相TruyềnthôngTôitinrằVideo kiểm tra: Khi phát ngược dòng trên XSX, "2077" cung cấp chế độ hiệu suất và chế độ chất lượng hình ảnh. So với phiên bản PS5, không có sự lựa chọn nào như vậy.

ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuố"Kiểm soát" đã chính thức được phát hành vào tháng 8 năm 2019, đã hạ cánh trên Epic, PS4, Xbox One và hạ cánh trên Steam vào tháng 8 năm 2020.相TruyềnthôngTôitinrằPhiên bản PS5 và XSX/S sẽ có sẵn vào năm 2021.

相 Truyền thông: Tôi tin rằng Jorgevic có một cấp độ chỉ cảm thấy rằng anh ấy không hạ thấp tư thế của mình để hiểu bóng rổ Trung Quốc

ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuố"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành chính thức vào ngày mai. IGN mang đến cho chúng ta trình diễn máy thực tế đi lạc 21 phút đầu tiên cho chúng tôi. Cấu hình là AMD5950X CPU và NVIDIA 3090 dưới 4K/60 khung hình.相TruyềnthôngTôitinrằ"Cyberpunk 2077" Wanderer Line (21 phút trước tuyến đường: "Cyberpunk 2077" cung cấp cho người chơi ba loại chế độ trò chơi: Stray, Street Boys và nhân viên công ty.ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuốLần này IGN mang đến cho chúng ta máy thật trong chế độ Tramp.相TruyềnthôngTôitinrằLà vai trò của một người đàn ông vô gia cư, bạn đi lang thang trong chợ đêm ở vùng ngoại ô. Trên con đường này, bạn đi ra ngoài một mình và đi đến chợ đêm để tìm việc làm.ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuốMàn hình video:

相TruyềnthôngTôitinrằ"Cyberpunk 2077" mà người hâm mộ đã chờ đợi trong một thời gian dài sẽ được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã thực hiện một công việc trước tải và sẵn sàng đi đến đêm trong đêm.ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuốTrò chơi này sẽ có nội dung phong phú mà người chơi không thể tưởng tượng được. Người ta nói rằng nội dung cốt truyện chính của nó sẽ đạt tới 40 giờ và cũng có một số lượng lớn nội dung dòng chi nhánh.相TruyềnthôngTôitinrằMục tiêu tiếp theo của trò chơi này là đăng nhập vào trải nghiệm đầu tiên của PS5 và người chơi sắp có được trải nghiệm phát triển thứ hai.

ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuốTrước khi phát hành, nhà phát triển Crema đã phát hành đoạn giới thiệu mới nhất của "Temtem", nơi cung cấp một trò chơi ngắn cho trò chơi này.相TruyềnthôngTôitinrằĐoạn giới thiệu: "Temtem" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Trải nghiệm đầu tiên của PC và sẽ là người đầu tiên trải nghiệm PS5 vào ngày 8 tháng 12.ómộtcấpđộchỉcảmthấyrằnganhấykhônghạthấptưthếcủamìnhđểhiểubóngrổTrungQuốPhiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và nó cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng NS và Xbox Series X/S.相TruyềnthôngTôitinrằTin tức của Microsoft rằng Microsoft đã mua Zenimax Media đã nhận được nhiều tiêu đề.

Thỏa thuận mua lại sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2021. Chúng tôi thấy rằng Microsoft đang dần làm phong phú dòng sản phẩm studio đầu tiên của họ và Studio -level Studios như Bethesda cũng được đưa vào Microsoft.Tuy nhiên, người chơi vẫn muốn biết loại công việc trò chơi nào hiện đang phát triển các studio đầu tiên này.

相 Truyền thông: Tôi tin rằng Jorgevic có một cấp độ chỉ cảm thấy rằng anh ấy không hạ thấp tư thế của mình để hiểu bóng rổ Trung Quốc

Microsoft mới thành lập sáng kiến ​​đã được đưa ra trong tin tức liên tục trong năm nay. Họ đã tuyển dụng nhiều nhà phát triển mạnh mẽ trong ngành để tham gia, nhưng dự án làm việc cụ thể của nhóm chưa được công bố.Hiện tại, có một số tin đồn trên internet. Một trong những tin đồn phổ biến nhất là hãng phim đang khởi động lại "Perfect Dark".Tuy nhiên, Microsoft và hãng phim không xác nhận bất kỳ tin đồn nào, điều đó khiến người chơi tò mò.Rốt cuộc, rất khó để xây dựng một studio từ đầu, đòi hỏi rất nhiều tiền và nhân lực để đầu tư.

