ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,1%lên 93,846; đồng đô la so với đồng Yen JPY = 0,2%, một khi đã đạt hơn hai tuần vào ngày cuối cùng.

ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳChỉ số đô la Mỹ .dxy ổn định ở mức 93,491 và đầu tuần này đã chạm mức cao 93,632 trong năm.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳChỉ số của khoản nợ công cộng 10 tuổi mang lại US10YT = RR di chuột ở mức cao gần bảy năm.

Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá nhiều kỳ vọng và sự suy giảm dưới cùng của dầu dầu của Hoa Kỳ sau 1 USD

ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳSau khi Triều Tiên (Triều Tiên) đe dọa sẽ hủy bỏ cuộc họp chưa từng có của Triều Tiên và Hoa Kỳ, Tổng thống Mỹ Trump đã tìm cách xoa dịu nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ năm, nói rằng bất kể loại thỏa thuận nào, Kim Jong -un's An ninh sẽ được đảm bảo và Triều Tiên sẽ không gặp phải thẻ. Số phận của Libya dưới sự cai trị của Zhafi (GADA) trừ khi không thể đạt được thỏa thuận.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳNhân dịp đàm phán thương mại với Trung Quốc tại Washington, Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ Năm rằng Trung Quốc đã bị hư hỏng trong thương mại Trung -us và tự hỏi liệu những nỗ lực của ông để cân bằng lại mối quan hệ giữa hai bên có thể thành công.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳTổng thống Dallas Fed Kiplang cho biết nền kinh tế Mỹ đang ở trong hoặc vượt quá việc làm đầy đủ.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳSố lượng vàng thất nghiệp trong những ngày đầu của Hoa Kỳ đã tăng vượt quá mong đợi vào tuần trước, nhưng số lượng tiền không làm việc đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1973, cho thấy thị trường lao động đang dần bị hấp thụ.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳỦy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Norwateri nói rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu không nên chờ đợi quá lâu để bình thường hóa chính sách tiền tệ.

ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳPhó chủ tịch sắp tới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Gartstein Tây Âu cho biết hôm thứ Năm rằng châu Âu cần một quỹ đã được lên kế hoạch để chuẩn bị cho cuộc khủng hoảng trong tương lai để cung cấp hỗ trợ, và Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ & ldquo;ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳChỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Nhật Bản (CPI) vào tháng 4 đã tăng 0,7%so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy rằng nó hiếm khi đạt được động năng lạm phát cần thiết cho mục tiêu 2%của Ngân hàng Nhật Bản.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳNhưng WTI không có phí bảo hiểm đáng kể.

ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳNhư OPEC tuyên bố rằng sự dư thừa của nguồn cung cấp dầu thô về cơ bản đã được loại bỏ, sự lây lan của dầu thô WTI và Brent đã mở rộng lên hàng đầu trong 7 đô la Mỹ, mức cao nhất gần năm tháng.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳNhu cầu dầu thô toàn cầu đã duy trì xu hướng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm 2017 vẫn còn mạnh.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳMặc dù các nước kinh tế và thống nhất đã cố gắng điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh, nhu cầu về dầu thô trên toàn thế giới trong năm 2017 vẫn tăng 1,65 triệu thùng/ngày lên 97,2 triệu thùng/ngày.ựgiatănghàngtồnkhodầuthôEIAđãvượtquánhiềukỳvọngvàsựsuygiảmdướicùngcủadầudầucủaHoaKỳĐối với nhu cầu về dầu thô năm 2018, dự kiến ​​sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày lên trung bình 98,85 triệu thùng mỗi ngày.

Điều này chủ yếu dựa trên số liệu thống kê của quý đầu tiên của năm 2018 trong quốc gia kinh tế và chiến đấu. Đồng thời, nhu cầu của các quốc gia không hoạt động rõ ràng hơn dự kiến.Ngoài ra, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ Latinh sẽ thống trị nhu cầu về thị trường dầu thô trong năm 2018.

Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá nhiều kỳ vọng và sự suy giảm dưới cùng của dầu dầu của Hoa Kỳ sau 1 USD

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, Iran, việc quảng bá giao dịch tương lai dầu thô Trung Quốc đang hoạt động. Với quyết định của Hoa Kỳ để cải tạo lại, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng của tương lai dầu thô của Trung Quốc và tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của tương lai dầu thô do RMB giải quyết.Mặc dù nó đã được chính thức ra mắt vào tháng 3, tương lai dầu thô của Trung Quốc đã xuất hiện đáng kể. Đồng thời, do lãi suất mở, những con bò tót dài và các chỉ số đo lường thu nhập thể chế đã tăng lên.Khối lượng giao dịch đã đạt 250.000 bàn tay trong vòng ba ngày kể từ tuần trước, gần gấp đôi so với ngày giao dịch trước đó, chủ yếu là do Hoa Kỳ tuyên bố rằng nó được thúc đẩy bởi việc khôi phục các lệnh trừng phạt của Iran.Làn sóng tăng nhanh này đã dẫn đến 12%số lượng hợp đồng cho Ine của Trung Quốc trong những tháng gần đây và dữ liệu này chỉ là 8%trước đó.

