ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốMục tiêu của dầu thô Brent vẫn là phân tích kép và dự đoán khoảng thời gian 70,77-71,66 của Mỹ, cho thấy mục tiêu của dầu thô Brent vẫn nhắm vào khoảng 70,77-71,66 đô la mỗi thùng.

ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốThứ Sáu tuần trước, lợi suất của 10 trái phiếu Kho bạc ở Hoa Kỳ tăng nhẹ lên 2,96%, đạt mức cao nhất kể từ năm 2014. Nó đã tăng số tiền tương lai của đô la Mỹ trong số 89 cấp và đứng 90 cấp.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốSự suy đoán tăng tốc về tăng lãi suất của Fed cũng đẩy tỷ giá hối đoái của Mỹ và làm suy yếu cảm xúc của thị trường hàng hóa.

Thông tấn xã Tân Hoa Xã: Yao Ming được chọn làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc

ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốVàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ đã tạo ra vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốSự phát triển của các vấn đề địa chính trị cũng đã trở thành trọng tâm. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cho biết hôm thứ Sáu rằng ông có thể sẵn sàng đình chỉ các xét nghiệm hạt nhân.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốTuy nhiên, tình hình căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn tiếp tục.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,54%xuống còn 17,070 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,09%lên 930,20 đô la/ounce.

ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốTương lai Golden Asian thay thế lợi suất nợ của Hoa Kỳ thấp hơn tăng để tăng đồng đô la MỹôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốCác yếu tố có thể bù đắp một phần nguồn cung của Iran là sản lượng của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốMức độ kháng thuốc được tăng cường bởi một kháng chiến khác được thiết lập bởi sự tăng cường.

ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốBiểu đồ giờ tương đối mạnh và tín hiệu khởi hành chỉ báo yếu (RSI) báo trước xu hướng tăng.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốSự gia tăng có thể đã đứng đầu $ 69,14 mỗi thùng.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốMặc dù mục tiêu cuối cùng là 70,29 đô la, cho dù nó có thể đạt được.ôngtấnxãTânHoaXãYaoMingđượcchọnlàmchủtịchHiệphộibóngrổTrungQuốPhân tích dự đoán của biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng sau khi giá dầu không duy trì được động lực tăng sau khi phá vỡ $ 67,27, nó có thể rơi vào mức kháng cự trước đó.

67,27 đô la Mỹ hiện đang hỗ trợ các bit.Nếu giá dầu vượt quá $ 69,14, nó có thể tăng, nhưng nó sẽ dừng ở mức $ 70,29.

Thông tấn xã Tân Hoa Xã: Yao Ming được chọn làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc

Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:24, dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 68,13 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,82 đô la/thùng.Người mua châu Á có khả năng phòng ngừa tiềm năng của Hoa Kỳ để tăng sản lượng, thị trường dầu thô rất khóReuters Bankarore, ngày 23 tháng 4 -đã giảm xuống mức thấp vào thứ Hai trong gần hai tuần. Do sự gia tăng của đô la Mỹ trong sự gia tăng của lợi suất nợ của Mỹ, tình hình chính trị toàn cầu đã lo lắng để giảm bớt.Giá vàng chủ yếu dao động trong khoảng thời gian.

0649 GMT, Gold XAU = giảm khoảng 0,1%, US $ 1,334,11 mỗi ounce và trước đó đạt mức thấp là 1.331,70 kể từ ngày 10 tháng 4.US -Period GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,336,30 mỗi ounce."Giá vàng giảm xuống mức khoảng một tuần trước. Do sự dễ dàng của căng thẳng địa chính trị, việc nới lỏng đồng đô la Mỹ và lãi suất tăng của Mỹ, lãi suất của thị trường ảnh hưởng đến thị trường" Các nhà phân tích cho biết trong báo cáo.Các thương nhân cho biết giá vàng được hỗ trợ bởi các giao dịch chênh lệch giá châu Á và mức trung bình động di động vào ngày 50 được duy trì gần $ 1,332 mỗi ounce.

Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, kể từ tuần 17 tháng 4, các nhà đầu cơ đã tổ chức một Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) Duchi Warehouse tăng 5.382 lên 143.594.Nhà phân tích Wang Tao của Reuters Technology nói rằng Gold SPOT có thể kiểm tra mức hỗ trợ là $ 1,326 mỗi ounce và không thể vượt qua mức kháng cự ở mức $ 1,354.

Thông tấn xã Tân Hoa Xã: Yao Ming được chọn làm chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc

SPOLN XAG = 0,1%đến $ 17,09 mỗi ounce.Spot Platinum XPT = tăng khoảng 0,5%lên $ 926,70 mỗi ounce.

SPOT P XPD = 0,1%đến $ 1,031,22 mỗi ounce.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS giảm xuống gần hai tuần, do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và các mối quan tâm chính trị để giảm bớt các mối quan tâm chính trịVào thứ Hai (23 tháng 4), Dầu làm đẹp đã duy trì mức độ sốc cao.Trước đó, dưới ảnh hưởng của ma sát thương mại Trung -us, dầu Mỹ đã giảm nhẹ.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ ở mức 68,33 đô la và lắc lư khoảng 68,23 đô la.Số lượng diễn tập tiếp tục tăng nhưng hạn chế và nhu cầu dầu thô để hỗ trợ giá dầu và duy trì cao Becks Hughes cho thấy vào ngày 20 tháng 4, số lượng khoan dầu thô của Mỹ tăng từ 5 đến 820, đặt mức cao nhất kể từ khi Tháng 3 năm 2015.

