ởlạiDanhsáchđánhgiáxấCuối cùng cũng không thể giúp được nữa, nước mắt chảy ra.

ởlạiDanhsáchđánhgiáxấNhận địa chỉ miễn phí "The Long Dark" (The Long Dark "được chào đón để đến với ánh sáng im lặng của ngày tận thế bầu trời im lặng.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấGió lạnh gầm rú bên ngoài ngôi nhà gỗ.

ởlạiDanhsáchđánhgiáxấCon sói ở phía xa là xa.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấThấy rằng có rất ít nguồn cung trong ba lô, tôi âm thầm cầu nguyện trở lại thời điểm tốt trước khi mất điện bí ẩn.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấBạn có thể sống sót trong bao lâu trong một môi trường khắc nghiệt như vậy?Chào mừng bạn đến với "The Long Dark". Trò chơi này được gọi là "Đỉnh cao của trò chơi này" vì trải nghiệm sinh tồn khám phá mới lạ của nó.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấ"The Long Dark" là một cuộc thám hiểm chu đáo về các trò chơi sinh tồn.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấTrong trò chơi, người chơi cần khám phá vùng hoang dã khổng lồ sau thảm họa địa từ. Bạn phải suy nghĩ độc lập và tìm đường ra.

ởlạiDanhsáchđánhgiáxấKhông có zombie trong trò chơi, chỉ có bạn, lạnh và tất cả các môi trường tàn nhẫn trong tự nhiên.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấ"The Long Dark" của Wintermute được chia thành năm chương của chế độ câu chuyện "Wintermute". Phần đầu tiên của cốt truyện sẽ bao gồm hai chương ban đầu mở.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấTin tức 1. Nintendo Indie World: "Trong số chúng ta" hiện đã có sẵn trong Switch. Trong cuộc họp của Nintendo Indie World phải đối mặt vào sáng sớm, hai thế hệ của "Khám phá Cave" Cyber ​​"Vào ngày 26 tháng 1 năm sau, đã hạ cánh trên Switch," Cậu bé ăn thịt mãi mãi "sẽ có mặt trên Switch vào ngày 23 tháng 12. Thiên đường và" Sky Light · Yu "sẽ có sẵn trên nền tảng chuyển đổi vào mùa xuân tới.

ởlạiDanhsáchđánhgiáxấ2ởlạiDanhsáchđánhgiáxấNgoài ra, "Cải cách Trail của Duoduo" sẽ có sẵn trên PS4 vào năm tới và "Tình huống Flash 4" sẽ có sẵn trên nền tảng Switch vào ngày 18 tháng 3 năm sau.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấ3. Đề cử hàng năm của IGN là mở: "Người sống sót cuối cùng 2", "Cyberpunk 2077" và 9 IGN khác đã công bố danh sách đề cử của Giải thưởng trò chơi hàng năm."Những người bạn động vật Mori", "Assassin's Creed: Hall of Linglings", "Cyberpunk 2077", "Final Fantasy 7: Remake Edition", "Soul of Malaysia", "Một nửa cuộc sống: Alyx", "The Last Survivor" 2 " "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" và "Marvel Spider -man: Melz Morales" đã được đề cử.ởlạiDanhsáchđánhgiáxấCác giải thưởng khác được đề cử, bạn có thể truy cập trang web chính thức 3DM để biết chi tiết.

4. EA Play thông báo rằng nó sẽ bị hoãn đến năm 2021 để tham gia phiên bản PC của XGP. Nó đã được lên kế hoạch tham gia phiên bản EA của phiên bản PC của XGP vào ngày 15 tháng 12. Năm 2021. Tin tức công khai vào đầu năm tới.Hôm nay (ngày 16 tháng 12), CompileHart đã chính thức phát hành một tweet. Từ các hình ảnh và văn bản trong đó, trò chơi RPG "Thử nghiệm kết thúc cái chết" có thể rơi vào nền tảng Nintendo Switch.

Ảnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: "Death End Re; Quest) là một trò chơi hành động được phát triển bởi Idea Factory, sử dụng hai câu chuyện chính. Với các vấn đề tương ứng của họ, nhưng cũng liên quan đến sự sống và cái chết ở phía bên kia, theo cách này để Giải thích chủ đề ảnh hưởng đến nhau trong thế giới thực.Trò chơi game nhập vai "Thử nghiệm tái sinh của cái chết" có thể rơi vào nền tảng Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Theo Toule.com, tại "Diễn đàn thế hệ mười" của các trò chơi hàng năm của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc trong các trò chơi hàng năm của ngành trò chơi Trung Quốc được tổ chức hôm nay (16 tháng 12), Phó chủ tịch của Sony Interactive Entertainment (Thượng Hải) Tima Takada đã nói về tiến trình hiện tại của Ngân hàng quốc gia PS5 Tinh chấtLiên quan đến bảng điều khiển PS5 của Ngân hàng Quốc gia, TIMADA Martial cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tích cực chuẩn bị, nếu có tin tức, chúng tôi sẽ nói với bạn càng sớm càng tốt.