Công ty môi giới tương lai Singapore Onda Châu Á -Pacific Giám đốc thương mại Stephen Enies nói rằng hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng ảnh hưởng của ông.Là nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, Trung Quốc cam kết thúc đẩy tương lai dầu thô của Trung Quốc để trở thành hợp đồng điểm chuẩn giá dầu quốc tế thứ ba sau Brent Ellel Oil và WTI.Giao dịch ngày càng tích cực của Trung Quốc Ine Dầu thô tương lai cũng cho thấy nhu cầu dầu thô của Trung Quốc đã tăng lên. Ngay khi nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đạt 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Barry White, phó chủ tịch cấp cao của các công cụ phái sinh ở Singapore, nói rằng Trung Quốc cũng là người mua dầu thô Iran lớn nhất. Gần đây, sự gia tăng khối lượng giao dịch của tương lai dầu thô Ine đã được các lệnh trừng phạt của Mỹ lên Iran.

White cũng nói rằng quyết định trừng phạt có thể đẩy nhanh Ine là quá trình thứ ba trên thế giới đối với điểm chuẩn giá dầu thô thứ ba thế giới.Những người tham gia thị trường cho biết các nhà đầu cơ dự kiến ​​sẽ đẩy giá INE lên mức cao kỷ lục là 75,40 đô la/thùng, sẽ vượt quá sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh và nhà máy lọc dầu của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ sử dụng hợp đồng tương lai để phòng ngừa rủi ro.

Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá nhiều kỳ vọng và sự suy giảm dưới cùng của dầu dầu của Hoa Kỳ sau 1 USD

Sản xuất của Iran bị giảm hoặc không thể tránh khỏi, nhưng một báo cáo gần đây từ báo cáo gần đây của OPEC bị suy yếu gần đây cho thấy sản lượng của Venezuela hiện đang ở mức thấp nhất trong 10 năm qua, đồng thời, nó chỉ ra rằng thặng dư dầu thô toàn cầu và về cơ bản loại bỏ .Nhưng ngay cả như vậy, OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác vẫn đang cắt sản lượng dầu thô thay vì xem xét các thỏa thuận giảm sản xuất càng sớm càng tốt.

Walter Zimmerman, nhà phân tích kỹ thuật của ICAP TA, nói rằng mối đe dọa hiện tại đối với thị trường là giá dầu đủ cao sẽ kích hoạt 7.700 giếng dầu đang khoan nhưng chưa hoàn thành ở 48 tiểu bang ở Hoa Kỳ.Zimmerman cũng nói rằng nếu nguồn cung cấp dầu thô của Iran thực sự bốc hơi khỏi thị trường, thì tác động đến Brent sẽ lớn hơn nhiều so với tác động đối với WTI.Không thể biết tác động của Hoa Kỳ sẽ trừng phạt nào đối với ngành công nghiệp dầu mỏ ở Iran.Một yếu tố quan trọng là thái độ của các quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn khác sẽ ảnh hưởng đến các lệnh trừng phạt của Mỹ, điều này sẽ ảnh hưởng đến Iran, sẽ được công bố vào tháng 11 năm nay.Trung Quốc, Pháp, Nga, Vương quốc Anh, Đức và Iran vẫn duy trì khuôn khổ của Thỏa thuận hạt nhân Iran để giảm bớt các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran, do đó làm giảm tác động của các công ty trong nước ở Iran.Các nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Witona dự đoán rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ loại bỏ 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran khỏi thị trường dầu toàn cầu.

Tuy nhiên, Witner nói rằng các lệnh trừng phạt trong năm 2012 đã làm giảm sản lượng dầu thô của Iran và khối lượng xuất khẩu xuống 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng lần này, tác động dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn nhiều.Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, hai âm lớn liên tiếp được hỗ trợ ở mức trung bình di chuyển 100 ngày. Trung bình di chuyển 100 ngày duy trì xu hướng tăng lên. Đồng thời, một âm lớn hình thành một hình thức nuốt. Có ở đó. là một sự suy giảm liên tục, nhưng nó được hỗ trợ gần vị trí cao trong da Yin. Do đó, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 70,9. Xu hướng. Vị trí này sẽ là. Top là $ 71,26.

