ộđiềukhiểnbànphíNgười chơi XSS có thể mong đợi sự hỗ trợ của 1080p/60fps và tải nhanh của hiệu ứng tương tự.

ộđiềukhiểnbànphíNếu nhiệt độ cơ thể của bạn giảm nhanh đến phạm vi nguy hiểm, giá trị sức khỏe sẽ bị đóng băng và giá trị sức khỏe sẽ được tiếp tục trước khi nhiệt độ cơ thể tăng.ộđiềukhiểnbànphíGiá trị sức khỏe đông lạnh không thể được xử lý, vì vậy bạn cần phải làm nóng trước khi bạn có thể phục hồi sức khỏe của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy cách sưởi ấm, nhân vật cuối cùng sẽ bị đóng băng đến chết. Cách tốt nhất để làm nóng là tìm các tòa nhà và lửa trên bản đồ.

Bộ điều khiển bàn phím Mini Hori Mini.

ộđiềukhiểnbànphíTrong thế giới trò chơi, bạn sẽ bắt gặp ba trại AI: "Outlander" bao gồm thặng dư của trái đất, họ thực hiện cuộc chiến để bảo vệ pháo đài của họ với chi phí chiến tranh; (SCOURGE), mục tiêu duy nhất của họ là để Tấn công các sinh vật khác và lây lan virus và "động vật hoang dã" bao gồm hươu, sói, gấu và các động vật khác. Mặc dù một số động vật là ôn hòa, những con sói và gấu đói là chúng sẽ chủ động tấn công con người.ộđiềukhiểnbànphíSau khi đứng vững, người chơi cần săn bắn trong giai đoạn thứ hai để có được tài nguyên để tăng cường nhân vật và khả năng nhóm của họ. Thu thập các điểm dữ liệu (DataPoints) có thể tăng phần thưởng khi kết thúc trò chơi.ộđiềukhiểnbànphíMỗi nhân vật có khả năng chuyên nghiệp độc đáo và vũ khí độc quyền. Bạn có thể tùy chỉnh vũ khí, vật phẩm và kỹ năng thụ động để trải nghiệm trò chơi theo cách riêng của bạn.ộđiềukhiểnbànphíCó bốn loại kỹ năng khác nhau trong trò chơi: phòng thủ, xâm lược, loại di động và loại công cụ.ộđiềukhiểnbànphíMỗi loại có nhiều hình thức để phù hợp.

ộđiềukhiểnbànphíTrước khi tham gia phù hợp, người chơi cần điều chỉnh các thuộc tính của các ký tự khác nhau để họ có thể có được trải nghiệm khác biệt.ộđiềukhiểnbànphíVề trò chơi sản xuất, mỗi lần nâng cấp nhân vật có thể mở khóa công thức sản xuất mới. Bạn cần chú ý đến menu sản xuất bất cứ lúc nào. Nếu tài nguyên thấp, bạn cần thu thập tài nguyên trước. Cần lưu ý rằng sản xuất là Không hoàn thành ngay lập tức. Các mặt hàng phức tạp hơn, các mặt hàng càng phức tạp càng cần hoàn thành, vì vậy bạn cần đo lường cách tạo các mặt hàng dựa trên tài nguyên của bạn và những gì bạn muốn làm.ộđiềukhiểnbànphíTheo Xbox Series X, phiên bản PS5 của công suất trò chơi "NBA 2K21" cũng đã được phơi bày.

ộđiềukhiểnbànphíĐáng ngạc nhiên, phiên bản PS5 của "NBA 2K21" thậm chí còn lớn hơn và đòi hỏi ít nhất 150GB.ộđiềukhiểnbànphíĐiều đáng nói là không gian thực tế của PS5 chỉ là 667GB.ộđiềukhiểnbànphíDo đó, một "NBA 2K21" chiếm gần một phần tư PS5.ộđiềukhiểnbànphíSử dụng phần cứng của bảng điều khiển phát triển thứ hai để cải thiện trò chơi, chức năng và trò chơi, tất cả những thứ này dường như phải trả giá bằng công suất trò chơi khổng lồ.

