ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìTrong quý đầu tiên, Anton BC of Away Battle đã tham gia vào nhà nước cạnh tranh nhanh hơn. Vào cuối quý đầu tiên, Anton BC20-14 đã dẫn 6 điểm trước Manlea. Trong quý hai, Manleasa đã tăng cường cường độ phòng thủ của anh ấy, Anton Do đó, BC đã bị bắt trong tình trạng thiếu ghi điểm. Anh ấy chỉ ghi được 9 điểm trong một phần tư. Manleza đã vượt qua việc vượt qua điểm số. Vào cuối trận đấu nửa thời gian, Lehmana 32-29 đã vượt qua Adore BC3 điểm.

ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìDễ dàng chiến đấu trở lại. Vào phút thứ 59, Benatia đã nhuộm màu đỏ và rời khỏi hiện trường. Edhani bị buộc phải đối mặt với 10 người. Thành viên Audanii thua Sama 2-4 cuối cùng.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìTayawen 0-1 Berspolis trong trò chơi này là 0-0 trong một nửa. Sau khi bước vào hiệp hai, BestPolis đã bị phạt cho một quả phạt đền ngay sau khi mở hiệp hai. Thời gian, hai đội không ghi bàn một lần nữa. Cuối cùng, Bersparis đã đánh bại TIADIN xếp hạng đầu tiên trong bảng C với tỷ số 1-0.

Zeng Fanbo: Những người chơi cảm thấy rằng họ được đào tạo cùng nhau không quá nổi bật, nhưng trở thành vòng đầu tiên của chương trình

ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìAlfa 4-0 Alsad có một lợi thế tuyệt đối trong cảnh trong trò chơi này. Trò chơi 15 cú sút và 6 cú sút trong trò chơi đã được chuyển thành mục tiêu 4 lần và tốc độ kiểm soát bóng khi đạt 58 %.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìCuối cùng, Alzad thắng 4-0 trong nhóm D thứ hai của Nhóm D.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìENAS 2-0 Seaphan đã gặp bất lợi trong nửa đầu của trò chơi trong trò chơi này. Tỷ lệ người chơi của ENA trong nửa đầu chỉ là 33 %, nhưng với khả năng chống tự nhiên tuyệt vời này Madu và Haha, Haha và Model Haha đã xây dựng công trạng của mình trong nửa đầu để giúp đội có được vị trí dẫn đầu trong nửa trận đấu.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìEunas tạm thời liệt kê tên đầu tiên của nhóm với 10 điểm.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìTrong trận chiến Bundesliga ra mắt, Bayern Munich 8 -ball Wash -Wash Shalk 04 Giờ Bắc Kinh lúc 2:30 sáng ngày 19 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Bundesliga trong mùa giải mới đã được công bố bởi nhà vô địch bảo vệ Bayern Munich đến nhà của Salak 04 Trong mánh khóe, Sanen Show 1 cú sút 2 cú sút và giúp Bayern Munich tiết lộ 8 bàn thắng để giết mổ Schalke 04.

ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìTrong trò chơi, nửa đầu của trò chơi Genabri đã mở một kỷ lục. Gretzka và Lewan Dorvsky liên tiếp thiết lập thành tích của họ. Bayern đã dẫn 3-0 trong hiệp một.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìSau khi Yibian chơi lại, Genabri đã được thay thế sau hai bàn thắng trong hiệp hai để thực hiện một chiếc mũ, và sau đó Laivan đã hỗ trợ Mueller hoàn thành bàn thắng. Trong 73 phút, anh ấy đã thay thế Genabri để hoàn thành mục tiêu. Cuối cùng, Bayern đã thắng Saalk 04 ở nhà và giành chiến thắng trong mùa giải mới của Bundesliga.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìLý do được đưa ra bởi Tòa án Trọng tài Thể thao là Naples nên tự động thua 0-3 do sự hiện diện của đối thủ. Đây là một hình phạt được đưa ra theo các quy định. Hình phạt của 1 điểm là một hình phạt được thực hiện bằng cách không tham gia vào lịch trình.

ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìPremier League đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp!Kế hoạch cảnh quan tuyệt vời đã không được phê duyệt. Manchester United và Liverpool đã buộc phải từ bỏ những tiến bộ của Premier League vào thứ Tư. Các câu lạc bộ Premier League khác đã từ chối mạnh mẽ các cảnh ảnh lớn của Manchester United và Liverpool, và Manchester United và Liverpool buộc phải từ bỏ kế hoạch.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìTrong một tuyên bố, Premier League cho biết: & Ldquo; Các cổ đông của Premier League hôm nay đã đồng ý, như một tập thể gồm 20 câu lạc bộ để cùng nhau xây dựng một kế hoạch chiến lược cho cấu trúc và tài trợ trong tương lai của Anh.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrìKế hoạch danh lam thắng cảnh tuyệt vời sẽ không được công nhận bởi bất kỳ câu lạc bộ hoặc bóng đá Anh nào ở Premier League.ữngngườichơicảmthấyrằnghọđượcđàotạocùngnhaukhôngquánổibậtnhưngtrởthànhvòngđầutiêncủachươngtrì& rdquo; Kế hoạch danh lam thắng cảnh Big TU: 20 đội ở Premier League đã được giảm xuống thành hai đội sau 18 đội Premier League. Các đội nổi tiếng cạnh tranh cho Premier League Cup và Community Shield để hủy bỏ các đội dài nhất trong số 9 giải đấu để có được các quyền đặc biệt ( Đội Big6 và Everton, West Ham United và Southampton) Premier League. Tổng cộng 100 triệu bảng, được sử dụng để bù đắp cho thu nhập của mất bóng đá phụ nữ và cơ sở.

[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của nhóm Liên minh châu Âu, Iceland phải đối mặt với Bỉ và sự ra mắt của cả hai bên đã được công bố.Ở Iceland, West Gudeson bắt đầu và thủ môn Ronalson của Arsenal trở thành thủ môn khởi đầu.

Zeng Fanbo: Những người chơi cảm thấy rằng họ được đào tạo cùng nhau không quá nổi bật, nhưng trở thành vòng đầu tiên của chương trình

Ở Bỉ, Tirmans đã ở hàng tiền vệ, Callasco đã bắt đầu, và Lukaku đã ở phía trước Lukaku.Sự ra mắt của Iceland: Lenalsson; Sevarsson, Ejehson, Yaatong, Magnuson; Bianalson, Parson, West Gudeson, Skollason; Bodwal Mori, Gudmondson Bỉ đầu tiên: Minola;[Lei Sports] Vòng thứ tư của Anh chống lại Đan Mạch ở vòng thứ tư của vòng bảng Liên minh châu Âu đã được công bố.Ở Anh, Kane đã khởi đầu, Philips đã dẫn đầu và Nels thay thế Tripil, người rời khỏi đội.

Trên Đan Mạch, Eriksson trở lại sân vận động Webli và mở ra hàng trăm cột mốc Đan Mạch.Sự ra mắt của Anh: Pikeford; James, Macquel, Kobe, Walker, Nales; Philips, Rice, Munte; Kane, Rashford Đan Mạch Khởi đầu: Schmeichel; Gas, Ken Yal, Christensen, Scott; Draney, Eriksson, Hojil;[LEI Sports] Vòng thứ tư của nhóm nhóm Liên minh châu Âu Bồ Đào Nha chống lại Thụy Điển, danh sách khởi đầu của cả hai bên là phổ biến.Trên Bồ Đào Nha, Ronaldo vắng mặt, Felix, Ruo Tower và Silva hợp tác.

Ở Thụy Điển, Kursevsky bắt đầu.Bồ Đào Nha ra mắt: Patricio; Coco, Pepe, Ruben & Middot; Dias, Greho, William Cavi, Fernandez, Danilo & Middot; Ekidal; Kle Song, Belly, Queston

Zeng Fanbo: Những người chơi cảm thấy rằng họ được đào tạo cùng nhau không quá nổi bật, nhưng trở thành vòng đầu tiên của chương trình

[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của nhóm Liên minh châu Âu, Croatia đã thi đấu với Pháp tại nhà và danh sách hai bên đã được công bố.Đối với Croatia, Modric lần đầu tiên phát hành.

