ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớTại cuộc họp tháng 6, OPEC có thể không thảo luận về sự gia tăng sản xuất kể từ năm 2017. OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga đã cắt giảm sản lượng để giảm nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu dư thừa.

ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớQuan điểm của họ tất nhiên có thể là đúng, nhưng quan điểm của OPEC và các tổ chức năng lượng quốc tế rất khó so sánh nhau.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớNhư chúng ta đã biết, OPEC đã hạ thấp dự báo nhu cầu, nhưng đây chỉ là trường hợp trong các trường hợp cực đoan.

Mối quan hệ đủ khó để hỏi Xbox Phil Spencer: Tôi muốn chơi

ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớTrong tình huống cực đoan này, có rất nhiều bằng chứng cho thấy nhu cầu về dầu thô không mạnh bằng hy vọng của OPEC.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớKhi nói đến bằng chứng về sự suy giảm nhu cầu dầu thô, cần phải đề cập đến lý do Ả Rập Saudi đề xuất rằng lý do đảo ngược sản xuất là do Bộ trưởng Dầu khí Ấn Độ Dharmendra Pradhan phàn nàn rằng giá dầu cao là không hợp lý.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớĐiều này có vẻ quá giống như bằng chứng cho thấy giá dầu cao làm hỏng nhu cầu toàn cầu và làm hỏng nhu cầu về nhu cầu dầu khí ở nền kinh tế lớn thứ ba của châu Á ở châu Á.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớẤn Độ có thể là yếu tố thúc đẩy lớn nhất cho nhu cầu dầu, nhưng vẫn có những yếu tố thúc đẩy khác và tất cả chúng đều xuất hiện ở các thị trường mới nổi toàn cầu.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớThực tế này có nghĩa là sẽ có nhiều bằng chứng về thiệt hại giá dầu cao trong tương lai.

ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớCác nền kinh tế mới nổi đã vay các khoản nợ cho đô la Mỹ, bởi vì Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ít nhất hai lần trong năm nay và đô la Mỹ đã tăng lên.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớĐiều này làm cho các nền kinh tế mới nổi phải trả giá đắt hơn để trả các khoản nợ này, chưa kể đến dầu thô là hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất bằng đô la Mỹ.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớThị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Fed sẽ công bố tăng lãi suất, điều này có thể làm cho đô la Mỹ mạnh hơn và gây áp lực lên giá dầu.

ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớTuy nhiên, với Bộ Cục Dự trữ Liên bang trong cuộc họp tháng 5, nó đã ám chỉ rằng các chính sách tiền tệ triệt để hơn sẽ không được thông qua trong trường hợp lạm phát.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớKết hợp với sự suy giảm gần đây về giá dầu, hiệu suất của dữ liệu lạm phát không vượt quá mong đợi của thị trường và có khả năng ngắn hạn của các đỉnh ngắn hạn, khiến thị trường hạ nhiệt tăng lãi suất nhanh hơn của Fed. , có thể khó duy trì áp lực liên tục của giá dầu.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớTrên phân tích kỹ thuật 1 bản đồ nhỏ, dầu hiện tại của Hoa Kỳ dưới 66 đô la.ốiquanhệđủkhóđểhỏiXboxPhilSpencerTôimuốnchơiStarrySkysớNó đã được đề cập ngày hôm qua rằng nếu nó có thể được duy trì trên 66,5 đô la, khả năng giá dầu sẽ tăng.

Hôm qua, nó đã vội vã lên tới 66,7 đô la và sau đó rơi nhanh chóng, rơi xuống dưới chiến tuyến là 66 đô la. Hiện tại nó đang trải qua ngoại tuyến này.Mặc dù nó giảm xuống dưới sự hỗ trợ quan trọng, nhưng nó đã ngừng giảm ở mức trung bình di chuyển 100 ngày và sau đó hồi phục.

