ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảĐến bây giờ, vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng 5 chiến thắng và 36 trận thua mùa này, Thượng Hải đã xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng của 13 chiến thắng và 28 trận thua mùa này.

ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảKể từ năm 2018, Belsa đã dẫn đầu tổng cộng 100 trận đấu với thành tích 56 chiến thắng và 17 trận hòa và 27 trận thua.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquả& ldquo; Tôi sẽ tiếp tục huấn luyện tại Leeds mùa tới. Mọi thứ đã được sắp xếp. Tôi chắc chắn sẽ ở đây trong mùa giải này, nhưng cũng giống như mọi cuộc đàm phán, chúng tôi không thể làm gì trước khi hoàn thành.

Các nhà phát triển

ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquả& rdquo; Klopp thể hiện sự tôn trọng lớn đối với Belsa. Ông nói: & ldquo; tiếng Tây Ban Nha của tôi rất bối rối. Tôi muốn nói chuyện với anh ấy rất tốt. Trong tiếng Tây Ban Nha, tôi không biết trình độ tiếng Anh của anh ấy như thế nào.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảTôi tôn trọng mọi thứ anh ấy làm.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảĐội này, phong cách này, chắc chắn sẽ làm cho họ phù hợp hơn cho Premier League so với Vương miện Anh.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảHọ có thể trở thành một đối thủ rất khó khăn.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquả& Rdquo; Đội trưởng Liverpool Henderson đã vắng mặt từ cuối mùa giải trước do chấn thương đầu gối, và anh ấy đã không tiếp tục đào tạo toàn diện cho đến tuần này.

ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảShati và Zimagas đã chơi nghi ngờ. Arnold vắng mặt trong The Community Shield với Arsenal vì tham gia cuộc thi Đội tuyển quốc gia.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảLeeds đã ký hợp đồng với tiền đạo Balencian Rodrigo và màn ảnh quốc gia của Đức trong một kỷ lục của mùa hè này. Nó dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquả2-Dù là cuộc tấn công đẹp như tranh vẽ của cuộc tấn công xinh đẹp có thể đến bốn viện trợ nước ngoài của Longdong, Ralsen, Hamsik và Danielson trong Dalian. 6 bàn thắng, ngoài ra, thiếu niên Wang Yaopeng và Lin Liangming cũng có một mục tiêu và kết thúc tấn công là tuyệt vời. Nhóm mục tiêu thứ 15 không chỉ là vòng thứ hai. Trong vòng cuối cùng, đối mặt với Jianye, Longdong 1 bắn 3 để thực hiện 4 bàn. Mùa này cũng đầy hỏa lực. Hiện tại, Edel ghi được 6 bàn. 14 trong số 16 bàn thắng. Ngoài ra, hai bàn thắng được ghi bởi Thuyền trưởng Wu Xi và Xie Pengfei. Khả năng tấn công chỉ đứng thứ hai sau Quảng Châu Hengda.

ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảTình trạng tấn công gần đây của Dalian rất tốt. Trong 9 vòng của mùa giải này, 8 trận đấu đã ghi bàn thắng. Sau khi chỉ sau khi R & F Quảng Châu đã ghi một cú đá phạt, nó đã bị đánh bại bởi 0-1.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảNgười Dalian trong 10 trận gần đây 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua và tỷ lệ bất bại là 60%. Gần đây, nó đã giành được chỉ số tương ứng cho 3 trận liên tiếp.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảJiangsu Suning 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần đây và 60%tỷ lệ chiến thắng. Mùa này, anh đã chơi lần đầu tiên với hình phạt của Edel là 2-1. Trận chiến tự tin hơn.ácnhàpháttriểnLayerofFearkýhợpđồngmớivớiSonyhoặctiếpquảJiangsu Suning bước vào trò chơi nhanh hơn. Có 7 rưỡi trò chơi trong 10 trận gần đây, với tỷ lệ bán 70%.

Trong 9 vòng của Super League Trung Quốc, người Dalian đã giành được 37 cú đá góc (trung bình 4,1 mỗi trận) và Jiangsu Suning đã giành được 29 cú đá góc (trung bình 3,2 mỗi trận).Hai đội đã có tổng cộng 12 lần phát lại. Trong số 11 cầu thủ ở Super League Trung Quốc, Dalian People 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Mùa trước, tất cả họ đều chơi mọi lúc. Break the Door 2-1 đã đánh bại Dalian.

Các nhà phát triển

.Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Wei Shihao và Zhang Linzheng liên tiếp đạt được thành tích của họ. Mali đã phục hồi một bàn thắng trong hiệp hai. Jiazhaoye.Hiện tại, Quảng Châu Evergrande đứng đầu trong Dalian 22 điểm.Sự tích lũy của Thâm Quyến Jiazhaye xếp thứ 5 trong 11 điểm, và Thượng Hải Shenhua đứng sau anh ta 1 điểm.

