ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Một bằng chứng vững chắc cho thấy Iran đang che giấu sự thật rằng vũ khí hạt nhân R & D được che giấu.

ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộLợi tức kho bạc Hoa Kỳ 10 năm lần đầu tiên tăng 3%kể từ năm 2014, nhưng sự gia tăng trong sự gia tăng đã buộc phải giảm xuống dưới 3%, kéo xuống đồng đô la Mỹ thấp hơn.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộTuy nhiên, như các nhà đầu tư hy vọng rằng Fed có thể tăng lãi suất ba lần trong năm nay, mức độ phổ biến của thị trường vàng vẫn còn một chút suy thoái.

G7 sắp bắt tay vào các nhà phân tích vàng Nga: Ý nghĩa tượng trưng có ít tác động

ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộCả CPI cốt lõi và các chỉ số lạm phát tiềm năng của Fed Fed cho thấy lạm phát của Mỹ sẽ tăng cao hơn. Một số chỉ số cho thấy lạm phát có thể đạt 3%, nhưng lạm phát có thể không nhất thiết phải đạt mức 3%.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộLợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ nằm trên kênh tăng, nhưng không chắc liệu đường cong lợi suất nợ của Mỹ sẽ bị lộn ngược.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộDo chi phí phòng ngừa rủi ro cao, các nhà đầu tư ở nước ngoài sẽ không có ý định mua trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ. Một trong những lý do cho sự gia tăng năng suất nợ quốc gia là Fed đã thắt chặt chính sách lỏng lẻo.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộGanglak mới "Vua nợ" mới chỉ ra rằng vàng đã phá vỡ dòng xu hướng đi xuống, giống như "những gì đang xảy ra" là thú vị.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộVàng rất nhạy cảm với sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ và đô la Mỹ.

ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộĐồng đô la Mỹ dịu đi, khiến các nhà đầu tư nắm giữ ngoại tệ giảm lãi suất công cộng của Mỹ và mua vàng rẻ hơn, do đó hạn chế chi phí cơ hội nắm giữ các tài sản không phải là vàng như vàng.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộĐịa chính trị sự thèm ăn rủi ro của Yin Yun đã phục hồi trở lại với Tổng thống Mỹ Trump nói rằng trong quá trình đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, "có khả năng có một cơ hội tốt."ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộEhsan Khoman nói rằng những căng thẳng địa chính trị cao ở Hoa Kỳ và Iran không phải là một dấu hiệu tốt cho thị trường dầu mỏ.

ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộÔng nói: "Tình huống cơ bản mà chúng tôi gặp phải là Trump sẽ không ký thỏa thuận miễn trừ hạt nhân vào ngày 12 tháng 5.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộCho dù trên Twitter hoặc các tuyên bố khác, ông đã bày tỏ quan điểm này.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộ"Ehsan Khoman nói thêm rằng vòng tròn" đại bàng "của Trump cũng khiến Hoa Kỳ có thể ngẫu hứng chống lại Iran.ắpbắttayvàocácnhàphântíchvàngNgaÝnghĩatượngtrưngcóíttácđộTư vấn an ninh Nhà Trắng John Bolton và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ được đề cử Mike Pompeo, cả hai đều kiên quyết phản đối Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Tất nhiên, Tổng thống Pháp Macron đã cố gắng nói chuyện với Trump và cố gắng đạt được thỏa thuận hạt nhân mới.Ngoài ra, Thủ tướng Đức Merkel cũng sẽ đến thăm Hoa Kỳ.

G7 sắp bắt tay vào các nhà phân tích vàng Nga: Ý nghĩa tượng trưng có ít tác động

Cô ấy cần phải quan sát xem cô ấy có thể làm gì đó để Trump sẽ thay đổi suy nghĩ về vấn đề Iran hay không.Việc bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iraq sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp 350.000 thùng dầu thô, dầu vải hoặc đứng vững 80 đô la MỹLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc ng -1.17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Mức cao nhất trong hơn ba năm.Tình hình địa chính trị dữ dội ở Trung Đông và mối quan tâm về sự gián đoạn của các quốc gia sản xuất dầu lớn đã cung cấp hỗ trợ cho giá dầu.

Kể từ 16:00 giờ Bắc Kinh (lúc 4:00 sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 9 xu lên 68,14 đô la/thùng.Tuần trước, dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ đã đạt 69,55 đô la/thùng kể từ ngày 28 tháng 11 năm 2014.Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 17 xu trong tương lai dầu thô Brent của London lên $ 74,18/thùng.Tuần này, dầu tăng lên 75,47 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.

Trong những ngày giao dịch gần đây, thị trường lo lắng rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với tổ chức Iran của các nước sản xuất dầu thô lớn và các nước sản lượng dầu, dẫn đến giá dầu thô cao hơn.Chính quyền Trump phải quyết định có nên mở rộng việc miễn trừ các lệnh trừng phạt của Iran trước ngày 12 tháng 5 hay không, và các lệnh trừng phạt có khả năng khiến xuất khẩu dầu thô của Iran giảm.

G7 sắp bắt tay vào các nhà phân tích vàng Nga: Ý nghĩa tượng trưng có ít tác động

Một yếu tố thuận lợi khác hỗ trợ giá dầu là sản xuất dầu sản xuất dầu lớn nhất của nước Mỹ Latinh của OPEC.Do hỗn loạn chính trị và kinh tế, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống còn khoảng 1,5 triệu thùng/ngày.

