đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủCăng thẳng chính trị ở Libya và Nigeria đã hạn chế sự tăng trưởng của việc cung cấp dầu ở các quốc gia này.

đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủGiá dầu Không chắc chắn có nghĩa là sự không chắc chắn của đầu tư Giá dầu không chắc chắn trong tương lai có nghĩa là sự không chắc chắn của các nhà đầu tư, đặc biệt là những người tập trung vào dài hạn và hàng tỷ đô la dự án.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủDescalz nói thêm rằng bạn phải đầu tư rất nhiều cho năng lượng.

NBA đã chính thức công bố báo cáo trọng tài của King vs Clippers: Tổng cộng có 4 sai lầm đã bỏ lỡ lợi nhuận của King 3

đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủKhi có rất nhiều sự không chắc chắn, đầu tư không dễ thực hiện.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủKhi được hỏi về việc liệu quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran có sai hay không, Descalz đã chỉ ra tác động của mình đối với châu Âu và nhấn mạnh rằng ông hy vọng rằng châu Âu và Hoa Kỳ sẽ giải quyết vấn đề này thông qua các phương tiện ngoại giao.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủKể từ các lệnh trừng phạt của Iran vào năm 2015, một số lượng lớn các công ty lớn ở châu Âu đã đầu tư vào Iran và có trao đổi kinh doanh với Iran. Các công ty này bao gồm Daedal, Danone, Peugeot và Airbus của Pháp.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủĐồng thời, Đức chiếm 60%đầu tư của châu Âu vào Iran.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủCác lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ trừng phạt bất kỳ quốc gia hoặc tổ chức nào với doanh nghiệp với Iran và Tổng thống Pháp Macron đã cáo buộc Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ giống như một "cảnh sát kinh tế toàn cầu".

đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủNgoại trừ Hoa Kỳ, tất cả các quốc gia khác đã ký Thỏa thuận hạt nhân Iran, bao gồm Đức, Pháp, Anh, Nga và Trung Quốc, họ đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục ở trong Thỏa thuận hạt nhân Iran, mặc dù tính khả thi của việc tránh các lệnh trừng phạt của Mỹ vẫn là một câu hỏi.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủDescalz nói rằng trong mọi trường hợp, châu Âu vẫn đang trong thỏa thuận, vì vậy một số giải pháp sẽ được tìm thấy thông qua các phương tiện ngoại giao, bởi vì châu Âu là đồng minh mạnh nhất ở Hoa Kỳ và tác động chính của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran là châu Âu.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủ8. Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga sẽ đảm bảo các điều kiện ưu đãi cho các công ty Nhật Bản đầu tư và các hoạt động kinh tế ở Nga và sẵn sàng thúc đẩy hơn nữa sự phát triển quan hệ giữa hai nước.

đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủ9.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủ10. Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu sẽ cố gắng cho quy mô thư giãn cụ thể của các hạn chế giảm sản xuất trong tháng 5; Các lựa chọn thảo luận hiện tại bao gồm phục hồi sản lượng cho Thỏa thuận giảm sản xuất toàn cầu.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủThông tin tài chính trong nước ★ Macro trong nước 1. Theo Thời báo Toàn cầu, để chủ động trả lời "Thông báo về việc giảm thuế nhập khẩu của phương tiện và các bộ phận" do Ủy ban thuế quan của Hội đồng Nhà nước phát hành, công ty xe hơi sang trọng của Anh Jaguar Land Rover tuyên bố Vào ngày 26 tháng 5, việc hạ cấp đã giảm ở Trung Quốc, các nhà sản xuất mô hình của Jaguar và Land Rover thương hiệu khuyến nghị giá bán lẻ, sẽ có hiệu lực ngay bây giờ, để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng Trung Quốc càng sớm càng tốt.đãchínhthứccôngbốbáocáotrọngtàicủaKingvsClippersTổngcộngcó4sailầmđãbỏlỡlợinhuậncủNgoài ra, theo mạng lưới quan sát kinh tế, 22 công ty xe hơi đã công bố giá của họ trong vòng ba ngày sau khi giảm thuế, và thị trường ô tô đã hoan nghênh thủy triều chính thức lớn nhất trong mười năm qua.

