ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 768.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,052 triệu thùng.

ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:04 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,45 đô la Mỹ/thùng.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóNhắc nhở giao dịch dầu thô: Số lượng khoan Hoa Kỳ là sáng tạo và thị trường gần đây hoặc biến động tăng cường

Cùng hợp tác với Giáo sư Messi và BU?Iniesta nhận được Miami International Mời nhóm Beckham Barcelona Gang

ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóChuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóVào thời điểm đó, vụ nổ súng thuốc súng ở Trung Đông đã gây ra các cuộc chiến tranh khu vực, và giá dầu tăng vọt và lạm phát.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóNgoài ra, sự không chắc chắn về địa chính trị đã gây ra sự không chắc chắn về tiền tệ và một lượng lớn tiền đã vội vã đến các tài sản ác cảm rủi ro, dẫn đến giá vàng tăng vọt.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóĐối với hầu hết người Mỹ, cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 dường như rất xa.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóTuy nhiên, đối với những người trải nghiệm và chú ý đến thời đại này, sự giống nhau của thời đại đó và thời đại ngày nay đang rùng mình.

ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóĐầu những năm 1970, Sức mạnh Trung Đông đã chiến đấu để đạt được mức độ nhiệt. Nga (vào thời điểm đó được gọi là Liên Xô) và Hoa Kỳ (sự hỗ trợ của châu Âu) mỗi loại dầu được tuyển dụng trong khu vực.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóBởi vì chiến tranh đã được chạm vào, Israel trở thành nguyên nhân gốc rễ của sự tức giận của nước láng giềng.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóDo đó, ít nhất là hiện tại, liệu đường cong lợi suất sẽ được đảo ngược hay không là một trong những chỉ số chính cho quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất.

ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóNợ Mỹ 10 -year Hoa Kỳ và so sánh lãi suất quỹ liên bang 10 -y Lợi suất nợ của Hoa Kỳ & mdash; lãi suất quỹ liên bang có thể được nhìn thấy thông qua hai hình ảnh trên khi sản lượng của Quỹ Liên bang tiếp tục tăng, nó sẽ dẫn đến tỷ lệ lợi suất thực tế của chúng tôi năng suất nợ. Từ chối.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóKhi Cục Dự trữ Liên bang đang trong chu kỳ tăng lãi suất, một khi lãi suất của quỹ liên bang đạt hoặc tăng lên đến mức tối thiểu 10 năm của Kho bạc Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là ngưỡng suy thoái đã bị phá vỡ.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóKhi điều này xảy ra, nguy cơ suy thoái kinh tế trong thời gian ngắn là tương đối cao.ùnghợptácvớiGiáosưMessivàBUIniestanhậnđượcMiamiInternationalMờinhóThị trường từ lâu đã tin rằng việc thu hẹp lợi suất trái phiếu ngắn hạn và dài hạn là một cảnh báo về sự suy giảm kinh tế.

Khi đường cong năng suất bị lộn ngược, nghĩa là lợi suất trái phiếu dài hạn thấp hơn so với trái phiếu ngắn hạn, nhiều người nghĩ rằng điều này có thể có nghĩa là suy thoái kinh tế đang đến.Vàng tại chỗ có thể rơi xuống quả cầu $ 1270-1278 của vàng điểm.

Cùng hợp tác với Giáo sư Messi và BU?Iniesta nhận được Miami International Mời nhóm Beckham Barcelona Gang

Mức hỗ trợ là dự báo của sóng C liên kết 123,6%và sóng C bắt đầu sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.Mặc dù giá vàng có thể đứng vững ở mức $ 1287 và kích hoạt sự kéo lại của đường dây cổ kép, một sự phục hồi như vậy sẽ kết thúc gần mức kháng cự $ 1302 của Mỹ.

Mức kháng này là dự đoán 100%của sóng C.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, Thời gian Bắc Kinh 21:01, tờ báo Gold SPOT 1289,96 đô la Mỹ/ounce.Nền kinh tế Hoa Kỳ rất tốt về vàng và các quan chức Fed muốn che đậy tấm màn che chính sách tiền tệLCO-1.32%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Đã thêm các vị trí khác vào Kết thúc ng -1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu Inch. Nhờ dữ liệu, hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Mỹ giảm và giá dầu thô đạt mức cao mới kể từ cuối năm 2014.

Dầu thô Brent và dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ là mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Kể từ 17:16 giờ Bắc Kinh (05:16 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,78%lên 72,05 đô la/thùng; tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ tăng 0,62%lên 79,77 đô la /thùng.

Cùng hợp tác với Giáo sư Messi và BU?Iniesta nhận được Miami International Mời nhóm Beckham Barcelona Gang

Giá dầu thô được hỗ trợ bởi dữ liệu cho thấy chúng tôi hàng tồn kho dầu thô.Theo báo cáo mới nhất của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), tính đến ngày 11 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 1,4 triệu thùng, cao hơn nhiều so với 763.000 thùng của những kỳ vọng trước đó.

