ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏBán kết CBA sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối mặt với Bắc Kinh lúc 20 giờ. Bán kết sẽ áp dụng hệ thống trò chơi ba và hai -win.

ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏDễ dàng chiến đấu một lần nữa, trong phút thứ 49 và 53 phút, Edward đã ghi hai bàn thắng và mở rộng lợi thế hàng đầu lên 3 bàn thắng.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏTrước khi kết thúc, Patrick & Middot; Crimara đã ghi một mục tiêu khác để khóa chiến thắng.

ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏCuối cùng, Celtics đã đánh bại Hamilton 5-1 trong trận đấu trên sân nhà đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới và đạt được việc mở cửa.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏ. Trong trò chơi này, Zhang Lei sẽ là trọng tài của trò chơi này. 1-3 thua Shanghai Shanggang.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏKhi bắt đầu cuộc thi, Thiên Ta Teda đã phát động một cuộc tấn công. Zhao Hong đã bị Sui Weijie xóa. Vào phút thứ 3, Jiang Zhe đã đạt được mục tiêu để chạm vào lưới bên trong một góc nhỏ ở khu vực phạt. Zhao Hong bị bao vây.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏỞ phút thứ 12, Trùng Khánh chơi một cuộc phản công. Wu Qing đã tạo thành một con dao duy nhất và đẩy mục tiêu ở khoảng cách xa. Var sẽ xác định rằng việt vị không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏVào phút thứ 21, đương đại của Trùng Khánh là người dẫn đầu. Trùng Khánh chơi một cú đá phạt ở Frontcat.

ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏVào phút thứ 27, Feng Jin đã phá vỡ bên trái và bị Tan Wangsong hạ gục. Trọng tài bị phạt quyết định.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏVào phút thứ 37, Thiên Tân Tida đã thực hiện một cú đá phạt, và đương đại đương đại không còn xa. Zhao Hong theo dõi bàn thắng. và không thể nhấn mạnh vào việc được thay thế bởi Xiao Zhi.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏYi Bian đã chiến đấu một lần nữa, và Quảng Đông đã không tìm thấy nhịp điệu tấn công của riêng mình dưới sự bảo vệ của Bắc Kinh. Quý thứ ba đã chấm dứt 16thirds của Quảng Đông sau Bắc Kinh.

ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏTrong quý IV, viện trợ nước ngoài duy nhất Bắc Kinh đã chơi. Sau khi mất hàng rào bên trong ở Bắc Kinh, Quảng Đông đã liên tiếp gây sốc cho dòng bên trong. Cuối cùng, Quảng Đông đã hoàn thành một sự đảo ngược 16 điểm trong quý vừa qua và kéo trò chơi vào thời gian làm việc quá giờ .ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏTrong giờ làm thêm, Quảng Đông đã không cho Bắc Kinh một cơ hội, và cuối cùng đã đánh bại Bắc Kinh 111-109, và trong trận đấu 3 trận trong 3 trận đấu.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏDữ liệu của người chơi Guangdong: WIMS đã ghi được 40 điểm cao nhất+18 rebound +8 hỗ trợ trong khán giả. Ren Junfei cũng ghi được 17 điểm+8 rebound+4 hỗ trợ.ửachữabảnvábảnváLatinbịhỏDữ liệu của người chơi Bắc Kinh: Lin Shuhao ghi được 23 điểm+8 rebound+10 hỗ trợ 3 cặp dữ liệu. Fang Shuo cũng thay thế 28 điểm+5 rebound+6 hỗ trợ.

. 0-1, và huấn luyện viên của Copenhagen, Solbacken đã nói trong một cuộc họp báo trước khi tham dự trò chơi mà không may, lĩnh vực trống đã được thực hiện rằng người hâm mộ là một phần của trò chơi.Về việc điều chỉnh kỳ nghỉ tuần trước, chúng tôi đã kết thúc hành trình giải đấu. Bây giờ chúng tôi có đủ năng lượng để tập trung vào trò chơi này. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trò chơi. Hiệu quả cho sự điều chỉnh tâm lý của họ, và trò chơi này sẽ thực hiện một số điều chỉnh trong các lựa chọn chiến thuật và nhân sự.

