ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớNgoài ra, dữ liệu PMI sản xuất MM của Hoa Kỳ sẽ được phát hành vào lúc 22:00 trong cùng một ngày và dự kiến ​​sẽ tăng từ 47,8 vào tháng 9 lên 48,8.

ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớ& rdquo; Pound Anh/USD đã tăng 0,16%lên 1,2922. Đầu tuần này, Quốc hội Anh đã bỏ phiếu đồng ý tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớTiền tệ hàng hóa tăng 0,28%lên 0,6922; đô la New Zealand/USD tăng 0,53%lên 0,6421.

Sự sống sót của nhiều người

ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớTỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,20%lên 7,0399; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,14%lên 7,0368.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớGiá trung tâm của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc so với đồng đô la Mỹ là 7,0533 ngày nay, được tăng thêm 49 điểm cơ bản từ 7.0582 vào ngày giao dịch trước đó.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớEuro/đô la tăng 0,12%lên 1.1161.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớBạn nên đọc Ngân hàng Nhật Bản tiếp tục duy trì lãi suất, nhưng ngụ ý rằng tương lai có thể bị cắt giảm lãi suất. Phân tích ngoại hối của Kathy Liên: Fed Eagle Time Restacle, đồng đô la đi đâu sau khi tàu lượn siêu tốc?Hong Kong HKMA đã hạ 25 điểm cơ bản xuống 2%lãi suất cơ bản và chỉ còn 43 ngày với việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang!Các bữa tiệc của Anh & ldquo; Aiming & rdquo; Bầu cử tháng 12 [Bài viết này đến từ Anh cho Wealth Investing.com, vui lòng đăng nhập vào cn.inựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớTrong nhiều thập kỷ, đồng đô la Mỹ luôn là loại tiền tệ dự trữ chính trên thế giới, nhưng Annie Colin của Viện phân tích an ninh toàn cầu đã cảnh báo rằng khi Nga và Liên minh châu Âu cố gắng làm suy yếu đồng đô la Mỹ, tình trạng của đồng đô la Mỹ có thể bị đe dọa .

ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớGiám sát viên chung về Năng lượng và An toàn Think Korin cho biết hôm thứ Tư (30 tháng 10) rằng "các quốc gia lớn" như Nga và Liên minh châu Âu có một động lực mạnh mẽ và rõ ràng "để đến Hoa Kỳ.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớChúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng chúng tôi biết rằng tình hình hiện tại là không bền vững.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớNhà phân tích ngoại hối Kathy Lieen cũng chỉ ra rằng xu hướng của đồng đô la; đồng đô la Mỹ cũng cho thấy các nhà đầu tư tin rằng tuần này sẽ là lần cuối cùng Fed cắt giảm lãi suất.

ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớ& rdquo; Tuy nhiên, ngân hàng fax cũng nói rằng vào mùa xuân năm 2020, nếu dữ liệu kinh tế bị mờ, Fed sẽ phải cắt giảm lãi suất.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớKể từ 14:00 giờ Bắc Kinh (02:00 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ lớn có trọng số thương mại tăng 0,03%lên 97,555.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớĐồng thời, tỷ giá hối đoái so với đồng đô la Mỹ giảm nhẹ, giảm 0,05%xuống còn 1,2856. Trước đây, Quốc hội Anh đã từ chối yêu cầu bầu cử tiến bộ của Thủ tướng Anh Boris Johnson. Tuy nhiên ngày 31 tháng 3.ựsốngsótcủanhiềungườiănmònmởrahệthốnglờimờimớVào ban ngày, Quốc hội Anh sẽ thảo luận về một dự luật mới ở Johnson, nơi yêu cầu một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.

USD/yên tăng 0,04%lên 108,99.Vào thứ năm, Ngân hàng Nhật Bản cũng sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và Tổng thống Kuroda Dongyan sẽ tổ chức một cuộc họp báo.

