đãđượcxếploạiởHànQuố3. Trong năm 20123, hiệu suất giá trị của chiếc xe tốt hơn từ tháng 1 đến tháng 3 và giá trị gia tăng của các ngành công nghiệp trên mức được chỉ định tăng 2,4%-on -on.

đãđượcxếploạiởHànQuốTheo phân tích của mình, với tư cách là một lĩnh vực chu kỳ, với sự phục hồi dần dần của các hoạt động kinh tế, một gói chính sách và biện pháp đã có hiệu quả, nền kinh tế đã dần dần phục hồi, các doanh nghiệp đã được cải thiện và lợi nhuận của ngân hàng và chất lượng tài sản được cải thiện. ; cùng với định giá thấp và cổ tức cao, nó sẽ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư giá trị ổn định, và triển vọng sửa chữa định giá ngân hàng là lạc quan.đãđượcxếploạiởHànQuốQuý đầu tiên của ngân hàng được liệt kê A -share đã được phát hành!Lợi nhuận ròng của Ngân hàng Changshu tăng 20%, xu hướng thu hẹp chênh lệch lãi suất chậm lại

đãđượcxếploạiởHànQuốHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Zhou Xinzhang) Văn hóa du lịch Fosun (01992.HK) đã công bố vào thứ Sáu (21 tháng 4) vào buổi sáng. Nhờ sự tăng trưởng toàn diện của doanh nghiệp cốt lõi, quý đầu tiên được quy cho công ty mẹ mà không cần kiểm toán. Lợi nhuận của các cổ đông tăng gấp đôi năm.đãđượcxếploạiởHànQuốTheo thông báo về văn hóa du lịch Fosun, theo tỷ giá hối đoái, doanh thu của khu nghỉ mát, Sanya Atlantis, và Trung tâm quản lý tài sản kỳ nghỉ và các dịch vụ du lịch và giải trí khác tăng 37,2% - Yuan.đãđượcxếploạiởHànQuốTrong giai đoạn, được hưởng lợi từ sự tăng trưởng liên tục của thị trường châu Âu và châu Mỹ và sự phục hồi mạnh mẽ của khu vực châu Á -pacific, Câu lạc bộ dịch vụ nghỉ dưỡng và nghỉ dưỡng của nó đã được cải thiện đáng kể so với cùng kỳ năm 2022 và 2019, với doanh thu trong số 5 tỷ. Yuan RMB tăng khoảng 44,2%năm -một năm, tăng 21,8%so với cùng kỳ năm 2019.đãđượcxếploạiởHànQuốCông suất tăng khoảng 19,7%trong năm -và đã nối lại khoảng 99,4%cùng kỳ năm 2019.đãđượcxếploạiởHànQuốTỷ lệ lấp đầy trung bình toàn cầu đạt 68,9%, tăng khoảng 6,8 điểm phần trăm năm -và 1,5 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm 2019.

đãđượcxếploạiởHànQuốGiá giường trung bình hàng ngày là khoảng năm 1941,6 nhân dân tệ, tăng khoảng 9,3%và 30,6%so với cùng kỳ năm 2022 và cùng kỳ năm 2019.đãđượcxếploạiởHànQuốDoanh thu của Sanya Atlantis đạt 530 triệu RMB, tăng khoảng 38,7%năm -on -year.đãđượcxếploạiởHànQuốHK50-1,43%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn được thêm vào. Thêm các vị trí khác vào kết thúc 1211-3,47%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc HSCE-1,62%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NIO + 0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa/xóa đến danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc HSTCH-2.72%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. %từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc 9866-2,45 %để thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 9696-2.54%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. + Thêm các vị trí khác vào kết thúc 9863-1.07 %Thêm/Xóa/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Giá cổ phiếu của các nhà sản xuất xe điện và nhà sản xuất pin đã giảm. Trước đó, NASDAQ: TSLA đã giảm hơn 6%trong các giao dịch giao dịch chứng khoán Mỹ, vì một loạt giá bị kéo xuống biên lợi nhuận.