Bất kể người hâm mộ nào, Ouzian đã không cho phép người hâm mộ tham gia trò chơi để xem trò chơi, nhưng trước khi biết về tin tức, đội đã sẵn sàng trong một thời gian dài và đội không dành quá nhiều thời gian để thảo luận về nó.Bây giờ hầu hết các cuộc thi được thực hiện trong một lĩnh vực trống. Chúng tôi cần phải chịu trách nhiệm cho người hâm mộ, nhưng từ quan điểm của cuộc thi, tôi không đồng ý với phương pháp này. Người hâm mộ xem trò chơi ngay tại chỗ sẽ đưa đội đến Kết quả nhóm.Giới thiệu về Istanbul Istanbul cũng đã kết thúc giải đấu. Họ đã giành chức vô địch giải đấu. Màn trình diễn của họ giống như Juventus và Liverpool. Họ đã tổ chức nhiều lễ kỷ niệm và nhận được thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Tôi tin rằng đối thủ cũng giống như trò chơi của ngày mai. Hãy chuẩn bị.. Sân vận động của Dalian.

Người dân Dalian đã dẫn đầu trong việc ghi bàn trong hai vòng đầu tiên nhưng rất khó giành chiến thắng, trong khi Jiangsu Suning có một âm lượng trắng với Luneng Shandong trong vòng cuối cùng.Trong trò chơi này, viện trợ nước ngoài của người dân Dalian đã bị đình chỉ vì ăn thẻ đỏ ở vòng cuối. phòng thủ.Vào phút thứ 19 của hiệp một, người Dalian có cơ hội bị đá phạt ở phía trước. Hamsik đánh trực tiếp sau một cú đá phạt. Gần cuối hiệp của trận đấu, Tiela đã ghi một bàn thắng cho Jiangsu Suning , nhưng anh ta đã trải qua VAR xác nhận rằng Edel bị can thiệp vào vị trí việt vị và mục tiêu của Tiera không hợp lệ.Sau chiến tranh một lần nữa, Jixiang phút 75 đã hỗ trợ tiêu đề của Teela phá vỡ mục tiêu, giúp kỷ lục đầu tiên của Jiangsu Suning, nhưng lợi thế hàng đầu chỉ duy trì năm phút của Dalian Longdongmen. Quả bóng cân bằng điểm số.

Khi trò chơi đang đến gần, Wang Yaopeng đã nâng khuỷu tay của mình khi anh ta tranh giành trong khu vực hình phạt, và ngay lập tức bị trọng tài trừng phạt.Cuối cùng, Jiangsu Suning đã giành chiến thắng Dalian 2-1. Trong ba vòng, Jiangsu Suning vẫn bất bại, nhưng người Dalian không thể tìm thấy một chiến thắng.

[Lei Su Sports] Super League Úc tiếp tục vào thứ ba, và những kẻ lang thang ở phía tây Sydney là vinh quang ở Perth.So với vòng cuối cùng của Wanderer Western Sydney, một sự điều chỉnh nhân sự đã được thực hiện. Ye Boya đã thay thế Mueller, người bị thương trong vòng cuối cùng của trò chơi, và sau đó gặp phải một cú sốc não trong cuộc thi với Hui Lenton.

Trong vinh quang của Perth, Christian, huấn luyện viên trưởng Popovich đã ghi bàn thắng trong vòng cuối cùng, đưa ra một bàn thắng và cậu bé Gabriel tiếp tục phục vụ như một sự thay thế.Đường dây phòng thủ của đội đã thực hiện hai điều chỉnh, và Frankic và Marcera đã phát động trận chiến.Vào phút thứ 60, Frankic đã mở kỷ lục vinh quang của Perth. Chỉ trong ba phút, Duke đã cân bằng điểm số cho Wanderer của West Sydney.Trong phút thứ 78, điểm phạt của Kirkey đã vượt quá điểm số một lần nữa.Maredeis, người xuất hiện trong băng ghế dự bị trước trận đấu cuối cùng, đã ghi được một mục tiêu khác để khóa trong chiến thắng.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Western Sydney Wanderer thua 1-3 trước Perth.