Mối quan hệ đủ khó để hỏi Xbox Phil Spencer: Tôi muốn chơi

Thật khó để giảm hơn nữa trong một thời gian ngắn, nhưng động lực của Upward đã suy yếu đáng kể. Nếu nó tiếp tục nằm dưới sự ngoại tuyến này ngày hôm nay, sẽ có một khả năng cao là thử nghiệm tiếp theo sẽ được thực hiện.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:36 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 65,98 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thị trường dầu thu thập dữ liệu, hãy làm theo vấn đề thay đổi khả năng sản xuất nhàn rỗiMột người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nga có kế hoạch đề xuất cho phép OPEC và các đồng minh khôi phục sản xuất dầu thô đến mức vào tháng 10 năm 2016 và hủy bỏ phần lớn việc giảm sản xuất trong vòng 3 tháng, nhưng không phải tất cả đều giảm sản xuất.

Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng bắt đầu từ tháng 7 năm nay, các quốc gia sẽ chấp nhận hạn ngạch gia tăng 1,8 triệu thùng mỗi ngày theo tỷ lệ.Tuy nhiên, nguồn cung cấp dầu thô thực tế trên thị trường sẽ thấp hơn mức này, bởi vì một số quốc gia như Venezuela, Angola và Mexico không thể tăng nguồn cung dầu thô.Nga và Ả Rập Saudi là những người lãnh đạo của 24 quốc gia sản xuất dầu.Hai nước này đã đề nghị tăng sản lượng để ngăn chặn giá dầu tiếp tục tăng và thiệt hại cho nhu cầu dầu.

Đề xuất mới của Nga sẽ tiếp tục kết thúc hoạt động giảm công suất của các quốc gia dầu thô hơn.Tuy nhiên, động thái này phải được đồng ý từ các quốc gia thành viên khác, nhưng một số quốc gia này đã bày tỏ sự phản đối.

Mối quan hệ đủ khó để hỏi Xbox Phil Spencer: Tôi muốn chơi

Kế hoạch có thể là đề xuất đầu tiên của các quốc gia thành viên của nhóm, nhưng nó có thể thay đổi trong các cuộc đàm phán.Vào ngày 12 tháng 6, một nhà phân tích của Citi Group, một Ed Morse, cho biết trong một báo cáo rằng, theo quan điểm của Ả Rập Saudi và hai quốc gia sản xuất dầu lớn của Russia tham gia các thỏa thuận, tăng sản xuất & LDQUO;

Tuy nhiên, Citi hy vọng rằng các quốc gia có nhiều khả năng đồng ý tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.OPEC và một số quốc gia thành viên không phải là -opec đã đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2016 để quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm bớt nguồn cung cấp dầu quá dòng.Trên thực tế, nhiều quốc gia đã vượt qua lời hứa của họ để giảm sản lượng.Ả Rập Saudi cho biết nước này sẽ giảm sản xuất đến mức lớn hơn để đóng vai trò hàng đầu.Ở các quốc gia khác, đặc biệt là Venezuela, do các vấn đề về ngành công nghiệp dầu mỏ, sản xuất dầu thô đã giảm một cách bất đắc dĩ.Theo dữ liệu từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế, vào tháng 4 năm nay, OPEC đã giảm sản lượng gần 2,5 triệu thùng mỗi ngày.

Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng vì việc giảm sản lượng vượt quá mong đợi, ngay cả sau khi tăng 1,8 triệu thùng, tổng nguồn cung của OPEC vẫn sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày so với mức trước khi sản xuất.Nga tin rằng trong thời kỳ mạnh mẽ của nhu cầu dầu mùa hè ở bán cầu bắc, sự sắp xếp mới này sẽ mang lại sự ổn định cho thị trường dầu mỏ.

Người quen thuộc với vấn đề này cũng nói rằng Nga cũng sẽ hỗ trợ liên minh với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ ra mắt vào năm 2019 & Mdash; & mdash; liệu một hạn ngạch mới được đặt ra theo nhu cầu thị trường.Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về các chính sách dầu thô ở Moscow để khai trương World Cup vào thứ năm (14 tháng 6).

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp Saudi Mohammed Bin Salman, Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak và Khalid al-Falih.Tuy nhiên, người quen thuộc với vấn đề này đã từ chối tiết lộ liệu hai bên có thảo luận về đề xuất mới nhất của Nga hay không.