Số lượng các công ty xe hơi đã được công bố hiện tại đã lên tới 22, đã trở thành giảm giá chính thức lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc trong mười năm.2

NBA đã chính thức công bố báo cáo trọng tài của King vs Clippers: Tổng cộng có 4 sai lầm đã bỏ lỡ lợi nhuận của King 3

Xi Jinping nhấn mạnh rằng Trung Quốc rất coi trọng sự phát triển của dữ liệu lớn.Chúng tôi tuân thủ các khái niệm phát triển về đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ, tập trung vào việc xây dựng một quyền lực web, Trung Quốc kỹ thuật số và xã hội thông minh, thực hiện toàn diện chiến lược dữ liệu lớn quốc gia và giúp nền kinh tế Trung Quốc chuyển từ cao từ cao -Các tăng trưởng tốc độ để phát triển chất lượng cao.Hy vọng rằng các đại diện và khách mời sẽ tập trung vào chủ đề của "nhiều bản chất · Trí tuệ trong hội nhập", giao tiếp trong các trao đổi, mang lại lợi ích tốt, cùng thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu lớn, tạo ra một cuộc sống thông minh Cùng nhau, có lợi cho người dân của tất cả các quốc gia trên thế giới và cùng thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng vận mệnh của con người.3. Tổ chức APEC (APEC) Bộ trưởng Thương mại thứ hai mươi -Fourth đã đóng cửa vào ngày 26 tháng 5.

Wang Yinwen, phó bộ trưởng Bộ Thương mại và Phó Đại diện Đàm phán thương mại quốc tế, nói rằng các bên của APEC nên cùng duy trì thẩm quyền và hiệu quả của WTO và phản đối chủ nghĩa bảo hộ và chủ nghĩa đơn phương.Cuộc họp đã ban hành "Bộ trưởng Thương mại", đòi hỏi phải tăng tốc thực hiện các mục tiêu của Maoxu, tích cực quảng bá khu vực thương mại tự do châu Á -hình thành, hình thành "tầm nhìn sau -2020" càng sớm càng tốt và tạo ra một cộng đồng số phận châu Á -Pacific.Ngoài ra, cuộc họp cũng tiếp tục truyền thống hỗ trợ APEC hỗ trợ hệ thống giao dịch đa phương và đưa ra "Tuyên bố về hỗ trợ hệ thống thương mại đa phương".4. Xi Jinping đã gửi một lá thư chúc mừng đến Triển lãm Công nghiệp Dữ liệu lớn Quốc tế Trung Quốc 2018, nhấn mạnh rằng Trung Quốc có tầm quan trọng lớn vào sự phát triển của dữ liệu lớn; Chiến lược dữ liệu lớn quốc gia được thực hiện đầy đủ và nền kinh tế Trung Quốc đã chuyển từ tốc độ cao tăng trưởng để phát triển chất lượng cao.

5. Ma Yun, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Alibaba, tin rằng trong vòng 10-20 năm tới, sẽ có ba công nghệ chính để khiến con người phải đối mặt với những thách thức: trí thông minh máy móc, IoT và blockchain.Đối với blockchain, ông tin rằng blockchain không phải là bong bóng, nhưng ngày nay Bitcoin có thể là một bong bóng.

