ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùMột số nhà phân tích dầu mỏ cho biết họ hy vọng khối lượng xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ giảm 200.000 thùng mỗi ngày, trong khi các nhà phân tích dầu khác tin rằng con số này là gần 1 triệu thùng mỗi ngày.

ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùTừ quan điểm kỹ thuật, người ta tin rằng khi mức độ kháng cự ngắn hạn trên trạm giá vàng là 1326 đô la Mỹ, khả năng tăng theo phạm vi mục tiêu là 1334-1341 USD sẽ được xác nhận.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùHỗ trợ đường xuống ở mức $ 1317 và nếu nó giảm xuống, nó sẽ khám phá thêm khoảng thời gian $ 1302-1310.

Nó là tối nhất và trưởng thành

ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicù★ Quần short Anh và Euro của Anh là rõ ràng. Việc làm của Canada tăng trưởng tiêu cực cộng với việc lặn đô la ở mức 40 điểm ★ Vào thời điểm châu Âu, đồng bảng đã gấp rút lên tới 60 điểm của Mỹ và đồng euro là hơn 50 điểm so với đồng đô la Mỹ. Với hơn 40 điểm đến 1.2777, do sự tăng trưởng tình cờ của việc làm Canada vào tháng Tư, dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ thận trọng về việc thắt chặt chính sách tiền tệ.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùHôm qua, Anh như dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ổn định nhưng một từ hơi một phần. Tổng thống Kani nói rằng nền kinh tế và lạm phát của Anh yếu hơn. Tối thiểu đạt đến ngày 11 tháng 1. Thấp mới là 1.3460 và lợi nhuận ngắn hạn là do lợi nhuận ngắn hạn. Pound tăng trở lại 1.3584 so với đồng đô la Mỹ.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùĐồng bảng Anh so với bảng xếp hạng 15 phút của đô la Mỹ: Đối với dữ liệu việc làm của Canada được công bố trong ngày, các nhà phân tích của Bloomberg chỉ ra rằng Canada đã mất 1.100 việc làm vào tháng Tư. Các nhà kinh tế dự đoán rằng các vị trí việc làm sẽ tăng thêm 20.000.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùĐồng đô la Mỹ với biểu đồ đô la 15 phút: dữ liệu việc làm trong bốn tháng qua cho thấy thị trường lao động gần với giới hạn mở rộng công suất -Labor lực lượng đã bị đình trệ và tiền lương của nhân viên đã tăng lên lớn hơn.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùMặc dù thị trường hiện tại thường được dự kiến ​​là quốc gia thắt chặt chính sách tiền tệ trong năm nay sau Hoa Kỳ.

ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùTrước pound tháng 5, việc tăng lãi suất đã trở thành bong bóng.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùNgoài ra, theo báo cáo của truyền thông nước ngoài, ngày 17 hoặc 18 tháng 5 là giai đoạn cuối cùng của các cuộc đàm phán thỏa thuận thương mại không có Tác động đến nhân dân tệ Canada.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùNhà phân tích chiến lược thị trường chính của Axitrader Greg McKenna cho biết: Tin đồn về thị trường vẫn là OPEC sẽ hành động tại cuộc họp tháng 6, và có thể phản ứng với sản lượng dầu thô và xuất khẩu Iran và Venezuela.

ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicù& rdquo; OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu lớn không phải là không có dự kiến ​​sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùMột báo cáo từ Úc và các quốc gia ngân hàng mới: & ldquo; nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm các quốc gia sản xuất dầu có thể đi sớm để rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất, nó sẽ ngăn chặn giá dầu.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicù& rdquo; sự gia tăng bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô tuần trước cũng khiến giá dầu bị triệt tiêu. Sự khác biệt về giá giữa dầu thô Brent và dầu thô của Mỹ gần ba năm là mức rộng nhất.ólàtốinhấtvàtrưởngthànhNinjaRùaSựpháttriểnARPGcuốicùNhìn vào sơ đồ 4 giờ K của dòng, dòng hỗ trợ lên địa phương của dầu thô Hoa Kỳ đang phải đối mặt với nguy cơ mất.

Nếu đây là trường hợp trong triển vọng thị trường, giá dầu dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới một khu vực đám mây bản đồ cân bằng và để khám phá nhãn hiệu số nguyên $ 70.Tuy nhiên, miễn là mốc 70 đô la không bị mất, kỳ vọng thị trường của OPEC vào tháng 6 sẽ không bị ảnh hưởng lớn; ngược lại, giá dầu sẽ bị giết hơn gần 69,20 đô la.

Nó là tối nhất và trưởng thành

Nếu dòng hỗ trợ xu hướng đường lên được tuân thủ, tương lai có thể được chạm vào ở mức 75-75,50 đô la Mỹ và sự thiếu hụt có thể bắt đầu ở khu vực đó, nhưng mức độ kháng cự dự kiến ​​sẽ không quá dữ dội.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:10 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 71,59 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 79,47 đô la/thùng.Tại sao giá dầu thô chặt chẽ tăng ở mức cao?Chỉ vì sự thúc đẩy của OPEC để tăng năng suất đang trở nên thiếu kiên nhẫn hơnLCO-1,30%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc ng -1,51%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Tăng tuyệt vời và sản lượng của Hoa Kỳ vẫn ở mức cao kỷ lục, và dầu thô giảm nhẹ.

