ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếVề mặt đánh giá thị trường, không có các tổ chức được Trung Quốc tham gia vào giá cả.

ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếHãng thông tấn tài chính ngày 21 tháng 4 (chỉnh sửa Malan) Dòng điện Tây Bắc quá nóng đã mang lại nhiệt độ khô hạn cho Ấn Độ hơn bình thường.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếNhiệt độ ban ngày ở Tây Bangladesh, Bihar và Adelazon đã đạt tới 40 độ C trong vài ngày liên tiếp, cao hơn khoảng 5 độ Celsius so với nhiệt độ trung bình trước đó và sóng nhiệt dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến tuần tới.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Uruguay: Chúng tôi đã mang 900 kg thịt, trà bạn đời và dầu ô liu đến Qatar

ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếChính phủ Ấn Độ đã gợi ý rằng cư dân địa phương bổ sung nước bất cứ lúc nào, mặc quần áo thoáng khí và tránh ở trên đường phố trong một thời gian dài để tránh các vấn đề sức khỏe.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếCác trường học của Ấn Độ đã bị đóng cửa gần một tuần và các loại cây trồng ở đất nông nghiệp cũng đã xuất hiện những lo ngại ẩn giấu do sóng nhiệt.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếHọc giả Cambridge Ramit Debnath đã chỉ ra trong nghiên cứu mới nhất do nhóm của ông công bố rằng các sóng gây tử vong đang mang lại gánh nặng chưa từng có cho nông nghiệp, sức khỏe kinh tế và công cộng của Ấn Độ, và làm suy yếu thành tích của Ấn Độ trong phát triển kinh tế.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđế90%các khu vực đã bị Cambridge đe dọa. Nó đã được chỉ ra rằng kể từ năm 1992, nhiệt độ cao cực cao đã dẫn đến hơn 24.000 người trên thế giới, đẩy nhanh sự tan chảy của sông băng và làm trầm trọng thêm ô nhiễm không khí ở miền bắc Ấn Độ.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếẤn Độ đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa và tích lũy về các mối nguy khí hậu. Đó là thời tiết gần như cực đoan từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái.

ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếNgoài ra, sóng nhiệt đang làm suy yếu khả năng của Ấn Độ để đạt được các mục tiêu phát triển xã hội, cản trở quá trình xóa đói giảm nghèo của Ấn Độ, giải quyết cơn đói, bất bình đẳng và các vấn đề về bệnh tật.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếCác nghiên cứu tin rằng vào năm 2050, nhiệt độ cao cực cao có thể dẫn đến 15%năng lực làm việc ngoài trời của công nhân Ấn Độ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống lên tới 480 triệu người và gây mất GDP của Ấn Độ 2,8%.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếCác đỉnh núi tránh chặn, và tránh xa đám đông để trở thành một sự cân nhắc quan trọng cho nhiều khách du lịch chọn đi du lịch.

ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếDữ liệu từ TongCheng Travel (00780) cho thấy trong tuần qua, mức độ phổ biến tìm kiếm du lịch phổ biến của "Niche" đã tăng 106%.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếTongCheng Travel dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn của nền tảng để khởi chạy danh sách điểm đến "đỉnh" ngày tháng 5 và danh sách điểm đến phổ biến thực sự để cung cấp cho người dùng các tài liệu tham khảo đưa ra quyết định.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếLàm thế nào để tránh đám đông và hiệu quả chi phí cao là một trong những vấn đề quan tâm nhất cho chuyến đi "ngày 1 tháng 5" của mọi người.ủtịchHiệphộibóngđáUruguayChúngtôiđãmang900kgthịttràbạnđờivàdầuôliuđếViện nghiên cứu Tongcheng toàn diện đề cập đến việc tăng giá đặt hàng của khách sạn và giá đặt phòng thực tế trong giai đoạn "ngày 1 tháng 5", mang lại cho khách sạn chỉ số tăng giá thấp cho các điểm du lịch cho người dùng lựa chọn.