đãđượcxếploạiởHànQuốTrước thời hạn, công ty xe năng lượng mới được liệt kê ở Hồng Kông đã giảm, Weilai (HK: 9866) (NYSE: NIO) đã giảm 6,05%, ô tô Xiaopeng (HK: 9868) (NYSE: XPEV) đã giảm 8,54%và xe lý tưởng. .đãđượcxếploạiởHànQuốCác cổ phiếu liên quan đến pin lithium theo sau, ngành công nghiệp Lithium (HK: 1772) đã giảm 3,53%và Tianqi Lithium (HK: 9696) giảm 5,38%.đãđượcxếploạiởHànQuốCác thương nhân cung cấp pin lithium Tesla đại lục Ningde Times (SZ: 300750) cũng đóng cửa tăng 3,50%.đãđượcxếploạiởHànQuốKể từ năm nay, Tesla đã giảm giá ít nhất sáu lần, dẫn đến lợi nhuận hàng quý và tỷ suất lợi nhuận gộp ít hơn dự kiến.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, thậm chí còn nói rằng trong trường hợp suy thoái tình hình kinh tế, nó sẽ ưu tiên tăng doanh số thay vì lợi nhuận.Tuyên bố của Musk có nghĩa là cuộc chiến giá đối với Tesla sẽ được nâng cấp thêm. Một mặt, nó sẽ tiếp tục cạnh tranh cho thị phần của các nhà sản xuất ô tô truyền thống của Mỹ. Đồng thời, nó cũng hy vọng sẽ mở rộng thị trường lớn nhất của Tesla & Mdash; & mdash; bố trí của Trung Quốc.

Các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc cũng đã theo dõi việc giảm giá Tesla. Tuy nhiên, các nhà phân tích cảnh báo rằng thủy triều giảm giá có thể làm suy yếu lợi nhuận của ngành.Người sáng lập Xiaopeng ông Xiaopeng đã cảnh báo rằng cuộc thi có thể loại bỏ một số công ty địa phương.Các nhà phân tích cũng nhắc nhở rằng Tesla có khả năng giảm giá hơn nữa để tăng cường khả năng cạnh tranh.Tuần này, các đối thủ cạnh tranh Trung Quốc của Tesla đã phát hành một loạt các mô hình giá thấp hơn và dự định xuất khẩu sang châu Á, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Đầu tuần này, BYD đã phát hành lối vào mới nhất -xe điện điện ở Seagulls, có giá chỉ 78.800 nhân dân tệ ($ 1,1).Ngoài ra, dữ liệu được công bố trong tuần này cho thấy cho đến nay, doanh số bán xe điện của Trung Quốc đã tăng khoảng 30%.Đồng thời, dữ liệu sơ bộ cho thấy chỉ số Hang Seng đã làm giảm 0,12%đến 20391,36 điểm; tương lai chỉ số Hang Seng tăng 0,03%lên 20.398,5 điểm; Chỉ số công nghệ Hang Seng giảm 0,12%xuống còn 4096,92 điểm;[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Anh] Đọc được đề xuất là lạc quan về nền kinh tế Trung Quốc!Xiaomo, Citi, UBS, v.v. đã làm tăng kỳ vọng GDP này trong năm nay. Triển vọng thị trường dự kiến ​​rằng & Hellip; TruthGPT đã tuyên bố rằng Musk có ý định xác định lại các nhà đầu tư toàn cầu AI để mở mô hình quốc phòng. Tại sao lại có một tin tốt cho rủi ro tài sản?Trước những hàng hóa xa xỉ, Musk chỉ là & ldquo; công việc & rdquo; biên soạn: Liu Chuan Musk: Tăng tồn tại trong việc chiến đấu với một cuộc chiến giá cả!Cổ phiếu xe điện của Hồng Kông đã giảm xuống Xiaopeng hơn 8%2

TSLA -1,22%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí của vị trí. Tesla) giá cổ phiếu giảm 7%xuống còn 167,87 đô la.Sau vào thứ Tư, Tesla đã công bố quý đầu tiên của năm 2023.

Hiệu suất cho thấy lợi nhuận ròng của Tesla Q1 đã giảm 24%xuống còn 2,513 tỷ đô la Mỹ.Ngoài ra, do nhiều lần giảm, lãi suất ký quỹ của Tesla đã giảm gần 10 điểm phần trăm xuống 19,3%.