Sự sống sót của nhiều người

Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la Úc/USD tăng 0,26%lên 0,6856; New Zealand/USD tăng 0,30%lên 0,6366.Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,11%lên 7,0593; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 7,0578.Ngân hàng Trung ương Trung Quốc RMB so với đồng đô la Mỹ là 7,0617 ngày nay, được tăng thêm 145 điểm cơ bản từ 7.0762 vào ngày giao dịch trước đó.Khuyến nghị đọc Kathy Lieen Phân tích ngoại hối: Đô la Mỹ mở ra trong Super Week!Nghị quyết FOMC, GDP, bảng nặng phi nông nghiệp để tấn công Anh cho thị trường tài chính Express: Brexit bị hoãn Báo cáo nông nghiệp vào tháng 10 của cuộc bầu cử Johnson.Các nhà đầu tư đang chờ đợi manh mối chính sách tiền tệ trong tương lai

Đồng đô la Úc đã tăng trở lại so với đồng đô la Mỹ vào ngày 28 tháng 10, tăng lên mức cao 0,6845 và tiếp tục tăng vào ngày 29. Hiện tại, nó sẽ được giao dịch gần 0,6855.Tuy nhiên, Ngân hàng Liên bang Úc cảnh báo rằng vì các yếu tố khác nhau trong và ngoài nước, tỷ giá hối đoái sẽ đối mặt với rủi ro trong vài ngày tới.Những yếu tố này bao gồm Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý rằng việc duy trì đồng đô la Mỹ vào tháng 12 để đàn áp đồng đô la Úc, CPI quý thứ ba của Úc rất yếu và Fed Lowe của Úc là bài phát biểu.Tuy nhiên, Ngân hàng Liên bang Úc tin rằng không gian giảm cho đồng đô la Úc bị hạn chế và không có khả năng tạo ra một giai đoạn mới của chu kỳ.

Hà Lan tin rằng thị trường dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đồng đô la Úc tại Fed Úc vào tháng 11.Mặc dù đồng đô la Úc được hưởng lợi từ rủi ro thị trường vào ngày 28 tháng 10, nhưng không đủ để so sánh với đồng bảng Anh, điều này đã tăng mạnh vì EU đồng ý hoãn Brexit lần thứ ba.

Sự sống sót của nhiều người

Trong những ngày gần đây, tình hình căng thẳng thương mại quốc tế có dấu hiệu dễ dàng và lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ đã tăng lên, cho thấy các nhà đầu tư đã phản ứng với trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ đã bán ác cảm rủi ro và đồng đô la Úc cũng tăng theo.Thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed vào ngày 31 tháng 10, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ có được manh mối từ bất kỳ hướng dẫn nào về thay đổi lãi suất trong tương lai.

Điều này cũng rất quan trọng đối với đồng đô la Úc, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách giữa đồng đô la Úc và tỷ lệ tiền mặt của Mỹ và lợi suất trái phiếu chính phủ, ảnh hưởng lớn đến sự hấp dẫn của đồng đô la Úc đối với các nhà đầu tư.Middot chiến lược của Ngân hàng Liên bang Úc; Kim Mundy nói: & ldquo; Đô la. Tinh hoaTuần này, vì đồng đô la Mỹ đã trả lời giải quyết lãi suất của Fed và Úc sẽ công bố quý thứ ba của dữ liệu CPI, đồng đô la Úc đang gặp rủi ro giảm hơn.Bất kỳ điểm yếu ngẫu nhiên nào của dữ liệu CPI có thể làm tăng khả năng cắt giảm lãi suất trong Cục Dự trữ Liên bang Úc, do đó hạ thấp đồng đô la Úc.& rdquo; Giờ Bắc Kinh lúc 14:45 Vào ngày 29 tháng 10, Chủ tịch Fed Fed Luo Wei sẽ có bài phát biểu tại Đại học Quốc gia Úc.Thị trường sẽ tìm thấy các manh mối liên quan của Cục Dự trữ Liên bang Úc vào ngày 5 tháng 11.

Vào lúc 08:30 ngày 30 tháng 10, Giờ Bắc Kinh sẽ được công bố trong dữ liệu CPI quý thứ ba của Úc.Cục Dự trữ Liên bang Úc đã cắt giảm lãi suất ba lần trong năm nay, bù đắp tác động của hai lần cắt lãi suất của Fed đối với chênh lệch song phương, nhưng sẽ không chắc chắn về thời gian tiếp theo.

Ngân hàng Liên bang Úc Vàng chiến lược & Middot; Monde nói: & ldquo; chúng tôi không hy vọng rằng đồng đô la Úc sẽ đạt mức thấp theo chu kỳ ở mức thấp theo chu kỳ.Tỷ giá hối đoái gần như đóng cửa dưới 0,6700 năm lần, nhưng không ai trong số họ thực sự xuất hiện.

Đồng euro đòi hỏi các chất xúc tác lớn hơn so với đồng đô la Mỹ, nhưng nhận xét của Chủ tịch Fed Úc không có khả năng trở thành chất xúc tác.& rdquo; Fed Úc đang cắt giảm lãi suất, cố gắng thúc đẩy nền kinh tế và CPI của Úc, bởi vì CPI của đất nước này thấp hơn 2%-3%giới hạn thấp hơn mục tiêu trong nhiều năm.