Hãng phim ban đầu là cơ hội để công bố kế hoạch phát triển trong năm nay, nhưng do dịch bệnh, nó cũng trì hoãn nhiều nhiệm vụ.Sáng kiến ​​này có thể không công bố công việc đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 2018 vào năm 2021.Và bây giờ có một tin đồn mới trên internet rằng có một tin đồn mới trên internet, nói rằng nó được báo cáo rằng họ đang phát triển một dự án tương tự như bộ phim truyền hình Netflix "Black Mirror", cung cấp cho người chơi trải nghiệm theo phong cách chương.Tuy nhiên, podcast cũng nói rằng người chơi Xbox có thể khá thất vọng khi tin tức được công bố.

Người chơi thậm chí còn được dự kiến ​​sẽ là tuyệt vời với công việc phòng thu đầu tiên của Sony, nhưng nếu đây là trường hợp, kỳ vọng của sáng kiến ​​sẽ thấp hơn.Nhưng hiện tại, điều này chỉ ở trong giai đoạn tin đồn, và chúng tôi vẫn cần đợi cho đến khi thông báo chính thức của Microsoft và hãng phim để xác nhận.

相 Truyền thông: Tôi tin rằng Jorgevic có một cấp độ chỉ cảm thấy rằng anh ấy không hạ thấp tư thế của mình để hiểu bóng rổ Trung Quốc

Rogue Games gần đây đã công bố đoạn giới thiệu mới nhất cho trò chơi chiến đấu mới "Corupt".Đoạn phim đánh giá cao: Trong trailer, chúng ta có thể thấy cuộc chiến khốc liệt giữa một số nhân vật trò chơi và chúng ta cũng thấy một nhân vật mới có tên W11Z-R xuất hiện.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về "Coreupt". Các nhà sản xuất chỉ nói rằng công việc này sẽ là một trò chơi miễn phí, hạ cánh trên PC và bảng điều khiển phát triển tiếp theo.Tác phẩm này được phát hành bởi Rogue Games và chưa công bố ngày niêm yết.Động lực bán hàng của hai máy chủ này rất dữ dội, và mỗi vật thể ở những thiếu sót khác nhau.Trận chiến giữa hai chủ nhà ở thị trường Bắc Mỹ tương đối bị mắc kẹt và ở các thị trường toàn cầu khác như Nhật Bản, PS5 hiện chiếm một lợi thế nhất định. Một số nhà phân tích dự đoán rằng máy chủ PS5 sẽ đánh bại nền tảng Xbox về doanh số như trước.Một trong những lý do quan trọng để cân bằng bán hàng đối với Sony là đầu vào quảng cáo.Mặc dù rất khó để chúng tôi đầu tư vào quảng cáo và bán hàng trực tiếp trong giai đoạn ban đầu này, đặc biệt là hai máy chủ chính không đủ nguồn cung trên thị trường, nhưng từ quan điểm đầu tư quảng cáo, PS5 của Sony đã được kiểm tra.

PS5 được phát hành vào ngày 12 tháng 11 và Xbox Series X được phát hành vào ngày 10 tháng 11. Trong chu kỳ trước và sau khi phát hành hai máy chủ này, Sony đã dành ba lần quảng cáo.Theo dữ liệu mới nhất được cung cấp bởi nền tảng thống kê quảng cáo và bán hàng, MediaAradar cho thấy từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, Sony đã đầu tư 15 triệu đô la cho PS5 cho PS5 và Microsoft đã đầu tư 5 triệu đô la Mỹ để quảng cáo cho Xbox Series X tham gia phân tích Phân tích và phân tích phân tích. Dữ liệu thống kê bao gồm áp phích in, quảng cáo truyền hình và quảng cáo kỹ thuật số.

Báo cáo chỉ ra rằng Sony Guang đã chi 7,3 triệu đô la để quảng cáo vào ngày bán chủ nhà, trong khi khoản đầu tư quảng cáo của Microsoft được bán là 3 triệu đô la.Thật thú vị, mặc dù các đối thủ cạnh tranh của họ Nintendo không bán các máy chơi game mới, họ cũng lặng lẽ tăng đầu tư quảng cáo.

Từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11, phí quảng cáo của Nintendo đã tăng 138%so với hai tuần qua.Giám đốc điều hành và người sáng lập MediaAradar, Todd Krizelman, nói rằng do đầu tư của ba nhà sản xuất console lớn, hai tuần (ngày 2 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11) vào đầu tháng 11 là hai tuần của chi phí quảng cáo cao nhất trong ngành trò chơi cho đến nay.

Nhìn chung, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã chi hơn 45 triệu đô la phí quảng cáo trong hai tuần qua, tăng 80%năm -on -year.Tình trạng này gần hơn với tháng Tư năm nay. Khi dịch New Crown đang hoành hành, mọi người bắt đầu ở nhà.Toàn bộ tháng Tư của tháng Tư cao tới 46,2 triệu đô la, cao hơn gấp đôi so với 21,4 triệu đô la Mỹ trong tháng 1.Sự khởi đầu của chủ nhà cũng làm tăng đầu tư quảng cáo của các sản phẩm trò chơi và các nhà bán lẻ trò chơi.

Trò chơi mới "Call of Duty: The Cold War of Black Action" và "Assassin's Creed: The Hall of Yingling", v.v. 76%năm -on -year.Quảng cáo trong các nhà bán lẻ trò chơi cũng tăng 28%trong năm -on -year.

Về trò chơi di động, tuần 9 tháng 11 là tuần đầu tiên của phí quảng cáo sản phẩm trò chơi di động kể từ tháng 4, đã tăng thêm năm, tăng 23%so với cùng kỳ năm ngoái.Krizelman tin rằng dịch bệnh có thể dẫn đến xu hướng giảm chi phí quảng cáo trò chơi di động trước ngày 9 tháng 11.

Ông nói: "Có vẻ như việc giảm số lượng người đi làm đã dẫn đến việc giảm quảng cáo trò chơi di động trong giai đoạn này."Mặc dù hai nhà sản xuất giao diện điều khiển chính có đầu tư khác nhau vào quảng cáo, nhưng nội dung quảng cáo của họ tương tự nhau đến mức đáng kinh ngạc.

Trong các quảng cáo công khai đầu tiên của hai máy chủ, cả PlayStation và Xbox đều muốn người chơi bước vào thế giới giả tưởng và không gian bên ngoài.Gần đây, Casey Hudson, tổng giám đốc của Bioware và Mark Darrah, nhà biên kịch trưởng của loạt "Dragon Century", còn lại từ phòng thu, khiến nhiều người chơi bắt đầu lo lắng về số phận tiếp theo của một loạt các tác phẩm tốt nhất trong phòng thu trong phòng thu .Sau đó, Greg Ellis của Anders và Cullen trong trò chơi "Dragon Century", Greg Ellis, đã cào ra nhà biên kịch trò chơi trên Twitter và Darrah cũng đăng một phản hồi.Trong Twitter, Ellis đã công khai cáo buộc Darrah là một "kẻ phản bội, hai bên" và tuyên bố rằng Darrah rời khỏi hãng phim là "bị ép buộc".

Mark Darrah đã uống tweet của Ellis và trả lời trực tiếp, nói rằng: "Tôi luôn luôn quá lười biếng để phớt lờ bạn, nhưng tôi nghĩ rằng đó là gần như cùng ngày khi tôi chịu đựng ngày.Darrah nói rằng những lời nói và hành động của Ellis khi đối mặt với anh ta và nhóm người chơi có thể cho phép Bioware từ bỏ hợp tác với nó.

Sau khi Ellis chơi Anders và Cullen, nó đã mất sự hỗ trợ của nhiều người chơi vì sự hỗ trợ của công chúng cho những nhận xét của người dân đúng đắn.Darrah đề cập đến một nỗ lực để thu hút "các tổ chức khác nhau" hành vi này, nói rằng hành vi này có thể làm tổn hại đến danh tiếng của anh ta, và trong tương lai, anh ta cũng có thể cung cấp cho các "công ty tập trung vào hình ảnh công cộng" để từ bỏ cơ hội hợp tác với nó.

EA và Bioware đã không bình luận về vụ việc.Trong những năm gần đây, thuộc tính "ngôi nhà" ban đầu được đăng trên trò chơi đã dần được thay thế bằng các thuộc tính của ngành công nghiệp giải trí tương đối thông thường.