ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếĐại học Tiger: Nhóm Đại học Tiger dần dần thể hiện cơ thể hoàn chỉnh của đội hình riêng của mình. Sau khi ngôi sao tiềm năng tiền vệ Lao, Feln Dus, tham gia, chiến tuyến của đội sẽ được hỗ trợ lửa nhiều hơn.

ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếỞ phía bên kia của Thượng Hải Shenhua, vào phút thứ 79, Morino đã tạo thành một cơ hội duy nhất ở bên phải, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội khi quay.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếVào phút thứ 89, Zhou Dingyang xúc ở Han Chao để ăn thẻ vàng.

Video mới hiển thị FSR và công nghệ trực tiếp

ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếVào cuối trò chơi, hai bên đã mất 1 điểm và 0-0.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếHiện tại, Thượng Hải Shenhua gắn liền với nhóm A với 11 điểm và Jiangsu Suning; Henan Jianye đứng thứ bảy với 6 điểm trong nhóm A.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiế[Lei Su Sports] 9:00 Vào ngày 26 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, NBA Playoffs tiếp tục. Trong trò chơi này, Clippers đã chơi với Meridian. Cuối cùng, Clippers đã giành chiến thắng Điểm là 3-2.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếCó một cảnh bất hòa trong quý thứ ba của trò chơi. Sau khi Clippers hoàn thành một cuộc tấn công, Morris chạy sau Dongcic, và bước lên chân trái của bong gân trước đây của Dongcic. Bước lên đôi giày.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếTrong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Morris kiên quyết phủ nhận rằng anh ta cố tình bước lên mắt cá chân trái của bong gân trước đây của Dongcic, và nói trên Twitter cá nhân của anh ta: & ldquo; Tôi sẽ xin lỗi vì tôi biết rằng tôi rất tham gia vào trò chơi này. Đây là Một tai nạn. Tôi chỉ làm việc chăm chỉ.

ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiế& rdquo; Trong trò chơi này, Morris đã chơi trong 28 phút và ghi được 12 điểm+6 rebound+4 hỗ trợ.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiế. , Huấn luyện viên của Golivatt Pipiast, Fortonalik cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trước đây rằng vòng đầu tiên của sự thất bại của giải đấu không ảnh hưởng đến nó, và Minsk Dymore có lợi thế chiến đấu.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiế[Lei Sports] Trong một trận playoffs kết thúc ngày hôm nay, Pacers đã thua Heat 115-124, và loạt trận tụt lại sau 0-3.

ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếSau trận đấu, Pacers và huấn luyện viên trưởng Nat McMilan đã chấp nhận các cuộc phỏng vấn truyền thông.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếNói về đội trên bờ vực bị loại, McMilan nói: & ldquo; Chúng tôi biết trò chơi thứ tư có nghĩa là gì, chúng tôi hiện đang ở phía sau 0-3, trò chơi tiếp theo là chiến thắng hoặc về nhà.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếNhư tôi đã nói với các cầu thủ, bạn chưa ra ngoài, và chúng tôi chưa ra ngoài.ớihiểnthịFSRvàcôngnghệtrựctiếTrong nửa sau của trò chơi này, chúng tôi đã chỉ ra những gì chúng tôi có thể làm trong nửa sau của trò chơi này, nhưng chúng tôi phải duy trì sức mạnh và niềm tin như vậy trong trò chơi 48 phút.

& rdquo; 6:30 sáng ngày 25 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, loạt thứ tư của hai bên sẽ bắt đầu.Theo các báo cáo trước đây, lực lượng chính của nhóm Sabanis đã đến công viên tái đấu. Do thời gian dài bị cô lập, nếu Sabinis muốn quay lại, Pacers ít nhất sẽ kéo loạt trận vào trò chơi thứ năm.

