ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòTrên thực tế, dữ liệu được công bố vào thứ ba cho thấy niềm tin của người tiêu dùng Mỹ đã giảm trong tháng thứ ba liên tiếp vào tháng Mười.

ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòChỉ số phân phối nhà cung cấp tăng từ 51,0 lên 52,5, chỉ số thay đổi hàng tồn kho giảm từ 53,0 xuống 50,5, chỉ báo giá thanh toán giảm từ 60,0 xuống 56,6 và chỉ báo thứ tự tồn đọng giảm xuống 48,5, giá trị trước đó là 54.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòCác chỉ số đơn hàng xuất khẩu mới giảm từ 52,0 xuống 50,0 và chỉ số nhập giảm từ 49,0 xuống 48,5.

Giao dịch ba bên: Claude đi đến Bucks Nets và nhận được 5 paster để có được Ibaka+2 vòng

ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòMột số nhà phân tích đã chỉ ra rằng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ vào tháng 10 đã hồi phục từ mức thấp ba năm và mức độ mở rộng vượt quá mong đợi. Nhờ cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động kinh doanh, điều này cho thấy khu vực lớn nhất của Nền kinh tế Mỹ đang đạt được sự tăng trưởng ổn định và nhẹ nhàng.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòMặc dù so với sản xuất, nhưng việc không sản xuất tốt hơn là đáp ứng sự kháng cự kinh tế do sự suy giảm nhu cầu toàn cầu, các yếu tố không thuận lợi vẫn có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòChỉ số tổng thể đã duy trì xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2018 và hiện đang ở mức thấp ba năm.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòNhưng người ta khuyến khích rằng hiệu suất tổng thể của ngành công nghiệp không sản xuất vẫn đang trong lĩnh vực mở rộng, mặc dù xu hướng suy thoái bị chậm lại đáng kể với sự suy giảm đáng kể của sự tăng trưởng.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòTuần trước, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ được thực hiện mạnh mẽ, cho thấy thị trường việc làm của Hoa Kỳ đã được cải thiện đáng kể. Không sản xuất cung cấp gần 90%vị trí việc làm tại Hoa Kỳ. công nghiệp ở Hoa Kỳ.

ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòVới việc cắt giảm lãi suất dự kiến, trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đã giảm và lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 9 điểm cơ bản lên 1,87%.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòTương lai của Quỹ Liên bang hiện cho thấy Fed không hoàn toàn có khả năng giảm lãi suất 25 điểm cơ bản cho đến đầu năm 2021.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòDữ liệu cụ thể cho thấy PMI sản xuất ISM vào tháng 9 chỉ là 47,8, thấp hơn mức của dòng Rongku trong hai tháng liên tiếp.

ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòSau khi dữ liệu PMI của ngành dịch vụ ISM giảm xuống còn ba năm sau đó, thị trường lo lắng rằng thị trường lo lắng rằng sự yếu kém của ngành sản xuất Hoa Kỳ đã thâm nhập vào lĩnh vực không sản xuất, khiến thị trường tăng mối lo ngại về sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòTrên thực tế, sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 9, Chủ tịch Fed Fed Evans cho biết sẽ hỗ trợ đình chỉ cắt giảm lãi suất trong năm.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòTuy nhiên, vì dữ liệu PMI sản xuất và không sản xuất của Hoa Kỳ ít hơn đáng kể so với dự kiến, Evans bày tỏ lo ngại về dữ liệu PMI và mở một thái độ mở đối với việc cắt giảm lãi suất hơn nữa trong năm.ịchbabênClaudeđiđếnBucksNetsvànhậnđược5pasterđểcóđượcIbaka2vòNgoài ra, tỷ lệ doanh số bán lẻ cốt lõi hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng 9 đã được ghi nhận lần đầu tiên trong 7 tháng đầu tiên. Do sự giảm giá của các hộ gia đình trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và chi phí mua sắm trực tuyến, nó đã giảm.

Do tiêu thụ 70%đóng góp kinh tế của Hoa Kỳ, dữ liệu bán lẻ đã củng cố mối quan tâm của thị trường về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.Trên thực tế, dữ liệu GDP của Hoa Kỳ được công bố vào ngày 30 tháng 10 đã ghi nhận 1,9%, tốt hơn dự kiến ​​1,6%. Vì chi tiêu của người tiêu dùng bù đắp ảnh hưởng của việc thiếu đầu tư vào đầu tư của công ty, nếu dữ liệu tiêu dùng cho thấy sự yếu kém hơn, nó có thể dẫn đến nền kinh tế Hoa Kỳ . Sự suy giảm hơn nữa.

