ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏThông tin trọng tài này: Danny Makkelie Trợ lý phán đoán: Mario Diks, Hessel Steegstravar Trọng tài: Kevin Blom quan chức thứ tư: Allard Lindhout

ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏNhững bông hoa Cherry Osaka cũng đã được giữ. Huấn luyện viên Lotina xoay ba cầu thủ chính, nhưng những kẻ tấn công Ace Mendes, Oho Bo Ryo và Sakama đều ở trong đội hình, và sức mạnh tổng thể vẫn chưa được đánh giá thấp.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏ[Lei Su Sports] Trong G5 của Lakers và Blazers trong vòng đầu tiên của Lakers và Blazers ngày nay, Lakers đã đánh bại Blazers 131-122, và loạt các cuộc thi tiến vào Bán kết Tây 4-1.

ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏTheo thống kê của phóng viên thể thao Anthony Slater: Alex Karuso và Kyle Kuzma là hai hiệu quả phòng thủ nhất của vòng phòng thủ của Lakers.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏSê -ri Caruso của vòng này của vòng này đã chơi trong 119 phút. Hiệu quả phòng thủ của đội là 90,9 tại hiện trường; tổng số 121 điểm của Kyle Kuzma xuất hiện và hiệu quả phòng thủ của đội là 94,2.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏTrong trò chơi này, Alex Caruso đã chơi trong 25 phút, 3 trong số 5 cú sút, ghi được 7 điểm, 3 rebound và 2 pha kiến ​​tạo; Kyle Kuzma chơi trong 25 phút, 3 trong số 12 cú sút, ghi được 8 điểm, 3 rebound, 1 hỗ trợ.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏ[Lei Sport] Vào lúc 1:00 ngày 31 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vào vòng thứ sáu của Super League Nga, Sochi sẽ mở ra thử thách của Ural. Trước khi trò chơi, danh sách trọng tài của trò chơi đã được công bố. Trọng tài của trò chơi này.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏ41 -year -old Mikhail & Middot; Verkov bắt đầu sự nghiệp trọng tài của mình vào năm 2005, bắt đầu thực thi pháp luật Nga Super League năm 2010, và trở thành trọng tài FIFA vào năm 2012. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, Mikhail & Middot; Bao gồm trong danh sách trọng tài quốc tế FIFA.

ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏTrong 272 trò chơi thực thi pháp luật, Mikhail & Middot; Verkov đã cho thấy tổng cộng 734 thẻ vàng, 19 thẻ đỏ, bao gồm 12 đội chủ nhà và 9 khách truy cập.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏDanh sách các trọng tài trong trò chơi này như sau: Trọng tài Master: Mikhail & Middot; Verkov (Navegorod) Trợ lý trọng tài: Constantine & Middot; Josephvic (Moskovic)) Alexander & Middot; Safonov (Moscow) Giám sát cạnh tranh: Edward & Middot; Yev Geecler Team: Su Su: Su Su: Su Su: Su Su: Su Su: Su Hoy & Middot; Alexeke & Middot; Vasilievic (Luberti) Middot; Valeri & Middot; Vladimrovich (UFA)ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏ[Lei Sports] Vào lúc 1:55 vào ngày 5 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, Lazio sẽ đi xa để thách thức St. Petersburg Zente.

ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏTrong một cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Blue Eagle Xiao Yinji nói rằng mặc dù nhiều người chơi vắng mặt trong trò chơi này, đội đã sẵn sàng đối mặt với những khó khăn.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏ& ldquo; Thật không may, như chống lại Bruce, chúng tôi vẫn sẽ thiếu một số người chơi trong trò chơi này.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏStrakosha, Lucas & Middot; Leiva và trong Mobel không thể chơi.ùathuCangtianGiágàtâyArgentinatăngvọtsovớiquậnquốcgiađắtđỏNgoài ra, không có sự đi xa với chúng tôi.

Ban đầu tôi hy vọng rằng tất cả các cầu thủ có thể chiến đấu khi họ thi đấu với Bruch và St. Petersburg Zenit.Bây giờ, ở một mức độ nào đó, chúng ta đã quen với các tình huống khẩn cấp.

Kể từ khi phục hồi trò chơi, chúng tôi đã gặp rắc rối bởi một số vấn đề.& rdquo; Xiao Yinzhi nói.& ldquo; Để giành được trình độ của Champions League, nhiều cầu thủ của chúng tôi đã trả tiền cho mọi thứ, nhưng bây giờ họ không thể tham gia vào cuộc thi, hy vọng rằng họ có thể trở lại càng sớm càng tốt.Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội rất mạnh trong trò chơi này. Mặc dù họ chưa có điểm, nhưng nó sẽ chỉ khiến họ có động lực hơn.

