àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầTheo dữ liệu của hậu cần dầu thô của công ty, người mua dầu thô không vội vã giảm dầu thô từ Iran.

àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ4. Theo truyền thông nước ngoài: Ả Rập Saudi và Nga được cho là đã cam kết đạt được các liên minh vĩnh viễn.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ5. Đại diện Iran: Hai người Iraq và Venezuela sẽ phủ quyết đề xuất của Đại diện Tổ chức Sản xuất OPEC+; ① Tổ chức Iran (OPEC) (OPEC) Tăng sản xuất theo khuôn khổ sản xuất; Ông nói: "Iran và Iraq, Venezuela phản đối sản xuất.

Ngày của mẹ dưới tác động của lạm phát: Hoa Mỹ đã tăng 14% trong giai đoạn đầu

àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầTôi tin rằng hầu hết các thỏa thuận ký kết của Vienna đều ký một quốc gia cũng có ý kiến ​​này. Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) quá vội vàng, ông nói: "Không thiếu thị trường, và các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu nên tiếp tục thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trước cuối năm nay."àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ6. Hãng thông tấn Đức: Trong giai đoạn cuối của quyết tâm của BV để trao cho Thủ tướng Đức Merkel vào cuối tháng 6, Thủ tướng Đức Merkel được cho là đã chấp nhận thời gian hai lần của kén; Seoul khác biệt nghiêm trọng với vấn đề người tị nạn. Bộ trưởng Nội vụ Đức và Chủ tịch Liên minh, Zehofer, nói gần đây rằng đảng này có thể "đơn độc"; Thủ tướng Đức Merkel đề xuất rằng vào cuối chính sách nhập cư tháng 6 đã cùng đàm phán các giải pháp.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ7àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ★ Điểm nóng thị trường ★★★ Tác động của tranh chấp thương mại Trung-Mỹ đối với Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tăng tốc độ tăng lãi suất. Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp nhất của chỉ số vàng vàng của chỉ số đô la Mỹ trên phạm vi 94,76-95.05 vào thứ Hai. Trong việc tăng lãi suất, và quyết định của Ngân hàng Châu Âu đã trì hoãn kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất đầu tiên, đối mặt với đồng đô la Mỹ và vàng -Air Gold; nhưng mặt khác, nguy cơ chiến tranh thương mại Trung -us lại cao Mặc dù nó đã từng kích hoạt "sự thật bán hàng", sau khi tất cả giá vàng giảm.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầTổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ Sáu rằng thuế quan cao đã được áp dụng đối với nhập khẩu 50 tỷ đô la Mỹ từ Trung Quốc. Bắc Kinh đã thực hiện các biện pháp thuế quan nhau để đáp ứng. Có vẻ như cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu.

àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầTrong báo cáo, OCT tuyên bố rằng "sau những lo ngại về thương mại, sở thích rủi ro có thể yếu" (vàng tốt).àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầTuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định tăng lãi suất tăng 25 cơ sở vào tuần trước và bản đồ đường điểm của nó cho thấy FOMC sẽ tăng lãi suất 4 lần trong năm 2018. Dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 3 lần trước.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ& ldquo; giá vàng có thể là một xu hướng của khoảng thời gian.

àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầThị trường quan tâm chặt chẽ về kết quả của cuộc họp G7, & rdquo; nhà phân tích ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài, Barnabas Gan nói.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ& ldquo; thị trường cũng đang theo dõi Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang Hoa Kỳ (FOMC) có thể tăng lãi suất vào tuần tới ... nhưng xu hướng đồng đô la Mỹ sẽ thống trị giá vàng trong tuần tới.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầ& rdquo; chỉ số USD .dxy tăng 0,2%lên 93,585.àycủamẹdướitácđộngcủalạmphátHoaMỹđãtăng14tronggiaiđoạnđầCác nhà lãnh đạo của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) đã đến Canada để tham gia hội nghị thượng đỉnh vào thứ năm. Hội nghị thượng đỉnh sẽ là điều tồi tệ nhất trong lịch sử 42 của tổ chức G7; Chiến tranh và gây ra các vết nứt ngoại giao nghiêm trọng.

Tổng thống Mỹ Trump đề xuất rằng nếu ông nghĩ rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào tuần tới, ông có thể mời người sau đến thăm Nhà Trắng.Nhưng anh ta cũng gợi ý rằng nếu anh ta nghĩ rằng các cuộc nói chuyện không suôn sẻ, anh ta đã sẵn sàng để giơ chân ngay lập tức.

