ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớNgười chơi cũng có thể cảm nhận được chuyển động tinh tế của các đối tượng trong tay cầm.

ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớTrò chơi bắn súng hành động cổ điển "Alien Titans" trong thế kỷ trước sắp được phát hành trên các nền tảng PS4 và chuyển đổi dưới dạng thu thập.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớĐiều này được gọi là "hồi tưởng Turrican", bao gồm thế hệ người ngoài hành tinh "Alien Titans", "Alien Titan 2", "Mega Alien Titan", "Super", "Super", "Mega" Series tổng cộng bốn tác phẩm cổ điển.

Nền tảng hấp 2023 BILIBILI phát hành bán hàng đặc biệt một lần nữa!Trò chơi bán hàng đặc biệt giảm tới 30 %

ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớĐoạn giới thiệu "Alien Titan Flash": lần này là "Alien Titan Flash" được sản xuất bởi một số nhà phát triển của Factor 5 trong cùng năm với Trò chơi Ratalaika. Phiên bản mới của màn hình và hiệu ứng âm thanh là nhiều hơn. Thêm bộ lọc màn hình và hiệu ứng động.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớNgười chơi có thể chuyển sang màn hình "retro" và tìm thấy cảm giác của năm.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớ"Alien Titan Flash" hỗ trợ hiển thị màn hình rộng và chức năng lưu trữ tức thì.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớBandai Namco đã phát hành bản xem trước phát hành của các phiên bản PS4 và Xboxone vào cuối ngày hôm qua vào ban đêm và xác nhận rằng hai phiên bản trên sẽ được liệt kê chính thức vào ngày 20 tháng 11. "Phiên bản cải tạo" đã có sẵn trên tất cả các nền tảng bao gồm PC, Switch, PS4 và Xbox một.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớ"Block Soul: quay vòng" Xem trước: "Linh hồn lớn: Re -acting" là bản làm lại định nghĩa cao dựa trên thế hệ "Linh hồn lớn" ban đầu trên nền tảng PS2.

ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớMặc dù màn hình của trò chơi tinh tế và rõ ràng hơn, trò chơi cũng đã cải thiện khả năng hoạt động và điều chỉnh số dư.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớPhương pháp trò chơi rất đơn giản và trực quan, nghĩa là, để quảng bá những quả bóng nhỏ trong tay để dán tất cả các loại.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớNắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, như một người khổng lồ, Mena Talorus và Mushamus.

ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớVới sự giúp đỡ của thanh kiếm của Achilles, Odshus Bow và cánh của Dalodar, người chơi sẽ lên bầu trời để đối phó với những sinh vật khổng lồ này.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớNgoài chiến đấu, từ các câu đố cá nhân nhỏ đến bí mật của Taltaros hoành tráng, logic và chiến lược của người chơi cũng sẽ được thử nghiệm trong các câu đố thế giới đầy thách thức.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớ"Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.ềntảnghấp2023BILIBILIpháthànhbánhàngđặcbiệtmộtlầnnữaTròchơibánhàngđặcbiệtgiảmtớVào giữa tháng mười một năm nay, Sony và Microsoft sắp ra mắt một thế hệ máy chơi game mới.

Công ty trò chơi, bao gồm Ubisoft, cũng đã chọn lòng bàn tay, sẵn sàng cho thấy nắm đấm của mình trên một nền tảng mới.Hôm nay (27 tháng 10), Ubisoft đã tiết lộ các chi tiết kỹ thuật cụ thể của công ty dưới sự ban phước của PS5 và Xbox Series X | S. từ đây, chúng ta cũng có thể thấy sự khác biệt giữa hai nền tảng.

Nền tảng hấp 2023 BILIBILI phát hành bán hàng đặc biệt một lần nữa!Trò chơi bán hàng đặc biệt giảm tới 30 %

"Watch Dog: Legion" Xbox Series X | S: Hỗ trợ theo đuổi phần cứng, hỗ trợ Xbox DirectStorage, tốc độ tải trò chơi lớn (bản gốc: ồ ạt) giảm, truyền mịn hơn (mịn), nhanh hơn), hỗ trợ nâng cấp miễn phí phân phối thông minh.PS5: Hỗ trợ theo đuổi ánh sáng, hiệu ứng âm thanh 3D và thời gian đến, giảm đáng kể, truyền nhanh hơn (nhanh hơn) và trải nghiệm lái xe liền mạch, hỗ trợ các khóa kích hoạt thích ứng và nâng cấp miễn phí PS4.Xbox Series X | S: 4K@60fps (Xbox Series X), nhanh hơn và được hỗ trợ bởi phân phối thông minh để nâng cấp miễn phí.PS5: Hiệu ứng âm thanh 3D, 4K@60fps, tải nhanh hơn, hỗ trợ nâng cấp miễn phí PS4.