Video mới hiển thị FSR và công nghệ trực tiếp

Nagoya Whale Eight vs Kawasaki Striker Nagoya Eight Formation: 451 Thủ môn: Lange Gerak Defender: Nishase Kamaki, Nakagaya Koji, Marumi Yoshan Yamagen Guanlai, Jessor, Taniguchi, House House Midaro Midfield Shimoda Beidou, do đó, tiền đạo của Bataba Dou: Misaki, Damien, Huấn luyện viên của cha mẹ Thay vào đó, Gabriel đã thay thế tiền vệ sự khởi đầu của MoMa Yongji và Yamazaki Lingwu, bộ này về cơ bản là mảng mạnh nhất của Nagoya Whale Eight.Tiền đạo Kawasaki do trận đấu đôi trong một tuần, đội hình có phạm vi xoay lớn. DELGLINPING đã được thay thế bởi House Mantaro. Mona bắt đầu.Từ quan điểm của đội hình, tiền đạo Kawasaki đã được bảo lưu. Rốt cuộc, Ghost Mida cũng chuẩn bị cho Kobe của Zhouzhong.Kashima Antlers vs Osaka Steel đứng đầu Kashima Antlers: 442 Thủ môn: Yakou Defender: Hirosse Lu Dou, Inu Faying Zhiyi, Guanchuan Yuwan, Kasuga Oki: Thẻ thép Zago Osaka Facial: 3142 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Bảo vệ: Miura String Tai, Changziyuan, Kim Yingquan Mer Chiến thắng Kobe Bảng (vòng quay lớn trong lĩnh vực này, về cơ bản là tất cả các chất thay thế) Puhe Red Diamond Facial: 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Guard: Kashi Okigo, Thomas Dun, Tomano Tomiya, Yamana Ryomu Middle Chai Takaya Haika tích cực Wudo Horosteen Huấn luyện viên: Oshi Yiyi Kobe Shengli Boat Formation: 433 Thủ môn Ming, Huấn luyện viên HENGWU: Finker Yokohama Waterman vs Hiroshima Hiroshima Sanjian Hengmao Waterman Formation: 433 Thủ môn A: 3421 Thủ môn GUI, Araki Haruka, Sasaki Mu Xiang tiền vệ: Chadao Hirosuke, Linel, Aoyama Minhong, Park Haowen Striker: Asano Yue, Douglas Vela, Lyonde Roper Sự hình thành thần thánh: 3421 Thủ môn: Wen Khánh Build Defender: Ba người anh hùng, Suzuki Yiyi, Iwa Tomoi Mer Hậu vệ: Takahashi Junxi, Takahashi Yoshi, Kaga Sun, Miyamaru Midnate Zhongjian Dou, Savio Striker: Orrenaga Huấn luyện viên: Nurie FC Tokyo vs Hunan Ocean FC Tian Aidou, và tiền đạo của Anthranda Dou: Yongjing Qianyou, Diego Olivilla, Lyondero Huấn luyện viên: Hasegawa Kenta Hunan South Ocean Formation: 3142 Thủ môn : Iwasaki Yoshiko, Ishihara Naoki, Huấn luyện viên: Sakyaki Sakura vs Sendai Takashi Osaka Sakura Formation: 442 Thủ môn: Kim Zhenye Defender: Matsuda, Yunica Loretina Sendai Tanabata Formation: 433 Thủ môn: Hậu vệ Slovech: Liu Guibo, Yoshino Kyoko, Hirano Kangyu, Bee Xu Hyoko Tiền vệ: Musaki Takamoto

.Kể từ khi Guiniak gia nhập Đại học Tiger vào năm 2015, Guiniak đã ghi được 13 bàn thắng không ngừng khi đối mặt với Sư tử Mỹ.Trong số đó, có hai chiếc mũ.Ngoài Sư tử Mỹ, Mỹ Mexico là đối thủ yêu thích thứ hai của Guiniak. Đối mặt với lớp Mexico, Guiniak đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng.

Blue Cross là đội có các bàn thắng ít được ghi điểm nhất trong Giniak trong đội truyền thống của Mo Chao.Đối mặt với Blue Cross, Guiniak đã ghi được tổng cộng 4 bàn sau 5 năm.

Video mới hiển thị FSR và công nghệ trực tiếp

Kể từ khi Guiniak gia nhập Đại học Tiger, nhiều sự kiện khác nhau đã ghi được tổng cộng 106 bàn thắng và cũng đã đóng góp 22 pha kiến ​​tạo. Cựu quốc tế Pháp cũng là kẻ giết người số một của Giải vô địch giải đấu trong 5 năm qua..

Những người chiến thắng của hai đội sẽ đối mặt với Melbourne trong trận bán kết.Danh sách bắt đầu của hai đội trước khi trò chơi được công bố và lực lượng chính của hai bên sẽ được hồi hương.Tiền đạo đáng chú ý nhất McDonald trong The Bridbillon Lion Roar bắt đầu chủ nhân cũ của trận chiến đầu tiên.Belida và Diamanti, được thay thế bằng cuộc chạy đua phương Tây Lianlian, đã chơi trận chiến đầu tiên.Brisbane Lion Roar bắt đầu Đội hình: 442 Thủ môn: Jamie Young Defender: Jack Hingrt, Scott Neville, Tom Aldred, Macaulay Gillesphey tiền vệ: Danielbowles, Matthewridon, Danny Kim, Jay O'Shea, Striker: Scott McDonald Mặt trăng West Co -Heading Formation: 343 Thủ môn: Kurto Defender: Calver, Durante, Imai Mer. Valbery dẫn đầu đối thủ của Oreulbru với lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng. Trước trận đấu, huấn luyện viên Walbury nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tất cả các cầu thủ trong đội có thể chơi trò chơi. Muốn.

Tình trạng hiện tại của đội là gì? Có vẻ như mọi người đều có thể chơi, nhưng thời gian xuất hiện của Zarx, Lindner và Ayer phụ thuộc vào tình huống.Những điều chỉnh mà nhóm đã làm sau khi thua vòng cuối cùng. Bây giờ trọng tâm của chúng tôi là tìm hiểu những gì chúng tôi giỏi. Là một con ngựa khuyến mãi, chúng tôi cần biết những gì chúng tôi cần làm trong mỗi trò chơi, và sau đó tôi cũng cần phải đá ra Các cầu thủ của tôi. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, chúng tôi đã thua Hergen với tỷ số 1-2 và tôi cần họ nhận ra chính xác hiệu suất của họ trong trò chơi đó và thay đổi.