Ngày của mẹ dưới tác động của lạm phát: Hoa Mỹ đã tăng 14% trong giai đoạn đầu

Tuần trước, số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã từ chối bất ngờ, chỉ ra rằng thị trường lao động đã bị thắt chặt hơn nữa.Nhà phân tích công nghệ của Reuters, Wang Tao nói rằng Gold Spot có thể sớm chấm dứt các biến động hiện tại của 1.293-1,302 hiện tại của 1.293-1.302 mỗi ounce. Nếu nó không tăng lên 1.326 đô la, nó sẽ giảm xuống còn 1.281,76 đô la.Xét về các kim loại quý khác, SPOL Bạc XAG = 0,1%đến 16,63 đô la mỗi ounce, một khi đã chạm đến chiều cao hơn sáu tuần vào thứ năm.= Gold XPD = giảm 0,5%xuống 100,47,40 đô la mỗi ounce. Ngày cuối cùng chạm mức cao hơn sáu tuần. Dòng hàng tuần dự kiến ​​sẽ tăng 1%, sáu tuần liên tiếp đã đóng cửa.

Bạch kim xpt = giảm 0,2%xuống còn $ 894,80 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ giảm..XAU/USD-0,19%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm vào thành công vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,89%từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Chỉ số, và vàng tương lai giảm nhẹ.Kể từ 14:34 giờ Bắc Kinh (02:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng đã giảm 4,3 đô la Mỹ hoặc 0,33%xuống còn 1,298,70 USD/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã hồi phục tại chợ buổi chiều ở châu Á, nhưng sau một vài ngày liên tục giảm liên tục, nó vẫn còn gần 3 tuần.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ lên sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng 0,14%lên 93,56.

Ngày của mẹ dưới tác động của lạm phát: Hoa Mỹ đã tăng 14% trong giai đoạn đầu

Thị trường sẽ hỗ trợ đồng đô la Mỹ tại mức tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới để làm vàng chịu áp lực.Với một số dữ liệu kinh tế tại Hoa Kỳ, Fed có khả năng áp dụng các phương pháp triệt để để thắt chặt chính sách tiền tệ.

Hoa Kỳ đã công bố một loạt dữ liệu kinh tế lạc quan vào tuần trước, bao gồm số lượng việc làm phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp vào tháng 5, giúp tăng niềm tin của các nhà đầu tư vào nền kinh tế Mỹ.Lãi suất tăng thường gây áp lực lên giá vàng, bởi vì lãi suất tăng sẽ làm tăng cơ hội nắm giữ tài sản không quan tâm.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,92%xuống còn 16,660 đô la/ounce; tương lai bạch kim giảm 0,32%xuống còn 898,00 đô la/ounce; thời gian của đồng giảm 0,18%xuống 3,257 đô la Mỹ/pound.Thành phố châu Á đô la Mỹ tăng nhẹ, vàng tương lai giảm xuống dưới 1.300 đô la MỹCác nhà phân tích thị trường dầu khí đang nghiên cứu cung và cầu toàn cầu để đoán xu hướng trong tương lai của giá dầu.Tuy nhiên, quan điểm và dự báo của các nhà phân tích khác nhau luôn khác nhau.

Các nhà phân tích có xu hướng dầu khác nhau về xu hướng giá dầu. Dầu đam mê lo ngại về việc giảm nguồn cung cấp dầu của Venezuela và sự suy giảm có thể xảy ra trong xuất khẩu của Iran, điều này chứng minh rằng giá dầu đã tăng trong tương lai.Sự thiếu hụt của dầu tin rằng OPEC sẽ làm giảm sản xuất và tăng sản lượng của dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày để bù đắp bất kỳ sự gián đoạn cung cấp dầu nào có thể, điều này có thể dẫn đến giảm giá dầu.

Các nhà phân tích đã kiểm tra biểu đồ giá dầu, sử dụng phân tích kỹ thuật để đoán xu hướng giá dầu và đoán thời gian tốt nhất để tham gia hoặc rút khỏi thị trường.Daryl Guppy, một nhà phân tích dầu thô, nói rằng khu vực giao dịch dài hạn của dầu thô WTI là gần 76 đô la mỗi thùng, thậm chí có thể cao hơn.