"Watsummer: The Rise of Finni" Xbox Series X | S: 4K@60fps (Xbox Series X), HDR, Dolby Panorama, Fast Load, Hỗ trợ nâng cấp miễn phí phân phối thông minh.PS5: Hiệu ứng âm thanh 3D, 4K@60fps, HDR, thu nhập nhanh hơn, hỗ trợ nâng cấp miễn phí PS4.Xbox Series X và PS5: 4K@60fps, hỗ trợ nâng cấp miễn phí."Extreme Country" Xbox Series X | s: 4K@60fps (Xbox Series X), HDR, tải nhanh, hỗ trợ nâng cấp miễn phí phân phối thông minh.

PS5: 4K@60fps, HDR, tải nhanh, hỗ trợ để nâng cấp miễn phí."Rainbow 6: Siege" Xbox Series X và PS5: 120fps, nâng cấp miễn phí.

Nền tảng hấp 2023 BILIBILI phát hành bán hàng đặc biệt một lần nữa!Trò chơi bán hàng đặc biệt giảm tới 30 %

"Glory Soul" Xbox Series X và PS5: 4K@60FPSXBox Sê -ri S: 1080p@60fpsTrước khi phát hành chính thức của PS5 vào tháng 11, các nhà phát triển trò chơi bắt đầu chuẩn bị cho khả năng tương thích của các trò chơi PS4.

Mọi người đều biết rằng một số trò chơi PS4 bao gồm "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7", "Những người sống sót cuối cùng" và "God of War 4" đã được cập nhật trong tương lai gần.Hôm nay (27 tháng 10), nhà phát triển thần chiến tranh St. Monica đã chính thức xác nhận rằng "God of War 4" có thể chơi trên PS5 với 60fps mượt mà và có thể lưu trữ các trò chơi PS4.Trên Twitter chính thức của San Monica Studio, công ty đã xác định công khai rằng nó có thể được chơi bởi 60fps thông qua PS5 và phiên bản PS4 của Lưu trữ trò chơi có thể được chuyển đến máy chủ PS5. Bạn có thể tận hưởng kết quả tốt nhất thông qua PS5.Ngoài ra, San Monica Studio cũng xác định rằng kho lưu trữ của "Bản làm lại của God of War 3" cũng có thể được chuyển sang PS5 trong tweet tiếp theo, nhưng nó không đề cập đến việc cải thiện màn hình trò chơi như thế nào.Mặc dù nhiều người chơi vẫn mong đợi "God of War 4" sẽ chạy trên PS5 với độ phân giải 4K@60fps, mọi người cũng hiểu sự tập trung của San Monica Studio trong The tiếp theo God of War."God of War 4" là trò chơi hàng năm TGA 2018. Trong những ngày đầu của PS5, bạn có thể trải nghiệm công việc tuyệt vời này có thể trải nghiệm công việc tuyệt vời này. Nó nên được quảng bá cho doanh số sớm của PS5.

"Call of Duty: The Cold War of Black Action" sắp đăng nhập vào toàn bộ nền tảng vào tháng tới. Hôm nay (27 tháng 10), trò chơi đã chính thức phát hành trò chơi liệt kê video quảng cáo."Call of Duty: Cuộc chiến tranh lạnh của hành động đen" được liệt kê trên thị trường: 1981 là thời điểm Chiến tranh Lạnh là căng thẳng nhất.

Trong "Call of Duty: The Cold War of the Black Action", người chơi sẽ tiến hành các hoạt động bí mật chưa từng có để ngăn chặn một âm mưu âm mưu lâu dài.Một cuộc chiến âm mưu duy nhất ly kỳ đang chờ đợi người chơi khám phá, và Alex Mason, Frank Woods và Jason.Hudson theo một kẻ thù bí ẩn gọi là "Bai Xius".

