óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứỞ giữa phần này, hai bên đã ra mắt ba con số và điểm số đã bị bế tắc.

óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứCựu nhà nước Anh Difu, mục tiêu thứ 300 của sự nghiệp câu lạc bộ vào cuối tuần trước.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứMục tiêu này đã vượt qua 20 năm và 36 ngày trước mục tiêu đầu tiên của anh ấy.

Có thể được tính!Nổi tiếng: Owen dự kiến ​​sẽ trở lại trong Grizzlies vào thứ Hai

óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứVới mục tiêu của Doffu và Alibaba, Grasgo Wanderer đã đưa Lvinson 2-0 trên sân nhà.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứDoffu xếp thứ 8 trong danh sách Sagittarius lịch sử Premier League.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứĐiểm số của Defu: West Ham United 41 bàn thắng, 23 bàn thắng của Bernamemouth, 143 quả bóng của Tottenham, Parksmouth 17 bàn thắng, bàn thắng của Toronto FC12, Sunderland 37 bàn thắng, Glasgow Wanderers 27 bàn thắng.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứGlasgow Wanderer sẽ là vòng bảng UEFA Cup cuối cùng, và đội sẽ đối mặt với Posonan Lelch tại nhà.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứ[Lei Sports] Trong giai đoạn thứ hai của Super League, Hạnh phúc Huaxia Huaxia phải đối mặt với Luneng Shandong.

óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứVào phút thứ 15, Gaunt nhồi nhét thẳng, Tu Lei đã mở kỷ lục đầu tiên, Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 1-0 Luneng Shandong.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứỞ phút thứ 25, Tu Lei ngã xuống đất sau khi vào khu vực hình phạt và bị Wang Dalei ngã xuống sau khi nhìn lại Var, trọng tài bị kết án phạt.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứVòng đầu tiên của đội Dortmund Champions League là 1-3 trong vòng đầu tiên của Champions League, và vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Schalk 04 trong vòng cuối cùng của giải đấu để ngăn chặn sự sụt giảm.

óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứVòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Đội Saint-Petersburg Zenitian League League là 1-2 trên sân nhà, và chấn thương đã bị giết trong thời gian dừng lại. Vòng cuối cùng của giải đấu thua Kazan Ruby 1-2 tại trang chủ.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứNgôi nhà của Big Hornet giống như Hong Dortmund Uefa Champions League Group ở vòng đầu tiên của Away 1-3 để Raizio mở ra bàn thắng Black. Vòng châu Âu để thua. Và thất bại này cũng có nghĩa là Dortmund đã phải chịu bốn thất bại liên tiếp trong lĩnh vực châu Âu kể từ năm 1958 và đã thua 6 trận trong gần 8 trận đấu ở Champions League.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứQuay trở lại giải đấu trong nước, Dortmund đã đánh bại Schalke 04 3-0 trên sân nhà. Đồng thời, anh hoan nghênh trận chiến Rilden và mở ra ba chiến thắng liên tiếp của giải đấu tại nhà mùa này, và màn trình diễn nhà của anh rất mạnh.óthểđượctínhNổitiếngOwendựkiến​​sẽtrởlạitrongGrizzliesvàothứVề mặt đội hình, sự trở lại của Akanji chắc chắn là sự đóng băng trên chiếc bánh cho dòng sau của Hornet. Vòng cuối cùng của giải đấu ghi 1 bàn cho đội; dịch vụ có thể tiếp tục vắng mặt.

Hành khách của Zenit đã không đánh bại Bruce 1-2 trên sân nhà trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng bảng Zente Champions League ở St. Petersburg. Anh ta đã bị đối thủ của mình giết chết trong thời gian dừng lại.Zenit thua Benfica 0-3 trong Champions League vừa qua. Đội đã có gần năm giải Champions League. Là nhà vô địch giải đấu mùa trước, khách mời của Zenitou, dường như không thoải mái.

Có thể được tính!Nổi tiếng: Owen dự kiến ​​sẽ trở lại trong Grizzlies vào thứ Hai

Trở lại giải đấu trong nước, 1-2 thua Kazan Rubies tại nhà và chịu hai thất bại liên tiếp tại nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Zenit thua tất cả các trò chơi đầu tiên kể từ năm 2015.Về đội hình, Zenit chủ yếu dựa vào hậu vệ người Croatia Lovlun từ Liverpool để củng cố đường sau của đội từ hậu vệ người Croatia của Liverpool mùa này. 6 bàn thắng.Cựu tiền đạo Barcelona Malcolm sẽ tiếp tục vắng mặt do chấn thương vào đầu tháng Mười.Huấn luyện viên trưởng Dortmund Pre -Match Huấn luyện viên của Dortmund Favour Pre -Match được tuyên bố: & ldquo; Schmelzerzer và Zagagadu vẫn đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương, và Burki đã hoàn toàn chữa khỏi các chấn thương.