Vào thứ Tư, tương lai dầu thô đã tăng nhẹ, hồi phục từ sự suy giảm gây ra bởi sự gia tăng của nguồn cung dầu thô trước đó.Tính đến ngày 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,2 triệu thùng lên 4297,4 tỷ thùng, trong khi sản lượng trong nước tăng 46.000 thùng mỗi ngày lên 10,59 triệu thùng mỗi ngày, với việc thúc đẩy khai thác dầu đá phiến.Hiện tại chỉ có sản lượng hàng ngày của Nga vượt quá 11 triệu thùng.Tuy nhiên, vì các nhà đầu tư vẫn hy vọng rằng việc giảm sản xuất của OPEC sẽ tiếp tục thoát khỏi tình trạng cung cấp dư thừa, cảm xúc của thị trường dầu thô vẫn còn tích cực.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng về cơ bản là phẳng, ở mức $ 2,087/gallon; tương lai dầu sưởi cũng đã duy trì ổn định, $ 2,139/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,2%lên 2,813 đô la/triệu.

Các đại lý đang chờ đợi dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay và thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí tự nhiên sẽ giảm 12 tỷ feet khối.Sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Iran đã che giấu giá dầu thị trường trên thị trường tăng nhẹ

Vào thứ năm (26 tháng 4), giá của tương lai dầu thô tăng lên. Vì thị trường dự kiến ​​sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran, dự kiến ​​sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran. Ngoài ra, sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela và nhu cầu mạnh mẽ cũng cấu thành sự hỗ trợ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,36%lên 74,27 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,18%để báo cáo lên 68,19 đô la mỗi thùng.

Các thương nhân nói rằng giá dầu tăng vì thị trường hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa vào tháng Năm.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trước ngày 12 tháng 5.

Các lệnh trừng phạt có thể dẫn đến giảm xuất khẩu dầu của Iran.Tổng thống Pháp Macron đã đến thăm Hoa Kỳ trong tuần này với một nhiệm vụ quan trọng, nghĩa là thuyết phục Tổng thống Mỹ Trump không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Nhưng các nhà phân tích tin rằng điều này khó có thể cứu được thỏa thuận hạt nhân Iran.Cliff Kupchan, chủ tịch của Tập đoàn Eurasia, và Henry Rome, nhà nghiên cứu Iran, cho biết: & ldquo; Quan điểm chung của chúng tôi không thay đổi, nghĩa là thỏa thuận hạt nhân Iran đã sụp đổ trong nhiệm kỳ đầu tiên của nhiệm kỳ của Trump. Khả năng là 65%.

& rdquo; sự suy giảm sản xuất của Venezuela cũng đã đẩy giá dầu.Venezuela là một thành viên của Tổ chức Tổ chức (OPEC), sản lượng cao nhất của Mỹ Latinh.

Dữ liệu liên quan cho thấy, ngoại trừ các cuộc đình công lớn vào cuối năm 2002 và đầu năm 2003, sản lượng dầu hiện tại của Venezuela đã gần 30 năm, chưa đến một nửa sản lượng vào năm 1999.Ngân hàng Thế giới tuyên bố trong triển vọng tháng 4 của thị trường hàng hóa của mình rằng giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng lên trung bình 65 đô la/thùng trong năm nay, vượt quá trung bình 53 đô la Mỹ/thùng trong năm 2017. Đây chủ yếu là nhu cầu của người tiêu dùng mạnh mẽ và Những nỗ lực của OPEC tiếp tục giảm sản xuất.

Nhưng không phải tất cả các chỉ số thị trường cho thấy rằng nguồn cung đang thắt chặt.Vào ngày 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,2 triệu thùng lên 4297,4 tỷ thùng, cao hơn gần 10 triệu thùng so với giá trị trung bình năm năm.

Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng, cao hơn sản lượng hàng ngày của Ả Rập Xê Út khoảng 10 triệu thùng.Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.Sự gia tăng nguồn cung Mỹ vẫn đang hạn chế thị trường và hạn chế sự gia tăng giá dầu.Tương lai dầu thô Brent có thể đánh giá lại mức kháng 75,45 đô la của dầu thô Brent mỗi thùng, điều này có thể đánh giá lại mức kháng 75,45 đô la mỗi thùng vì nó đã tìm thấy hỗ trợ gần 73,11 đô la.

Các mức kháng cự và mức hỗ trợ được đề cập ở trên lần lượt là 200%và 161,8%các tiêu chuẩn dự đoán bắt đầu từ $ 63,19.Chu kỳ năm sóng bắt đầu ở mức 66,86 đô la Mỹ đã được hoàn thành và điều này được xác nhận từ cấu trúc của nó và nêm gia tăng chính.

Giá dầu sẽ được kiểm tra lại với giá 73,17 đô la vào thứ Tư.Biểu đồ hàng giờ mượt mà và tín hiệu khởi hành trung bình di chuyển ngắn (MACD) ngắn rằng vòng 73,17 đô la hiện tại có thể bị chặn ở mức 75,45 đô la.

Nằm ở mức 75,62 đô la, một mức kháng thuốc khác (c) vị trí dự đoán 100%làm cho điện trở 75,45 đô la Mỹ.Tình huống có khả năng nhất là tạo thành một hình thức đôi nhỏ gần 75,45 đô la, và sau đó điều chỉnh -chiều sẽ xảy ra.