Trước đó, công ty khảo sát đã công bố dung lượng trò chơi của "Call of Duty 17": Phiên bản PS4 yêu cầu phiên bản 95Gbps 5. Phiên bản 133GBX1 yêu cầu phiên bản 93GBXBOX SERIES X. Khối lượng, vì vậy rõ ràng là SSD được trang bị XSX và PS5 bên trong là rất lo lắng.VRR (tốc độ làm mới biến) là cực kỳ quan trọng đối với máy chủ thế hệ tiếp theo (ngày hôm qua báo cáo rằng PS5 đã được ra mắt hoặc không được hỗ trợ), và dường như "Assassin's Creed: Yingling Hall" cho thấy nó rất thường Rất thường được hiển thị về lý do tại sao nó rất thường là lý do tại sao nó nó. Rất quan trọng.

Bộ điều khiển bàn phím Mini Hori Mini.

Trên Twitter, John Linneman, nhân viên đánh giá của Foundry kỹ thuật số, đã xác nhận rằng "Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có một số lượng lớn các khung và khung màn hình, nhưng nếu nó được phát trên TV hỗ trợ VRR và 120Hz, thì ở đó không phải là những vấn đề này.Ông nói: "Nếu bạn chơi trên Xbox Series X, nó sẽ hiển thị hoàn hảo lý do tại sao VRR rất quan trọng.Nếu không có VRR, sẽ có một số lượng lớn màn hình để xé và thả khung, nhưng nếu tivi của bạn hỗ trợ VRR và 120Hz, thì màn hình sẽ không có vấn đề gì.VRR đã trở nên rất quan trọng trong thế hệ này.

""Call of Duty 17" sẽ có mặt vào ngày 13 tháng 11, mang đến những trận chiến cốt truyện, nhiều người chiến đấu, thây ma và nội dung phong phú khác.Nhóm phát triển cho biết để làm cho người chơi quản lý không gian lưu trữ, người chơi có thể chọn cài đặt hoặc giữ lại nội dung họ muốn chơi."Chỉ cần đặt, người chơi phiên bản PC có thể chọn phần nào của bản cài đặt đầu tiên. Nếu người chơi quan tâm đến chế độ kết nối nhiều người chơi, bạn có thể cài đặt hoặc cài đặt chế độ nhiều người chơi trước hoặc nếu bạn quan tâm đến các phần khác, bạn có thể chọn Để cài đặt bản đồ chiến đấu đầu tiên hoặc chế độ zombie.

Về mặt phiên bản giao diện điều khiển gia đình, sau khi tải xuống toàn bộ trò chơi, nếu người chơi muốn quản lý không gian lưu trữ, bạn có thể đi vào tùy chọn và mở khóa một số phần."Dan Vondrak, một giám đốc sáng tạo cao cấp của nhóm phát triển Raven gần đây và Craig Houston, nhà biên kịch trưởng nhóm T, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông Đài Loan Bahamt.

Bộ điều khiển bàn phím Mini Hori Mini.

Nói về suy nghĩ của họ về các trận chiến cốt truyện và mô hình zombie."Call of Duty 17: Chiến tranh Lạnh hành động đen" Trong cuộc chiến cốt truyện, người chơi sẽ chứng kiến ​​những nhân vật quan trọng và sự thật tàn nhẫn trong lịch sử, và chiến đấu ở các địa điểm quan trọng như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô. Mô hình mở rộng nội dung cổ điển của "Call of Duty", cung cấp những cách mới để tích lũy tiến trình, đặc sản cổ điển và vũ khí chế độ zombie trong Chiến tranh Lạnh để tạo điều kiện cho người chơi giúp những người sống sót đẩy lùi quân đội Zombie.