Đây là cao hơn khoảng 10 đô la so với giá hiện tại.Ông tin rằng sự sụt giảm giá dầu trong hai tuần qua không phải là sự đảo ngược của xu hướng tăng, mà là một sự sụt giảm tạm thời.

Ba đặc điểm chính ngụ ý rằng giá dầu sẽ tăng ở Gumpi rằng lý do cho sự gia tăng liên tục của giá dầu thô WTI là ba đặc điểm của biểu đồ xu hướng giá dầu.Tính năng đầu tiên là sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 43 đô la và điện trở có giá 54 đô la/thùng & mdash; & mdash; khoảng 11 đô la Mỹ.Xem xét rằng giá dầu đã chạm tới hơn 65 đô la, vượt qua khu vực giao dịch này cho thấy giá dầu đang tăng lên.Geipi chỉ ra rằng việc sử dụng cùng một phương pháp dự đoán ban nhạc, các mục tiêu giá dầu dài hạn là gần 76 đô la.

Tính năng thứ hai là quỹ đạo của dòng xu hướng đi lên và thành công của nó tồn tại dưới dạng cấp độ hỗ trợ.Tính năng thứ ba là một chỉ số phát triển lưới.

GEIPI sử dụng nhiều chỉ mục trung bình di động để nắm bắt hành vi suy luận của các nhà giao dịch và nhà đầu tư thông qua giá trị trung bình của hai bộ (một nhóm trung bình dài hạn và một bộ trung bình ngắn hạn).Trung bình dài hạn cho thấy các nhà đầu tư đã mạnh mẽ và tiếp tục hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.

Trung bình ngắn hạn cho thấy rằng khi giá dầu giảm, nhà giao dịch sẽ mua nó.Theo GEI, tình huống này cho thấy các thương nhân cũng tin rằng xu hướng tăng giá dầu sẽ tiếp tục.

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, cho biết trong vài ngày tới, dầu thô WTI sẽ phải đối mặt với mức kháng cự $ 67,20.Hanson cho biết trong một báo cáo vào ngày 6 tháng 6 rằng thời hạn sửa đổi cho dầu thô WTI trong hai tuần cho thấy giá dầu đã bị xóa để nhận được một nửa mức tăng trong tháng 2 đến tháng 5.Kháng chiến có thể xuất hiện trước $ 67,20 mỗi thùng và rủi ro đường xuống phụ thuộc vào mức độ hy vọng của quỹ hoặc cần giảm thêm vị trí.Tuần trước, các quỹ phòng ngừa rủi ro và các nhà quản lý quỹ khác đã cắt giảm tổng cộng 101.000 bàn tay xuống còn 823.000 bàn tay từ dầu thô Brent và WTI. Việc tiếp xúc với rủi ro thấp nhất.

Sau khi các khoản tiền bảo hiểm rủi ro tích lũy một hồ sơ kỷ lục của một kỷ lục vào đầu năm nay, nó đã giảm những con bò dầu trong vài tuần.Một số nhà phân tích và thương nhân nói với "Thời báo tài chính" của Anh rằng vị trí nhiều đầu giảm và vị trí ngắn tăng lên. Nhiều khả năng là sau khi kỷ lục nhiều đầu ròng, nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận.

Bất kể các nhà quản lý quỹ, thương nhân và nhà phân tích thị trường sẽ được thúc đẩy bởi công nghệ hoặc các yếu tố cơ bản, họ sẽ chú ý chặt chẽ đến OPEC và các đồng minh, Iran và Venezuela, cũng như sản xuất và kiểm kê dầu của Hoa Kỳ trong hai tuần tới, Để tìm sản xuất dầu và hàng tồn kho của Hoa Kỳ. Giá dầu của xu hướng tiếp theo.Giá dầu giảm hoặc chỉ là tạm thời, và ba tính năng chính cho thấy giá dầu sẽ tăng

Vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), dầu làm đẹp dao động hẹp và các biến động hàng ngày chỉ là 28 điểm.Bị ảnh hưởng bởi thông báo của Venezuela về khả năng xuất khẩu dầu thô trước đó, một làn sóng giá dầu đã tăng trở lại, tạo ra một điểm cao gần đây ở mức 66,19 đô la.