ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếHiện tại, có khoảng 16 nghìn tỷ đô la tiền lãi tiêu cực trên thế giới, được coi là tín hiệu của các rủi ro hệ thống; ⑤ vàng vẫn là một tài sản bị đánh giá thấp.

ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếXem xét rằng việc làm vẫn có thể phải đối mặt với triển vọng suy thoái, phát hiện ra các hồi phục vàng từ một thời gian ngắn 15 đô la Mỹ đến một tuần cao từ mức thấp hàng ngày.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếTuy nhiên, PMI sản xuất Hoa Kỳ đã kết thúc sự sụt giảm 6 tháng. Đồng thời, nhà kinh tế học của IHS Markit Williamson nói rằng ngành sản xuất Mỹ đã trải qua các dấu hiệu phục hồi nội bộ. Phần yếu bị chạm đáy vào tháng Bảy.

Củng cố nội bộ!Các dấu hiệu hợp đồng 1 năm của các Chiến binh Saric. Sau khi anh ta đến, hàng phòng ngự của Chiến binh

ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếDo đó, vàng đã không vượt qua được $ 1520 và bốn thử nghiệm vào tháng 10 là một áp lực mạnh mẽ trong thời gian ngắn.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếTuần này, chú ý đến tỷ lệ hàng tháng của nhà máy Hoa Kỳ vào tháng 9 đã công bố vào thứ Hai và PMI không sản xuất ISM đã công bố vào thứ ba để tìm thêm manh mối về ngành sản xuất và chú ý đến việc công nghiệp sản xuất yếu có mở rộng hơn nữa Lĩnh vực không sản xuất của Hoa Kỳ.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếCổ phiếu của Hoa Kỳ và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đáp ứng một cách lạc quan với dữ liệu phi nông nghiệp và họ cần phải cảnh giác với các ưu tiên rủi ro để tiếp tục tăng hoặc áp lực. Điểm cao.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếTuy nhiên, một số nhà phân tích thị trường tin rằng trong ngắn hạn, một báo cáo việc làm mạnh mẽ sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vàng. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp mạnh mẽ, sản lượng và thị trường chứng khoán Mỹ có sự phục hồi đáng kể, ngụ ý rằng thị trường Kỳ vọng lạc quan đã hồi phục.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếTrước khi dữ liệu kinh tế còn tồi tệ hơn, nói về kỳ vọng lạc quan này sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu.

ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếDữ liệu cho thấy năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 4.2 điểm cơ bản lên 1,733%.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếLợi suất nợ công hai năm phản ánh thị trường dự kiến ​​về thay đổi lãi suất tăng 3,6 điểm cơ bản ở mức 1,562%.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếHai lần của Johnson dường như đã thất vọng trước. Ông đã cáo buộc sự phản đối từ chối hỗ trợ chương trình nghị sự của mình để hỗ trợ ông từ EU theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit được ký kết trong tháng này.

ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếLãnh đạo Lao động Korbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi ông hoàn toàn loại bỏ khả năng không có thỏa thuận nào mà không có Brexit, ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếÔng cũng chỉ ra rằng đây không chỉ là sự đảm bảo của Liên minh châu Âu cho phép Anh trong ba tháng để mở rộng Brexit.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếVị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds mà anh ta cần trong Quốc hội.ủngcốnộibộCácdấuhiệuhợpđồng1nămcủacácChiếnbinhSaricSaukhianhtađếnhàngphòngngựcủaChiếMột đề xuất rằng các nhà ngoại giao EU đang xem xét sẽ hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1. Nếu cả hai bên có thể phê duyệt thỏa thuận chia tay kịp thời, Anh có thể chọn đi sớm từ ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.

Một quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn chặn Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.Anh ban đầu được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ Năm. Mặc dù chính phủ lập luận rằng đây vẫn là ngày Brexit mặc định hợp pháp, sau khi Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit một lần nữa, nhưng rất ít người dự đoán rằng Johnson sẽ thực hiện anh ta vào ngày 31 tháng 10 " Cam kết phá vỡ thuyền ".