Câu hỏi: Làm thế nào để nhóm R & D nghĩ về vị trí của chế độ zombie trong "Call of Duty"? Craig Houston: Zombie Mode luôn là một phần của "Call of Duty" yêu thích của tôi, lý do chính là tôi không phải Vì vậy, tốt cho PVP, chơi nhiều người kết nối tôi thường bị giết.Khi chơi chế độ Zombie, IQ ít hơn một đối thủ cao như vậy, để tôi có thể thưởng thức việc chụp niềm vui và khám phá thế giới trò chơi lớn. Có thể nói rằng đó là một cơ hội tốt để khám phá cốt truyện.Chúng tôi đã thêm các lô và các yếu tố phong phú trong chế độ zombie. Đối với nhiều người chơi, nó có thể cảm thấy dễ dàng hơn. Đây là một mô hình không có nhu cầu hành động cao như vậy. Nó có thể cho phép người chơi khám phá và thưởng thức cốt truyện của chúng tôi.Câu hỏi: "Long dài" vắng mặt trong "Call of Duty: Black Action 4" Bây giờ cuối cùng cũng trở lại chế độ zombie của "Hành động đen: Chiến tranh Lạnh".Tại sao bạn quyết định loại bỏ đặc điểm này được người hâm mộ yêu thích trước đây? Lý do để bạn quyết định trả lại nó là gì? và một số người chơi nghĩ rằng các đặc sản phải được chọn, chẳng hạn như tăng cường phòng thủ, v.v. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại các chuyên gia đặc biệt mà người chơi quen thuộc và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.Ngoài ra, chúng tôi cũng đã mang lại tất cả như âm nhạc và các bài hát cũ trở lại trò chơi. Một số lồng tiếng vẫn tham gia ca hát. Nếu mọi người muốn nghe, có lẽ tôi có thể hát cho mọi người (cười).

Khi chúng tôi tạo chế độ zombie, chúng tôi hy vọng sẽ trở lại điểm xuất phát nguyên bản nhất và trình bày nội dung mới của trò chơi với sự rùng mình và không chắc chắn.Câu hỏi: Chế độ cốt truyện bao gồm phần của tuyến đường lô trong khoảng vài giờ.

Vòng phát nhanh nhất là bao nhiêu giờ? Dan Vondrak: về chiều dài của chế độ cốt truyện, người chơi có thể sẽ cảm thấy rằng nó tương tự như các tác phẩm trước đó trong loạt "Call of Duty".Trong "Call of Duty: Black Action War War", chúng tôi hy vọng rằng khi người chơi chơi cuộc chiến âm mưu, đó không chỉ là nhiệm vụ tiếp theo sau khi nhiệm vụ kết thúc. Chúng tôi hy vọng sẽ làm nhiều hơn. Để khám phá, hãy để người chơi nhìn vào Các câu chuyện về câu chuyện ở các góc độ khác nhau, để người chơi có nhiều cơ hội khác nhau để đưa ra các quyết định khác nhau trong cốt truyện. Những quyết định này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của câu chuyện, hướng đi của cốt truyện và trình bày câu chuyện trong tương lai.

Nói cách khác, trước khi chúng tôi khuyến khích người chơi đưa ra quyết định, chúng tôi có thể nghĩ về nó một cách cẩn thận và sau một thời gian, chúng tôi cũng có thể thử lại, chẳng hạn như đưa ra quyết định khác để xem nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tiếp theo như thế nào.Tuy nhiên, khi chúng tôi đang phát triển, chúng tôi chưa bao giờ thử "SpeedRun". Tôi biết rằng một số người chơi trên YouTube sẽ cạnh tranh cho điều này. Chúng tôi tập trung vào từng nhiệm vụ, biểu đồ hiệu suất và căng thẳng hình ảnh. Những người quan tâm đến Spelling Speedrun để thử.