Kể từ 16:12 giờ Bắc Kinh (04:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 28 cent, tương đương khoảng 0,39%, xuống còn 71,56 đô la/thùng.Do sự gia tăng lớn trong nguồn cung cấp dầu thô của Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã giảm 50 xu vào thứ Tư.Tính đến ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng khoảng 5,8 triệu thùng lên 438,1 tỷ thùng. Các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,5 triệu thùng.Được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước vẫn ở mức cao lịch sử là 10,7 triệu thùng mỗi ngày.

Hiện tại chỉ có sản lượng Nga vượt quá 11 triệu thùng mỗi ngày.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 33 cent, tương đương khoảng 0,41%, ở mức 79,47 đô la/thùng.

Nó là tối nhất và trưởng thành

Do mối quan tâm của các nhà đầu tư về sản lượng trong tương lai của Venezuela và Iran, dầu vải tăng 23 xu vào ngày giao dịch cuối cùng.Theo các nguồn tin, sau khi Washington bày tỏ lo ngại về giá dầu tăng, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng Sáu.

Nguồn tin cho biết, quốc gia vùng Vịnh ở OPEC đã được dẫn dắt khi có thể tăng sản lượng và có bao nhiêu thùng năng suất có thể làm tăng mỗi quốc gia thành viên.OPEC và nhiều quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 để giảm hàng tồn kho cao toàn cầu, nhưng mức tồn kho hiện tại gần với mục tiêu của OPEC.Xét về tương lai năng lượng khác, tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ và báo cáo ở mức 2,925 USD/triệu trong các đơn vị nhiệt của Anh. Các thương nhân đang chờ dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay. feet khối.Sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ đã duy trì mức cao lịch sử là 10,7 triệu thùng dầu thô.USD/JPY + 0,12%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ. Về lợi ích, chim bồ câu là một phần.0612 GMT, Vàng SPOT = 0,1%tăng nhẹ lên $ 1,293,93 mỗi ounce, tăng gần 0,2%vào ngày hôm qua.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã tăng 0,3%lên $ 1,293,30 mỗi ounce."Các hồ sơ hội nghị đã có một số tác động, nhưng không tuyệt vời.

Xu hướng giá vàng hiện đang liên quan đến đồng đô la Mỹ, "Ronald Leung, Trưởng khoa giao dịch tại Lichang Goldpad, Hồng Kông nói.Đồng đô la Mỹ so với đồng yên JPY = và chỉ số đô la Mỹ. DXY đã mất đà vào thứ năm vì hồ sơ hội nghị của Fed được coi là chim bồ câu một phần, và Tổng thống Mỹ Trump cho rằng thuế quan mới được áp dụng đối với những chiếc xe nhập khẩu.

Mặc dù hồ sơ hội nghị của FRX/CN được công bố hôm thứ Tư cho thấy Hoa Kỳ có thể "sớm" tăng lãi suất, nhưng điều đó cũng cho thấy Fed sẽ chịu được tỷ lệ lạm phát ở cấp mục tiêu trong một khoảng thời gian.Đồng thời, đồng euro lang thang khoảng sáu tháng ở mức thấp và bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về sự suy giảm kinh tế của khu vực đồng euro và rủi ro chính trị của Ý.

Thị trường chứng khoán châu Á bị đình trệ và các nhà đầu tư lo lắng rằng các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những thất bại mới.Trump cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ biết liệu hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -North Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 như dự kiến ​​vào tuần tới.Bài phát biểu này làm tăng những nghi ngờ xung quanh triển vọng của cuộc họp chưa từng có này."Có vẻ mạnh mẽ hơn trong thương mại trong thương mại ... chúng ta có thể thấy rằng đồng yên đang tăng cường hơn nữa và sự suy giảm của thị trường chứng khoán, thường tốt cho vàng", Edward Meir, một nhà phân tích của INTL FCSTONE, cho biết trong báo cáo.

"Nếu giá vàng được tăng trên 1.300 đô la mỗi ounce, nó có thể kích hoạt bổ sung ngắn hơn", Meir nói thêm.Xét về các kim loại quý khác, XAG SILEN SPOP = gần bằng phẳng và được báo cáo ở mức 16,42 đô la mỗi ounce.

SPOT bạch kim XPT = 0,7%tăng lên $ 905,30 mỗi ounce và điểm xpd = 0,2%lên $ 978,40 mỗi ounce.Các nhà phân tích Standard Chartered Bank cho biết họ hy vọng giá bạch kim sẽ thấp hơn vàng và vàng trong năm nay.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Vàng đã duy trì sự gia tăng, bởi vì đồng đô la Mỹ đã giảm sau khi công bố cuộc họp chính sách của Dự trữ Liên bang.LCO-1,30%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -thursday Asian Disk, do sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ và sự gia tăng sản xuất của Opick, dầu thô tiếp tục giảm.

Kể từ 12:21 giờ Bắc Kinh (lúc 00:21 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,26%xuống còn 71,65 đô la/thùng.Brent, London vào tháng 7, tương lai dầu thô giảm 0,34%xuống còn 79,53 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,53%xuống còn 485,50 RMB (khoảng 75,97 đô la).Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, sự bất ngờ đã tăng 5,778 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 5, trong khi giá trị dự báo đã giảm 1,567 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng cho mức giảm 1,388 triệu thùng.Việc giảm hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 951.000 thùng và mức giảm thấp hơn so với mức giảm dự kiến ​​là 1,335 triệu thùng.

Ngoài ra, do lo ngại về việc giảm nguồn cung dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.Do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày vào tháng trước, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

Sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm hơn nữa sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi, vì Hoa Kỳ đang xem xét cải thiện tác động của dầu thô Venezuela.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran cũng có thể gây ra tình trạng thiếu dầu thô sau khi có hiệu lực vào cuối năm nay.