Để đối phó với sự sụt giảm lợi nhuận gộp, Musk nói rằng Tesla có thể hy sinh tỷ suất lợi nhuận để đạt được tăng trưởng trong thời kỳ suy thoái..Chiến lược gia trưởng của Morgan Chase: Ngay cả khi sự suy giảm là nhẹ nhàng, cổ phiếu Mỹ sẽ giảm ít nhất 15% thị trường lớn?Chỉ số Thượng Hải đã đạt mức cao mới trong gần 10 tháng và hơn 200 quỹ đã tăng lên một chiều cao mới!Nhìn vào phán quyết mới nhất của việc giải quyết tiền tệ toàn cầu phải đối mặt với những thay đổi lớn, nó đã trở thành một xu hướng để đi đến đô la Mỹ?.Everbright Futures: Cung cấp và cảm xúc bi quan hoặc tiếp tục ức chế đĩa. hoàn thành trước.Giá giao ngay hiện tại đã không dao động đáng kể. Việc giải phóng sự bi quan là lý do cho sự gia tăng của thị trường. Các nguyên tắc cơ bản của kiềm tinh khiết vẫn đang trong giai đoạn hàng tồn kho thấp, cung cấp cao và nhu cầu ổn định. , và nhu cầu về kiềm tinh khiết được tăng cường.05 Hợp đồng đang phải đối mặt với hết hạn và không gian bên dưới bị hạn chế.Cung cấp ra mắt và cảm xúc bi quan hoặc tiếp tục triệt tiêu 09 máy bay.

Từ tin tức vào thứ Tư, công suất sản xuất 5 triệu tấn 5 triệu tấn trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn xa vào cuối tháng 6 có thể được hoàn thành và việc xây dựng 2,8 triệu tấn trong giai đoạn thứ hai trước mùa đông .Nếu tiến trình này được hoàn thành, quá trình đưa vào sản xuất theo thứ tự sẽ được tăng tốc ít nhất 3 đến 6 tháng so với ba dòng trước đó là 1,5 triệu tấn, 1,5 triệu tấn và 2 triệu tấn.

Sự xáo trộn bề mặt thông điệp thúc đẩy sự phát hành bi quan của đĩa tương lai soda -alkali. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản là dấu hiệu của sự quay vòng cận biên, không có dấu hiệu suy thoái.Từ quan điểm của nhu cầu, bởi vì dự kiến ​​sẽ thay đổi mô hình cung và cầu kiềm thuần túy sau khi sản xuất, tâm lý hạ nguồn là thận trọng, và sự nhiệt tình mua sắm thấp sẽ dẫn đến việc tiếp tục cải thiện hàng tồn kho của công ty và tiếp tục đàn áp tâm lý thị trường.

Trước khi kết thúc tháng, hãy chú ý đến việc có thể sửa chữa cơ sở trong tháng gần đây hay không và chú ý đến khả năng sản xuất mới của kiềm tinh khiết, nhịp điệu bảo trì theo mùa của ngành công nghiệp và sự liên tục cảm xúc tích cực của kính chợ.CCB Futures: kiềm tự nhiên giá thấp có thể dần dần tham gia vào thị trường để cung và nhu cầu thị trường hoặc khó tiếp tục kiểm kê [sốc yếu] ở mức tương đối thấp, cùng với lợi nhuận đáng kể, tỷ lệ hoạt động của các doanh nghiệp kiềm thuần túy tiếp tục ở trong Mức cao. Tỷ lệ tải hoạt động hàng tuần của các doanh nghiệp kiềm tinh khiết đã mở rộng 2%đến 92%so với tuần trước và công suất sản xuất về cơ bản ở trạng thái tải đầy đủ.

Về nhu cầu, dây chuyền sản xuất của lửa mới của kính quang điện giảm, cùng với sự hợp nhất thấp của các công ty thủy tinh nổi, sự căng thẳng của hàng hóa nặng đã được giảm bớt. Trong tuần này, hàng tồn kho là 315.300 tấn, đó là Giống như tuần trước.Tóm lại, hợp đồng chính hiện tại là 09 hợp đồng. Xem xét rằng các chất kiềm tự nhiên thấp của Yuanxing vào tháng 6 có thể dần dần tham gia vào thị trường, căng thẳng cung và cầu có thể tiếp tục và sốc trong tương lai sẽ yếu.Donghai Futures: Các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn vẫn mạnh mẽ và áp lực đối với phía cung của phía cung trong [hoạt động khoảng thời gian] dài hạn, xu hướng của thị trường kiềm trung tâm trong nước là yếu Các doanh nghiệp đã điều chỉnh.Tỷ lệ vận hành kiềm rắn trong nước là 94,36%. Hiện tại, thiết bị kiềm rắn đang chạy ổn định và không cần bảo trì.

Hàng tồn kho doanh nghiệp đã tăng kỳ vọng và các doanh nghiệp cá nhân đã tăng đáng kể và giá của họ cao.Nhu cầu hạ nguồn là trung bình, chủ yếu theo yêu cầu, cảm xúc mua sắm không tích cực và giá cao có khả năng chống lại.