Dữ liệu cho thấy các thành phố như Chizhou, Tân Cương, Hetian, Anhui, Hefei, Tứ Xuyên và Heze, Sơn Đông là những điểm đến thích hợp cao của ngày lễ "Ngày tháng Năm".Nanning, Dehong, Bengbu, Cangzhou, Xining, Lhasa, Nanchang, Changde, Huangshi và Pakistan đang ở giữa kỳ nghỉ tháng Năm.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Uruguay: Chúng tôi đã mang 900 kg thịt, trà bạn đời và dầu ô liu đến Qatar

Đến bây giờ, mục tiêu của nền tảng du lịch Tongcheng "ngày 1 tháng 5" có mức độ phổ biến cao nhất trong du lịch kỳ nghỉ."Du lịch lực lượng đặc biệt" đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội trước lễ hội cũng tiếp tục đến kỳ nghỉ "ngày 1 tháng 5". Khách du lịch trẻ đã tham gia một chủ đề du lịch phong phú hơn như đi bộ và thực phẩm cho người sành ăn đầy đủ lịch trình. Trải nghiệm du lịch.Trước lễ hội ngày tháng Năm, điểm đến nhanh nhất trong du lịch trong nước là Zibo. Sự phổ biến của thịt nướng Zibo đã khiến thành phố Sơn Đông này đứng trên "vị trí C" và thu hút nhiều người trẻ tuổi đăng ký.Trong số những khách du lịch đến Zibo với phương pháp giao thông chính, khách du lịch ở tỉnh chủ yếu đến từ Jinan, Weifang, Qingdao, Yantai và Tai'an. Khách du lịch bên ngoài tỉnh chủ yếu đến từ Bắc Kinh, Shijiazhuang, Thiên Tân, Xuzhou và Taiyuan.

Tính đến ngày 21 tháng 4, đặt phòng khách sạn của Zibo tăng 41%tháng -trên nền tảng và số lượng điểm danh lam thắng cảnh tăng 30% -tháng.Ngoài ra, với sự nóng lên của thời tiết, sự phổ biến du lịch phổ biến của các thành phố như Qinhuangdao, Weihai, Yantai, Dalian và Qingdao ở các điểm đến ven biển phía bắc cũng tăng lên nhanh chóng.Trong kỳ nghỉ ngày tháng Năm, ứng dụng TongCheng Travel cung cấp danh sách điểm đến phổ biến thực sự và danh sách được cập nhật dựa trên dữ liệu động hàng ngày.Từ ngày 22 tháng 4, người dùng đăng nhập vào ứng dụng TongCheng Travel, tìm kiếm "Hướng dẫn du lịch ngày 1 tháng 5" để xem danh sách điểm đến ngày lễ mới nhất tháng Năm và chọn các điểm đến du lịch yêu thích của họ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Tongcheng Travel đã ra mắt một hoạt động quảng cáo nền tảng cho chuyến du lịch ngày lễ "Ngày tháng Năm". Sự kiện này bao gồm tất cả các sản phẩm du lịch danh mục như vé máy bay, khách sạn, vé đào tạo, vé danh sách, du lịch và kỳ nghỉ và các loại du lịch khác. Vé không có đơn đặt hàng.Trước đó, "88 thẻ Changyou", rất phổ biến với người dùng trong các ngày lễ, đã trở lại.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Uruguay: Chúng tôi đã mang 900 kg thịt, trà bạn đời và dầu ô liu đến Qatar

Ngoài ra, nền tảng này cũng có 1 nhân dân tệ mỗi giây và 100 hoạt động vé máy bay độc quyền điểm đến và các điểm đến ra nước ngoài như Hồng Kông, Macau, Trung Quốc và Thái Lan có thể tham gia.Tongcheng Travel cũng đã ra mắt một tài liệu đặc biệt cho "Wool ngày 1 tháng 5" với các tài liệu Tencent. Người dùng có thể nhập tài liệu trong chương trình Tongcheng Travel Mini để tìm kiếm "Du lịch ngày 1 tháng 5" và nhận phong bì màu đỏ độc quyền.