Làm thế nào để đánh giá đối thủ Olebru, họ luôn kiểm soát đội với khả năng kiểm soát bóng mạnh mẽ. Khi bóng ở dưới chân họ, họ có thể bắt đầu đúng.Đối với chúng tôi, đối với chúng tôi, nhóm phải biết rằng đối với chúng tôi, bất kể bạn được chọn ở đâu, bất kể bạn có được sắp xếp hay không.

Đây là tinh thần chuyên nghiệp như vậy. Chúng ta phải giải quyết tốt hơn những vấn đề này. Tôi hy vọng sẽ thấy một đội bóng mong muốn giành chiến thắng.[Lei Sports] Vào lúc 23:30 ngày 23 tháng 8, Bắc Kinh, Oreulbru sẽ thách thức Valbery. Trước khi trò chơi, người già đã công bố danh sách trò chơi, Kevin & Middot; Tiền đạo chính của Portson và Muhammadi vắng mặt do chấn thương. Ngoài ra, hậu vệ chính Skov Gao và hậu vệ Fabi cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu do chấn thương.

Danh sách cụ thể của Oebul như sau: 1. Oscar & Middot; Jonson 2. Daniel & Middot; ; Almebucks 15. Nicholas & Middot; Bermack 16. David & Middot; Segel 17. John & Middot; Middon 18. Boi 19. Nahill & Middotot Belsara 20. Robin & Middot; Middot; Galanton 23. Daniel & Middot; Biyangman 24. Ali & Middot; & Middot; Gezic 30. Jack & Middot; McGuire[Lei Su Sports] Công dân Datian sẽ chơi vòng 16 của Han K2 League tại Sân vận động Thể thao Toàn diện Anyang lúc 6:30 chiều ngày 24 tháng này của Bắc Kinh lúc 6:30 chiều.Gần đây, Datian đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong trò chơi Away.Trong các trò chơi trên sân khách với Anshan Little Green Man và Zhongnan Yaoshan, họ đã giành chiến thắng lần lượt là 2-0 và 2-0.

So với Suwon FC số 1 (26 điểm), khoảng cách điểm của đội Datian chỉ là 1 điểm.Theo kết quả của trận đấu với Anyang FC, công dân Datian có thể chiếm lại vị trí hàng đầu.

Bằng cách đánh bại Anyang FC, bạn có thể đạt được hai mục tiêu 3 chiến thắng liên tiếp và giành lại các vị trí hàng đầu cùng một lúc.Nhân vật quan trọng của trận chiến FC là tiền đạo người Brazil Edinho, lần đầu tiên được ra mắt trong vòng cuối cùng của Seoul Yixian.

Trong vòng 14 của đội Thanh, Edinho, người đã chơi cho phút thứ 22 trong hiệp hai và ra mắt trận đấu đầu tiên của K League, đã cho thấy tốc độ bùng nổ và màn trình diễn sáng sủa của bóng đột phá.Trong lần bắt đầu đầu tiên của Edinho, anh cũng đã tạo ra một điểm mạnh & mdash; & mdash; tốc độ, khối lượng chạy mạnh mẽ và đột phá quyết định, đe dọa đường phòng thủ phía sau của đối thủ, rất tích cực.

Ngoài ra, dựa trên một cú sút tinh tế, anh ấy đã tạo ra hầu hết các cơ hội ghi bàn cho đội với những cú đá góc và đá phạt.Edinho, người được chọn vào vòng 15 của Liên minh Kita K2 và chứng minh giá trị của chính nó, tiêm sức sống trong hành vi phạm tội của đội trong cuộc thi này, điều đó thật thú vị.Sự hợp tác giữa Edinho và Andre cũng đáng được chú ý.Andre hiện được xếp hạng thứ hai trong Liên đoàn K2 Hàn Quốc sau 11 điểm trong Bingjun (13 điểm, Suwon FC).

Trong ba trận đấu được chơi vào tháng 8, Andre đã bao gồm thành công hai bàn thắng vào túi. Với sự xuất hiện của sự xuất hiện của Trợ lý đặc biệt của Edinho, cuộc thi King King sẽ mãnh liệt hơn.Huấn luyện viên Huang Shanhong, một công dân của Datian, nói: "Với sự liên tục của sức nóng, tất cả các đội đều có nhiều biến số do gánh nặng vật lý.

Tôi tin chắc rằng để trở thành một nhóm xuất sắc, nếu chúng ta có thể tiếp tục duy trì một sức mạnh tâm linh mạnh mẽ hơn, chúng ta chắc chắn sẽ cười đến cùng.Lần này với Yang FC, nó sẽ được sử dụng làm trận chung kết như trận chung kết.

"[Lei Sports] Mexico và Mỹ đã chính thức thông báo rằng trong trận đấu giữa Mexico và Monterem sáng nay, cầu thủ đội Brunarbarts không may bị thương trong khu vực hình phạt. Kết quả cho thấy dây chằng chân trái của Balds đã bị rách và phẫu thuật. Anh ấy cũng hối hận khi nói lời tạm biệt với lịch trình tiếp theo của mùa giải.