Câu hỏi: Có một số yếu tố có thể được chơi nhiều lần không? Dan Vondrak: Khi chúng tôi lần đầu tiên thực hiện "Call of Duty 17: Black Action War War", chúng tôi hy vọng sẽ trình bày "Call of Duty" trong trải nghiệm cốt truyện trong quá khứ, tôi hy vọng sẽ Trình bày cảm giác căng thẳng này trong trò chơi, nhưng nó có thể giúp người chơi tự do và tự chủ hơn, vì vậy lần này chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi những lựa chọn có ý nghĩa hơn.Trong trò chơi này, có một số tùy chọn. Người chơi có thể chọn đi theo con đường ẩn, đi đến cấp độ này theo cách không tìm thấy hoặc lấy súng trực tiếp để giết tất cả kẻ thù. Có thể ảnh hưởng đến mức này, nhưng một số lựa chọn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và thậm chí kết thúc.Ngoài dòng chính, trò chơi cũng có một nhiệm vụ chi nhánh. Xem liệu người chơi có hoàn thành hay không, người chơi này cũng có thể chọn.Giống như nhiệm vụ chi nhánh, để hiểu bí ẩn, người chơi phải thu thập manh mối bằng chứng ở những nơi khác nhau. Nếu những manh mối bằng chứng này được thu thập, họ có thể giải quyết bí ẩn. Tuy nhiên, nếu những manh mối này không được thu thập, người chơi vẫn có thể vượt qua chi nhánh Lô đất. Chúng tôi sẽ không buộc người chơi thu thập tất cả, nhưng nếu người chơi đuổi theo gốc rễ và thu thập tất cả, quá trình anh ta có thể thấy trong lô chi nhánh khác với cốt truyện.

Câu hỏi: Sự lựa chọn góc của chế độ chiến đấu này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến đường cốt truyện như thế nào? Dan Vondrak: Khi chúng tôi đang phát triển trò chơi, chúng tôi quyết định muốn người chơi tự làm vai trò của mình.Trong quá khứ, loạt "Call of Duty" thường chỉ có một người đàn ông Mỹ da trắng làm nhân vật chính. Khi bối cảnh này là Chiến tranh Lạnh, chúng tôi hy vọng sẽ có một tầm nhìn toàn cầu hơn và không muốn giới hạn vai trò trong người Mỹ Đàn ông da trắng. Vai trò của văn hóa tu luyện cho phép người chơi không phải chịu bất kỳ hạn chế nào và đặt họ vào những người lính chiến đấu đặc biệt mà họ muốn, và hy vọng rằng người chơi có tình yêu dành cho nhân vật được tạo ra. Tôi nghĩ đây là hình đại diện của tôi, như tôi muốn các chiến binh đặc biệt.

Do đó, không chỉ sự xuất hiện, mà ngay cả có bao nhiêu cuộc đối thoại phản ứng, người chơi có thể tự chọn mình, mà còn là vai trò tùy chỉnh sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện và quy trình trò chơi. Người chơi sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện vì họ chọn ngoại hình, tính cách và tính cách cụ thể và trả lời.Ngoài phần này, người chơi còn có một bản ghi nền tâm lý khi tạo nhân vật. Nội dung của người chơi trong hồ sơ này là bí mật, nhưng một số phần có thể được sử dụng để thiết lập các câu chính cụ thể. Vai trò này là trung thành hoặc nhân vật này là tàn nhẫn, vô lý và thậm chí có xu hướng bạo lực, có một số tác động đến trò chơi.

Câu hỏi: Nhiệm vụ và âm mưu của Việt Nam "rất đo lường" trong Chiến tranh Lạnh trong hành động đen "Chiến tranh lạnh của hành động đen" đã thử hệ thống trò chơi không phổ biến trong sê -ri, v.v. Thêm nhiều trò chơi mới vào nhiệm vụ? Dan Vondrak: Khi chúng ta được thiết kế "Call of Duty: Cold War in Black Action", chúng ta hy vọng sẽ đạt được trải nghiệm cực đoan của trò chơi được cung cấp bởi "Call of Duty", vì vậy chúng ta tự hỏi mình, chúng ta tự hỏi mình, chúng ta sẽ tự hỏi mình, nếu điều tương tự Cốt truyện cho người chơi cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn để đến, có ba hoặc bốn phương pháp khác nhau, cách người chơi sẽ chọn "Call of Duty" để chọn từ điểm xuất phát này.Trong nhiệm vụ này, người chơi có thể thấy các nhiệm vụ khác nhau quá mức, cho phép người chơi chọn quảng bá con đường và kết nối với cốt truyện.