Về mặt hình thành nhóm, chúng tôi đã sử dụng 3-4-3 trong vài tháng, nhưng chúng tôi cũng đã đào tạo 4-2-3-1 và 4-3-3 và các đội hình khác. Bạn sẽ thấy nhiều hơn trong trò chơi.Zenit mất sự hối tiếc khi thua, nhưng họ vẫn là một đội mạnh mẽ, đặc biệt là ở trung tâm của Jiuba. Anh ấy rất mạnh mẽ và cao, và có những kỹ năng cá nhân tuyệt vời.Thuyền trưởng Royce vẫn đang trong thời gian phục hồi, và chúng ta cần thời gian để kiên nhẫn chờ đợi anh ta bị thương hoàn toàn.& rdquo; Huấn luyện viên Pre -Match của St. sẽ là một thách thức đối với chúng tôi.

Và tiền đạo chính của chúng tôi Azmurn và Marcim đã không được chữa lành để chơi cho đội.& rdquo; Cuộc đối đầu lịch sử Dortmund và St. Petersburg Zenit đã chơi lần cuối trong trận chung kết Champions League 1/8 2013/14. Rằng chiến thắng của cả hai bên là một trò chơi đã chiến thắng.

Có thể được tính!Nổi tiếng: Owen dự kiến ​​sẽ trở lại trong Grizzlies vào thứ Hai

Danh sách dữ liệu 1. Dortmund chỉ thua một trận trong gần 8 sự kiện tại nhà Champions League.2. St. Petersburg Zenit có 1 trận hòa và 4 trận thua trong gần 5 sự kiện Champions League.

3. Trò chơi này sẽ là lần đầu tiên đối mặt với St.Triển vọng của Dortmund: Schmelzer, Zagagadu, Ejjraj, Schultz.St. Petersburg Zenit: Malcolm, Azmon.Tiền vệ Dortmund Wittsell sẽ đối mặt với chủ sở hữu cũ St. Petersburg Zenit. Anh ấy đã chuyển từ Benfica sang Zenit trong mùa giải 2012/13 để chơi cho đội trong 5 mùa để giúp đội giành đội , 2 nhà vô địch Super Cup Nga.Vetsell gia nhập Dortmund trong mùa giải 2018/19, đóng góp 10 bàn thắng cho đội và giành được một chức vô địch siêu Cup của Đức với đội.Trong cuộc thi 4-0 Madrid trong mùa giải 2018/19 của vòng bảng Champions League, Witzer đã ra mắt và ghi 1 bàn.

Hiroshima Sanjian vs Yokohama Thủy thủ Hiroshima Three Formation Đội hình ba mũi tên: 3421 Thủ môn: Lin Zhuo People Defender: Kanuki Kidagura, Araki aka Erz Kuir, Lyonder Perera Coach: Chengfu Hirohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Gaqiu Yangping Defender: Xiaochi Dragon, Tiago Martinus, Kuzhongzhongzhi, Tiraita Ba mũi tên của Hiroshima của Persteke Gelugu, ba mũi tên của hệ tầng 3421 của ba mũi tên, tuyến sau của phòng thủ phía sau không thay đổi, tiền vệ này là người đầu tiên bắt đầu với Chadao Hiroshima, tiền vệ Aphrodisiac Sakyashima và Doulasville Anh Asano, cũng đã ra mắt một đối tác với hai viện trợ nước ngoài Ezkui và Lyonde Ropera.Hiroshima Sanjian chủ yếu là bộ phận Morima. Phần còn lại là những người chơi mạnh nhất hoặc những người chơi giỏi nhất trong tương lai gần.

Yokohama Waterman Thông thường 433 Formation, chương trình đầu tiên của thủ môn mới Gaoqiu Yangping, Backline của tuyến sau, Tiago Martinus trở lại, tiền vệ Ichida Kita, người hâm mộ Yuan Guihong và Khổng Tử Rotu xuất hiện, và ba tuyến đầu vẫn không thay đổi.Ngoài ba tiền vệ của Yokohama Waterfront, phần còn lại về cơ bản sẽ là sự ra mắt thông thường của AFC Champions League. Theo lịch trình dày đặc, Posterguru vẫn sẽ được bảo lưu, nhưng lực lượng chính của ba tiền vệ nên được thay thế trong nửa thứ hai .

