ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốẢnh chụp màn hình video:

ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốNgoài ra, điều này đã dẫn đến việc mất niềm tin và danh tiếng của chúng tôi đối với người chơi, và đây cũng là một phần quan trọng trong cơ sở của chúng tôi trong cuộc sống.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốVà đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ tập trung vào việc có được hai điều này trong bước đầu tiên.

Thành phố dầu thô: Pinch nhiều đầu!Hoa Kỳ phát hành lại CPI dự trữ càng sớm càng tốt

ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốChúng tôi tập trung vào việc sửa chữa "Cyberpunk 2077" trên thế hệ máy chơi game trước đó.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốQuy trình sửa chữa đáng kể đầu tiên được phát hành vào cuối tuần.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốBộ quy trình sửa chữa tiếp theo sẽ được phát hành trong bảy ngày tới.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốNó được lên kế hoạch để thực hiện các bản cập nhật lớn vào tháng 1 và tháng 2, trong khi phục hồi nhỏ hơn.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốTất nhiên, các game thủ PC cũng sẽ được cập nhật và sửa chữa thường xuyên để cải thiện trò chơi.

ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốChúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chứng minh rằng chúng tôi tuân thủ các giá trị của chúng tôi.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốChúng tôi chân thành hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ khiến chúng tôi xây dựng lại niềm tin mà chúng tôi mất.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốGTA là tốt.

ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốGTA6 sẽ đạt đến cùng một sức nóng.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốTôi không biết liệu "Cyberpunk 2077" có thể đánh bại GTA hay không, mặc dù có một số khả năng, nhưng tôi rất nghi ngờ.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốGTA giống như một tên hộ gia đình.ànhphốdầuthôPinchnhiềuđầuHoaKỳpháthànhlạiCPIdựtrữcàngsớmcàngtốBà tôi biết GTA, bạn có hiểu ý tôi không? Đây là nơi mạnh mẽ nhất trong trò chơi này.

"Shroud cũng nói về trò chơi hàng năm của TGA."Là" Cyberpunk 2077 "trở thành trò chơi hàng năm? Nó không được.

Thành phố dầu thô: Pinch nhiều đầu!Hoa Kỳ phát hành lại CPI dự trữ càng sớm càng tốt

Trò chơi hàng năm là một trò chơi khó thực sự và CDPR không có ý định xúc phạm nó ở đây.Bạn có hiểu ý tôi không? Sự phát triển của 2077 nhà phát triển trò chơi là tuyệt vời, nhưng hướng của trò chơi này là tiền mặt (kiếm tiền).Hướng của trò chơi không đánh bóng mọi thứ, không hoàn hảo, đảm bảo rằng tất cả các hình dạng miệng là nhất quán, do đó tất cả các hình ảnh động đều tốt.Nếu họ nghĩ, họ chắc chắn có thể làm điều đó.

Họ thực sự có thể.Nó chỉ mất nhiều thời gian hơn.Đây không phải là tên của trò chơi này.Tên của trò chơi này cho phép mọi người dành hàng trăm giờ để làm một số điều tương đối nhanh.

Đó là nó.Đây không phải là trò chơi hay nhất trong năm.

Thành phố dầu thô: Pinch nhiều đầu!Hoa Kỳ phát hành lại CPI dự trữ càng sớm càng tốt

"Nhà phát triển IO Interactive đã công bố hoạt hình mở đầu của "Killer 3". Trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/PS5/Xbox One/XSX/PC (EPIC) vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Phiên bản thế hệ thứ hai.

Hoạt hình mở đầu của Killer 3 " Nhiệm vụ, khi tất cả bụi được lắng xuống, nơi cư trú của 47 không còn là người chơi gốc của anh ta có thể trải nghiệm các tông màu kỳ lạ. Trò chơi sẽ cung cấp một thế giới nhập vai và khả năng chơi vô song "Killer 3" là kết xuất, hoạt hình và cải tiến AI sẽ được sử dụng Trong màn hình video trong "Killer 1+2":Nintendo tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một vòng các cuộc họp trò chơi độc lập mới vào các cuộc họp vào lúc 1 giờ sáng ngày 16 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, với khoảng thời gian khoảng 15 phút.Vào thời điểm đó, thông tin mới nhất sẽ được mang đến cho người chơi và chúng tôi cũng sẽ báo cáo cho bạn càng sớm càng tốt. Người chơi quan tâm có thể chú ý.TGA năm nay, một trong những bất ngờ lớn nhất là nhóm gồm "không gian chết" trước đây đã công bố một tên khủng bố mới "Giao thức Callisto".Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi Glen Schofield, người sáng lập Death Space, và dường như muốn tái tạo tinh thần và phim kinh dị của loạt phim kinh dị yêu thích này.Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Glen đã nói về khái niệm phía sau của trò chơi.

Cụ thể hơn, sau khi nhận ra rằng "không gian chết" là một trong những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất trong thời đại đó, ông nói rằng hãng phim mới của họ cũng hy vọng đạt được một chiều cao tương tự thông qua "Giao thức Callisto".Ông nói: "Tôi thực sự mong muốn tạo ra trò chơi đáng sợ nhất trên máy chủ thế hệ tiếp theo.

Theo những gì tôi nghe, thật khó để có một sự sáng tạo và nói về nó, nhưng theo như tôi biết ... "không gian chết" là một trong những trò chơi đáng sợ nhất (thế hệ đó). Máy chủ của thế hệ này."Giao thức Callisto" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2022, hạ cánh trên PC, PS5, XSX | S.