"Vào đầu tháng này, chứng nhận 3C của Ngân hàng Quốc gia PS5 đã được thông qua. Ngày phát hành chứng chỉ là ngày 10 tháng 12 năm 2020, được sản xuất và lắp ráp bởi Fuji Kangyantai.Liên quan đến thời gian ra mắt của người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia PS5, luôn có nhiều tin đồn khác nhau trong hội thảo, nhưng Sony đã không được tiết lộ trong thời gian công khai, nhưng trong trường hợp chứng nhận 3C, việc bán chủ nhà của Ngân hàng Quốc gia không nên ở xa từ chúng tôi.& gt; & gt; & gt; & gt;Vào ngày 24 tháng 11, Khronos Group đã chính thức phát hành phiên bản chính thức cuối cùng của Vulkan, GLSL, Spir-V., AMD, GPU mới và cũ của Intel, không có đơn vị phần cứng cụ thể nào được yêu cầu.

Ngày nay, nhóm Khronos phát hành phiên bản Vulkan SDK 1.2.162.0. Nó hoàn toàn hỗ trợ tiện ích mở rộng theo đuổi ánh sáng Vulkan mới, bao gồm lớp xác minh (Lớp xác thực), phiên bản cập nhật của Tích hợp GLSL, HLSL, chuỗi công cụ SPIR-V Shame, Mở chuỗi công cụ mở, mở Nguồn Vulkan Prestance Hướng dẫn cũng giới thiệu đồng thời công nghệ theo đuổi quang học.Hỗ trợ của Vulkan cho Quảng Châu đã được tích hợp trong DXC, nghĩa là trình biên dịch HLSL nguồn mở của Microsoft, vì vậy các nhà phát triển có thể sử dụng HLSL Shamers trong chương trình theo đuổi Vulkan, bao gồm cả Ghép từ Vulkan từ Microsoft DXR sang Vulkan.

AMD Radeon Adrenalin 20.11.3, trình điều khiển NVIDIA GEFORCE R460 đã hỗ trợ theo dõi ánh sáng Vulkan và sau này cũng hỗ trợ card đồ họa Quadro Professional, trong khi hoạt động hỗ trợ Windows và Linux.Intel sẽ ra mắt card đồ họa độc lập XE HPG High High vào năm tới. Kế hoạch tưởng tượng sẽ ra mắt GPU di động IMG C Series vào năm tới, điều này cũng sẽ hỗ trợ theo đuổi ánh sáng Vulkan.

Trò chơi 4A, Avalan, Basemark, Blender, Crytek, Dassault Systems, EA, Epic Games, Holochip, IO Interactive, Machinegames, Otoy, Quantic Dream, Rebellion, Siliconarts, Traverse Research, Valve và các nhà phát triển trò chơi khác, nhà phát triển ứng dụng, điểm kiểm tra điểm chuẩn. đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ của họ đối với sự theo đuổi của Vulkan, vì vậy tôi tin rằng tôi có thể sớm thấy việc áp dụng rộng rãi theo đuổi Vulkan.Vulkan Light Chase Vulkan Light ChaseHôm nay, tôi đã mang đến cho chúng tôi một bất ngờ về Nintendo Indiew: Enhbound Network Agent và làm lại phần tiếp theo "Tìm kiếm thiên đường" của "Go to the Moon". Trò chơi này sẽ được ra mắt trên nền tảng NS vào mùa xuân năm 2021."Nếu bạn sắp chết, hãy cho bạn cơ hội khởi động lại cuộc sống của mình, liệu kết thúc của bạn có được viết lại không?" Trái tim của nhiều người chơi, có một giọt nước mắt khó quên.Hãy nhớ rằng công ty Sigmund có thể giúp họ nhận ra sự phi thực tế của họ thông qua các sửa đổi bộ nhớ vào thời điểm chết, để nhận ra công ty Sigmund đang quan tâm đến cuối cùng? Yêu cầu tương tự, lần này, sẽ cô đơn.Phần tiếp theo của "Goes to the moon" Có phải anh ấy chọn biểu hiện của sự quan sát, kinh nghiệm và suy nghĩ cô đơn trong những năm dài này.

Là phần tiếp theo của "Go to the Moon", khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy "Tìm kiếm thiên đường", bạn sẽ có một hương vị quen thuộc.Mặc dù thỏa thuận cảm động trên mặt trăng đã kết thúc lần này, Colin, nhân vật chính mới ở Lonely, sẽ giới thiệu cho bạn một hành trình tìm kiếm thiên đường hoàn toàn khác.