Trong tài liệu sự kiện, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động ưu đãi như bồi thường và đặt vé đắt tiền của khách sạn.Tài liệu này đã chuẩn bị một khu vực đặc biệt đặc biệt cho sinh viên, hy vọng rằng khách du lịch sinh viên nhanh chóng kiểm tra vị trí danh lam thắng cảnh có thể nhanh chóng nhận được vé giảm giá của sinh viên thông qua trang này.Tongcheng Travel (00780) ra mắt danh sách "Tránh The Peaking The Peak" của Danh sách các điểm đến thích hợpHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Wu Yuqi) dưới làn sóng phát triển của ngành quản lý vốn, người quản lý quỹ "công cộng và tư nhân" luôn là một chủ đề nóng của thảo luận công khai.Theo dữ liệu gió, kể từ ngày 20 tháng 4, 97 nhà quản lý quỹ công cộng đã rời khỏi văn phòng, bao gồm Gao Nan, Yan Chuanyan và Baibing Ocean.Từ quan điểm của kích thước dài hạn, hơn 800 nhà quản lý quỹ đã rời khỏi văn phòng kể từ năm 2018.

Trong số đó, nhiều nhà quản lý quỹ chọn tham gia các tổ chức cổ phần tư nhân.Một vài ngày trước, Hiệp hội liên kết Trung Quốc đã tiết lộ danh sách các quỹ đầu tư tư nhân đã hoàn thành việc nộp đơn.

Ngoài ra, phóng viên phát hiện ra rằng Công ty TNHH Quản lý Quỹ tư nhân Haian Charles cũng đã được ghi nhận với các hồ sơ gần đây. Zhao Yubiao, đại diện pháp lý của công ty, tổng giám đốc và giám đốc điều hành, là cựu chủ tịch của Tianzhi Fund.Nhiều cựu chiến binh đầu tư công "Ben Private", thông tin trang web chính thức của Hiệp hội Công nghiệp Quỹ Trung Quốc cho thấy Công ty TNHH Quản lý Quỹ Vốn cổ phần tư nhân của Fangrong (Nam Kinh) được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Đăng ký, vốn đã đăng ký 10 triệu Yuan, một thủ đô được đăng ký thực sự là 2,5 triệu nhân dân tệ và tỷ lệ thanh toán thực sự là 25%. Người đại diện pháp lý là Leyi.

Theo thông tin công cộng, vào ngày 27 tháng 9 năm 2018, Quỹ Đông Tây Tạng của Oriental Fortune đã được CSRC phê duyệt và Leyi trở thành tổng giám đốc đầu tiên của quỹ Tây Tạng.Vào ngày 18 tháng 1 năm 2020, Quỹ Tây Tạng Dongcai đã đưa ra một thông báo về sự thay đổi nhân viên quản lý cấp cao. Tổng Giám đốc Le Yan đã từ chức vì lý do cá nhân. là ngày 16 tháng 1 năm 2020.

Theo sau Lezheng, Zhao Yubiao, cựu chủ tịch của Tianzhi Fund, cũng tham gia hàng đợi "công cộng và tư nhân".Theo trang web của Hiệp hội liên kết Trung Quốc, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Vốn tư nhân Hải Nam Charles Charles được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 và chính thức hoàn thành kỷ lục vào ngày 14 tháng 4. Công ty đã đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ, -Capital là 2,5 triệu nhân dân tệ đã được thanh toán và tỷ lệ vốn đã đăng ký đã được trả. 25%.Hiện tại, công ty có 5 nhân viên toàn thời gian và tất cả đều có được chứng chỉ đủ điều kiện quỹ và phạm vi quy mô quản lý là 0,5 tỷ nhân dân tệ.Điều đáng chú ý là, ngoài Zhao Yubiao, hai nhà đầu tư khác Zhu Zhenkun và Yin Decai còn có kinh nghiệm việc làm của họ trong các dịch vụ công cộng, và một người ghi âm khác Yang Zhigang cũng làm việc tại Guomu Securities.

