ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắDữ liệu bán lẻ do Hoa Kỳ công bố tại Hoa Kỳ đã hồi phục, các chỉ số thị trường nhà ở tiếp tục nóng và hiệu suất của sản xuất công nghiệp khá mạnh mẽ, làm nổi bật động lực kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ.

ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắDX + 0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5) trước thị trường châu Âu, chỉ số đồng đô la Mỹ Rise trở lại, và năng suất của nợ Hoa Kỳ đang tiếp cận năng suất nợ của Hoa Kỳ tiếp cận năng suất nợ của Hoa Kỳ. Thúc đẩy 3%.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTrong số đó, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên tăng mạnh và tăng hơn 50 điểm trong ngày.

Liên minh châu Âu rất khó từ chối dầu của Nga trong thời gian ngắn và vẫn sẽ mua rất nhiều trong thời gian ngắn

ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắNgoài ra, giá dầu dao động mạnh vào ngày giao dịch trước đó và tăng hơn 2,5%vào thứ Tư. Nó chủ yếu được tăng cường bởi tình hình chưa biết ở Trung Đông và sự suy giảm bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTuy nhiên, sự phát triển của tình hình Iran đã không mang lại sự tăng cường như mong đợi, chủ yếu là do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ có ảnh hưởng rõ ràng đến giá vàng.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắLợi suất của 10 trái phiếu tại Hoa Kỳ tiếp cận mốc 3%một lần nữa, khi thị trường đang trở nên khẳng định hơn bởi quan điểm tăng tốc về lạm phát ở Hoa Kỳ.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắKhi Tổng thống Hoa Kỳ Trump chính thức tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái lập các lệnh trừng phạt đối với Iran, quan điểm về tình hình của Trung Đông đang trở nên hỗn loạn hơn và thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu, nơi đang chiếm giữ dòng chính của thị trường, và đã đóng một vai trò trong sự gia tăng của đồng đô la Mỹ tăng lên.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTheo Bart Wakabayashi, giám đốc chi nhánh của State Street Tokyo, sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút tiền chính thức khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, sản lượng giá dầu và năng suất nợ của Mỹ đã đạt đến mức cao gần đây.

ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTuy nhiên, cần lưu ý rằng những người tham gia thị trường dường như nghi ngờ về việc sản lượng trái phiếu nợ của Mỹ vượt quá 3%trong một lần giảm, vì vậy khả năng đồng đô la Mỹ sẽ hỗn loạn hơn.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTuy nhiên, ảnh hưởng của lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã bắt đầu lên men.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắ.

ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắĐây là thái độ của phía Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Nga 180 độ, đó là sửa đổi thị trường theo các lỗi trước đó.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắKỳ vọng tiếp thị ban đầu là khả năng các biện pháp trừng phạt hơn nữa của Hoa Kỳ. Là quốc gia lớn nhất để sản xuất vàng, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung vàng, điều này sẽ làm tăng giá vàng.ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắTuy nhiên, trong một sự đảo ngược bất ngờ trong vụ việc hôm thứ ba, Hoa Kỳ không chỉ công bố giấy phép chung cho phép các công ty địa phương tiếp tục được giao dịch với nhôm Nga cho đến ngày 23 tháng 10. Đồng thời, họ cũng xem xét từ bỏ các biện pháp trừng phạt.) Từ bỏ quyền kiểm soát .ênminhchâuÂurấtkhótừchốidầucủaNgatrongthờigianngắnvàvẫnsẽmuarấtnhiềutrongthờigianngắĐiều này đến lượt nó đã làm giảm mối quan tâm của thị trường và tin rằng Trump có thể không mở rộng phạm vi trừng phạt đối với nhà sản xuất chính Nornickel.

Dựa trên những kỳ vọng của thị trường trên thị trường, phản ứng vàng đã bị suy yếu. Mặc dù sự phục hồi kỹ thuật kim loại quý đã dẫn đến sự chống lại kỹ thuật kim loại vàng ngày hôm qua, từ quan điểm của thị trường châu Á, sức mạnh không khí vẫn mạnh mẽ và Những con bò đực vẫn còn chậm chạp..

