đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũSau kỳ nghỉ Giáng sinh, hai bản cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021.

đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũXóa tập tin Memory_Pool_Budgets.csv.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũTệp này không được liên kết với phiên bản cuối cùng của trò chơi và không có tác động (chỉ được sử dụng cho lượng bộ nhớ trong giai đoạn phát triển, không liên quan gì đến việc triển khai bộ nhớ thực tế).

EA đã công bố

đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũViệc cải thiện hiệu suất sau khi sửa đổi tệp có thể là do chính trò chơi được khởi động lại, không phải bản thân tệp được sửa đổi.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũNgoài ra, Discord khắc phục vấn đề sụp đổ của Discord khi trò chơi bị đóng.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũTrò chơi kinh dị tâm lý "Whisperwind" sẽ được ra mắt trên Steam vào tháng 1 năm 2021 tại Steam.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũ"Từ ánh sáng" là một trải nghiệm kinh dị tâm lý ngắn, với các câu đố, nhiều kết thúc, và bầu không khí rùng rợn và cách kể chuyện sâu sắc.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũVề trò chơi này trong nhà tù Whiperwind, bạn là tù nhân mới nhất ở đó, và một điều khủng khiếp xảy ra khi bạn ngủ. Bây giờ bạn có thể quyết định những gì đã xảy ra và gây ra nguyên nhân, tìm bằng chứng, giải quyết vấn đề, làm điều đó, quyết định.

đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũCâu chuyện này rất tinh tế. Bạn cần khám phá, đọc các ghi chú và tin nhắn còn lại, và suy nghĩ về việc khám phá mọi thứ và quyết định phải làm gì!Bạn sẽ kiểm soát vai trò trên viễn cảnh người đầu tiên và tương tác với môi trường xung quanh khi mua các mặt hàng (như khóa, Crowar, v.v.)!Đối với người mới, vấn đề này có phần khó khăn. Nếu bạn đã chơi các trò chơi tương tự khác, bạn có thể hiểu cơ chế của nó nhanh hơn.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũĐồ họa dựa trên bản ghi VHS với pixel.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũRõ ràng, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ theo một cách khủng khiếp, và người chơi phải tiết lộ bí ẩn của nhà tù và chủ sở hữu của họ là "United Jupiter".

đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũTheo Schofield, câu chuyện của trò chơi sẽ xem xét tình hình thực tế của Muwei Si, đặc biệt là đại dương thứ cấp khổng lồ của nó.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũCó vẻ như chúng ta muốn đối phó với một số quái vật ngôi sao sâu thẳm.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũNhóm phát triển của Thỏa thuận Cristo bao gồm 25-30 nhân viên cũ của các trò chơi nội tạng và studio Sledgehammer trước Schofield.đãcôngbốBattlefield2042trongmùathứhaicủabảnxemtrướctròchơicóvũĐiều này bao gồm Steve Papoutsis, "Nhà sản xuất điều hành), Scott Whitney và Christopher Stone.

Chất lượng hình ảnh của thỏa thuận Carristol nên rất sốc, bởi vì Schofield nói rằng anh ta thực sự phải nói với các nhà thiết kế của mình thường xuyên để "gọi lại" một số chi tiết.Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Schofield đã giải thích những lý do đằng sau: "Chúng tôi đã làm quá nhiều, và nó làm giảm tiến trình phát triển của chúng tôi.

EA đã công bố

Bạn có hiểu ý tôi.Bây giờ chúng ta có thể làm như vậy chi tiết, đặt những đồ họa này lên màn hình và dành nhiều thời gian để xây dựng nó."Đối với trò chơi, Schofield đã ám chỉ rằng thỏa thuận Karisto sẽ rất quen thuộc, và có rất nhiều bóng trong" không gian chết "thẳng thắn."Bạn biết tôi có một phong cách cá nhân đặc biệt, tôi không thể thoát khỏi phong cách cá nhân của mình.

Phong cách của tôi đã phát triển, và nó có thể trở nên hơi trưởng thành, nhưng nó vẫn là phong cách của tôi.Để chắc chắn, có một số bóng tối quen thuộc trong trò chơi này.Đối với tôi, thực sự rất khó để tạo ra một trò chơi rất khác với "cái chết".Tôi sẽ sản xuất các trò chơi dựa trên hơn mười năm kinh nghiệm. Những gì tôi đã học được từ nó? Những gì tôi làm cho những gì tôi làm, bạn biết đấy, nó phải theo nó.

"Thỏa thuận Cristo" sẽ được phát hành vào năm 2022 và nền tảng phát hành sẽ không được công bố.Nền tảng Steam thường tổ chức các hoạt động đặc biệt trò chơi khác nhau. Đối với người chơi, hãy truy cập Steam mỗi ngày, kiểm tra thông tin đặc biệt hàng ngày và tiết kiệm thêm tiền. Nó thực sự hạnh phúc!Chúng ta hãy xem các tác phẩm đặc biệt gần đây.