Giao dịch ba bên: Claude đi đến Bucks Nets và nhận được 5 paster để có được Ibaka+2 vòng

Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã bị u ám trong ba tuần và mức giảm đơn lớn nhất trong 22 tháng trong tháng Mười.Cục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.

Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.

Tuy nhiên, giai điệu của Powell có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định xem có nên cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không, Powell đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng nếu triển vọng đã thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Và và trở nên phụ thuộc nhiều dữ liệu hơn.Đồng đô la Mỹ sau đó nôn ra lợi nhuận và làm mới một mức thấp hàng tuần.

Giao dịch ba bên: Claude đi đến Bucks Nets và nhận được 5 paster để có được Ibaka+2 vòng

Các nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã nhấn mạnh hơn nữa sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu, thị trường vẫn nghi ngờ về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed, do đó, đồng đô la Mỹ đã giảm.Brexit đã đạt được một chiến thắng theo giai đoạn ở Brexit và bảng Anh đã làm mới 5 mức cao nhất nửa rưỡi. Thị trường tập trung vào tiến trình của cuộc bầu cử đầu trong tháng này. Chiến thắng trong Brexit., Một khi đã làm mới năm rưỡi hàng tháng.

Vào giữa tháng 10, Anh và Liên minh châu Âu đã đạt được một thỏa thuận Brexit một cách kỳ diệu. Mặc dù họ vẫn bị Đảng Dân chủ thống nhất và Đảng Lao động Anh ở Ireland phản đối, những lo ngại của thị trường về Brexit không hợp lý đã bị giảm đi rất nhiều. , đồng bảng đã thấp trong một tháng rưỡi. Gần 800 điểm xuất hiện gần đó.Mặc dù Thỏa thuận Brexit đã đạt được Thỏa thuận Brexit vào Thứ Bảy (26 tháng 10), phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu bầu ở mức 322 phiếu bầu, nhưng nhược điểm của Johnson là không rõ ràng. , sự suy giảm tổng thể của pound là hạn chế.Với Thủ tướng Anh Johnson đã chấp nhận Liên minh châu Âu trong ba tháng tới Anh, kéo dài đến ngày 31 tháng 1, nó đã ra khỏi Liên minh châu Âu và vào ngày 29 tháng 10, số lượng phiếu bầu áp đảo đã đề xuất một đề xuất tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Kể từ năm 1923, Anh đã tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, điều này đã giải quyết thêm rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Sự chú ý của thị trường ngắn hạn sẽ được chuyển sang cuộc bầu cử trước được tổ chức vào ngày 12 tháng 12. Đây sẽ là cuộc bỏ phiếu bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.Mục đích của việc thúc đẩy cuộc bầu cử trước của Johnson là để lấy lại phần lớn các ngôi nhà trong Nhà, do đó đặt giai điệu cho Brexit có trật tự.Mặc dù các cuộc thăm dò cho thấy rằng Đảng Bảo thủ vẫn có những lợi thế rõ ràng so với Đảng Lao động và 11%trước Đảng Lao động, Đảng Dân chủ Tự do và Đảng Brexit cũng sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh của ghế và thị trường cần phải chú ý.

Ngoài ra, thị trường sẽ chú ý đến tuyên bố của Ngân hàng Anh.Trước đó, Ngân hàng Anh đã tuyên bố rằng nếu Anh có thể suôn sẻ, Ngân hàng Anh có thể xem xét lựa chọn lãi suất tại một thời điểm nhất định trong tương lai, sẽ hỗ trợ đồng bảng Anh.

Sự lạc quan của Brexit dự kiến ​​sẽ đặt chồng lên đô la Mỹ để hỗ trợ đồng euro. Draki vẫn không quên giải phóng chim bồ câu. Chú ý đến ảnh hưởng của động thái tiếp theo của Ngân hàng Châu Âu do ảnh hưởng của sự lạc quan Brexit và sự suy giảm của đồng đô la Mỹ. Tháng 10, đồng euro cũng xuất hiện rõ ràng cùng một lúc, thị trường tiền tệ châu Âu gợi ý rằng xác suất cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm xuống còn 10%trong tháng 12, do đó, nó đã thúc đẩy đồng euro tăng, và một khi đã làm mới hai và Nửa hàng tháng cao đến 1.1179.Tuy nhiên, so với xu hướng của bảng Anh, sức mạnh của sự phục hồi đồng euro dường như không đủ, do nền kinh tế yếu của khu vực đồng euro gây ra để kéo đồng euro.