Củng cố nội bộ!Các dấu hiệu hợp đồng 1 năm của các Chiến binh Saric. Sau khi anh ta đến, hàng phòng ngự của Chiến binh

Tất cả các đảng chính trị của Anh tin rằng các cuộc bầu cử cần phải được tổ chức để phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit, nhưng quan điểm của họ về thời gian của cuộc bầu cử không nhất quán.Trong mắt nhiều thành viên, Johnson đã cố gắng thiết lập các điều kiện cho các cuộc bầu cử mới, khiến mọi người lo lắng về anh ta.Tuy nhiên, một nguồn tin tại Văn phòng Thủ tướng nói rằng Johnson sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy cuộc bầu cử lên "Brexit hoàn chỉnh", bao gồm cả việc xem xét các lựa chọn được đề xuất bởi các đảng đối lập khác.Hơn ba năm kể từ cuộc trưng cầu dân ý của Anh Brexit, chính phủ và quốc hội Anh vẫn đang tranh cãi về việc làm thế nào, khi nào và liệu đó có phải là Brexit hay không.

Đây là sự thay đổi chính sách lớn nhất ở Anh trong hơn 40 năm.Vào lúc 23:55 giờ Bắc Kinh, báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, Gold Spot đã báo cáo $ 1491,73/ounce giá vàng giảm 1500 đô la Mỹ xuống 1500, tình hình thương mại toàn cầu được cải thiện và thị trường tập trung vào triển vọng giảm lãi suất của Liên bang trong tuần nàyGBP/USD-0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CHF + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Kể từ danh mục đầu tư được chọn, inch bổ sung đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc thời kỳ châu Á vào thứ ba (29 tháng 10), thị trường trao đổi là nhẹ.Khi các nhà đầu tư đang chờ các quyết định chính sách của Ngân hàng Canada, Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Nhật Bản vào cuối tuần này và báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và dữ liệu GDP trong quý thứ ba, hầu hết các loại tiền tệ G-10 dao động trong phạm vi hẹp.

Hầu hết các nhà phân tích thị trường hy vọng Ngân hàng Canada sẽ duy trì lãi suất không thay đổi, nhưng về cơ bản không có tai nạn nào của 25 điểm cơ bản của Fed.Đối với Ngân hàng Nhật Bản, dự kiến ​​các biện pháp kích thích bổ sung sẽ không bị hy sinh vào tháng Mười.

Củng cố nội bộ!Các dấu hiệu hợp đồng 1 năm của các Chiến binh Saric. Sau khi anh ta đến, hàng phòng ngự của Chiến binh

Tin tức cho thấy tại Hội nghị thượng đỉnh hợp tác kinh tế châu Á (APEC) vào tháng 11, các quốc gia chính dự kiến ​​sẽ đạt được ý kiến ​​đồng thuận toàn diện giữa các vấn đề thương mại. Do đó, các tài sản rủi ro do đó tăng cường trở lại.Đồng thời, thị trường cũng có niềm tin toàn diện vào triển vọng của Anh để tránh "Brexit cứng", điều này đã khiến tài sản không có tài sản được bán.

Tuy nhiên, cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này vẫn rất có khả năng cắt giảm lãi suất một lần nữa. Nó vẫn kiềm chế không gian thị trường.Đồng đô la Mỹ đã tăng vọt trước khi mở thời kỳ New York vào thứ Hai, tăng lên một tầm cao mới là 109,04 kể từ ngày 17 tháng 10; giá trị cao nhất của đồng đô la Mỹ so với Thụy Sĩ Thụy Sĩ vào ngày 16 tháng 10 là 0,9970.Do sự phục hồi hơn nữa của các rủi ro liên quan trong lĩnh vực thương mại toàn cầu, Chỉ số Ngôi sao Hoa Kỳ 500 đã được thăng cấp lên một mức cao lịch sử trước thị trường. Đồng thời, sản lượng nợ của Hoa Kỳ cũng hồi phục, ngăn chặn nhu cầu phòng ngừa rủi ro tiền tệ và franc Thụy Sĩ.Đồng đô la Úc đã gây sốc cho đồng đô la Mỹ vào thứ Hai và đóng cửa ở mức 0,6838, tăng 0,22%.Tập đoàn quốc tế Hà Lan dự kiến ​​sẽ được tổ chức gần 0,68 trong tuần này, với mục tiêu 0,6750 một tháng. Trong vài tháng qua, Fed Úc sẽ duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo. Tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp vẫn là hai mục tiêu chính của Fed.Fed of Australia đặt ra các mục tiêu của tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp lên lần lượt 2,5%và 4,5%. Tuần này, Úc sẽ được phát hành trong quý thứ ba của lạm phát. Dự kiến ​​CPI sẽ tăng từ 1,6%lên 1,7% , đủ để làm cho người Úc được cho ăn vào tháng 11.

