ựđoánCPIcủaNga06tươngđốBảng Anh đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2884. Các cuộc thăm dò cuối tuần cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ có thể bị thu hẹp. Nigel Farage đã lên kế hoạch ra mắt các ứng cử viên trên toàn quốc. Ngân hàng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ vào thứ năm.

ựđoánCPIcủaNga06tươngđố可能 可能 thậm chí có thể chạm vào 2.000 đô la mỗi ounce vào năm tới; có thể cao hơn, nhưng xu hướng trong tương lai khó có thể đi được.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốPhillip Stre không có gì, một chiến lược gia sản phẩm cao cấp tại RJO Futures, nói rằng "bây giờ có nguy cơ sẵn sàng thống trị thị trường, mọi người không có tài sản nguy hiểm, rút ​​khỏi thị trường vàng và chuyển sang thị trường chứng khoán.

Dự đoán CPI của Nga 0,6% tương đối 0,4%

ựđoánCPIcủaNga06tươngđố"Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng theo sự gia tăng của tin tức lạc quan thương mại và các báo cáo tài chính doanh nghiệp mạnh mẽ và S & P 500 chạm đến mức cao theo cấp số nhân.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốCác công cụ của FedWatch của Tập đoàn CME cho thấy các đại lý vẫn đang chờ cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 29-30 tháng 10. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ có mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm tại hội nghị.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốGiá dầu giảm vào thứ Hai, và đã tăng bốn ngày liên tiếp. Khi kỳ vọng của thị trường, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ sẽ tăng lên, bù đắp tiến trình của tin tức về sự lạc quan trong thương mại và kỳ vọng dự kiến ​​về nhu cầu dầu sẽ tăng lên.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốTrước đó trên thị trường, dầu thô Brent và dầu thô của Mỹ đã tăng lên một tháng, và chạm mức tương ứng $ 62,34 và $ 56,92.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốJim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong một báo cáo: "Giá năng lượng ngay khi nó được mở thấp hơn mong đợi của chúng tôi, bởi vì nguồn cung dường như Cu Xin sẽ tăng đáng kể.

ựđoánCPIcủaNga06tươngđố"Dữ liệu từ các đại lý trích dẫn công ty tình báo thị trường Genscape nói rằng vào tuần 25 tháng 10, hàng tồn kho dầu thô của Curin tại địa điểm phân phối dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng khoảng 1,5 triệu thùng.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốHàng tồn kho tăng trong ba tuần liên tiếp trước đó.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốTuy nhiên, vì vàng hiện tại ở mức giá cao, nó đã tạo ra một tác động tiêu cực đáng kể đến mức tiêu thụ vàng của người dân.

ựđoánCPIcủaNga06tươngđốDữ liệu cụ thể cho thấy nhu cầu trang sức toàn cầu trong quý thứ ba giảm 16 %, tổng cộng 460,0 tấn.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốBáo cáo nói rằng nhu cầu về đồ trang sức đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2010.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốĐồng thời, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng trong quý thứ ba đã giảm gần một nửa, chỉ 150,30 tấn, mức thấp nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2008.ựđoánCPIcủaNga06tươngđốCác nhà phân tích nói rằng vì giá vàng ở mức cao, nếu việc mua vàng của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau bị loại bỏ, việc mua vàng thực sự cần phải bị thu hẹp.

Trên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.Cảm xúc này có thể được phản ánh trong các vị trí vàng.

Dự đoán CPI của Nga 0,6% tương đối 0,4%

Về vấn đề này, chứng khoán Daoming nói rằng sự chậm lại trong xu hướng vàng có thể kích hoạt bán hàng.CTA có thể có một số vị trí vàng lần đầu tiên trong vài tháng để đối phó với sự giảm giá."Chúng tôi ước tính rằng trừ khi giá gần với phạm vi $ 1515 mỗi ounce, nó có thể dẫn đến vị trí khoảng 20%vị trí của tổ chức trong thời gian đình chỉ cắt giảm lãi suất trong việc đối phó với sự suy yếu của năng lượng hoạt động.Với hiệu suất của tài sản rủi ro, một số nhà đầu tư vàng có thể chuyển sang thanh lý vì phân tích Dupont cho thấy quy mô vị trí trung bình của các nhà giao dịch vẫn cao hơn mức trung bình.

"Nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg: Sự biến động và dữ liệu lịch sử ngụ ý rằng vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khoảng thời gian giao dịch.Tuy nhiên, triển vọng hàng hóa tháng 11 được công bố bởi Bloomberg Industry cho thấy vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khu vực giao dịch và triển vọng giá của nó bị sai lệch.Mike McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp ở Bloomberg, cho biết đánh giá lịch sử về xu hướng giá cho thấy giá vàng có xu hướng tăng.McGronon nói rằng kể từ ngày 7 tháng 8, giá vàng về cơ bản đã dao động khoảng 1.500 đô la mỗi ounce, dẫn đến vành đai bollinger 40 ngày của vàng. Sau khi nghỉ ngơi, sẽ có thêm hành động.

McGronon cũng nói rằng sự biến động của giá vàng cũng ngụ ý điều này.Tính toán biến động hàng năm của vàng (260 ngày) chỉ chạm vào 20 năm trước vài tháng trước.

Dự đoán CPI của Nga 0,6% tương đối 0,4%

Trong các tiêu chuẩn năm 2018 của S & P 500 INDEX, các biến động hàng năm, nó cũng chạm mức thấp 50 năm.Mặc dù xu hướng thay đổi lịch sử của biến động không mang lại sự lựa chọn về xu hướng thị trường, sự biến động tăng từ điểm thấp, thường thể hiện sự thay đổi của xu hướng.

Dựa trên nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg này, Gold vẫn sẽ là một trong những tài sản đáng tin cậy nhất trong toàn bộ lĩnh vực hàng hóa.Vàng đã sẵn sàng để tiếp tục giành được hầu hết các sản phẩm khác. Giá vàng sẽ duy trì lợi thế so với giá đồng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô.Chính sách nới lỏng của Fed và tỷ lệ thất nghiệp trong tuần cuối cùng của Hoa Kỳ vào tháng 10 không có khả năng đảo ngược xu hướng của tỷ lệ vàng và đồng. Một yếu tố tiềm năng là sự bất ổn của thị trường chứng khoán.Nước ngoài -View về triển vọng thị trường ① tại 18:00 Tỷ lệ bán lẻ của khu vực Euro vào tháng 9; Bài phát biểu của Chủ tịch Fed Williams, hãy chú ý đến bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, đặc biệt là Evans.Bài phát biểu cuối cùng của Evans là vào giữa tháng 10, và ông nói vào thời điểm đó, ông đã giữ một vị trí mở về việc cắt giảm lãi suất.Khi Cục Dự trữ Liên bang hoàn thành mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm, Fed gần đây đã đạt được thỏa thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Nếu Evans cũng bày tỏ quan điểm tương tự, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ thêm đồng đô la Mỹ.

23:00, Canada Vào tháng 10 Ivey sau mùa giải, lời nhắc giao dịch vàng PMI: Mitsuki Gold được đưa trở lại nguyên mẫu!Trung bình di chuyển 100 ngày là tuyến phòng thủ chính, chú ý đến tình hình thương mại và phong trào của FedTrong thời kỳ châu Á vào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), thị trường vàng tại chỗ đã tăng lên, tăng khoảng 5.487,30 đô la/ounce, tăng 0,24%trong ngày; giá vàng đã giảm xuống còn 1479,50 đô la, làm mới 14 ngày giao dịch.

Giá vàng giảm hơn 2%vào thứ ba, mức giảm ngày lớn nhất trong hơn một tháng.Việc duy trì cảm xúc thương mại, Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, cùng với PMI không sản xuất ISM của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, tăng số tiền Mỹ mạnh hơn và một lần trở lại mốc 98.

PMI không sản xuất ISM của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​vào tháng 10.Ngành công nghiệp dịch vụ Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp ba năm.

Điều này cho thấy 90%ngành công nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ đã phát triển chậm.Một cuộc khảo sát được công bố bởi Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ (ISM) vào thứ ba cho thấy vào tháng 10, chỉ số không sản xuất đã tăng từ 52,6 vào tháng 9 lên 54,7, vượt quá giá trị trung bình ước tính của nhà kinh tế được khảo sát bởi Bloomberg 53,5.Mặc dù mức hiện tại gần với mức trung bình trong năm nay, nhưng nó vẫn ở mức thấp hơn nhiều so với mức trung bình của năm 2018, phù hợp với sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế.Dữ liệu có thể giúp giảm bớt điểm yếu chung của sản xuất sẽ kéo dài mối quan tâm của các bộ phận kinh tế khác.