"Tìm kiếm thiên đường", nhân vật chính Colin mong muốn mong muốn mà anh ta không biết. "Để thay đổi ký ức của mình và để anh ta dành một thời gian của cuộc sống lý tưởng, nhưng anh ta không thể chạm vào trí nhớ của mình."Trong quá trình này, bạn sẽ theo quan điểm của Colin để nhìn vào thế giới. Trong hai ký ức về những năm tháng tuổi thơ và hoàng hôn của Colin, càng sâu sắc hơn và bối rối hơn.

Màu sắc có vẻ hạnh phúc thực sự là chân dung thực sự của những người cô đơn: đóng cửa và cô lập của chính họ.Đây là một bộ phim "nhập vai" khác sau "lên mặt trăng" để đưa bạn vào trung tâm của một người cô đơn.

Bởi vì nó cảm thấy quá thật hơn là kịch, có vẻ như tôi đã nghe một câu chuyện khác tự nói với mình, nhưng không liên quan gì đến bản thân mình.Ngay cả mọi người cũng đắm chìm, suy nghĩ về ý nghĩa của một số cuộc sống, và di chuyển.Tìm kiếm thiên đường "là một hành trình khám phá bản thân từ" Đi lên mặt trăng "đến" Tìm kiếm thiên đường ". Không khó để tìm thấy sự kiên trì và kiên trì của Gao. Ngoài suy nghĩ triết học về việc tìm kiếm khám phá về chủ đề của Câu chuyện, cũng có trên động cơ phát triển. Master of RPG cũng là một điểm yếu."Tìm kiếm thiên đường" là sự hợp tác thứ hai giữa Gao Dian và Heart. Trong 17 năm, trái tim tôi chịu trách nhiệm cho bản làm lại cao của trò chơi di động "Go to the Moon" và phiên bản NS.

Ngay khi phiên bản cấy ghép được đặt lên kệ, nó đã được 110 quốc gia chỉnh sửa và giới thiệu trong các cửa hàng của Apple, cũng như Đền Vàng được tìm thấy ở Fami.Lần này, việc cấy ghép Mạng lưới Anh cũng sẽ chịu trách nhiệm cho việc làm lại hơn 100 cảnh và phong cách vật chất trong trò chơi. " tới mọi người.

Tăng trưởng là một hành trình dài. Sự hối tiếc của cuộc sống rải rác là trạng thái bình thường, và đó là sự hoàn hảo của cuộc sống.Nhưng những mảnh vỡ phẳng này, khi chúng tích lũy ngày càng nhiều, hãy tạo thành một câu hỏi để tra tấn những điều mà bạn nghĩ về việc hiếm khi nghĩ về cuộc sống của bạn, bạn cảm thấy một thức uống đầu nhẹ nhàng, những gì bạn cảm thấy là bạn đã mất đi nỗi đau mà chúng mang lại cho bạn, và nỗi đau rất sống động, rất xâm lược.

Mất và có được không phải là sự đối đầu, nhưng một người. Mọi người dường như bù đắp cho những điều đã mất mà không cần suy nghĩ, nhưng cuối cùng họ cần nói lời tạm biệt với những điều đó.Đây không phải là bất lực, nhưng đang chồng chéo vào cuộc sống.

Hẹn gặp lại bạn trong trái tim của bạn, chịu đựng và khuyến khích bản thân, tha thứ cho bản thân và ủng hộ bản thân.Trên đường đến cuối linh hồn, mọi người đều là phà của riêng họ.Tìm kiếm thiên đường là một hành trình của sự tự hòa tan.Có lẽ bạn không cần phải tìm thiên đường, bởi vì chấp nhận bản thân là thiên đường.

Hôm nay (16 tháng 12), Glory Turus đã chính thức phát hành nội dung giới thiệu có liên quan của bộ phận đặc biệt của "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh". Một nữ hoàng Wu Zetian. Wu Zetian.Là hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, mặc dù có một mặt tối của chế độ độc tài của chế độ độc tài, cô cũng sử dụng tài năng trong bối cảnh người gác cổng của người gác cổng. Lay The Foundation.

Đặc điểm phiên bản Power -enhified: Yếu tố mới "Quan tâm địa lý" xuất hiện với các thành phố của người ngoài hành tinh và vùng đất cạnh tranh để chiến lược hơn!"Lợi ích địa lý" và các nhóm dân tộc khác nhau đại diện cho các đặc điểm của các quốc gia.Sự căng thẳng của đất cạnh tranh cho hành vi phạm tội và phòng thủ đã tăng gấp đôi.

Lần đầu tiên của bộ truyện!Có thể được giao dịch với các quốc gia Á -Âu!Giao dịch với các cường quốc như Rome hoặc Ấn Độ sẽ có thể có được các loại lợi ích khác nhau như sản phẩm nổi tiếng hoặc phương pháp chiến đấu.Có thể dễ dàng trải nghiệm câu chuyện ngắn về "Trận chiến đạn của ba vương quốc 14" để thu thập và tái tạo những cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.