Nếu dòng này bị mất một lần nữa trong ngày, giá dầu ngắn hạn vẫn sẽ duy trì xu hướng.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,01/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu mở rộng, cuộc phản công tương lai dầu thô Trung QuốcĐã vài ngày sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Người mua châu Âu của Iran tiếp tục mua dầu Iran và không vội vàng thay thế ngay lập tức nguồn cung cấp dầu của Iran.

Tuy nhiên, một số nhà máy lọc dầu và thương nhân nói rằng các vấn đề tài chính có thể ngăn họ buôn bán dầu với Iran.Sau khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, doanh số bán dầu của Hoa Kỳ đối với Iran đã xử phạt tái chế Iran sau thời gian đệm 180 ngày.Hình dưới đây cho thấy những thay đổi trong sản xuất dầu của Iran có thể được nhìn thấy từ con số sản xuất dầu của Iran đã giảm mạnh sau các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran vào năm 2012.Tuy nhiên, sau khi các lệnh trừng phạt đã bị hủy bỏ vào năm 2016, sản lượng dầu của Iran đã tăng mạnh.

Do thời gian đệm 180 ngày ở Hoa Kỳ, người mua châu Âu đã không vội vã thay thế ngay lập tức nguồn cung cấp dầu của Iran.Các lệnh trừng phạt dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 11 năm nay.

Tất cả người mua đã tuyên bố rằng họ hiện đang tuân thủ bất kỳ lệnh trừng phạt nào được Hoa Kỳ thực hiện trên thương mại Iran và sẽ là trường hợp trong tương lai.Một số người mua dự đoán rằng ngành ngân hàng có thể xảy ra do các lệnh trừng phạt, chẳng hạn như có được tài chính thương mại.

Dầu khí Tây Ban Nha Cepsa là một trong những khách hàng châu Âu của Iran. Người phát ngôn của công ty Marta Llorente nói rằng các hoạt động thương mại của công ty với Iran hiện đang được thực hiện như bình thường.Eni, Ý Dầu khí, cũng đang mua dầu Iran. Khối lượng mua hàng tháng hiện tại là 2 triệu thùng.

"Chúng tôi hiện không làm bất cứ điều gì hiện tại, và chúng tôi vẫn đang xem.Nếu chúng tôi buộc phải giảm mua dầu của Iran, chúng tôi sẽ làm điều này."Các nguồn tin của công ty thương mại nói rằng thương mại với Iran dường như kéo dài 6 tháng, nhưng các thương nhân dự đoán rằng ngay cả khi Hoa Kỳ miễn trừ người mua châu Âu, các ngân hàng sẽ tiếp tục mua dầu Iran, cho dù cần phải giảm trong thời gian Buffer, chìa khóa để mua.Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, Geng Shuang cũng tuyên bố tại một cuộc họp báo thường xuyên được tổ chức vào ngày 9 tháng 5 rằng Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện hợp tác thực dụng bình thường và minh bạch với Iran mà không vi phạm nghĩa vụ quốc tế.

Vì châu Âu vẫn đang trong mô hình chờ đợi, Iran cho biết xuất khẩu dầu của họ sẽ không bị gián đoạn bởi các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.Châu Âu vẫn đang mua dầu Iran và liệu thương mại có thể tiếp tục ở các ngân hàng

Nhà kinh tế Citi cảnh báo rằng giá dầu đã tăng mạnh trong những tháng gần đây, điều này có thể sớm tạo ra một "môi trường đặc biệt không thuận lợi" cho các nhà đầu tư toàn cầu.Tài sản rủi ro cảnh báo Citi có thể phải đối mặt với giá dầu khắc nghiệt trong hai năm qua. Từ $ 26/thùng năm 2016 đến $ 77/thùng vào ngày 15 tháng 5, số dư cung và cầu đã được thắt chặt đều đặn.

Điều này cũng đã giúp thúc đẩy lợi nhuận của công ty -trong tháng qua, một số nhà sản xuất dầu và khí đốt tự nhiên và các nhà tinh chế dầu đã trở thành người chiến thắng lớn nhất của Phố Wall.Nhóm chiến lược toàn cầu Citi, Mark Schofield, được công bố trong một báo cáo nghiên cứu được công bố vào ngày 15 tháng 5 rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định cho phép Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, trong đó cấu thành một chính trị địa chính trị lớn. Thay đổi và có thể gây ra những thay đổi trong hướng đi của sai lệch.