EA đã công bố

Giá ban đầu của "The Ultimate Knockout", "The Deedman: The Ultimate Knockout", giá ban đầu là 58 nhân dân tệ và giá hiện tại là 46 nhân dân tệ.Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc, và nó luôn được đánh giá là "đặc biệt khen ngợi" trên Steam.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào bạn sẽ phải đối mặt với một "muốn đeo vương miện để trở nên hỗn loạn" với một số lượng lớn các thí sinh! Mặt đất được bắt đầu với vinh quang.Từ thời điểm bạn bước vào lĩnh vực, bạn nên ném khuôn mặt và sự hợp lý của mình ra khỏi những đám mây. Trong quá trình thách thức vương miện, hãy tận hưởng cảnh hoành tráng của Stomacable.Giá ban đầu của "cái chết Strang" và "Stranging of Death" là 298 Yuan, và bây giờ chỉ có 149 nhân dân tệ.Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc, và nó luôn được đánh giá là "đặc biệt khen ngợi" trên Steam.Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào Sam Briggis, bạn phải đối mặt với thế giới không thỏa đáng vì cái chết.Giữ những mảnh vỡ hy vọng còn lại, đặt chân lên cuộc hành trình và dần dần xây dựng lại thế giới đã sụp đổ.

Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Léa Seydoux, Lindsay Wagner.Các chức năng bổ sung của phiên bản PC bao gồm tốc độ khung hình cao, chế độ ảnh và hỗ trợ hiển thị trên toàn thế giới, cũng như nội dung chéo của loạt Valve Corporation.

Giá ban đầu của "Không có đất 3" và "đất không có đất 3" là 199 nhân dân tệ, và bây giờ chỉ có 65 nhân dân tệ.Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc, và nó luôn được đánh giá là "đặc biệt khen ngợi" trên Steam.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp vào người khởi tạo trò chơi kho báu để trở về trở lại, mang đến cho bạn vũ khí vô tận và một hành trình phiêu lưu không ngừng nghỉ! Chọn một trong bốn thợ săn săn kho báu mới. trận đánh.Bạn có thể chơi một đống sản phẩm xối xả chỉ với một lần chơi hoặc chiến đấu với bạn bè của bạn, và cứu ngôi nhà của bạn khỏi bàn tay của nhà lãnh đạo giáo phái độc ác nhất của thiên hà.

"The Edge of the Mirror: Catalyst", "The Edge of the Mirror: Catalyst" Giá ban đầu là 138 nhân dân tệ và giá hiện tại là 55 nhân dân tệ.Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc truyền thống, và nó luôn được đánh giá là "đặc biệt khen ngợi" trên Steam.Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào thành phố thủy tinh để chiến đấu với người chạy bộ miễn phí dũng cảm.Thành phố thanh lịch và cao cấp này được ẩn giấu trong những bí mật khủng khiếp.

Từ sân thượng cao chót vót đến đường hầm dưới lòng đất tối và lầy lội, mọi góc đều được khám phá.Tập trung vào lụa, người chơi có thể đưa đón trong thành phố khổng lồ này theo ý muốn.

Thông qua viễn cảnh đầu tiên, kết hợp với các chuyển động trơn tru và kỹ thuật chiến đấu lành nghề của cô, nó đã kiểm soát môi trường của thành phố và tiết lộ các thủ thuật âm mưu.Đây là "Edge of the Mirror" thuộc về thời đại này, làm cho cảm giác thay thế các trò chơi phiêu lưu hành động thậm chí còn cao hơn.

Giá ban đầu của "Dragon Century: Thử nghiệm" và "Dragon Century: Thử nghiệm" là 238 nhân dân tệ và giá hiện tại là 59 nhân dân tệ.Trò chơi không hỗ trợ tiếng Trung trong thời điểm hiện tại và nó luôn được đánh giá là "chủ yếu là khen ngợi" trên Steam.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để lên bầu trời để xé, Chaos đến và thế giới gọi các anh hùng.Trong "Thế kỷ rồng: Phiên tòa" phiên bản hàng năm của Đấng Cứu thế của Thedas.Bạn là giám khảo và vai nhiệm vụ cứu thế giới.Nhưng tất cả các loại lựa chọn khó khăn trên con đường phía trước.

Thedas là một nơi tranh chấp.Ngay cả khi ma quỷ xâm chiếm, cuộc chiến giữa các phe phái vẫn chưa bị gián đoạn.

Bạn sẽ đi đâu?Bạn và các chiến binh của bạn là sức mạnh duy nhất có thể thống nhất sự hỗn loạn.Trách nhiệm của bạn là dẫn họ ... hoặc ngã xuống.

Chúng tôi đã thấy tất cả các loại hoạt động kỳ lạ. Ví dụ, có những người chơi khó sử dụng khoai tây để chơi hoạt động ma thuật của "Kẻ hủy diệt".Gần đây, mỏ neo cuối cùng của Twitch Deanobeano cũng "không muốn cô đơn", và anh ta đụ thịt bò tám lỗ của mình để hoàn thành một cú đánh giết người trong "Call of Duty 17". Nó cho chúng ta thấy rằng nhạc cụ cũng có thể giết chết kẻ thù.