ờigianpháthàTrong số 31,2 tỷ đô la Mỹ này, các công ty có trụ sở tại Đại lục chỉ sản xuất 12,3 tỷ đô la, chiếm khoảng 6,6%.

ờigianpháthàSinh học YAUMING đã giảm 8,12%trong tuần này và các khoản tiền vẫn còn dòng chảy. Vào ngày 20 tháng 4, 2,26 triệu cổ phiếu đã được mua.ờigianpháthàNgân hàng Xây dựng đã tăng 0,57%trong tuần này và các quỹ ngắn hạn đã tăng tốc. Trong gần 6 ngày giao dịch, tổng cộng 290 triệu cổ phiếu đã giảm.

Thời gian phát hành

ờigianpháthàTencent Holdings đã giảm 4,43%trong tuần này và tuần này đã giảm.ờigianpháthàCác quỹ về phía nam chủ yếu là thời gian, nhưng vào ngày 21 tháng 4, một khoản mua ròng nhỏ là 15,75 triệu đô la Hồng Kông đã được thực hiện vào ngày 21 tháng Tư. Đô la), Shang Tang đã giảm 17,41%hàng tuần và dòng hàng tuần giảm.ờigianpháthàTrước đây, 6 ngày giao dịch đã giảm 278 triệu cổ phiếu.ờigianpháthàVào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), các giao dịch vốn về phía nam là 32,858 tỷ đô la Hồng Kông và việc mua ròng là 3,062 tỷ đô la Hồng Kông trong ngày.ờigianpháthàTrong số đó, cổ phiếu của Thượng Hải -hong Kong Connect đã mua 800 triệu đô la Hồng Kông và cổ phiếu Thâm Quyến Kong đã mua 2,262 tỷ đô la Hồng Kông.

ờigianpháthàDữ liệu trao đổi cho thấy vào ngày 21 tháng 4, Quỹ miền Nam: Mua mạng đáng kể: SMIC (00981.HK) 195 triệu đô la Hồng Kông; Meituan-W (03690.HK) 177 triệu đô la Hồng Kông; Li Ning (02331.HK) 1.7555555 triệu đô la Hồng Kông.ờigianpháthàDoanh số của lưới lớn: China Mobile (00941.HK) 123 triệu đô la Hồng Kông; Shangtang-W (00020.HK) 584 triệu đô la Hồng Kông; Ngân hàng Xây dựng (00939.HK) 415 triệu đô la Hồng Kông.ờigianpháthàChuyển đổi năng lượng mới của Great Wall Motor không suôn sẻ, nhưng tình huống này có thể mở ra sự cải thiện.

ờigianpháthàTại triển lãm ngành công nghiệp ô tô quốc tế Thượng Hải năm 2023, mở cửa vào ngày 18 tháng 4, Great Wall Motors đã xuất hiện với gần 30 sản phẩm, trong đó hơn 15 mẫu là các sản phẩm năng lượng mới thông minh. Target!Tuy nhiên, kết quả của những nỗ lực của nó là gì, dữ liệu của mùa tiếp theo có thể công bố câu trả lời sơ bộ!Hiệu suất thay đổi!Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng đã giảm gần 90 %.ờigianpháthàHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Lu Afeng) Các loại thuốc mới và mới được đăng tải mới dường như đã "qua đêm". Tại cuộc họp hiệu suất, tất cả các loại dược phẩm (002317.SZ) đã tránh được kế hoạch sản xuất và bán hàng cụ thể của thuốc mà không cần nói về nó. Tinh hoaờigianpháthàTuy nhiên, doanh nghiệp không thiếu các công cụ "theo dõi mắt" cho đường ống R & D và ma trận sản phẩm của khán giả.ờigianpháthàVào năm 2022, doanh thu của tất cả các ngành công nghiệp dược phẩm là 2,676 tỷ nhân dân tệ, tăng 10,17%năm -và lợi nhuận ròng do người mẹ là 322 triệu nhân dân tệ, tăng 16,00%trong năm.

Theo thông báo, hiệu suất -chủ yếu là do chính sách tiếp thị của công ty "sản phẩm đầy đủ, Omni -channel và thiết bị đầu cuối đầy đủ", được gây ra bởi sự cải thiện chất lượng hoạt động.Tại cuộc họp biểu diễn, Chen Yonghong, chủ tịch và chủ tịch của tất cả chúng sinh, nói với các phóng viên từ hãng tin Caizhong rằng hiệu suất hoạt động của công ty vào năm 2022 ổn định và công ty sẽ tiếp tục định vị mục tiêu chiến lược của "y học Trung Quốc, dựa trên cơ sở Các doanh nghiệp y tế và y tế "tập trung vào kinh doanh chính, cố gắng cải thiện hiệu suất, làm tốt công việc quản lý kinh doanh và tiếp tục tạo ra giá trị lớn hơn cho các cổ đông.