Liên minh châu Âu rất khó từ chối dầu của Nga trong thời gian ngắn và vẫn sẽ mua rất nhiều trong thời gian ngắn

Nhìn thấy ánh trăng, sự phục hồi kim loại quý có thể bị trễ nhưng không bao giờ vắng mặtVào thứ Tư (25 tháng 4), một làn sóng giảm nhanh đã xảy ra sau một cú sốc nhỏ ở thành phố châu Á.Bị ảnh hưởng bởi Trump và Macron tại tư nhân về thỏa thuận hạt nhân hoặc sự đồng thuận của Iran, giá dầu đã giảm nhanh chóng và dữ liệu API kém đã tăng tốc xu hướng này.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,68 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,91 đô la và 67,48 đô la.

Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể đáp ứng bình minh và dữ liệu API được tăng tốc kém trên dữ liệu API được công bố bởi giá dầu vào sáng sớm thứ Tư. Kể từ tuần 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô API đã tăng bất ngờ tăng 1,099 triệu thùng tới 429,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng. Giá trị giảm 1,047 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế là 1,911 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 807.000 thùng.Việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.

Một blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng Tổng thống Pháp Macron nói rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể chấp nhận thỏa thuận hạt nhân mới của Iran để giảm giá dầu; dữ liệu API cho thấy các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã tăng lên và giá dầu giảm và giá dầu giảm đã mở rộng hơn nữa.Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran vào ngày 12 tháng 5 và tái sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Liên minh châu Âu rất khó từ chối dầu của Nga trong thời gian ngắn và vẫn sẽ mua rất nhiều trong thời gian ngắn

Trước đây, thị trường dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, điều này có thể đẩy giá dầu lên $ 5/thùng.Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo được tổ chức với Tổng thống Pháp Markon hôm thứ ba, Trump nói rằng ít nhất Hoa Kỳ và Pháp có thể đạt được thỏa thuận nhanh chóng.

Macron luôn hy vọng sẽ giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran.John Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, nói rằng tín hiệu phát hành phát hành việc phát hành việc phát hành việc phát hành thị trường trong Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ dữ dội hơn, không Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron sẽ dữ dội hơn, không đạt được thỏa thuận riêng tư.Tập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần 20 tháng 4, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 500.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi.Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC rất cao vào tháng 3, tập trung vào việc tuân thủ các điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác trong cuộc họp tháng 6 trong cuộc họp tháng 6, đạt mức cao nhất kể từ khi ký thỏa thuận giảm sản xuất.Thứ Sáu tuần trước (20 tháng 4) Ủy ban giám sát bộ trưởng chung OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại Gadida ở Ả Rập Saudi.Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.

Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.Cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Giám sát Bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo.

Ô -man hoặc thu hút các công ty dầu thô quốc tế để mở rộng hơn nữa sản lượng của mình. Ô -man là nhà sản xuất dầu lớn nhất ở Trung Đông ngoài OPEC. Nó có kế hoạch cung cấp các hợp đồng thăm dò dầu với các đại gia dầu như dầu Anh, Shell và Dalal.Chính phủ của đất nước hy vọng sẽ tăng sản lượng bằng cách thu hút đầu tư vào các công ty dầu mỏ quốc tế lớn.

Hợp đồng sẽ bao gồm một hợp đồng song phương được ký kết với các công ty dầu lớn và phần thưởng có được trong một cuộc đấu thầu hoàn thành tại Ô -man vào năm 2017.Tổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.

Trong vài năm qua, giá dầu thấp đã dẫn đến những thách thức của các mỏ dầu trưởng thành của Ô -man, và một số công ty dầu mỏ quốc gia lớn đã bắt đầu rút khỏi thị trường Ô -man.Kèm theo giá dầu là sự nén của ngân sách, điều này tạo ra năng lượng chính của Ô -man để đầu tư vào đầu tư hạ nguồn để bù đắp cho việc thiếu các ngành công nghiệp thượng nguồn.Iran đang ngăn chặn sự gia hạn của Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjeon, người đã bị ngăn chặn trong giai đoạn thỏa thuận giảm sản xuất rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, việc gia hạn hạn chót vào cuối năm 2018 là không cần thiết.Zanjia cũng tuyên bố rằng ngay cả trong thời kỳ giữa, giá dầu cao có thể dẫn đến giá dầu không ổn định, đồng thời ảnh hưởng xấu đến lợi ích của OPEC.