Nga đề xuất tăng cường tăng sản xuất, hai người khổng lồ dầu thô có thể mượn cơ hội của World CupDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore, giá cao ngày 13 tháng 6 về cơ bản giống như thứ Tư.0051 GMT, Gold XAU = về cơ bản là phẳng ở mức $ 1,295,22.Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,298,80 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,03%lên 93,834, tăng 0,24%vào ngày hôm qua.Đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 110,42 so với đồng yên và trước đó nó đã chạm đến điểm cao 110,54 vào ngày 23 tháng 5.

Trong trường hợp Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) gần như chắc chắn sẽ tăng lãi suất trong tuần này, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách giải thích chính sách tiền tệ của mình.Nền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.

Vào tháng Năm, giá tiêu dùng ở Hoa Kỳ tăng nhẹ. Do sự chậm lại của giá xăng, Fed có thể tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.Fed sẽ công bố một tuyên bố chính sách vào thứ Tư 1800GMT và sau đó tổ chức một cuộc họp báo.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ ba rằng ông sẽ ngăn chặn các cuộc tập trận quân sự thường xuyên do Hoa Kỳ và Hàn Quốc tổ chức và nhượng bộ cho nhà lãnh đạo Kim Jong -un. Misty của Triều Tiên (Bắc Triều Tiên).**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý GOL-CMN Báo cáo kim loại cơ bản Thị trường vàng GOL/HCN COMEX Vàng giữ kho CFTC/Golcn London Gold Fixed Disk GOL/FIXCN COPEX COPAN CFTC/COPCN SPOT GOLD XAU Đã biên dịch Wang Lixin/Du Mingxia; Gong Fang/Zhang Ye) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng về cơ bản giống nhau, chờ đợi Hội nghị Dự trữ Liên bang quyết địnhUK100-0,19%Thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Carr-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SXRP-0.11%từ danh mục đầu tư được thêm vào/ Xóa danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SXPP-0,80%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. % * Carrefour tăng và vì ký thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp với Google * Trump và Kim Jong-un đã thực hiện một cam kết hạt nhân, thị trường đã trả lời Milan Milan/London trên thị trường chứng khoán châu Âu ngày 12 tháng 6 đã rơi vào tình trạng Thứ ba và đã bị từ chối bởi các cổ phiếu hàng hóa. Kéo, nhưng các nhà bán lẻ đã tăng lên. Trước đó, Carrefour và Google đã ký một thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp.Stoxx 600.Stoxx của Pan -Eure -Europe đã đóng cửa 0,1%, nhưng chỉ số FTSE MIB của Ý .FTMIB tăng 0,2%, một ngày thứ hai liên tiếp.

Giá dầu giảm, cổ phiếu dầu theo nó, và các cổ phiếu dầu chính đã mang lại lực cản lớn nhất đối với chỉ số chứng khoán. BP, Shell Hoàng gia Hà Lan và tổng số giảm 1-1,1%.Chỉ số khai thác châu Âu .SXPP đã giảm 1,4%. Do đồng đô la Mỹ mạnh, giá đồng giảm. Cổ phiếu khai thác là lĩnh vực lớn nhất trên thị trường châu Âu.

Thị trường bị ảnh hưởng thô bạo bởi các hội nghị thượng đỉnh của Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên, và hai nước hứa rằng họ đã cam kết không thành lập ở Bán đảo Triều Tiên."Mặc dù hội nghị thượng đỉnh khó có thể ảnh hưởng đến thị trường ngay lập tức, nhưng sự suy giảm rủi ro đuôi liên quan đến kế hoạch vũ khí hạt nhân của Triều Tiên có thể giúp giảm phí bảo hiểm rủi ro trong trung hạn và nó sẽ giúp các nhà đầu tư tập trung vào lợi nhuận mạnh mẽ và cơ bản kinh tế toàn cầu Ở trên, "Mark Haefele, đầu tư trưởng đầu tư của UBS Wealth Management.

Carr.PA, thương gia bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở Pháp và Google đã ký một thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp và Carrefour tăng 3,1%.Nhà bán lẻ quần áo Thụy Điển H & amp; M HMB.st tiếp tục tăng trong ngày ở mức cao 5%, đây là mức tăng lớn nhất trong cổ phiếu thành phần chỉ số Stoxx 600.