"Cyberpunk 2077" có vấn đề về hiệu suất và kỹ thuật nghiêm trọng trên phiên bản cơ bản của PS4 và Xbox One, nhưng dường như có một cách không có điều kiện để cải thiện hiệu suất của bạn trên đường phố của Thành phố Đêm.Người chơi Reddit Joshmaaaaaaans đã phát hiện ra một lời khuyên: Bất cứ lúc nào trong đêm, bằng cách bắn ở một nơi đông đúc, những người đi bộ trên đường sẽ co lại hoặc trốn thoát, sau đó lắc qua lại. : Cuối cùng, có một số lượng lớn người đi bộ trên đường phố trong một giây và thứ hai tiếp theo về cơ bản biến mất ... Theo cách này, số khung của bạn đã tăng lên và người chơi này nói rằng nó có thể tăng khoảng 10%.

Điều này cũng cho thấy trạng thái tối ưu hóa xấu hiện tại của "CyberPunk 2077", đặc biệt là trên máy chủ cũ, vì vậy có vẻ như cú nhảy cuối cùng của vé không giải quyết được vấn đề tối ưu hóa máy chủ cũ."Cyberpunk 2077" trước đây đã hứa sẽ được phát hành vào tháng 11, nhưng vì tối ưu hóa trò chơi trên máy chủ cũ quá nghèo, CDPR phải bị hoãn lại cho đến tháng 12. Vì lý do này, tôi cũng đã bỏ lỡ cơ hội để đề cử trò chơi hàng năm của TGA sự đề cử.Tuy nhiên, CDPR hiện đã mở một ứng dụng hoàn tiền cho phiên bản máy chủ cũ và một lời xin lỗi cũng đã được xin lỗi, hứa hẹn sẽ ra mắt thêm bản vá."Need for Speed ​​14: Phiên bản làm lại" Phiên bản làm lại của chương trình khuyến mãi đầu tiên trong Steam vài ngày trước, giá ban đầu là 188 nhân dân tệ, giá hiện tại là 112 nhân dân tệ (40%).

Phiên bản làm lại của trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Steam chủ yếu được ca ngợi và hỗ trợ truyền thống Trung Quốc.Tính đến thời điểm báo chí, còn 5 giờ 48 phút.

Về trò chơi này "Need for Speed: Hot Pursuit" PC Remake, hãy để bạn cảm thấy niềm vui khi đuổi theo và trốn thoát.Bất kể đó là một người điên Pháp hay cảnh sát, bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê tốc độ hoang dã khi lái chiếc xe thể thao hiệu suất cao nóng nhất thế giới.

Tiết lộ về việc săn bắn hoặc nhận các yếu tố bất hợp pháp, tất cả các bạn đều có rất nhiều phương tiện chiến thuật để sử dụng nó. Nhanh lên và chiến đấu với bạn bè của bạn để theo đuổi cuộc chiến.Trải nghiệm trực quan đã được cải thiện rất nhiều, trong khi thêm các trò chơi nhiều người chơi chéo, bao gồm các cuộc thi không được hỗ trợ bởi Autolog và nội dung DLC ​​bổ sung. Trò chơi tiêu chí sẽ được ca ngợi bởi chương trình đầu tiên "Need for Speed".

Cuộc rượt đuổi ở đây, hãy để niềm đam mê bắt đầu bùng cháy một lần nữa.Trò chơi nhiều người chơi chéo và Autolog -đường quanh co và quanh co đường quận West Creester đang chờ bạn thách thức với bạn bè.Công nghệ tự trị đột phá có thể kết nối bạn với bạn bè, đuổi theo và các cuộc thi cạnh nhau và đề xuất các thách thức cho bạn theo hành động của bạn bè.Hệ thống động này bao gồm nhiều trận đấu thân thiện. Ngày nay, nó chính thức hỗ trợ đồng bộ hóa cộng đồng và các mô hình trò chơi nhiều người chơi mới, vì vậy bất kể nền tảng nào, bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

Bao gồm tất cả các nội dung DLC ​​chính và nhiều cập nhật hơn -tất cả các nội dung DLC ​​chính được cung cấp khi chúng được phát hành, bao gồm các lô trò chơi 6 giờ bổ sung và hơn 30 thử thách.Thành tích mới, phim, màu cơ thể, giảm tai nạn dừng, cập nhật chế độ và album ảnh, cải tiến nhiều chất lượng và trải nghiệm trò chơi đã toàn diện.

Xe siêu thể thao được trang bị vũ khí -thúc đẩy siêu xe lớn nhất thế giới để bắt trứng xấu hoặc trêu chọc cảnh sát.Lái xe một chiếc xe đánh chặn cảnh sát siêu nhân, sử dụng vũ khí chiến thuật được cải thiện, những kẻ xấu ngồi hoặc chơi tài xế ưu tú, sử dụng các biện pháp đối phó khác nhau và kỹ năng lái xe phòng thủ để thoát khỏi sự theo đuổi của cảnh sát.

Bất kể bạn đang đứng ở đâu, bạn phải xây dựng một chiến lược để đạt được lợi thế cạnh tranh!Đúng và trốn thoát -đó là một cảnh sát hoặc một tài xế, sự nghiệp độc thân sâu sắc và sắc bén hơn và trải nghiệm nhiều người chơi tiên phong có thể được kết nối liền mạch trong tất cả các chế độ đua.Cạnh tranh với bạn bè thông qua một mô hình duy nhất nghề nghiệp, giành tiền thưởng, mở khóa các phương tiện mới, vũ khí và thiết bị.