Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứNgoài việc cập nhật chế độ trò chơi mới, trong tương lai, nó cũng sẽ có kế hoạch tham gia bản cập nhật dòng chi nhánh của bổ sung cốt truyện.

Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứGiá ban đầu của "Dragon Century: Thử nghiệm" và "Dragon Century: Thử nghiệm" là 238 nhân dân tệ và giá hiện tại là 59 nhân dân tệ.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứTrò chơi không hỗ trợ tiếng Trung trong thời điểm hiện tại và nó luôn được đánh giá là "chủ yếu là khen ngợi" trên Steam.

Đồng đô la tăng mạnh và vàng giảm từ mức cao tám tuần xuống còn 20 đô la dưới mức 1780

Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để lên bầu trời để xé, Chaos đến và thế giới gọi các anh hùng.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứTrong "Thế kỷ rồng: Phiên tòa" phiên bản hàng năm của Đấng Cứu thế của Thedas.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứBạn là giám khảo và vai nhiệm vụ cứu thế giới.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứNhưng tất cả các loại lựa chọn khó khăn trên con đường phía trước.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứThedas là một nơi tranh chấp.

Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứNgay cả khi ma quỷ xâm chiếm, cuộc chiến giữa các phe phái vẫn chưa bị gián đoạn.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứBạn sẽ đi đâu?Bạn và các chiến binh của bạn là sức mạnh duy nhất có thể thống nhất sự hỗn loạn.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứẢnh chụp màn hình trò chơi:

Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứNhà phát triển "Princess Princess", tác phẩm mới của Qureet ", sáu tập thể dục của các mục yêu thích của Forever: New World Day" Hôm nay (ngày 15 tháng 12) đã hạ cánh trên nền tảng Steam. Trò chơi này hỗ trợ đơn giảnĐồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứGiới thiệu trò chơi: Chàng trai ban đầu phụ trách nấu ăn trong quán cà phê Maid ở Akihabara đột nhiên đến một thế giới khác!Ngã tưHãy đến với một thế giới quái vật, có một thế giới ma thuật.Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứKhông chỉ không thể tìm thấy phương pháp quay trở lại thế giới ban đầu, mà những con quái vật chưa biết xuất hiện trước mặt bạn!Hiện tại khi anh ta chuẩn bị bị tấn công và biên giới của cái chết, anh ta đã nhận được sự giúp đỡ của chủ sở hữu "Nhà hàng cừu bị mất" của "Nhà hàng Lost Sheep".Đồngđôlatăngmạnhvàvànggiảmtừmứccaotámtuầnxuốngcòn20đôladướimứSau khi nhân vật chính được đưa trở lại quán rượu bởi ân nhân cứu sinh, người ta phát hiện ra rằng đó là một quán rượu mà ngay cả một vị khách cũng không chăm sóc nó.

Để có thêm thông tin về cách trở lại thế giới ban đầu, nhân vật chính đã quyết định giúp Lubina khôi phục vinh quang vô tận của các vị khách trong quán rượu cũ.Các kỹ năng nấu ăn có thể học trong quán cà phê Maid thành công trong việc tiết kiệm quán rượu!Ngã tưMột quán rượu chèo như sân khấu, một trò chơi hậu cung tình yêu với những giọt nước mắt trong tiếng cười!Ngã tưTác phẩm mới "Sáu tập của tập thứ sáu của Forever Wine Farm New World World" đã được ra mắt trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 5 tháng 11 năm 2020. Hôm nay (ngày 15 tháng 12 năm 2020) được ra mắt trên nền tảng Steam. Người chơi quan tâm có thể Nhấn vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Đồng đô la tăng mạnh và vàng giảm từ mức cao tám tuần xuống còn 20 đô la dưới mức 1780

Hôm qua, CDPR đã chính thức đưa ra một tuyên bố xin lỗi trong "Cyberpunk 2077". Đồng thời, người dùng máy chủ và người chơi có thể nộp đơn xin hoàn lại tiền trước ngày 21 tháng 12, nhưng có vẻ như Sony không muốn người chơi hoàn trả rất nhiều.Theo các báo cáo khác nhau, Sony đã từ chối hoàn trả những người chơi đã tải xuống "Cyberpunk 2077".Truyền thông nước ngoài Fanbyte báo cáo rằng Sony đang tuân thủ chính sách hủy bỏ và hoàn trả thứ tự kỹ thuật số nội bộ của mình, quy định rằng một khi trò chơi được tải xuống, nó không thể được hoàn trả."Cyberpunk 2077" đã được phát hành chính thức. Mặc dù nó được cho là có nhiều hồ sơ, đồng thời, có nhiều vấn đề, nhưng tuyệt vời lớn hơn xấu. "Cyberpunk 2077" nói chung là một công việc tốt.