Trong "rất có nghĩa", chúng tôi hy vọng sẽ để người chơi trải nghiệm nếu bạn chọn nhiều hơn một, làm thế nào để tôi chọn, và sau đó nhiệm vụ Việt Nam cũng cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn để thực sự trải nghiệm nó. Nhìn vào quyết định vào lúc này. Bạn nghĩ gì sẽ là tốt nhất.Tuy nhiên, khi chúng tôi thiết kế sự lựa chọn, chúng tôi sử dụng phương pháp từ từ thêm nó. Vào đầu trò chơi, người mới hoặc người chơi cũ sẽ ngay lập tức cảm thấy trải nghiệm của cuộc chiến đấu súng hung dữ và trận chiến nhanh chóng trong loạt phim "Call of Duty" , do đó, nó tương đối đơn giản lúc đầu. Có ít nhiệm vụ và lựa chọn hơn, nhưng ngày càng có nhiều nhiệm vụ trong tương lai. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn hơn ở cuối, vì vậy chúng tôi tăng chậm.Tôi nghĩ rằng một thiết kế như vậy là một khởi đầu tốt. Tôi hy vọng rằng trò chơi trong tương lai có thể làm cho khái niệm đa dòng này được quảng bá hơn.Câu hỏi: Có bất kỳ nguồn cảm hứng hay bất kỳ quyết định thiết kế nào -thực hiện hoặc quy trình về thế hệ này của bản đồ Chiến tranh Lạnh không? Dan Vondrak: Đối với tôi, thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba của "hành động đen" là câu chuyện tuyệt vời, họ đã thiết lập Nhiều nền tảng câu chuyện và vũ trụ và nội dung trò chơi rất phong phú, và có nhiều lịch sử tích cực.

Khi thực hiện "Call of Duty 17: Black Action War War", chúng tôi muốn kể những câu chuyện mới để cho người chơi mới hiểu, nhưng không cần phải có các thế hệ trước để thưởng thức, nếu không, trò chơi sẽ khiến người chơi mới cảm thấy rằng người chơi mới sẽ Cảm thấy nó không đủ tử tế, và chúng tôi cũng hy vọng rằng những người chơi cũ rõ ràng có thể cảm thấy rằng, ví dụ, tôi cảm thấy rằng cảnh này là để vinh danh một thế hệ nhất định.Trên thực tế, trong trò chơi, một nhiệm vụ nên rõ ràng với những người chơi cũ. Khi bạn chơi nó, bạn có thể cảm thấy rằng nó có liên quan đến thế hệ "hành động đen". Sau đó, những người chơi mới làm quen cũng quan tâm.

Câu hỏi: Chế độ cốt truyện có thể được cài đặt độc lập trên mỗi nền tảng không? Hoặc chỉ cài đặt chế độ nhiều người chơi trước hoặc nếu bạn quan tâm đến các phần khác, trước tiên bạn có thể chọn cài đặt chế độ Battle hoặc Zombie.Về phiên bản giao diện điều khiển gia đình, sau khi tải xuống toàn bộ trò chơi, nếu người chơi muốn quản lý không gian lưu trữ, bạn có thể đi trong tùy chọn và mở khóa một số phần.

Câu hỏi: Chế độ cốt truyện có sử dụng chức năng kích hoạt phản hồi/thích ứng của Tentile của PS5 Tay cầm mới không? Dan Vondrak: Với chức năng bộ điều khiển mới, chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong cảm giác vũ khí, chẳng hạn như cảm giác kích hoạt vũ khí, rung động vũ khí, v.v. Mỗi người. Trải nghiệm vũ khí sẽ khác nhau, vì vậy nó chủ yếu được sử dụng trong phản hồi và cảm ứng kích hoạt.Nó cũng sẽ sử dụng rung động để tăng cường trải nghiệm khi nó là một cảnh cốt truyện chính.