Vòng trước đã xem xét vòng thứ chín của Quảng Châu Evergrande 2-1 Quảng Châu R & F Central Super League. Quảng Châu Evergrande đã chống lại Quảng Châu R & F.Trong hiệp một, Pauinho đã bỏ lỡ cơ hội, và cả hai bên đều không xây dựng một cái cây. Trong hiệp hai, Huang Zhengyu đã bắn và phá vỡ bế tắc trên sân và ghi một quả bóng trẻ em. .Cuối cùng, Quảng Châu Evergrande đã đảo ngược Quảng Châu R & F 2-1.Thâm Quyến Jiazhaoye 0-0 Thượng Hải Shenhua Central Super Dalian Division ở vòng thứ chín của Thâm Quyến Jiazhaoye đối mặt với Thượng Hải Greenland Shenhua.

Trong nửa đầu, Cao Yingding và Selnas liên tiếp, và hai đội đã chiến đấu với 0-0.Trong hiệp hai, Morino và Yang Xu đã nhiều lần bị đe dọa. Mali tạo ra trụ cột. Sau đó, anh ta bị nghi ngờ bị nhuộm màu đỏ và rời khỏi hiện trường. Anh ta có một thẻ vàng, và vòng tiếp theo sẽ bị đình chỉ đến thẻ vàng tích lũy.

Các nhà phát triển

Huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande, Canavaro rất coi trọng trò chơi này: & ldquo; vòng đầu tiên đã nói rằng Thâm Quyến là đội bóng lớn nhất ở Trung Quốc Super League năm nay. Bất kể thứ hạng là gì, anh ấy rất giỏi.Chúng rất tốt cho dù chúng là dữ liệu hay mục tiêu.

Tôi hy vọng chúng ta có thể tập trung vào trò chơi này.Gần đây, trò chơi thường thức sau khi được đối thủ ghi bàn, hy vọng sẽ không xảy ra lần nữa.& rdquo; về quan điểm mới của chỉ huy của Thâm Quyến & ldquo; Cruyf đã trải nghiệm kinh nghiệm của Super League. Phong cách kỹ thuật rất đặc biệt. Sau khi anh ấy đến Dalian, tôi đã trò chuyện với anh ấy. Tôi rất vui vì anh ấy có thể trở về Trung Quốc . Đội ngũ tốt.Anh ấy có một lợi thế khi anh ấy hiểu Super League.Tôi có thể mong đợi rằng anh ấy sẽ gây ra rắc rối lớn khi đối mặt với chúng tôi.& rdquo; về chấn thương & ldquo; Liao Lisheng được đào tạo với đội, những khó khăn của mỗi đội phải có rất nhiều.

Người chơi bao gồm Paulinho và Jiang Guangtai, Wei Shihao, v.v. có mức độ chấn thương khác nhau.Vai trò của Jiang Guangtai là rõ ràng, nhưng chúng ta không được chỉ dựa vào anh ta một mình.

Chúng tôi đã thua mà không có trò chơi của anh ấy.May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều người bảo vệ đặc trưng, ​​và tôi rất yên tâm về dòng sau.

& rdquo; Huấn luyện viên của chủ sở hữu Thâm Quyến Jiazhao, Cryf, cho biết tại hội nghị trước đó: & ldquo; Tôi rất vui khi có thể trở lại Super League Trung Quốc.Lịch trình rất dày đặc. Đội đã đạt được kết quả tốt dưới sự lãnh đạo của Zhang, vì vậy tôi sẽ không thay đổi nhiều cho đội. Tôi hy vọng mọi người sẽ đoàn kết hơn và chơi trò chơi tiếp theo.

Sức mạnh của Quảng Châu Evergrande rất mạnh mẽ. Chúng tôi có tình huống đình chỉ thẻ đỏ và vàng. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ chơi tinh thần của mình trong trò chơi này.Quảng Châu Evergrande đã thể hiện sức mạnh rất mạnh mẽ trong các mùa gần đây. Chúng tôi cũng sẽ tự làm sức mạnh mà không sợ hãi, thể hiện sức mạnh và chơi trò chơi này.Nhiệm vụ chính của chúng tôi là đứng vững và đoàn kết. Trên cơ sở này, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện, đồng thời, chúng tôi sẽ phản ánh những thành tựu và ý tưởng của tất cả mọi người.& rdquo; Trong trò chơi này, Aid Aid, Mali sẽ đình chỉ trò chơi vì thẻ đỏ. Cách đây không lâu, anh đã xin lỗi người hâm mộ về sự cố thẻ đỏ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, sự cố này không kết thúc và kết quả sẽ chờ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc điều tra thêm.Thuyền trưởng Lin Lin cũng sẽ tích lũy tổng cộng các thẻ vàng. Sự vắng mặt của hai người chơi có tác động lớn đến Thâm Quyến Jiazhaoye. Mali ghi bàn thắng trong vòng đầu tiên.