Thị trường thường tin rằng tỷ lệ hàng năm CPI hàng năm của Úc trong quý thứ ba là 1,7%.Vào ngày 28 tháng 10, chỉ số qua đêm đã giảm thị trường gợi ý rằng tỷ lệ tiền mặt của Úc vào ngày 05 tháng 11 là 0,69%, thấp hơn so với 0,75%hiện tại, nhưng mức giảm không lớn.Lãi suất ẩn thị trường vào ngày 3 tháng 12 là 0,61%và 0,55%vào ngày 4 tháng 2.Bất kỳ yếu tố nào dẫn đến sự suy giảm của các dữ liệu này, cho dù đó là dữ liệu CPI, bài phát biểu của Fed Úc hoặc các yếu tố khác, cũng sẽ dẫn đến đồng đô la Úc thấp hơn.

Nhà phân tích quốc tế của Hà Lan Francesco Pesole cho biết khi nói về dữ liệu CPI: & ldquo; chúng tôi tin rằng điều này sẽ đủ để củng cố kỳ vọng của mọi người đối với Fed Úc vào tháng 11.Điều này cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành một số hỗ trợ cho đồng đô la Úc, nhưng chắc chắn nó vẫn phụ thuộc vào những thay đổi trong các tình huống thương mại quốc tế và Brexit.

Tuy nhiên, nếu khả năng của Cục Dự trữ Liên bang Úc hiện bị loại trừ, đồng đô la Úc có thể thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn.Đồng đô la Úc sẽ được cố định ở nửa trên của khu vực 0,68.

& rdquo; đô la Úc đến đô la Mỹ hàng ngày lập biểu đồ tài chính kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế và kinh tế, vào lúc 13:32 ngày 29 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, đồng đô la Úc đã được báo cáo Đô la Mỹ ở mức 0,6854/56.Đồng đô la Úc đã không bị bắn phá, và các chuyên gia cảnh báo rằng rủi ro vẫn còn đằng sau!Tôi có thể giữ 0,68 trong tuần này không?

Vào lúc 02:00 ngày 31 tháng 10 (Thứ năm) Thời gian Bắc Kinh, Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất.Các nhà phân tích nói rằng Fed sẽ thực hiện cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay và sau đó có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất, nhưng điều này không có nghĩa là xu hướng vàng đã kết thúc.Standard Chartered tin rằng xem xét tình hình chính trị của Anh và tình hình ở Trung Đông, giá vàng dự kiến ​​sẽ giữ 1.500 đô la mỗi ounce, ngay cả khi nó giảm, nó có thể giữ 1450 đô la.Goldman Sachs chỉ ra rằng tiết kiệm phòng ngừa dư thừa là một yếu tố khác trong việc đẩy giá vàng. Ngoài ra, sự nhiệt tình của ngân hàng trung ương để mua vàng cho đồng đô la Mỹ, vì vậy anh ta khăng khăng tiếp tục xem vàng vàng.

Các nhà phân tích đồng ý rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong tuần này, đồng thời, từ ngữ đại bàng được đưa ra trong tuyên bố chính sách tiền tệ.Các quan chức của Fed đã chỉ ra trong hai lần cắt giảm lãi suất gần nhất liên quan đến việc làm chậm tăng trưởng kinh tế, sự không chắc chắn của thương mại quốc tế và lạm phát thấp là lý do chính để cắt giảm lãi suất.

Theo dữ liệu từ các công cụ quan sát CME Fed, cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang có thể làm giảm phạm vi mục tiêu lãi suất từ ​​1,75%-2%xuống 1,5%-1,75%. Thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất tại Fed vào ngày 31 tháng 10 năm 31,6% .Tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang sẽ có hai thay đổi lớn trong tuần này, một báo cáo do Goldman Sachs ban hành vào tuần trước, nói rằng các quan chức của Fed đã mô tả việc giảm lãi suất thứ ba là & ldquo; Mid -term & rdquo; Variety.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell đã đề cập đến khái niệm này về & ldquo; khái niệm này trong giữa kỳ.Spencer Hill cho biết: & ldquo; Một tín hiệu mạnh mẽ được gửi bởi lãnh đạo của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy kể từ tháng 9, tình hình thương mại quốc tế vừa phải và vừa phải đã không ngăn cản họ hoàn thành 75 điểm cơ bản của lãi suất, phong cách năm 1990 & LSQO ; Các bước để điều chỉnh & rsquo ;.