Đội bóng Pháp MBAPPE, Marshall, đối tác Glezmann -line, thay thế Gilo.Sự ra mắt của Croatia: Rivkovic; Yillimovic, Lovlon, Vida, Barrisic; Badley, Modric, Parassaric, Flasic France Pháp: Lori; Dinne, Langela, Varane, Mendi; Rabio, Entongqi, Torioso; Marshall, Glezman[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của vòng bảng Liên minh châu Âu, Ý đã thi đấu với Pháp tại nhà và danh sách danh sách bắt đầu của cả hai bên đã được công bố.Ở Ý, vì sự khởi đầu đầu tiên của Mobilai, tiền vệ Ruo Nikini và Verati ngồi trong thị trấn.Nhóm Hà Lan dẫn đầu Van Dick, DePe, Luc & Middot; de Rong Xian.Khởi đầu của Ý: Donaruma; Danbrowo, Bonucci, Chielini, Stipinoli; Verati, Ruiginho, Barrera; Little Kaya La, Lorenzo & Middot; Pellegrini và Hà Lan: Slyson; Đập Dum Dum; DePe, Luke Derong

[Lei Sports] Royal Salt Lake City đã chính thức thông báo rằng trò chơi ban đầu dự kiến ​​sẽ có ghềnh với Colorado vào ngày 18 tháng 10.Mặc dù không có trường hợp nào được xác nhận mới trong số những người chơi và nhân viên phát trực tuyến khẩn cấp của Colorado, theo tổng số các trường hợp, Liên minh Hoa Kỳ đã đồng ý hoãn lại Rapids của Cororola trong 10 ngày sau khi đàm phán với Bộ Y tế Công cộng và Bộ Môi trường Corpoada.

Liên minh Hoa Kỳ đang đánh giá sự tái hợp của trò chơi, bao gồm cả ghềnh của Colorado chống lại Vịnh Xilu, Thành phố Royal Salt Lake và Atletico chống lại Kansas.[Lei Sports] Theo tin tức truyền thông của Peru, cựu George Fastus, đã từ chức Thị trưởng Lavoria Lima, và tuyên bố rằng ông tham gia vào chiến dịch của Tổng thống. Hiện tại, 20 % hỗ trợ công cộng đã được khen thưởng.

George Fass sinh năm 1982. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Alianzhalima. Anh từng là thủ môn thứ ba của Dortmund và được chọn làm đội tuyển quốc gia Peru vào năm 2007 cho đến năm 2014 để nghỉ hưu.Sau khi nghỉ hưu, ông bắt đầu chính trị vào năm 2010. Ủy viên hội đồng quận Lavidalia là Thị trưởng Lima năm 2014 và trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử của Peru làm quan chức cấp cao trong đô thị.

Sau khi nhậm chức, lực lượng đã cố gắng giải quyết các hành vi bất hợp pháp và kỷ luật như Đảng Mat ở khu vực Lavidolian và tham nhũng và tham nhũng. Dưới sự quản lý của ông, nền kinh tế của Lavidalia đã được cải thiện đáng kể và được người dân Peru đánh giá cao.Hiện tại, Fersez đã từ chức Thị trưởng thị trưởng. Bản thân ông cũng tuyên bố tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống Peru năm 2021. Hiện tại, 20 % người dân Peru đã bày tỏ sự ủng hộ. Nếu thành công, ông sẽ trở thành chính phủ đầu tiên Phục vụ như chính phủ. Người chơi trưởng Peru.[Lei Sports] Vòng thứ tư của Liên minh châu Âu tiếp tục, và Phần Lan phải đối mặt với Ireland tại nhà.Trước trận đấu, bắt đầu hai bên đã được công bố.