Đồng hồ của trò chơi là trò chơi đầu tiên sau khi Cryf tiếp quản Thâm Quyến Jiazhaoye. Liệu Thâm Quyến có thể chơi trong một tinh thần mới hay không.Quảng Châu Evergrande Taobao và Thâm Quyến Jiazhaoye được điều chỉnh theo cơ sở đào tạo thanh niên bóng đá Dalian (ban đầu dự kiến ​​là Sân vận động Vàng ở Dalian).

Quảng Châu Evergrande đã ghi được 23 bàn thắng trong mùa giải này, và sức mạnh tấn công đã giành chiến thắng đầu tiên.Kết thúc phòng thủ đứng thứ hai đến 7 bàn thắng của Luneng Shandong.

Cân bằng tấn công và phòng thủ của Thâm Quyến Jiazhaoye, đã ghi 13 bàn sau 9 trận và thua 13 bàn. Đây là đội duy nhất có 0 quả bóng chiến thắng trong Super League.[Lei Sports] Câu lạc bộ Mary Port gần đây đã thông báo rằng để bù đắp cho tác động của Ivan & Middot; AUML; Tupa và Dimitro & Middot; Dmytro Bilonog.Hiện tại, cuộc thi Đội tuyển quốc gia đang được tiến hành. Nhiều người chơi ở Mary Port cũng đã được gọi đến các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ để chuẩn bị cho cuộc thi. Joer và Maxis trong Mary of Mary được chọn làm đội tuyển quốc gia U19 của Phần Lan. PA là Được chọn làm đội tuyển quốc gia U21 Phần Lan, và với tiền đạo chính của cửa sổ mùa hè, Ivan & Middot; Yogan chuyển nhượng, khả năng tấn công của Mary Port đã giảm.Về vấn đề này, câu lạc bộ đã thuê Yu Latapa từ Solner. Cầu thủ chạy cánh Phần Lan chỉ mới 21 tuổi, ra mắt tại Câu lạc bộ Cruby, gia nhập Câu lạc bộ Ajax vào năm 2017, và trở lại Fen Chao để tham gia Solo Solo vào năm 2019. Đã không ghi bàn thắng 13 lần mùa trước.

Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh Phần Lan 21 tuổi đã được tuyển dụng vào Đội Thanh niên Quốc gia vào năm 2014. Nó đã chơi cho các đội quốc gia của U17, 18, 19 và 20 ở Phần Lan. Lần đầu tiên xuất hiện trong quốc gia trưởng thành đội.Ngoài ra, Mary Port cũng đã ký hợp đồng với tiền vệ Bignog của Ukraine từ Minskidamo. Cầu thủ Ukraine 25 -Year đã ra mắt tại Donetzk. Mùa trước, tiền vệ này đã mở ra một vụ dịch và chơi 30 lần trong 30 lần. đã chơi 50 lần cho đội tuyển quốc gia U16-20 của Ukraine và đóng góp 15 bàn thắng.

[Lei Su Sports] Premier League sẽ chính thức trở lại lúc 19:30 ngày 12 tháng 9, Giờ Bắc Kinh!Quan chức Premier League cũng tuyên bố sắp xếp trọng tài cho vòng đầu tiên của vòng đầu tiên.Trong số đó, Premier League đã được Chris Cavana thăng hạng của Martham với Arsenal để thực thi pháp luật, trong khi một chương trình khuyến mãi khác, Malitz sẽ đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Liverpool. Trọng tài trong trò chơi này là Oliver.

Vòng đầu tiên của các trọng tài ở Premier League: ngày 12 tháng 9 19:30 Fulham vs Arsenal: Chris Cavana var: David Kut-tháng 12 năm 12 lúc 22:00 Crystal Palace vs Southampton: Jonathan- mos var: Craig Borusen ngày 12 tháng 9 lúc 22:00 West Ham United vs Newcastle: Atville VAR: Pitter-Bangx ngày 13 tháng 9 00:30 Liverpool vs Lizeliz: Oliver Var: Paul- Tilney lúc 21:00 ngày 13 tháng 9 Tottenham Tottenham vs Everton: Atekinson var: Ann: Ann Drey Marina ngày 15 tháng 9 lúc 03:00 Bran vs Chelsea: Craig-Boson Var: Kevin Frand ngày 15 tháng 9 Mang Shuangxiong do Chiến tranh châu Âu.[LEI Sports] Trong Raptors và Celtics phía đông G5, The Raptors 89-111 thua Celtics, và tạm thời tụt lại sau 2-3.