[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 4 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vòng ba của Quảng Châu Evergrande và Thâm Quy mệnh đề tránh.Hiện tại, Quảng Châu Evergrande dẫn đầu Sư đoàn Dalian, và Thâm Quyến Jiazhaoye thua trước thất bại đầu tiên của Shanghai Shenhua ở vòng đầu tiên của vòng trước. Cựu chiến binh Zheng Zhi xuất hiện, tỷ lệ viện trợ mới của Thâm Quyến Jiazhaoye so với FUMA thay thế cho chế độ chờ, và Mali và Sun Ke xuất hiện lần đầu tiên.

Hai bên nhanh chóng bước vào trạng thái thi đấu. Việc mở thủ môn của Evergrande, Liu Dianzo đã giải cứu tuyệt vời khi bắt đầu trận đấu, và Evergrande đã trốn thoát.Thâm Quyến Jiazhaoye đã thể hiện một thái độ tấn công tốt nhiều lần, nhưng nó không thể kết thúc trong một thời gian dài. Vào phút thứ 28 của trận đấu Bóng đá, Yang Liyu đã mê hoặc gót chân của khu vực hình phạt và đạt được mục tiêu. Nó bị chặn bởi Guowei, và sau đó Wei Shihao theo chân trái của anh ấy.

Vào phút thứ 38, Evergrande đã mở rộng tỷ số để dẫn đầu. Liao Lisheng đã đá vào cú đá của Zhang Linzhang và ghi bàn thắng. Zhang Linxun giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của giải đấu trong ba mùa.Gần cuối hiệp một, Wei Shihao đã vượt qua khu vực hình phạt. Pauinho theo cửa và bỏ lỡ cơ hội để khóa chiến thắng.

Trong nửa sau của trò chơi, việc khai mạc trò chơi chỉ là 8 phút, và sự thay thế của Thâm Quyến Jiazhaoye của Bifuma mới đã vượt qua. Mali gật đầu bóng và phá vỡ mục tiêu giúp đội trở lại thành phố.Vào phút thứ 82, Evergrande đã ghi một bàn thắng khác và khóa chiến thắng trong trận đấu. Wei Shihao bị bắn ra ngoài khu vực hình phạt và bị thủ môn chặn.Cuối cùng, Evergrande vẫn giữ điểm số đến cùng. Mặc dù Evergrande đã thất bại trong việc hoàn thành con dấu số ba trận liên tiếp, nhưng nó đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong mùa giải mới.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 8 năm 2020, Giờ Bắc Kinh, Casillas tuyên bố nghỉ hưu.

Casillas đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân: Điều quan trọng là quá trình chọn con đường của bạn và người đi cùng bạn không phải là điểm đến, bởi vì có công việc và nỗ lực của bạn trong quá trình này . Đây là điểm đến cho sự lựa chọn của tôi về đường và lý tưởng.Casillas được sinh ra trong khóa đào tạo thanh niên Real Madrid, và đã chơi cho Real Madrid U17, U18, U19, v.v. Vào năm 1999, Casi đã được chọn làm đội đầu tiên của Real Madrid. Sau 16 năm hiệu quả ở Real Madrid, anh chuyển đến Porto ở Porto ở 2015.

Sự nghiệp của anh đã chơi tổng cộng 881 trận đấu.. Danh sách lớn.