Gần đây, IGN đã mở một phiếu bầu mới: Điều gì thu hút bạn hấp dẫn nhất bạn?Hầu hết người chơi đã chọn "cốt truyện" và "thăm dò".Hiện tại, tổng cộng 17.796 người đã tham gia vào cuộc bỏ phiếu, trong đó gần 40%người chơi đã chọn khám phá và âm mưu, và ít nhất 1,6%người chơi quan tâm đến trải nghiệm lái xe "Thái Bình Dương 2077". Và nó chỉ là 8,9%người chơi cảm thấy xuất sắc trong màn hình trò chơi.Bỏ phiếu mới của IGN: Điều gì thu hút bạn hấp dẫn nhất bạn?Cốt truyện 37,2%(khoảng 6621 người) đã lái 1,6%(khoảng 285 người) chiến đấu 6,3%(khoảng 1122 người) là 8,9%(khoảng 1584 người) 6,7%(khoảng 1193) Thăm dò 39,2%(khoảng 6977) "Sai)" Bo Poch 2077 hiện có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4 và PC. Trong cùng năm đó, phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành. Xbox Series X/S và PS5 và PS5 có thể được vận hành đi xuống.Hiện tại, phiên bản máy chủ là không, và người chơi thỏa đáng có thể nộp đơn xin hoàn lại tiền trước ngày 21 tháng 12.

"Call of Duty: Cold War of the Black Action" và "Nhà hát" và mùa đầu tiên của Khu vực chiến tranh sẽ được công bố vào buổi tối của triều đại Zhou phía bắc. Một đoạn trailer mới sẽ được phát hành để làm nóng điều này.Đoạn giới thiệu: Đoạn phim quảng cáo cho thấy một số điểm nổi bật trong đường chuyền, và tiết lộ nội dung của mùa đầu tiên với khâu cán bộ mới nhất.

Đồng đô la tăng mạnh và vàng giảm từ mức cao tám tuần xuống còn 20 đô la dưới mức 1780

Trong mùa đầu tiên, có hai vũ khí mới, súng trường tấn công MAC-10 SMG và Groza, và chúng được mở khóa ở cấp 15 và 31, tương ứng.Tổng cộng có 100 cấp độ chiến đấu.

Có thể mua hai tùy chọn riêng biệt cho Combat Pass. Bạn có thể mua một phiên bản tiêu chuẩn của Pass chiến đấu 1000cp, hoặc bạn cũng có thể mua túi gắn kết 2400cp.Sau này bao gồm tất cả các nội dung của đường chuyền chiến đấu, trong khi nâng cấp trực tiếp vượt qua cấp 20.Ngoài vũ khí và cán bộ mới, người chơi cũng có thể mở khóa nhiều làn da, bản thiết kế và chuyển động mới.Mùa đầu tiên và giấy phép chiến đấu của nó sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 12.Ảnh chụp màn hình video:Vào tháng 10 năm nay, Sega đã ra mắt 4 trò chơi mini miễn phí tại Steam Mall để kỷ niệm 60 năm và người chơi có thể nhận nó miễn phí trong một thời gian giới hạn.

Hôm nay (ngày 15 tháng 12) chính thức thông báo rằng thời gian giới hạn cho bốn trò chơi sẽ được mở miễn phí miễn phí. Những người chơi đã bỏ lỡ trước đó có thể chú ý.Được biết, giới hạn thời gian để nhận là 48 giờ, nghĩa là kết thúc buổi sáng ngày 17 tháng 12, giờ Bắc Kinh.

Bốn trò chơi là:- "Đường phố Kamurocho": Cái chết của ba thế hệ Dongchenghui đã tạo ra sự hỗn loạn của Dongcheng.Bạo lực lan rộng trên đường phố. Chỉ có Katsuya Yama và Shima Wa Lang mới có thể chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu!- "Armor of Heroes": Cuộc chiến xe tăng gợi lên cảm xúc vô hạn giờ đã được đổi mới!Bây giờ, 4 trò chơi hợp tác ngoại tuyến PVP của mọi người, cũng có thể phá hủy các tình huống xung quanh và có chín loại chế độ trò chơi và nội dung tuyệt vời khác đang chờ bạn trải nghiệm nó.

