồn trạng thái phục hồi nhanh hiện tại và các ý tưởng khác do người chơi sở hữu.

"Phục hồi nhanh chắc chắn là một tính năng thuận tiện. Hiện tại, không có tính năng tương tự thực sự trên PS5 của Sony.Mặc dù SSD của ba hệ thống này hầu như không cần bạn, nhưng tính năng này thực sự có thể cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi tất cả các trò chơi đang chơi mà không cần bảo quản chính thức.Izanagi Games đã phát hành tin tức gần đây, tiết lộ một số thông tin mới về "Trò chơi điều hành của các bài tiểu luận" mới được phát hành.Trò chơi này ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020 và hiện được ra mắt vào năm 2021.

Mặc dù trò chơi đã bị hoãn lại, nhưng nó cũng đã thêm một nền tảng phân phối mới, PS5/Switch. Nền tảng phân phối ban đầu của trò chơi là PS4/PC, được công bố trước đó trên TGS2019.Kịch bản trò chơi của "Thực hiện các trò chơi" được viết bởi tác giả của "The Yuan of Gamble". Hiro Kiyohara ở Wushen chịu trách nhiệm.

Hiện tại, giá chính thức của trò chơi chưa được công bố.Nhà phát triển thứ ba Aerosoft đã công bố một ảnh chụp màn hình mới của máy bay chở khách mới CRJ sẽ xuất hiện trong mô phỏng chuyến bay của Microsoft.

Ảnh chụp màn hình của màn hình này cho thấy nhiều chi tiết hơn về bảng điều khiển và thí điểm trên đỉnh buồng lái.Ngoài ra còn có một ảnh chụp màn hình của CRJ 700, trong đó sử dụng bức tranh của Hansha Airlines. Cửa cabin và cửa cabin chở hàng đang mở.