[Lei Sports] Premier League sẽ xem xét kế hoạch thi đấu cho trò chơi trong vài tuần tới.Tại cuộc họp của các cổ đông Premier League vào thứ ba, Premier League sẽ tái hiện kế hoạch phát sóng trò chơi theo trò chơi.

Hiện tại, Sky Sports và BTSPort đã thực hiện một phương pháp thanh toán như vậy, với mức phí 149.500 bảng mỗi trận.Nhiều người hâm mộ Premier League chọn từ chối xem các cuộc thi trả tiền, trong khi một số người quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.Chủ sở hữu của Newcastle Ashley đề nghị giảm các khoản phí thi đấu. Nó được báo cáo rằng chỉ sau khi kết thúc ngày thi đấu quốc tế tiếp theo, chúng ta mới có thể xác định tương lai và theo dõi chi phí của cuộc thi PPV.Ashley nói rằng chi phí nên được giảm xuống còn 4,95 bảng trước Giáng sinh và chính phủ nên tránh thuế giá trị của trò chơi sạc.

Ngoài ra, tuần này, Premier League cũng sẽ thảo luận về kế hoạch giải đấu sau Brexit.Điều này được hiểu rằng không có câu lạc bộ nào trong chương trình nghị sự bận rộn để thảo luận về chủ đề của Super League châu Âu.

FC Tokyo vs Park Sun God ra mắt FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Hatano Haowei: Kawaka Yuta, Mori Mori, Watanabe, Nakamura Takai tiền vệ: Pintian Aida, Asleton Hậu vệ: North Claw Jianwa, Yamashita Yuta, Daman Takamo, Gu He Sun Middle Field: Mishara Yajun, Okuka Heda, Christia, Christia Nova, Jiang Ban Ren, Zhongjian Hya Dou FC Tokyo trước đây xoay quanh tất cả 7 người ngoại trừ dòng sau, đợt chào bán đầu tiên của thủ môn Hatano đã xuất hiện Mid -field Pintian Aidou, Uchida Miyazaki Gao Yoshiyo và Backbone Lyondero hợp tác với Adrerton và Yuan Dazhi.FC Tokyo cũng sẽ mở ra Damorchuan Derby, người là người tiến bộ của Kawasaki, và Hasegawa Kyoto có một sự điều chỉnh đầy đủ.

Đội hình Bai Sun God 4231, so với trò chơi trước, chỉ có tiền vệ Miya Jun thay thế Richardson, và 10 người còn lại không thay đổi.Do sự yếu đuối của nước trong Bai Sun God Cuối tuần, giới thượng lưu của Nurieno đã kiệt sức, và anh ta có ý định giành chiến thắng trước trận chung kết Cup Nhật Bản.

[Lei Sports] Vào giây phút cuối cùng của việc xác định số phận, huấn luyện viên trưởng cuối cùng đã trở lại.Hiện tại, tinh thần của người chơi đã tăng lên.Do sự trừng phạt của lệnh cấm, huấn luyện viên trưởng của Chengnan FC Kim Nan -ichi, người đã không ngồi vào ghế huấn luyện viên trong 3 trận đấu vừa qua, sẽ chỉ huy trận chiến cuối cùng cho sự xuống hạng và xuống hạng của Chengnan FC và xuống hạng.Ba trò chơi cuối cùng rất khó khăn cho Chengnan FC và Jinnanyi.

Lần đầu tiên trong mùa giải này, Huấn luyện viên Vàng, người đã ra mắt với tư cách là huấn luyện viên của K League, đã dẫn đầu đội có kết quả tốt vào đầu mùa giải và nhận được sự chú ý rộng rãi. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm và năng lực hướng dẫn của anh ấy đã được tiết lộ.Cuối cùng, đội Chengnan đã đông đúc vào đội xuống hạng, và cuối cùng đã chiến đấu để tránh hạ cấp.

Nhưng trong một giai đoạn quan trọng như vậy, Jin Nanyi đã có một sai lầm lớn.Sau khi Jin Nanyi tổ chức vòng thứ 24 của Liên đoàn K Hàn Quốc với Jiangyuan FC vào ngày 4 tháng này, sau khi đánh bại trọng tài với các cuộc biểu tình không cần thiết với trọng tài trong vòng 24 của Kanyuan FC.

Anh ta bày tỏ sự không hài lòng với kết thúc trò chơi mà không cần đặt trước, và bị trừng phạt bởi hai trò chơi.Cuối cùng, các cầu thủ của FC của Chengnan đã thi đấu với Seoul FC và Mizuga Samsung vào ngày 17 và 23 mà không có huấn luyện viên trưởng.