Thời gian phát hành

Vào tháng 10 năm ngoái, nghiên cứu và phát triển của vương miện mới và thuốc uống của tất cả chúng sinh (tên sản phẩm: Le Rui Ling) đã thực hiện nghiên cứu và phát triển nhanh chóng ở vương miện mới và thuốc uống của tất cả chúng sinh. Trong vòng chưa đầy 2 tháng, Giá cổ phiếu tăng cao nhất vượt quá 240%, mức cao kỷ lục là 41,30 nhân dân tệ/cổ phiếu.Nhưng cho đến ngày nay, với những thay đổi trong xu hướng nhiễm trùng dịch, giá cổ phiếu của tất cả các ngành công nghiệp dược phẩm đã giảm. Cho đến ngày hôm nay, giá cổ phiếu vẫn ở mức 21,09 nhân dân tệ/cổ phiếu.Ngay cả khi vương miện mới của nó uống và thuốc mới đã thu được thành công, giá cổ phiếu của công ty vẫn không tiếp tục lại.Vào ngày 23 tháng 3, tất cả các loại dược phẩm của chúng sinh đã phát hành máy tính bảng "Ray1216) và nguyên liệu để công bố phê duyệt danh sách của Cục Quản lý Dược phẩm Nhà nước" để tuyên bố danh sách chính thức của Le Rui Ling.

Thật trùng hợp, ngay trước và sau khi công bố thông báo về ngành công nghiệp dược phẩm, nhà sản xuất y học thô đầu tiên của Azfdin Takura Dược phẩm và Dược phẩm Teng Shengbo liên tiếp được tuyên bố thông báo và điều trị tương tác. .Kế hoạch sản xuất Lere Ling và doanh số của tất cả chúng sinh là gì?Đây là câu hỏi được đặt câu hỏi nhiều nhất tại cuộc họp biểu diễn.Chen Yonghong đã không đối mặt trực tiếp với vấn đề này. Ông nói với phóng viên ĐCSTQ rằng bộ phim LAEDWEER đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm Nhà nước phê duyệt theo quy trình phê duyệt đặc biệt của thuốc vào ngày 23 tháng 3, và các điều kiện đã được phê duyệt để được liệt kê.Hiện tại, nhiễm virus vành mới trong nước vẫn còn ngoài tiểu bang.

Công ty đang thời gian tổ chức sản xuất thuốc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.Mặc dù sự chú ý của các loại thuốc New Crown đã dần dần mờ dần, nhưng ma trận sản phẩm và đường ống nghiên cứu của tất cả các ngành công nghiệp dược phẩm dường như chỉ ra rằng sự nhiệt tình của doanh nghiệp sẽ không giảm quá nhiều.

Thời gian phát hành

Gần đây, chủng đột biến của XBB.1.16 của virus vương miện mới đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Chủng khác với các chủng khác. Ấn Độ và một số báo cáo truyền thông quốc tế rằng XBB.1.16 có thể gây ngứa và đỏ (viêm kết mạc) của trẻ em. " Mắt ", mặc dù CDC tiểu bang ngày nay đã đưa ra một tuyên bố rằng tỷ lệ XBB.1.16 trong các trường hợp gần đây của nước tôi đã tăng lên, nhưng nó vẫn duy trì mức độ cực thấp và không hình thành lợi thế của giao tiếp.Tuy nhiên, các kho lưu trữ khái niệm nhãn khoa liên quan của viêm kết mạc liên quan đã tăng lên ngày hôm nay.

Trong ma trận sản phẩm của tất cả chúng sinh, cũng có thuốc nhỏ mắt liên quan đến viêm kết mạc.Tại cuộc họp biểu diễn, Zhang Yuchong, phó chủ tịch của tất cả các ngành công nghiệp sinh hoạt và dược phẩm và phó chủ tịch cấp cao, đã giới thiệu với phóng viên CPPCC rằng chất lỏng mắt nitro hydrochloride của công ty đã có được "sự đồng thuận của chuyên gia chẩn đoán và điều trị viêm kết mạc dị ứng" Lựa chọn đầu tiên của viêm kết mạc và viêm kết mạc dị ứng mãn tính Thuốc cơ bản, xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa của bệnh viện, thuốc nhỏ mắt của Paraprrafen được khuyến nghị bởi các hướng dẫn trong nước và hướng dẫn của châu Âu.Ngoài ra, tiến trình nghiên cứu và phát triển của tất cả các loại dược phẩm trong các khía cạnh của A. Đây cũng là một lĩnh vực mà các nhà đầu tư đã yêu cầu nhiều hơn. Vào ngày, tất cả các thông báo về dược phẩm của chúng sinh nói rằng một nhóm các loại thuốc sáng tạo ZSP1273 giai đoạn III cho Việc điều trị đơn giản cho người lớn là bệnh cúm.Công ty sẽ thúc đẩy một cách khoa học quá trình dự án và nhanh chóng thực hiện quản lý dữ liệu và phân tích thống kê.Tuy nhiên, thông báo cũng chỉ ra rằng có sự không chắc chắn liệu thuốc có thể được chấp thuận để được liệt kê và phê duyệt để niêm yết hay không, và sản xuất và bán hàng sau khi niêm yết..| Trực tiếp tham gia cuộc họp hiệu suất

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên ZHU Wanping) bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tăng chi phí quảng cáo và chi phí nguyên liệu tăng, tăng trưởng lợi nhuận ròng của quý đầu tiên của rượu vang Jinhui (603919.sh) đã làm chậm tốc độ."Xem xét cơ sở cao của cùng kỳ năm ngoái, hiệu suất của Jinhui Wine Q1 về cơ bản đáp ứng kỳ vọng.