Ngoài các vụ tai nạn PMI sản xuất và không sản xuất yếu liên tục ở châu Âu, một cuộc khảo sát cho thấy sáu năm đầu tiên trong khu vực tư nhân của khu vực dân sự Đức đã giảm lần đầu tiên sau sáu năm, cho thấy sự suy giảm kinh tế ở Đức ở Đức Quý thứ ba có thể tiếp tục đến quý IV.Đây là dấu hiệu mới nhất của sự yếu kém kinh tế.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã công bố số phát hành mới nhất của Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới, làm giảm tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Đức từ 1,7%xuống còn 1,2%vào năm tới.Ngân hàng Đức của Trung Quốc cũng tuyên bố trong một báo cáo hàng tháng rằng nền kinh tế của Đức trong quý thứ ba có thể đã bị thu hẹp.Các nghị quyết của Ngân hàng Trung Quốc được công bố vào ngày 24 tháng 10, giai điệu cuối cùng của Delaki đã tham dự nghị quyết vẫn còn một phần.Draki gợi ý rằng cần phải giữ một vị trí rất lỏng lẻo trong một thời gian dài hơn và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang cung cấp các biện pháp kích thích chính sách tiền tệ.

Đồng thời, nếu cần thiết, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã sẵn sàng điều chỉnh tất cả các công cụ chính sách và đánh giá lãi suất âm của Ngân hàng Trung ương châu Âu là "rất tích cực".Dựa trên Goldman Sachs này, dự kiến ​​rằng Lagarde dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí của Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương châu Âu, chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ duy trì "sự liên tục rộng rãi".

Xem xét sự tăng trưởng kinh tế liên tục và hiệu suất lạm phát của khu vực đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất xuống 10,6%trong quý đầu tiên của năm 2020 và duy trì QE cho đến nửa cuối năm 2021.Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt ngày càng rõ ràng giữa Ngân hàng Trung ương châu Âu, những người tham gia thị trường thường tin rằng nhiệm vụ đầu tiên là tin tưởng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde sẽ là sự khác biệt giữa các ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương của các nước châu Âu. Trước đây, Thống đốc của Nhiều ngân hàng trung ương cho biết, Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây đã khởi động lại sự lỏng lẻo về định lượng và giảm bớt không hài lòng.

Đồng thời, Lagarde có thể kêu gọi các quốc gia giới thiệu các kích thích tài chính sau khi nhậm chức để thúc đẩy nền kinh tế.Trước đó, Draki nói rằng nếu một quốc gia có thặng dư tài khóa có thể làm tăng các kích thích tài khóa, lãi suất có thể được nhìn thấy.

Với các vị trí gần đây của Đức, nó cũng đã bắt đầu nới lỏng. Nếu Lagardes có thể thuyết phục các quốc gia giới thiệu các kích thích, nó có thể thúc đẩy đồng euro tăng hơn nữa.Quyết định của Ngân hàng Nhật Bản để duy trì một đồng yên ổn định đã hồi phục kể từ ba tháng, nhưng Ngân hàng Nhật Bản đã chuyển tiếp với chim bồ câu. Thị trường đồng yên vẫn bị sai lệch đối với loại tiền tệ yếu nhất vào tháng Mười.Mặc dù đồng đô la Mỹ đã từng giảm xuống mức thấp hơn ba tháng, nhưng đồng đô la so với đồng yên vẫn còn khoảng hai tháng rưỡi.Do dữ liệu kinh tế yếu của đất nước, thị trường lo ngại rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ mở rộng chính sách nới lỏng của mình.

Mặc dù dữ liệu cho thấy tháng thứ chín liên tiếp chi tiêu gia đình tại Nhật Bản đã tăng lên vào tháng 8, điều này mang lại sự thoải mái cho thị trường Nhật Bản.Tuy nhiên, một dữ liệu khác cho thấy tháng thứ tám liên tiếp vào tháng 8 đã giảm và khi chính phủ bắt đầu tăng thuế tiêu dùng vào tháng 10, điều này sẽ làm trầm trọng thêm những khó khăn của người tiêu dùng.

Kể từ tháng 10, việc chuyển thuế tiêu dùng ở Nhật Bản đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự chậm lại trong nền kinh tế của Nhật Bản.Vào ngày thứ hai sau khi thuế tiêu thụ được điều chỉnh, Nội các Nhật Bản đã công bố sự suy giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế.

Đây là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản điều chỉnh triển vọng kinh tế từ "suy giảm" sang "lo lắng" trong bốn tháng.Nội các Nhật Bản liệt kê sự chậm lại của sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và việc làm, trùng với tháng thứ tám liên tiếp tiền lương thực tế vào tháng 8.