Số lượng khoan dầu thô đang tăng cho thấy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ. Hiện tại, việc sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ đã tăng thêm một phần tư lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày so với giữa -2016.Tuy nhiên, mặc dù số lượng máy khoan dầu thô đã tăng lên, thị trường dầu đã được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh mẽ. Đặc biệt là ở thị trường châu Á, giá dầu Brent đã tăng 20%so với tháng 2 năm 2018.

Nhu cầu dầu thô châu Á là sáng tạo, tình hình ở Trung Đông hoặc giá dầu xúc tác sẽ tạo ra một kỷ lục mới với nhu cầu dầu thô của châu Á vào tháng Tư. Đây là một điểm cao trong hơn ba năm.Hầu hết các nhà phân tích nói rằng việc nâng cấp xung đột liên tục ở Trung Đông, sự suy giảm sản xuất dầu thô của Venezuela, và việc giảm các thỏa thuận giảm sản xuất do Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác là những lý do chính để thúc đẩy giá dầu Để tạo ra mức cao gần đây.

Tuy nhiên, một yếu tố cơ bản hơn là sự gia tăng nhu cầu của châu Á.Goldman Sachs cho biết giá dầu trung bình năm nay sẽ đạt $ 80/thùng.

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jeffrey Group cho biết, sự căng thẳng ở Trung Đông đóng vai trò quan trọng trong giá dầu mạnh, nhưng thị trường vật lý thắt chặt là yếu tố quan trọng nhất.Theo dữ liệu từ Reuters, nhập khẩu dầu thô hàng hải của những người mua lớn châu Á trong tháng này sẽ thiết lập một mức kỷ lục, điều này sẽ làm giảm đáng kể nhu cầu lớn của Trung Quốc.Vào cuối tháng 4, Trung Quốc có thể mua hơn 9 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, tạo ra mức độ lịch sử cao nhất. Khối lượng nhập khẩu này chiếm 10%mức tiêu thụ toàn cầu và nó cũng vượt quá một phần ba nhu cầu chung ở châu Á .Nếu được tính ở mức giá 75 đô la/thùng, điều này có nghĩa là nó sẽ có giá hơn 20 tỷ đô la ở Trung Quốc mỗi ngày.

Goldman Sachs nói rằng nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc sẽ tăng thêm, có thể cao hơn mức ước tính trước đó.Nhà phân tích SRES Swanan, công ty thông tin năng lượng Wood McKenz nói rằng ông tin rằng nhu cầu dầu thô của Trung Quốc trong năm nay sẽ tăng thêm 370.000 thùng/ngày lên 12,78 triệu thùng/ngày.

Mùa lái xe ở Hoa Kỳ đang đến, và nhu cầu đẩy thị trường dầu mỏ tinh chế với mùa hè của bán cầu bắc, triển vọng về triển vọng dầu thô vẫn còn lạc quan.Với sự ra đời của việc lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ thường trở thành một động lực quan trọng cho thị trường sản phẩm.

Nhu cầu về dầu thô ở Hoa Kỳ năm 2018 là tốt. Năm 2018, sản lượng của dầu thô và dầu dầu diesel tăng lên 1 triệu thùng mỗi ngày.Đối với mức cao nhất là 22 năm, dữ liệu trong tháng 2 và tháng 3 sẽ tiếp tục hỗ trợ xu hướng này.

Ngoài ra, các chỉ số kinh tế vĩ mô, tăng nhu cầu về nhiên liệu sưởi ấm dân cư và tăng khối lượng vận chuyển hàng hóa trong nước (tăng 12%năm -on) sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô.Ngoài ra, sự lạc quan này cũng sẽ thúc đẩy sự suy giảm liên tục trong hàng tồn kho dầu thô.Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm trong năm tuần liên tiếp và kho dầu điểm được chưng cất có xu hướng 8 tuần trong 9 tuần. Hiện tại, nó đã thấp hơn mức trung bình năm năm.Đồng thời, hàng tồn kho dầu thô thương mại thấp hơn nhiều so với mức trong vài năm qua, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt kịch bản thị trường mùa hè, nhưng nó sẽ làm cho nhà máy lọc dầu có được hỗ trợ lợi nhuận bổ sung.

Đồng thời, một số báo cáo nói rằng nhà máy lọc dầu sẽ bị đóng cửa và nhập khẩu nhập khẩu dầu thô cho Mỹ Latinh có thể giải phóng nhu cầu dầu thô bổ sung trong khu vực và tiếp tục mở cửa sổ để xuất khẩu dầu thô sang các quốc gia khác. sẽ có trên thị trường sản phẩm toàn cầu. Hình thành hỗ trợ thêm.Động lực này cũng được phản ánh trong giá bán lẻ xăng dầu toàn cầu, và quý đầu tiên của năm 2018 tăng thêm 14 đô la so với cùng kỳ năm 2017.

Hơn nữa, Global có một triển vọng tốt về triển vọng kinh tế, điều này đã tạo ra dữ liệu bán hàng xe hơi trong những tháng gần đây, hoặc đẩy mạnh nhu cầu về xăng và dầu diesel.Dữ liệu cho thấy sản lượng của dầu diesel và xăng trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt 992 triệu thùng dầu Aman. Giá dao động từ $ 65 đến $ 75 là hợp lý và giá dầu Brent sẽ không vượt quá $ 75 trong tương lai gần.

Romch nói rằng $ 65 đến $ 75 là một con số thực tế hơn cho những ngày còn lại trong năm nay, nhưng vẫn có nhiều yếu tố có thể thay đổi tình huống này.Mặc dù các quan chức Saudi đã nhắc lại rằng giá dầu sẽ tăng trên $ 80 hoặc thậm chí $ 100, Romch nhấn mạnh rằng 24 quốc gia tham gia hiện tại chưa đạt được giá tối ưu.