"Nhà phân tích chính của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống của một công ty chứng khoán nói với một phóng viên của Hiệp hội tài chính.Vào tối ngày 21 tháng 4, báo cáo quý đầu tiên về thông báo về rượu vang Jinhui cho thấy doanh thu là 893 triệu nhân dân tệ, tăng 26,61%; 10,41%năm -on -year.

Từ quan điểm của các sản phẩm, các sản phẩm rượu vang cao của Jin Hui Wine Q1 (cao đã chỉ ra các sản phẩm có giá nhà máy là 100 nhân dân tệ/500ml, chủ yếu đại diện cho loạt năm Jinhui, v.v.) để đạt được doanh thu 546 triệu nhân dân tệ, Sự gia tăng 24,73%năm -on, thấp hơn một chút so với tổng số trại, thấp hơn một chút so với tăng trưởng doanh thu cAMP; trong số 332 triệu nhân dân tệ, mức tăng 31,22%năm -doanh thu sản phẩm rượu vang thấp đã giảm 20,54%.Tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty giảm khoảng 1,38 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này chủ yếu là do Q1 của công ty tăng và tăng nguyên liệu thô.

Chi phí bán hàng của Jin Huijiu Q1 đạt 159 triệu nhân dân tệ, tăng khoảng 43%trong năm."Sau dịch bệnh, rượu Jin Hui đã tăng đầu tư vào Đông Trung Quốc và thị trường phía bắc.Cai Xuefei, một chuyên gia về tư vấn rượu và ZHiqu, nói với phóng viên ĐCSTQ.Trong quý đầu tiên của năm nay, sự gia tăng ròng của các đại lý cổ điển nước ngoài ở Jinhui (Gansu) tăng thêm 57, tăng khoảng 11,5%vào đầu năm; số lượng đại lý trong tỉnh vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên, trong việc tăng cường quảng cáo và quảng cáo đầu tư của tỉnh, tốc độ tăng trưởng doanh số ở thị trường nước ngoài của tỉnh đã chậm lại.Trong quý đầu tiên của năm nay, Jin Huijiu đã đạt được doanh thu 19 triệu nhân dân tệ tại thị trường tỉnh (Gansu), tăng 15,55%trong năm.

Ngược lại, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, tốc độ tăng trưởng của tỉnh Huijiu vàng là 18,5%."Tốc độ tăng trưởng của các thị trường nước ngoài bên ngoài tỉnh không bình thường như tỉnh.

Rốt cuộc, về hình ảnh thương hiệu, khối lượng và ảnh hưởng của ngành, Jin Huijiu vẫn là một thương hiệu khu vực điển hình.Hiện tại, ngành công nghiệp rượu đã bước vào kỷ nguyên cổ phiếu. . Số số đã rất tốt.

"Cai Xuefei nói.Liên quan đến hiệu suất của năm 2023, Jin Huijiu nói rằng họ sẽ cố gắng đạt được doanh thu 2,5 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng là 400 triệu nhân dân tệ."Năm ngoái, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến rượu Jin Hui trong 7 tháng. Kể từ quý 2 năm ngoái, cơ sở của công ty rất thấp. Tăng trưởng hiệu suất của công ty năm nay sẽ được duy trì."Các nhà phân tích trưởng trên nói.

.Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Huang Yong, chủ tịch của Ping An Management Quản lý, cho biết: Chúng tôi đang chú ý đến phản ứng của HSBC và Ping một tuyên bố.

Tuyên bố của HSBC chỉ lặp đi lặp lại những nhược điểm và sự đối lập của kế hoạch "quay" trong quá khứ.Và ping một đề xuất một kế hoạch tái cấu trúc chiến lược hoàn toàn khác.

Sau khi tổ chức lại chiến lược, HSBC vẫn là cổ đông kiểm soát của HSBC ở châu Á. HSBC vẫn là một ngân hàng toàn cầu hợp tác với nhau ở nhiều nơi khác nhau. Nó sẽ không gây ra thiệt hại giá trị toàn cầu của HSBC, tăng chi phí vận hành và trở ngại hợp pháp.Cho đến nay, HSBC chưa bao giờ thực hiện một cuộc thảo luận chính thức với Ping một kế hoạch tái cấu trúc chiến lược mới.