Bảng Anh đóng cửa ở mức 1.2863 so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai, tăng 0,28%trong ngày.Sau khi Johnson chấp nhận đề xuất của Liên minh châu Âu về việc trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit vào ngày 31 tháng 1, đồng bảng Anh đã tăng lên vì nó đã loại bỏ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.

Johnson yêu cầu chuyển động của cuộc bầu cử sớm bị quốc hội từ chối. Sau đó, ông nói rằng ông sẽ đề xuất một dự luật mới yêu cầu một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12, nói rằng ông sẽ không còn xem xét khả năng không có thỏa thuận nào nếu không có Brexit.Các quan điểm được xem xét hoàn toàn vào thứ ba đã tóm tắt các nhà phân tích của Mitsubishi Ninjia: Fed gần đây đã mở rộng quy mô của bảng cân đối kế toán và đóng vai trò làm suy yếu sự hấp dẫn của đồng đô la Mỹ. Nếu lãi suất không thay đổi trong cuộc họp trong tuần này, Mỹ Đô la có thể được khuyến khích tăng cường đồng đô la trong thời gian ngắn.

Ngân hàng Quốc gia Úc: Mặc dù việc nóng lên cảm xúc đầu cơ đã không đẩy chỉ số đô la Mỹ, nhưng nó đã khiến tiền tệ làm dịu tiền tệ của các nước mới nổi.Luca Paolini, chiến lược gia trưởng của Patek Asset Management: Nền kinh tế châu Âu thực sự khó khăn hơn so với nhà đầu tư nói chung; định giá bi quan dự kiến, phản ánh rằng rủi ro chính trị khu vực được định giá quá cao.

Người ta tin rằng định giá chứng khoán châu Âu và Anh bị thu hút.Tập đoàn Jefu Rui: Dự trữ liên bang không được di chuyển trong tuần này, điều này đã dẫn đến "sự nóng nảy" của thị trường; Lập trường chính sách cũng đã bị thu hẹp; trong nền tảng này, Fed có thể duy trì lãi suất trong vài ngày tới và giữ lại khả năng giảm lãi suất trong tháng 12., Nhưng điều này có thể làm mát giá thị trường cấp tiến và tăng cường điều này chỉ là một quan điểm của Điều chỉnh chính sách trong chu kỳ; nếu Cục Dự trữ Liên bang không di chuyển, nó có thể khiến thị trường chứng khoán Hoa Kỳ giảm và phản ứng bản năng thị trường "bị bóp méo" của Hoa Kỳ, nhưng đây sẽ là điều này tốt hơn. Sự suy giảm các biện pháp và kỳ vọng lạm phát của việc mua phiếu giảm giá của Fed sẽ tiếp tục ngăn chặn lợi suất ngắn hạn và dài hạn, trái phiếu kho bạc của Mỹ có thể giảm từ 3 đến 7 năm.Quản lý tài sản của Thụy Sĩ Patek: Dự kiến ​​Khu bảo tồn Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này là mức cắt giảm lãi suất cuối cùng trong năm nay và năm tới có thể hối hận về việc cắt giảm lãi suất; Quản lý tài sản Patek của Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tuần này, Đó là lần cuối cùng trong năm nay; sẽ có cơ hội cắt giảm lãi suất vào năm tới; thị trường đã phản ánh rất nhiều cắt giảm lãi suất.Các yếu tố của việc phát hành tiền của Ngân hàng Trung ương là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.

Nomura hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản trong tuần này và có thể tiết lộ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất; ① Nomura hy vọng rằng Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang (FOMC) sẽ công bố cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong tuần này. Ủy ban hoặc tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất; Báo cáo do Nomura ban hành tuyên bố rằng biên bản của cuộc họp tháng 9 FOMC cho thấy hầu hết các thành viên có xu hướng "khi mức độ lãi suất chính sách được điều chỉnh lại do sự không chắc chắn trong Phản hồi về thương mại "Cung cấp các thông điệp rõ ràng để cung cấp thông điệp rõ ràng. Bản chấtNgoài ra, vì "cắt giảm lãi suất bảo hiểm" đã được thực hiện trước đó, các thành viên của FOMC cũng ngày càng nhấn mạnh rằng các chính sách lãi suất sẽ "phụ thuộc vào dữ liệu"; báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất hơn nữa sẽ phụ thuộc vào mức độ suy giảm dữ liệu kinh tế hoặc liệu triển vọng kinh tế có phải là triển vọng kinh tế. Bằng cách xấu đi.