Khi được hỏi về vị trí Iran đã mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất, Zandei nói rằng vấn đề này sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào tại cuộc họp OPEC sắp tới, bởi vì vấn đề này chưa có trong chương trình nghị sự.Giá dầu cao, nhu cầu tăng và giá dầu của dầu thô đã làm trầm trọng thêm ngày càng nhiều tiếng nói trên thị trường rằng nhu cầu về dầu thô không ngừng tăng lên, nhưng sản lượng của dầu thô liên tục giảm, điều này sẽ dẫn đến tăng thêm giá dầu.

Đồng thời, Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán rằng nhu cầu trung bình về dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Vào tháng Tư, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở châu Á cũng đạt mức cao mới.Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại Tập đoàn Futures của Chicago Prrys, nói rằng giá dầu đã phản ứng tích cực hơn trong các phản ứng của các tiêu đề địa chính trị. Lý do đáng kể đằng sau việc cung cấp dầu thô toàn cầu được thắt chặt.

Jeffrey Curry, giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Goldman Sachs, nói rằng tiền đề rằng giá dầu cao làm hỏng nhu cầu về dầu thô là giá dầu phải đủ cao.Ông cũng nói rằng giá dầu cao ngắn hạn có lợi cho nền kinh tế toàn cầu, bởi vì giá dầu tăng sẽ dẫn đến tiết kiệm vượt quá trên thế giới -đồng đô la, một lần nữa sẽ tham gia vào lĩnh vực đầu tư, do đó thúc đẩy sự gia tăng thô Nhu cầu dầu một lần nữa.

Mặc dù sự lạc quan chung của thị trường, một số người vẫn nghi ngờ rằng một số thị trường nói rằng đồng đô la Mỹ không được thành lập trong bất kỳ điều kiện nào. Tiền đề của ông là thâm hụt ngân sách của các nhà sản xuất dầu thô phải được kiểm soát ở mức hợp lý.Trên thực tế, thâm hụt ngân sách hiện tại của Ả Rập Saudi đã đạt 50 tỷ đô la Mỹ và việc thiếu các quỹ ngắn hạn gây khó khăn cho việc đầu tư đúng vào ngành công nghiệp dầu thô của đất nước.Ngoài ra, giá dầu tăng liên tục cũng sẽ dẫn đến sự gia tăng lạm phát.Điều này là do hầu hết mọi nền kinh tế phụ thuộc vào dầu, và lạm phát có liên quan chặt chẽ đến giá cả.

Do giá dầu tăng liên tục, điều này sẽ thúc đẩy giá nhiên liệu tăng liên tục, do đó đẩy lạm phát cao. Khi mức độ lạm phát đạt đến một mức độ nhất định, nó thường có tác động bất lợi đến nền kinh tế, do đó làm giảm mức đầu tư của toàn bộ thị trường.Ở các khía cạnh khác, ma sát thương mại Sino -us vẫn cần sự chú ý chặt chẽ. Quỹ tiền tệ quốc tế tuyên bố rằng sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể kiềm chế tăng trưởng kinh tế.

Vào thứ ba, Trung Quốc đã đưa ra một báo cáo đánh giá về hồ sơ nhân quyền của Hoa Kỳ và đề xuất những khiếm khuyết lớn về nền dân chủ Mỹ.Phân tích kỹ thuật đã rút ra một âm lớn một lần nữa vào ngày hôm qua, đồng thời, một dòng âm lớn đã được chấp nhận lại dưới mức xu hướng tăng. Xu hướng của xu hướng ngắn hạn đã được củng cố. Hiện tại, thị trường được hỗ trợ gần Trung bình di chuyển thứ 60. Xu hướng chậm lại.

Tuy nhiên, trong quá trình hình thành một tam giác cứng trong cảnh báo, người ta đã xác nhận rằng sự hình thành của sự kết hợp này sẽ được xác nhận. Xác suất của thị trường sẽ kiểm tra mức trung bình động 100 ngày ở mức 65,8 đô la.Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên cùng là 68 đô la. Tại vị trí này, nó phải được đóng cửa ở mức 68,2 đô la Mỹ càng sớm càng tốt, nếu không xu hướng giảm sẽ được tăng cường hơn nữa.