- "Vùng vô tận": Theo dõi Opbot và các đối tác của mình, cố gắng thoát khỏi Đế chế Mezari, nhưng cũng tránh những tay sai của Unblen, tránh trở thành con mồi của Craver, cuối cùng mở ra một con đường máu, trốn thoát trong vũ trụ Riftborn sinh ra!- "Golden Axed: Một nguyên mẫu bị hủy bỏ": Để ​​kỷ niệm 60 năm Sega và để trình bày một ân sủng đặc biệt cho những người ủng hộ chúng tôi, Sega đã quyết định công khai phiên bản nguyên mẫu phát triển của "Golden Axer Reborn".Phiên bản này chỉ chứa một cấp độ, được sử dụng để xác minh khái niệm của trò chơi. Trong ngành, đó là "lát dọc".

Chúng tôi đùa rằng nó gọi nó là "rìu vàng".Trước đây, kiệt tác khủng bố của Capcom "Khủng hoảng sinh hóa 8" đã bị rò rỉ với số lượng lớn, và kết thúc của câu chuyện và mối quan hệ giữa mối quan hệ giữa các nhân vật và số phận của nhiều nhân vật.Trò chơi này hiện có xếp hạng 18+ ở Brazil, điều đó có thể có nghĩa là ngày phát hành trò chơi đã kết thúc.Hôm nay (ngày 15 tháng 12) Truyền thông nước ngoài Gematsu đã phát hành ảnh chụp màn hình trên Twitter, hiển thị phiên bản PC của "Resident Evil 8" trên ảnh chụp màn hình. Các phiên bản PS5 và XSX/S được đánh giá là 18+ trò chơi ở Brazil. và hơn 18 yếu tố khác.

Xếp hạng có thể xác nhận ngày phát hành của "Khủng hoảng sinh hóa 8" được tiết lộ trước đó.Vào tháng 4 năm 2021, người chơi có thể thấy "Resident Evil 8" trên PC, PS5 và XSX/s.

Theo tin tức mới của trung tâm mua sắm Steam, giá của toàn bộ khu vực "Vùng đất 3 vô song 3: Phiên bản Super Deluxe" đã giảm đáng kể. Các chi tiết liên quan đến công cộng.Giải quyết: Được báo cáo rằng giá của quận quốc gia "Vùng đất không có đất 3: Phiên bản Super Deluxe" được hạ xuống từ 339 nhân dân tệ gốc xuống còn 188 Yuan, và giá của "Phiên bản cuối cùng của vùng đất không có đất 3" được hạ xuống từ 477 ban đầu Yuan đến 293 Yuan Essence

Ngoài ra, giá của "da vũ khí vàng" được hạ xuống từ 39 nhân dân tệ ban đầu xuống còn 6 nhân dân tệ.Hiện tại, "Không có đất 3" giảm giá là "-67%" và giá chiết khấu là 65 nhân dân tệ (giá thấp trong lịch sử ping). Giá sau này là 94 nhân dân tệ.

Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall."Devil May Cry 5" "Virgil" DLC hiện được ra mắt trên các nền tảng PC Steam, PS4 và Xbox One. Khu vực quốc gia có giá 33 nhân dân tệ. Nó đi kèm với người Trung Quốc đơn giản. Chơi.DLC chỉ có thể cho phép người chơi chơi Virgil trong trận chiến, The Blood Palace và Void dùng thử, không bao gồm các chức năng khác của "Devil May Cry 5: Edition Edition", như tăng cường hình ảnh hoặc chế độ Dark Knight huyền thoại.Đoạn giới thiệu: Về nội dung này để chơi chế độ trò chơi của Vergil "Trò chơi Vergil".

Vergil cũng sẽ thêm vào các chế độ khác như một vai trò chơi.Nhiệm vụ hiện tại có thể được thực hiện thông qua trò chơi Nero / Dante / V.

Ảnh chụp màn hình DLCTheo Tin tức mới chính thức, trò chơi Galaxy giả tưởng Dark 2D "Ender Lilies: Silentus of the Knights: The End Lily Flower: The Cause of the Cavaliers) dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên nền tảng Steam vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. Hiện tại Chính thức cũng phát hành hình ảnh xem trước.

Kết thúc hoa lily: Cứu trợ của Cavaliers "EA Trailer: Steam Mall Page Chụp ảnh chụp màn hình: Giới thiệu trò chơi:" The Lily Flower Of End "là một trò chơi Galaxy Fantasy 2D. Việc sản xuất chuyến tham quan âm thanh "Cytus" và "Deemo".Thế giới trong trò chơi trở nên phân mảnh do một thảm họa lớn, và có những điều cấm kỵ ở khắp mọi nơi. Nhân vật chính chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ khủng khiếp đó và tìm thấy sự thật đằng sau vụ việc trong một hành trình buồn.