Ngoài ra, khi giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trong các giai đoạn còn lại của năm nay, Cơ quan Năng lượng Quốc tế sẽ tăng nhu cầu dầu thô toàn cầu dự kiến ​​trong năm 2018 từ 1,5 triệu thùng/ngày lên 1,4 triệu thùng/ngày.Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Tư rằng các lệnh trừng phạt rằng Hoa Kỳ sắp áp đặt cho quốc gia thành viên OPEC ở Iran sẽ dẫn đến sự gia tăng giá dầu, và dự kiến ​​thị trường dầu thô sẽ được thắt chặt trong thời gian còn lại của năm nay.Nhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.Để tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện một thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng sản xuất mỗi ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực từ tháng 1 năm 2017 và hết hạn vào cuối năm 2018.Mặc dù những nỗ lực của OPEC để chấm dứt tình hình cung cấp toàn cầu đã thành công, Ả Rập Saudi đang thúc đẩy mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,33%lên 2,26 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,59%lên 2,2826 đô la/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,18%lên 2,820 đô la/triệu.Dầu thô WTI của Hoa Kỳ vượt quá $ 72, dầu thô Brent ở mức $ 80 một bước nữa

Có bao nhiêu dầu thô có thể được trao đổi cho một ounce vàng bây giờ & mdash; & mdash; khoảng 18 thùng.Có lẽ các nhà đầu tư sẽ nói rằng một khi một ounce vàng tương đương với 39 thùng dầu thô, nó đã kết thúc, bởi vì vàng đang giảm gần đây và giá dầu liên tục được làm mới cao.

Dưới đây là một khái niệm đơn giản, tỷ lệ dầu thô vàng.Hiện tại, dầu vàng/dầu thô là dưới 20 tuổi, đây là lần đầu tiên sau 3 năm.

Bắt đầu từ giá vàng cho phép biến động, tỷ lệ trung bình là 15.Đây là một trung bình, được đánh dấu bằng các đường chấm chấm trong hình.Do những thay đổi trong môi trường kinh tế, các đường chấm chấm đã dao động ở cả hai phía.Tỷ lệ này được coi là một con chim vàng trong các mỏ than, và là một tín hiệu cảnh báo sớm có một thị trường nhấp nhô.

Khi tỷ lệ này là 15, giá của vàng và dầu thô là tối ưu.Trước khi một biến động lớn xảy ra, thị trường cho phép một sự biến động nhất định được cho phép.

Tuy nhiên, một khi tỷ lệ này vượt quá 20, giá vàng sẽ quá cao và giá dầu thô thấp, điều này sẽ khiến thị trường rơi vào tình trạng khủng hoảng.Tình trạng này đã kéo dài khoảng một phần tư thế kỷ. Sự gia tăng của tỷ lệ này đã gây ra một số cuộc khủng hoảng tài chính, bao gồm cả cuộc khủng hoảng tài chính châu Á vào cuối thế kỷ 20, cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn năm 2008 và tình trạng khó xử gần đây của thị trường châu Âu .

Vào tháng 2 năm 2016, tỷ lệ này tăng vọt lên 47. Tại thời điểm này, chỉ số dầu thô WTI đã giảm xuống còn 27 đô la/thùng.Kể từ đó, tỷ lệ này đã bắt đầu giảm, trong khi giá dầu đã tăng.

Hiện tại, chỉ số dầu thô WTI đã tăng trên 70 đô la và tỷ lệ này đã giảm xuống dưới 20 lần nữa.Nhìn bề ngoài, sự suy giảm của tỷ lệ dầu thô vàng thường được thị trường coi là một tín hiệu cho thấy thị trường trở lại.Tuy nhiên, việc giải thích hiện tượng này không phải là rất khoa học. Sự suy giảm báo trước rằng sự trở lại biến động bình thường có thể là một lời giải thích hợp lý hơn, bởi vì tỷ lệ này có mối quan hệ nhất định với Chỉ số Valley Exchange Exchange (VIX).Từ quan điểm này, tỷ lệ dầu thô vàng là một chỉ số tiên tiến của cảm xúc thị trường.

Đồng thời, vai trò của các yếu tố cơ bản không thể bị bỏ qua trong thị trường tiềm năng, nghĩa là giá dầu thô toàn cầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận sản xuất OPEC và các yếu tố địa lý của Trung Đông. Đồng thời, cùng lúc Giá vàng cũng đã bị triệt tiêu bởi việc tăng lãi suất tiềm năng của Fed và tăng cường đô la Mỹ.Những yếu tố này thường làm xáo trộn tỷ lệ dầu thô vàng, ảnh hưởng đến đánh giá của các nhà đầu tư, vì vậy những yếu tố này cũng cần được xem xét xem xét toàn diện.

Thị trường có trở lại biến động bình thường không?Sử dụng tỷ lệ dầu thô vàng để hiểu cảm xúc thị trườngVào thứ năm (17 tháng 5), giá vàng tại chỗ đã bị xóa sổ khi bắt đầu thị trường, và một chút giảm xuống mức thấp năm tháng trong ngày cuối cùng. Do sự suy giảm tiền tệ của đồng đô la Mỹ chống lại Tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.

Sự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trong các chỉ số đạt mức cao nhất 3,120%kể từ năm 2011, vì nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn $ 1288,29 mỗi ounce và nó đã đặt mức thấp nhất là $ 1286,46 mỗi ounce kể từ ngày 27 tháng 12; .