Ngành công nghiệp dịch vụ tiếp tục mạnh mẽ và báo cáo vào thứ Sáu tuần trước cho thấy sự tăng trưởng việc làm ổn định sẽ giúp xác nhận quan điểm rằng Chủ tịch Fed Powell tin rằng chính sách tiền tệ hiện đang ở trong "tình trạng tốt".Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất ba lần trong năm nay.

Chỉ số việc làm của ngành không sản xuất của ISM vào tháng 10 đã tăng từ mức thấp năm năm vào tháng 9 lên 53,7, khi công ty tiếp tục mở rộng tuyển dụng.Chỉ số việc làm tháng 10 đã tăng để phù hợp với báo cáo việc làm lạc quan vào tuần trước.

Báo cáo việc làm cho thấy rằng mặc dù tổng số việc làm phi nông nghiệp đã giảm hơn 60.000, số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ vẫn tăng 128.000 vào tháng 10.Chỉ số hoạt động doanh nghiệp phi sản xuất tháng 10 của ISM được tăng từ 55,2 vào tháng 9 lên 57.

Chỉ số này tương đương với chỉ số sản xuất của ngành sản xuất và việc đọc cao hơn 50.Capland bất động sản liên bang: Đường cong lợi suất ổn định cho thấy lãi suất dự trữ liên bang hiện tại là Dallas Fed, Capland, xu hướng mạnh mẽ của xu hướng gần đây của đường cong lợi suất trái phiếu quốc gia gần đây và tin rằng điều này chỉ ra rằng ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ hiện đã đưa chính sách vào chính sách chính xác. Vị trí.Capland nói ở Dallas và nói, "Có một đường cong năng suất hình bình thường khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Mức năng suất 2 năm hiện tại và 10 năm khiến tôi cảm thấy rằng mức lãi suất hiện tại trong quỹ liên bang có thể là Mức độ lãi suất hiện tại. Thích hợp."Lãi suất chính sách điểm chuẩn của Cục Dự trữ Liên bang cao hơn toàn bộ đường cong lợi suất trái phiếu quốc gia và đó là một cảnh báo về mức lãi suất quá cao.

Lợi suất hiện tại của trái phiếu Kho bạc 10 năm là 1,86%và mức chênh lệch giữa hai trái phiếu đã mở rộng lên khoảng 23 điểm cơ bản, trong khi chỉ có khoảng 10 điểm cơ bản vào đầu tháng này.Trong lịch sử, năng suất ngắn hạn cao hơn năng suất dài hạn, nghĩa là đường cong năng suất đảo ngược, luôn luôn là một cảnh báo về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.

Cục Dự trữ Liên bang Balkin: Bây giờ là thời điểm tốt để đình chỉ và quan sát ảnh hưởng chính sách. Chủ tịch Lisha Manchu Balkin nói rằng ba lần cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tương đương với việc mua "bảo hiểm" cho các yếu tố không chắc chắn cho nền kinh tế Hoa Kỳ. về những kỳ vọng, tôi nghĩ rằng đó là thời điểm tốt để dừng lại.Sau khi có bài phát biểu trên ủy ban xe máy BALM vào thứ ba, Balkin nói với các phóng viên rằng "nếu chúng tôi có hỗ trợ tài chính, các biện pháp của chúng tôi sẽ có hiệu lực lớn nhất.

Khi tôi nghĩ về hỗ trợ tài chính, tôi sẽ suy nghĩ nhiều hơn. Nó không chỉ liên quan đến chi tiêu và thuế, mà còn liên quan đến môi trường kinh doanh, đặc biệt là để giảm sự không chắc chắn."Ngoài ra, cô cũng nói thêm rằng tổng lãi suất đã giảm 75 điểm cơ bản để ngăn chặn sự yếu kém về kinh tế do sự không chắc chắn. Do đó, nếu nền kinh tế không bị suy yếu hoặc nó yếu như mong đợi.