Yi Jianlian trung bình 25 phút ở Quảng Đông mùa này. Bạn có thể nhận được 25 điểm, 5 rebound+3 khối và 2 lần đánh cắp, và hiệu suất rất toàn diện.[Lei Sports] Vòng thứ ba của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu hôm nay. Jiangsu Suning sẽ đối mặt với người Dalian. Hiện tại, sự khởi đầu của hai bên đã được công bố.

Dòng xuất phát của Jiangsu Suning: Facial: 442 Thủ môn: 1 Gu Chao Hậu vệ: 20-Hailiti (U23), 2-LI ANG, 13-Miranda, 5-Zhou Yun , Tiền đạo 7-Luo Jing: 10-Texera, 23-Edel thay thế: 3-tian Dano, 8-Feng Boyuan, 12-Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23) Yan (U23), 26-Santini, 27-yang Boyu, 29-Zhang Cheng, 30-ye Chongqiu, 32-Huang Zichang (U23), 38-Xie Zhiwei (U23): Đội hình của vòng cuối cùng của 532, Yang Boyu đã thay đổi đội hình bốn trở lại trên vạch sau. Ở hàng tiền vệ, Luo Jing mở ra cơ hội bắt đầu. Ngoại hình.Sự ra mắt đầu tiên của Dalian People: Formation: 541 Thủ môn: 1-Zhang Ye Defender: 4-Li Shuai, 3-Shan Pengfei, 13-Wang Yaopeng, 22-Dong Yanfeng, Tiền vệ 16-Tong Lei (U23) Sun Guowen, Sun Guowen, 17-Hamsic, 5-Wu Wei (U23), Tiền đạo 10-Ralson: 9 dài thay thế: 7-Zhao Xuri, 14-Huang Jiahui (U21) -Li Xuebo (U21), 26-Cui Mingan, 29-Sun Po, 31-Zheng Long, 32-Xu Jiamin, 33-Wang Xianjun (U21), 36-Zhou Xiao (U21) Trong đội hình, những thay đổi lớn được thực hiện từ 541 từ 442 sự hình thành của vòng trước và một thay đổi đáng kể trên tuyến phòng thủ đã thực hiện những thay đổi đáng kể.Danielson sẽ phải đối mặt với việc đình chỉ vì thẻ đỏ ở vòng cuối cùng của Danielson và ba AIDS nước ngoài, Lalson, Hamsik và Long Dong của người Dalian trong trò chơi này tiếp tục chơi.. -1, và đội trưởng Zaka cũng đã công bố triển vọng của mình cho vòng thứ hai trước trận đấu.

& ldquo; Đối với tất cả chúng ta, đó là một lựa chọn tốt để mở ra trong một vài ngày nghỉ sau khi trải nghiệm một lịch trình dày đặc. Bây giờ chúng ta có thể tập trung vào một cuộc thi. Chúng ta cần chơi với trận đấu cuối cùng của giải đấu. chúng tôi có thể giành chiến thắng.& rdquo; về mục tiêu, đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Vòng đối đầu đầu tiên rất đáng tiếc với chúng tôi. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, chúng tôi đã cho đối thủ một quả phạt đền. Giành giải vô địch giải đấu đầy tự tin.

Nhưng chúng tôi phải chiến đấu cho mọi trận đấu. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chơi trong trận chung kết 1/4. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo lịch sử cho đội. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ của chúng tôi có thể trẻ hóa một lần nữa.Ngoài khán giả không có cơ hội trò chơi, Endo còn thua Endorier, người đã chiến đấu bên cạnh. Anh ấy đã từ chối ký hợp đồng mới với câu lạc bộ tuần trước. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc.

Chúng tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng đây là cách của bóng đá. Chúng tôi phải tôn trọng những lựa chọn của anh ấy. Enerye đã dạy tôi rất nhiều về sự lãnh đạo của đội. Tôi cần giữ bình tĩnh trên sân.[Lei Sports] Copenhagen đã chính thức xác nhận rằng sau khi hợp đồng hết hạn, tiền đạo 35 tuổi của Erner Enderier rời khỏi câu lạc bộ.