Do đó, ủy ban có thể muốn gửi một tín hiệu ra thế giới bên ngoài, nghĩa là tăng lãi suất có thể bị đình chỉ sau cuộc họp tháng Mười.Dữ liệu hiện tại cho thấy rằng mặc dù sự chậm lại của sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, nhưng nó chủ yếu tập trung trong phần công nghiệp; ④ Nomura ước tính rằng FOMC rất có thể sẽ phát hành một tín hiệu nhẹ nhàng cho thị trường và được phát hành thông qua Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell, thay vào đó Quyền tại một cuộc họp báo, không quyền tuyên bố chính sách đã được sửa đổi đáng kể; Dự trữ liên bang đã cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. Nomura tin rằng sau khi giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ cắt giảm lãi suất trong một thời gian dài. Tinh hoa

Ngày 29 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hốiSau hai ngày giao dịch liên tiếp, đồng euro đã được tổ chức so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai (28 tháng 10) và giao dịch đã gần với mốc 1,11. Trong ngắn hạn, tiến trình đàm phán Brexit vẫn sẽ dẫn đầu xu hướng đồng euro.

Các quốc gia EU 27 nhất trí đồng ý hoãn thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020. Thủ tướng Anh Johnson sẽ đệ trình một đề nghị lên quốc hội vào thứ Hai (khoảng 23:30 giờ Bắc Kinh) giờ địa phương (khoảng 23:30). Chỉ có sự đồng ý có thể tham gia quá trình bầu cử sớm.Theo báo cáo của BBC, các nguồn tin của chính phủ Anh cho biết, nếu đề xuất bầu cử hôm nay bị từ chối, chính phủ có thể đề xuất một dự luật tương tự vào ngày mai và sẽ tổ chức một cuộc bầu cử trước Giáng sinh.Tuần trước, nghị quyết lãi suất tháng 10 của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã duy trì sự ổn định như dự kiến ​​và chương trình chia tay của Draki tiếp tục giải phóng chim bồ câu, nhấn mạnh nguy cơ suy thoái kinh tế.Peter Dixon, một nhà kinh tế của các ngân hàng thương mại ở Đức, nói rằng nền kinh tế của khu vực đồng euro đã rơi vào tình trạng suy thoái, và đây không phải là thời điểm tốt để thống đốc ngân hàng trung ương thay thế, nhưng Draki không tốt khi ông tiếp quản 2011.

Ngoài các cuộc đàm phán Brexit, Fed sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 10 trong khoảng thời gian sau đó. của nghị quyết này, mỗi tài khoản một nửa, nhưng đầu tư những người gần như đã kiểm tra lãi suất của Fed ở mức 25 điểm trong tháng 10. Giải quyết lãi suất sẽ không công bố kỳ vọng kinh tế mới nhất và kỳ vọng lãi suất & ldquo; Chart Matrix DOT & rdquo ;,, Trọng tâm sẽ được chuyển sang tuyên bố chính sách tiền tệ và cuộc họp báo về bài viết.Tuyên bố chính sách tiền tệ ước tính của ngân hàng của chúng tôi sẽ không thực hiện những thay đổi đáng kể, nhưng về việc khi nào chu kỳ giảm lãi suất kết thúc, các cuộc thảo luận của các thành viên của hướng dẫn có liên quan là đáng chú ý. Người ta dự kiến ​​Fed sẽ duy trì & ldquo; để duy trì hành động thích hợp để duy trì việc mở rộng & rdquo; Word.

Về đồng euro so với đồng đô la Mỹ, ngân hàng tin rằng nếu Fed không phát hành bất kỳ khoản tiền nào trước đó, thì đồng euro sẽ được làm mềm so với đồng đô la Mỹ. .Jane Foley, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp trong Ngân hàng Hợp tác Hà Lan, nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ trực tiếp trở thành vấn đề quan trọng nhất. Các biện pháp nào sẽ thực hiện vào năm tới? Vẫn còn nhiều sự khác biệt và không chắc chắn trên thị trường. sẽ tìm thấy manh mối trong tương lai.

Theo dữ liệu từ tương lai Euro của CME Group, các nhà đầu tư đã thêm 2.600 hợp đồng không tham gia vào thứ Sáu (25 tháng 10), đảo ngược hai ngày giao dịch liên tiếp trước đó.Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm 72.500 hợp đồng, tiếp tục cú sốc gần đây.