Ở Phần Lan, Puki đã dẫn đầu tiền tuyến. Ở phía Ailen, Hendrik ra mắt và các tên Premier League như Connoli, Dopheti và Stevenson đều xuất hiện.Ra mắt của Phần Lan: Heldki; grandonte, Tarvio, Ala Juri, Ulunin; Soyri, Spaff, Kamala, Taylor; Puki, Jensen Ireland: Rando; Osen, Dafi, Stevenson, Dokti; Connothrihani, Moronby, Macqui

.Thông báo chính thức của Juventus như sau: Thật không may, chúng tôi đã thông báo ở đây rằng trong quá trình thử nghiệm Virus Crown mới nhất, kết quả xét nghiệm của người chơi McCane của chúng tôi là dương tính và chẩn đoán virus mới được xác nhận.

Theo các quy định phòng ngừa dịch, nhóm nghiên cứu hiện đã bước vào một trạng thái bị cô lập.Trong trường hợp này, việc phát hiện nhân viên tiêu cực sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động đào tạo và cạnh tranh bình thường, nhưng họ không thể liên hệ với thế giới bên ngoài.

[Lei Sports] Tại cuộc họp tiến bộ Premier League vào thứ Tư, các câu lạc bộ Premier League khác đã từ chối mạnh mẽ bức ảnh lớn của Manchester United và Liverpool, và Manchester United và Liverpool đã buộc phải từ bỏ kế hoạch.Trong một tuyên bố, Premier League cho biết: & Ldquo; Các cổ đông của Premier League hôm nay đã đồng ý, như một tập thể gồm 20 câu lạc bộ để cùng nhau xây dựng một kế hoạch chiến lược cho cấu trúc và tài trợ trong tương lai của Anh.Kế hoạch danh lam thắng cảnh tuyệt vời sẽ không được công nhận bởi bất kỳ câu lạc bộ hoặc bóng đá Anh nào ở Premier League.& rdquo; SO SIX -GANTS & MDASH; & MDASH; Manchester United, Manchester City, Liverpool, Arsenal, Chelsea và Tottenham của người hâm mộ lên án kế hoạch và các câu lạc bộ Premier League khác cũng đã chọn từ chối.

Họ nói trong tuyên bố: & ldquo; chúng tôi hoàn toàn phản đối tinh thần tập thể của sáu tỷ phú của sáu tỷ phú, và từ bỏ tinh thần tập thể của Câu lạc bộ Premier League một.Nếu bạn muốn xem xét các yếu tố khác, bạn phải xóa ngay phần này của đề xuất.

& rdquo; Kế hoạch danh lam thắng cảnh Big TU: 20 đội ở Premier League đã được giảm xuống thành hai đội sau 18 đội Premier League. Các đội nổi tiếng cạnh tranh cho Premier League Cup và Community Shield để hủy bỏ các đội dài nhất trong số 9 giải đấu để có được các quyền đặc biệt ( Đội Big6 và Everton, West Ham United và Southampton) Premier League. Tổng cộng 100 triệu bảng, được sử dụng để bù đắp cho thu nhập của mất bóng đá phụ nữ và cơ sở.[Lei Su Sports] Theo "Tin tức thể thao hàng ngày", Real Madrid hiện đang đàm phán với việc đổi mới hợp đồng của Modric. năm.

Theo báo cáo, hợp đồng giữa đội trưởng Croatia Modric và Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè và hai bên cũng bắt đầu nói về gia hạn. Modric hy vọng sẽ ký hợp đồng gia hạn hai năm với Real Madrid. Theo cách này, Modric Có thể nghỉ hưu tại Real Madrid vào cuối hợp đồng. Tuy nhiên, Real Madrid không vội vàng gia hạn hợp đồng với Modric.Mặc dù Modric sẵn sàng giảm lương và gia hạn Real Madrid, nhưng cho tuổi 35 tuổi và dự trữ hiện tại của tiền vệ này, Real Madrid chỉ hy vọng ký hợp đồng ngắn hạn với Modrich. , Tăng trưởng và tiêu thụ của Modric trong đội tuyển quốc gia ít hơn nhiều so với giai đoạn vô địch ba điểm. Bản chất