Zenit là một đội rất có tổ chức mà họ có những người chơi quan trọng ở mỗi vị trí.Cho dù đó là tuyến phòng thủ Lovlon hay Frontcourt Jiuba và Derlisi, họ đều là những người chơi có khả năng.& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 4 giờ sáng ngày mai, vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, Juventus sẽ đi chống lại đội bóng Ferrenzwaros của Hungary.

Hôm nay, các phương tiện truyền thông Ý dự đoán danh sách danh sách khởi đầu của Juventus: Cristiano Ronaldo và Morata hợp tác với tiền tuyến, và đội trưởng Chielini trở lại.Hiện tại, Juventus đứng thứ hai trong nhóm Champions League G (kỷ lục trong hai vòng đầu tiên là 1 chiến thắng và 1 trận thua).

Phương tiện truyền thông Ý dự đoán sự khởi đầu của Juventus: Shiccusi; Quadrado, Bonucci, Chielini, Danilo; Kulusovsky, Abutur, McKenney, Fedricko- kera; Morata, Cristiano Ronaldo.[Lei Sports] Vào lúc 1:55 vào ngày 5 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, St. Petersburg Zenit sẽ đối mặt với Razio tại nhà. Trước trận đấu, St. Trò chơi này nói rằng đội sẽ vắng mặt với nhiều tiền đạo, và do nhân sự không hoàn chỉnh, họ sẽ điều chỉnh chống lại đội hình.

& ldquo; chúng ta phải làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng. Tôi tin rằng những người bắt đầu trên sân sẽ hết. Jiuba đã sẵn sàng để chơi, nhưng Azmund và Dleicy vẫn không thể chơi. cũng sẽ bị mất tích.& rdquo; Sima nói.Điều này cũng có nghĩa là ba tiền đạo ở Zenita sẽ vắng mặt trong trò chơi này. Do nhân viên không hoàn chỉnh, Zenit có thể điều chỉnh trận đấu trong trò chơi này.Nhưng tình hình bây giờ là khác. Xem xét hậu vệ hiện tại của chúng tôi, chúng tôi không có khả năng sử dụng các chiến thuật như vậy trong mùa này.& rdquo;[Lei Sports] & ldquo; Chơi trò chơi, chỉ cần thắng!& rdquo; Biên tập viên của cột "Thunder Speed" đặc biệt trình bày chương trình cosplay Hero & Mdash; & Mdash; D.VA trong trò chơi E -Sports "Overwatch" được phát triển bởi Blizzard.

Trước hết, giới thiệu ngắn gọn thông tin cơ bản của D.VA và bản đồ ban đầu của các nhà thiết kế Blizzard.D. VA Tên đầy đủ: Songhanna Age: 19 tuổi: Nghề nghiệp của Hàn Quốc: Cựu cầu thủ chuyên nghiệp, tài xế Mecha thuộc về: Lực lượng vận động đặc biệt của Quân đội Hàn Quốc : Seven 苒 Thứ ba: Bánh bao Tiamo Vị trí thứ tư: May_in May là toàn bộ nội dung của "Sấm sét". Tôi hy vọng mọi người có thể thích nó. Hãy mong chờ nó. Chương trình tiếp theo thậm chí còn thú vị hơn!

[Lei Sports] Vào lúc 20 giờ tối ngày 3 tháng 11, Bắc Kinh, Bắc Kinh và Quảng Đông đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm. Sau trận đấu đầu tiên của mùa giải, Guangdong nhanh chóng tìm thấy phương pháp chiến thắng. Tất cả họ đã thắng trong 5 lần tiếp theo Trò chơi. Năm trò chơi thua 2 trò chơi, và tất cả hai trò chơi này đã bị mất vào Trạng thái dày đặc của Chiết Giang, nhưng trò chơi khác của Trò chơi nước ngoài Bắc Kinh, Gibson đều hoan nghênh chương trình đầu tiên, cả hai bên chơi với viện trợ kép.Trong quý đầu tiên, Bắc Kinh đã lấy ba điểm bóng nhưng bị câm lặng không thể giải thích được ở giữa. Trong 3 phút cuối, họ đã không nhận được một điểm, và Quảng Đông đã chơi một cuộc phản công để gửi một cuộc tấn công 15-0 để tiếp quản trò chơi. May mắn thay, Fang Shuo và Hamilton đã hợp tác để ghi điểm bất lợi đến 14 điểm vào hiệp hai.

Trong phần thứ ba của phạm lỗi bị mắc kẹt của Quảngm Và bên ngoài khoảnh khắc cuối cùng đột nhiên mở ra bốn ba điểm liên tiếp. Họ đã sử dụng một làn sóng tấn công 20-3 để vượt qua điểm số trong một cú đánh rơi.Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng Brooks ghi bàn liên tục và giết chết trận đấu với cú ném phạt cuối cùng. Đảm bảo bản thân để tự cứu mình. Bắc Kinh đã mở ra 6 chiến thắng liên tiếp.

Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Bắc Kinh: Zhai Xiaochuan 20 điểm, 8 rebound và 5 hỗ trợ, Gibson 21 điểm, 6 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Hamilton 18 điểm và 5 rebound, Zhu Yanxi 19 điểm và 5 hỗ trợ, Li Muhao 8 Điểm và 4 rebound, Fangshuo 15 điểm và 10 hỗ trợ 3 lần đánh cắp, quạt Ziming 6 điểm và 4 rebound.Quảng Đông: Brooks 31 điểm, 3 rebound, 7 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp, Wilms 22 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ, DU Runwang 8 điểm và 3 rebound, Zhao Rui 10 điểm, 3 rebound và 2 hỗ trợ, Xu Jie 11 điểm, 2 điểm Rebound 2 hỗ trợ, Hu Mingxuan 11 điểm 2 điểm 2 rebound.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Quảng Đông: Zhao Rui, Zhou Peng, Wims, Du Runwang, Su Wei.Bắc Kinh: Fang Shuo, Zhai Xiaochuan, Li Muhao, Gibson, Zhu Yanxi.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 5 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Paris Saint -Germain sẽ thách thức Rypzh Red Bull. Danh sách của trò chơi đã được phát hành trong trò chơi này.Di Maria dẫn đầu, bao gồm Neymar, Mbappe và Icardi, lực lượng chính, bao gồm cả chấn thương, vắng mặt trong trò chơi này.

Thủ môn: Navas, Riko, Martias Defender: Kim Pengbei, Malginios, Correll, Diolo, Florenzi, Kuklzawa, Daba, Buck, Pedelezhongzhong Field: Gaye, Perera, Ereira, Palrades[Lei Su Sports] Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, Super League mùa này có thể phải chịu khả năng dừng lại. Hiện tại, vẫn có sự khác biệt về cách bộ phận nội thất của Nội thất Nội thất Scotland vẫn hoạt động sau khi tắt máy.

Theo người đứng đầu Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Scotland Doncast, sau khi đưa ra câu hỏi cho chủ tịch của 42 câu lạc bộ thành viên, không có sự đồng thuận giữa các khu vực âm nhạc nội thất khác nhau.Donalt thừa nhận rằng họ sẽ có quyền quyết định làm thế nào để kết thúc mùa giải.

Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng có những cuộc nói chuyện giữa các câu lạc bộ và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận.Theo báo cáo, 20 bộ phận âm nhạc nội thất đồng ý ghi điểm xếp hạng cuối cùng theo điểm trung bình của điểm và chỉ có 17 đội ủng hộ việc bãi bỏ toàn bộ mùa giải.Nếu một đội không thể tham gia vào cuộc thi, nó sẽ được đánh giá 0-3 và đề xuất này sẽ bị 38 câu lạc bộ thành viên phản đối.. mở ra để trở lại.

Sau khi khai mạc, hai đội lần đầu tiên tấn công dòng bên trong của đối thủ. Ladulica Viện trợ nước ngoài Guangsha đã chơi một sự giúp đỡ tốt hơn để giúp Guangsha dẫn đầu. Sau đó, Thâm Quyến nhân lên điểm số và kết thúc trò chơi đầu tiên với lợi thế 1 điểm.Khi tôi trở lại Guangsha, cuộc tấn công lần đầu tiên bị chiếm lại, và Thâm Quyến đang vật lộn ở cuối cuộc tấn công. Chỉ có 9 điểm được ghi trong quý thứ hai.

Trong nửa sau của trò chơi, hai đội đã tấn công hai đội đã từ chối. Thâm Quyến đã nhiều lần giảm sự khác biệt. Vào cuối quý IV, họ đã chơi một cao trào tấn công để đạt được điểm số chỉ còn 5 điểm. Cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng, Guangsha 87-80 đã đánh bại Thâm Quyến để giành 2 chiến thắng liên tiếp.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Thâm Quyến: Shen Zijie 13 điểm, 11 bảng, 3 Caps 2 Caps, Lu Yiwen 16 điểm 6 bảng, Yang Linyi 11 điểm và 3 bảng 2 Break, anh ta Xining 2 điểm và 5 bảng , LU PENGYU 11 điểm, Rong Zifeng 11 chia 3 hỗ trợ và 3 lần nghỉ, Zhao Yiming 7 điểm và 4 bảng.

Guangsha: Radulica 19 điểm và 7 bảng và 3 lần nghỉ, Hu Jinqiu 9 điểm và 5 bảng và 2 hỗ trợ, Feng Hội đồng, Zhao Jiaren 4 điểm 4, Sun Minghui 13 điểm, 3 bảng, 5 trợ giúp 3 giờ nghỉ.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Thâm Quyến: Shen Zijie, Lu Yiwen, Li Xiang, Yang Linyi, ông Xining.