Cung và cầu rất mạnh, hàng tồn kho của nhà sản xuất thấp, lợi nhuận là tốt và các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn vẫn còn mạnh.Tuy nhiên, trong viễn cảnh dài hạn, phía cung có áp lực lớn đối với sản xuất. Dự kiến ​​một số lượng nhất định của giá của kiềm nguyên chất dài hạn dự kiến ​​sẽ tập trung vào nhịp bắt đầu của thiết bị.

Về lâu dài, nếu bất động sản có khả năng tồn tại bằng sáng chế thủy tinh hoặc thu hẹp thay đổi.Hengli Futures: Sự tích lũy của nhà máy kiềm được đặt chồng lên ngày hôm nay. Năng lượng nhân dân tệ ngày nay được đưa vào những tin đồn ban đầu, cảm xúc ngắn hạn của kiềm tinh khiết [phân cực] trong tuần này, nó dự kiến ​​sẽ là 60.000 tấn thư viện tích lũy kiềm chồng chất trước những tin đồn về năng lượng Yuanxing. LEAP trống rỗng.

Sau tháng 6, thời gian vận hành lớn đang đến gần, điều này có tác động lớn đến tâm lý của nhà máy kiềm. Nhà máy kính vẫn dự kiến ​​sẽ duy trì trạng thái kiểm kê nguyên liệu thấp. Nói về giá cả với nhà máy Shahe Glass, gửi nguồn cung cấp cho thư viện giao hàng.Nhu cầu Light -alkali vẫn chưa được khôi phục và chênh lệch giá giữa mức độ nghiêm trọng và kiềm là lớn. Theo tiền đề rằng nhu cầu -alkali ánh sáng không được nhìn thấy, giá của kiềm nặng vẫn sẽ bị kéo xuống.Tương lai Guotai Junan: Cốt lõi của xu hướng yếu và thận trọng [đen] cốt lõi của sự yếu kém của porcelane là áp lực của việc mở rộng năng lực trong nửa cuối năm.Trong giai đoạn đầu, sự sụt giảm mạnh trên thị trường đã dẫn đến dòng chảy xã hội liên tục. Hàng tồn kho nguyên liệu của các nhà sản xuất thủy tinh tăng lên đáng kể, và sự sẵn sàng tạo nên thư viện trước kỳ nghỉ là không đủ.

Hạ dòng của kiềm nặng là tốt nhất có thể, nhu cầu về kiềm nhẹ là ánh sáng, tỷ lệ các nhà sản xuất đã giảm và sản lượng của kiềm nặng đang tăng đáng kể. Cung cấp nhập khẩu đã liên tiếp đạt được Hồng Kông.Dòng đầu tiên của Yuanxing Energy Giai đoạn 1,5 triệu tấn dự kiến ​​sẽ sản xuất sản phẩm vào tháng 6. Trước tháng 9, công suất sản xuất 5 triệu -TON sẽ được hoàn thành. , hoặc nhịp điệu mua sắm của các công ty thủy tinh sẽ được thêm vào.

Sức mạnh thả không đủ trong nguyên liệu thô ở hạ lưu, cung cấp chậm hơn của các doanh nghiệp kiềm nguyên chất, tăng đáng kể hàng tồn kho và giá giao ngay tiếp tục giảm.Cần lưu ý rằng với việc phát hành dần dần hàng tồn kho xã hội, việc cung cấp các nguồn có thể tương đối nhỏ và nhịp điệu của việc phát hành cung và cầu của 09 vẫn chưa chắc chắn. Trong bối cảnh hàng tồn kho thấp và nhãn dán sâu, nó được khuyến nghị là thận trọng.

Tương lai Zhongtai: Có một tin tức chồng chất tích lũy rằng nhà máy kiềm dự kiến ​​sẽ bị suy yếu trong thị trường đánh lửa bình thường vào đầu tháng 5. Không có kế hoạch chậm trễ. Tình cảm thị trường bị suy yếu.Mô hình cung và cầu kiềm tinh khiết có xu hướng bị lỏng, theo thư viện tích lũy của nhà máy kiềm, nhịp giảm giá tiếp theo có thể được tăng tốc. Hợp đồng 09 vẫn có chỗ để giảm không gian. kỳ vọng. Nó vẫn có thể xem xét việc thực hiện hợp đồng cao 09 hoặc chênh lệch giá ngắn 9-1.