Trong thế hệ tiếp theo của các trò chơi nhiều người chơi "hành động đen", đi khắp thế giới, từ sa mạc của Angola đến Biển Đen lạnh.6 đến 6, 12 và 40 của đội cứu hỏa thông qua các mô hình nền tảng chéo.

Một mô hình hợp tác zombie mới cũng sẽ xuất hiện trong "cỗ máy thời gian" của Dark Ether.Bạn sẽ tham gia nhóm phản ứng được hỗ trợ bởi Cục Zhong Khánh, được gọi là "Linh hồn".Những bí mật khủng khiếp của các thí nghiệm khủng bố trong Thế chiến II sắp làm rung chuyển trật tự toàn cầu."Call of Duty: The Cold War of Black Action" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 để đăng nhập vào PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series S | X.

Trò chơi xâm lược zombie bị độc quyền bởi PS4 và PS5 trong một thời gian giới hạn, và sau đó hạ cánh trên các nền tảng khác.Các quan chức của Ubisoft đã phát hành nội dung của trò chơi khi bắt đầu trò chơi khi bắt đầu trò chơi "Watch Dogs: Legion" vào sáng sớm sáng nay (27 tháng 10).

Thông qua video sau đây, chúng tôi cho chúng tôi thấy thủ đô gần như trong tương lai của Anh đã trở thành một quốc gia có trật tự dưới sự tấn công khủng bố.Một phần của video "Watch Dog: Legion": "Watch Dog: Legion" là tác phẩm mới nhất của loạt phim "Watch Dogs" của Ubisoft Classic 3A, và đây cũng là một trò chơi quay phim hành động Sandbox được người chơi rất mong đợi.

Trong tác phẩm mới nhất, nền được đặt ở London và phần tử hộp cát High -freedom cũng đã được củng cố. Ngoài ra, người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật và nhân vật tùy chỉnh đơn giản cũng đã được thêm vào tác phẩm mới.Trong thế giới quan điểm về "xem chó", ý thức về khoa học và công nghệ sẽ có tỷ lệ lớn trong tương lai. Hầu như tất cả các mặt hàng được cấy vào chip. Tương tự như CPU ​​của máy tính, có những nguy hiểm ẩn giấu nhất định trong xã hội.

Chúng ta có thể sử dụng công nghệ hack để trừng phạt hiếp dâm để loại bỏ cái ác và thúc đẩy công lý."Seeing Dog: Corps" sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10, hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One.Trò chơi sẽ đăng nhập vào máy chủ mới khi bắt đầu máy chủ mới để hỗ trợ nâng cấp miễn phí.Microsoft Xbox gần đây đã công bố bộ sạc Tay xử lý giới hạn của chủ đề của "Chiến tranh giữa các vì sao: Mandallo", có giá $ 159,99. Hiện tại nó có thể được bảo lưu trong Trung tâm thương mại Microsoft của Microsoft và được vận chuyển vào ngày 31 tháng 12.

Kể từ "Final Fantasy" đầu tiên vào những năm 1980, loạt phim này luôn là "ký ức tập thể" của nhiều game thủ, vì vậy không khó để biết lý do tại sao cộng đồng người chơi của nó cũng là một trong những cộng đồng lớn nhất và sáng tạo nhất trong thế giới trò chơi . Tinh hoaKể từ khi phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm 2020, "Final Fantasy 7: Remake Edition" đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới và gần một nửa số người chơi đã hoàn thành giải phóng mặt bằng hải quan.

Cosplay của loạt phim Final Fantasy cũng đang nổi lên. Những cosplayer này đóng vai nhân vật yêu thích của họ, nhưng các diễn viên lồng tiếng của nhân vật cũng rất hiếm trong cosplayer."Final Fantasy 7: Remake", một trong những nữ anh hùng, một trong những nữ anh hùng, phiên bản tiếng Anh của nữ diễn viên lồng tiếng Briana White, đã chia sẻ những bức ảnh của cô về Ali Cosplay trên Twitter vài ngày trước.

Mặc dù Briana đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi và giải trí trong một thời gian dài và cũng đã từng là neo của các chương trình YouTube và Twitch khác nhau, cô ấy không quen thuộc với việc đóng vai trò.Với sự giúp đỡ của Twitch Anchor Lady Zero, chiếc váy và dải băng tuyệt đẹp của Briana đã khiến cô hoàn toàn hòa nhập vào vai trò của Alice.