Cùng ngày, Yi Haibo, đại diện pháp lý, tổng giám đốc và giám đốc điều hành của Quảng Châu Dianshi Chengjin Private Management Co., Ltd. nhiều năm.Theo dữ liệu, ông là phó tổng giám đốc của Quỹ Zhongrong và là phó tổng giám đốc của Guosheng Asset Management. Sau khi rời đi vào tháng 2 năm 2023, ông đã thành lập một công ty quản lý cổ phần tư nhân.

Sự kết thúc của "đợt chào bán công cộng là vốn cổ phần tư nhân" theo một số liệu thống kê hai năm trước, tuổi trung bình của các quỹ cung cấp công cộng trong nước là 39 tuổi và tuổi trung bình của các nhà quản lý quỹ Hoa Kỳ là 55 tuổi.Sự trẻ trung của các nhà quản lý quỹ công cộng trong nước cũng phản ánh sự xuất hiện của làn sóng khởi hành và "tư nhân" của các nhà quản lý quỹ công cộng trong những năm gần đây.

Có một câu nói cũ trong ngành công nghiệp quỹ, "Sự kết thúc của đợt chào bán công khai là vị trí riêng tư."Cấu trúc lãi suất của các quỹ đầu tư tư nhân có thể cho phép các nhà quản lý quỹ đạt được giá năng lực cao hơn; và mô hình đầu tư của các quỹ đầu tư tư nhân linh hoạt và thuận tiện hơn, và nó có thể thực hành đầy đủ các khái niệm đầu tư cá nhân.

Theo "sự cám dỗ" này, làn sóng "chạy riêng tư" vẫn thường xuyên xảy ra.Từ quá khứ, tài năng của người quản lý quỹ của nhân viên tư nhân quay vòng đã tốt. Theo thống kê không đầy đủ từ Mạng vốn cổ phần tư nhân, trong số các chiến lược cổ phiếu của hơn 5 tỷ, người quản lý quỹ của nền tảng cung cấp công cộng là không thể nghi ngờ lực chính.Nguồn: Về mặt mạng lưới công bằng tư nhân, từ năm 2022, ngành công nghiệp quỹ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong số đó, có rất nhiều bậc thầy đầu tư. 100 triệu tài sản gây quỹ tư nhân.Lin Sen, người có thang đo quản lý trên 70 tỷ nhân dân tệ, đã rời Yifunda. Zhou Yingbo, cựu giám đốc đầu tư của Quỹ Trung Quốc -Europe, cũng đã chọn thành lập một cổng thông tin độc lập để thành lập một quỹ đầu tư tư nhân -TOB .

Vào tháng 1 năm ngoái, trong hơn 20 năm trong ngành cung cấp công cộng, Zhou Xinpeng, một lời đề nghị công khai của "Ngôi sao Nuoan Gemini" với Xia Junjie, chính thức rời văn phòng từ Quỹ Boshi và hoàn thành việc nộp đơn Vốn tư nhân Jingan vào tháng 2 Năm nay.Xia Junjie đã riêng tư ở Zhou Xinpeng trong sáu năm và Renqiao Assets, người phụ trách, đã được thăng cấp lên 10 tỷ vị trí tư nhân vào năm ngoái.

Những người trong ngành đã chỉ ra rằng sau thị trường tăng trưởng hoặc thị trường tăng trưởng có cấu trúc, làn sóng "công cộng và tư nhân" là nóng nhất.Sau khi người quản lý quỹ có được danh tiếng và thu nhập sáng giá, người quản lý quỹ đã tích lũy hiệu suất lịch sử xuất sắc và một nhóm khách hàng ổn định.

Dưới sự ban phước kép của hiệu suất và giao thông, thật hợp lý khi chọn rời khỏi Cổng thông tin công cộng để tạo ra vốn chủ sở hữu tư nhân.Một người thị trường giấu tên nói với các phóng viên rằng "Ben Private" thường xảy ra trong trường hợp các quỹ đầu tư tư nhân và có thể đưa ra mức lương cao hơn, tự chủ lớn hơn và triển vọng phát triển rộng hơn.