NBA đã chính thức công bố báo cáo trọng tài của King vs Clippers: Tổng cộng có 4 sai lầm đã bỏ lỡ lợi nhuận của King 3

6. Lợi nhuận của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong tháng Tư của Trung Quốc là 576,03 tỷ nhân dân tệ, tăng 21,9%hàng năm; tổng lợi nhuận từ tháng 1 đến tháng 4 là 21.271,7 tỷ nhân dân tệ, tăng 15%và Tốc độ tăng trưởng tăng tốc 3,4 điểm phần trăm từ tháng 1 đến tháng 3.Ông Ping, Bộ Công nghiệp Cục Thống kê, đã giải thích dữ liệu do sự tăng tốc của sản xuất, giá tăng và cơ sở thấp, sự tăng trưởng của lợi nhuận công nghiệp trong tháng 4 đã tăng tốc đáng kể.

7. Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã thông báo cho Quốc hội Hoa Kỳ về lệnh cấm bán ZTE.8. Yu'ebao chào đón "Đối tác mới" một lần nữa.Theo quỹ tiền tệ của Trung Quốc châu Âu, Boshi và Hua'an, Cathay Pacific Fund Cathay Pacific là Quỹ tiền tệ kho báu và cũng chính thức kết nối với Yu'ebao.★ Thị trường chứng khoán trong nước 1. Thượng Hải và Thâm Quyến 300, và các chỉ số Thượng Hải đã điều chỉnh cổ phiếu mẫu từ ngày 11 tháng 6.Trong số đó, Chỉ số CSI 300 đã thay thế 27 cổ phiếu, Công nghiệp Hai Tianwei, Hailan House, v.v.2. Tuần này, tổng cộng 53 công ty đã dỡ bỏ lệnh cấm bán và tổng cộng 15,848 tỷ cổ phiếu đã được nâng lên. Giá trị thị trường của lệnh cấm là 117,71 tỷ nhân dân tệ, tăng 369,45%tháng.

Từ quan điểm của khối lượng nâng của các cổ phiếu riêng lẻ, baoSEEEL, các hãng hàng không tốt lành và rượu cống nạp được xếp hạng trong số ba người đứng đầu.3. Có tổng cộng 1006.101 số ký kết được phát hành trên Internet đầy đủ công nghiệp. Số phân phối chiến lược cuối cùng là 590,8 triệu cổ phiếu, chiếm khoảng 30%tổng số phát hành.

Quản lý tài sản trung tâm Huijin, đầu tư đường sắt Trung Quốc, Quỹ điều chỉnh cấu trúc Trung Quốc, Cuộc sống Trung Quốc và CRRC Capital đã trở thành nhà đầu tư chiến lược. Các cổ đông của nó bị khóa trong 12 tháng và khóa 50%trong 18 tháng.Alibaba, Tencent, Baidu và Oriental Pearl, mỗi người đã cung cấp 21,786 triệu cổ phiếu và thời gian khóa là 3 năm.

Giá phát hành IPO của Fulian công nghiệp là 13,77 nhân dân tệ mỗi cổ phiếu.Hon Hai Subsidon của 4,3 tỷ USD A -Share IPO đăng ký nhiều lần vượt quá 290 lần.

4. Một công ty "Tencent" khác sắp đăng nhập vào Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.Vào ngày 25 tháng 5, Chuangmengtian đã tiết lộ bản cáo bạch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Tencent đã nắm giữ 20,65%cổ đông của Chuangmengtian thông qua công ty liên kết hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty đã vượt quá 10 dự luật của công ty.5. Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cũng đã đưa ra một lá thư điều tra cho LETV, yêu cầu tiết lộ xem có vấn đề cạnh tranh với Jia Yueting và các bên liên kết của nó, Văn phòng Văn phòng và Nhân sự của Bộ hay không, và liệu có thanh toán công khai tiền lương và tiền thuê nhà. Và Giám đốc công ty của LETV, người phụ trách tài chính, lãnh đạo tiếp thị và thư ký của Hội đồng quản trị tại cổ đông kiểm soát và các bên liên quan.6. CSRC: Tính đến ngày 24 tháng 5, 310 công ty bắt đầu đã được chấp nhận, trong đó 29 người đã thông qua và 281 đã không thông qua cuộc họp; 274 công ty bình thường sẽ được xem xét bình thường trong công ty và 7 công ty kiểm duyệt đã bị đình chỉ.

7. Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải: Nó đang hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông để tiếp tục khám phá và cải thiện mô hình giám sát giao dịch chéo và thúc đẩy việc xây dựng cổ phiếu Thượng Hải kết nối để xem hệ thống tài khoản mặc.8. Tài chính tiền IPO tài chính đã được thu hồi từ lâu đã được hoàn thiện trong tương lai gần. Vòng tài chính này chủ yếu là đô la Mỹ và một số RMB.

Đô la Mỹ là khoảng 9 tỷ đô la và được giao vào đầu tháng 6.Vòng đầu tư này có giá trị 150 tỷ USD.

Đây là cách cuối cùng để gây quỹ trước ANT Financial IPO. Ant Financial hy vọng rằng nó sẽ có sẵn cùng lúc với Hồng Kông và một cổ phiếu sau triều đại Ming.★ Thị trường bất động sản trong nước 1. Theo báo cáo của The Securities Times, vào ngày 26 tháng 5, thế giới hàng hải Shuangxi đã phát hành "Công khai của hai và ba kế hoạch bán hàng của hai và ba doanh số bán hàng của khu vườn Shuangxi ở thế giới hàng hải", nói rằng rằng nó sẽ áp dụng hình thức cơ quan chính quyền+bản vẽ giám sát văn phòng công chứng. Đây là dự án công cộng đầu tiên ở Thâm Quyến.

Kế hoạch bán hàng cho thấy rằng đơn giá trước trung bình là 82.000 nhân dân tệ và số lượng vàng chân thành sẽ được trả cho số lượng lắc. Bất động sản chủ yếu là căn hộ lớn và giá trung bình là hơn 20 triệu nhân dân tệ.2. Sau dư luận sơ bộ, "Thông báo về việc tăng cường quản lý quản lý bán hàng của các dự án giá nhà bị hạn chế" đã được ban hành vào ngày 26 tháng 5.So với dự thảo cho các bình luận, "thông báo" yêu cầu dự án nhà ở được giảm giá sẽ không tăng giá bằng cách bắn ràng buộc và không được từ chối khoản vay của người mua.Ngày 28 tháng 5 Bữa sáng tài chính: Tuần này A -Shares "vào xe máy" sẽ có hiệu lực và gặp gỡ phi nông nghiệp Hoa Kỳ

Xu hướng dầu thô trong tuần này có thể được mô tả là một mạch cao nhất. Trong nửa đầu tuần, do lo ngại về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Venezuela và Iran, hoặc sự suy giảm mạnh trong sản xuất dầu thô, làm giảm SINO -US Các vấn đề thương mại làm cho nhu cầu về dầu. Tinh hoaSau đó, một sự đảo ngược ấn tượng xuất hiện từ giữa tuần. Đầu tiên, hàng tồn kho của EIA bất ngờ tăng lên, và sau đó OPEC International bày tỏ sự hủy bỏ sản xuất. Cuối cùng, Nga cũng nói rằng dần dần rút khỏi sản xuất. Ba cuộc đình công quan trọng. Nó đạt 4,5%, làm mới sự suy giảm lớn nhất kể từ khi tăng vào ngày 20 tháng 6 năm ngoái.

Việc sản xuất dầu của Venezuela đã xấu đi mạnh mẽ, và nhu cầu đối với các nước châu Á có trữ lượng dầu mạnh, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Nga.Mười năm trước, sản lượng dầu của Venezuela là 2,6 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iran tại các quốc gia thành viên OPEC.

Tuy nhiên, sản lượng của Venezuela đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sản lượng của nó sẽ giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2019, và nó đã giảm xuống vị trí thứ tám ở OPEC.Lý do cho hiện tượng này là lạm phát ác tính của đất nước và sơ tán vốn đầu tư.