índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôCác nhà phân tích tin rằng động thái của Xie Qin không gì khác hơn là cố gắng làm nổi bật hình ảnh của các nhà sản xuất đáng tin cậy của Nga tại thời điểm tấn công vào mỏ dầu của Saudi và sự chậm lại trong việc tăng sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ, do đó cung cấp đủ lý do cho sự gia tăng của người khổng lồ dầu Nga .

índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôNgân hàng Daoming nói rằng do sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế, họ giữ euro trống.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôVào lúc 8:40 giờ Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1130, tăng 0,02%.

Tín dụng Bao: Đội ngũ Saudi sẽ mua Mobai trong cửa sổ mùa đông

índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôThống đốc mới của Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc cho thấy chương trình đầu tiên cho Đức, và chính sách tiếp theo dự kiến ​​sẽ là Xiao Zhi Cao Sui Sui, nền kinh tế châu Âu ngày càng tốt.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôVào thứ Hai (4 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh và chỉ số đô la Mỹ đã làm mới gần ba ngày lên 97,57. Dưới sự nóng lên của sự lạc quan của triển vọng thương mại, sản lượng trái phiếu kho bạc của Mỹ tăng lên, thúc đẩy đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ khác.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôBảng Anh đã giảm từ mức cao vào tuần trước. Thị trường lo ngại rằng cuộc tấn công do Đảng Brexit khởi xướng có thể làm suy yếu triển vọng của Đảng Bảo thủ để có được phần lớn các ghế quốc hội trong cuộc bầu cử.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôFed Úc sẽ công bố quyết định của chính sách tiền tệ ngày hôm nay và dự kiến ​​nó sẽ không di chuyển.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôChỉ số đô la Mỹ tăng 0,35%lên 97,54 và lợi suất kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ tăng mạnh và lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ tăng vượt quá 8 điểm cơ bản lên 1,791%.

índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôChiến lược Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể đã chấm dứt cắt giảm tỷ lệ chống lại, đồng đô la Mỹ không có lý do mạnh mẽ cho một loạt các sự sụt giảm.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôĐồng euro đã giảm 0,34%xuống còn 1,1128 so với đô la Mỹ và mức thấp trên thị trường là 1.1125; Lagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu đầu tiên sau khi làm thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôNgân hàng Quốc gia Úc: Mặc dù việc nóng lên cảm xúc đầu cơ đã không đẩy chỉ số đô la Mỹ, nhưng nó đã khiến tiền tệ làm dịu tiền tệ của các nước mới nổi.

índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôLuca Paolini, chiến lược gia trưởng của Patek Asset Management: Nền kinh tế châu Âu thực sự khó khăn hơn so với nhà đầu tư nói chung; định giá bi quan dự kiến, phản ánh rằng rủi ro chính trị khu vực được định giá quá cao.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôNgười ta tin rằng định giá chứng khoán châu Âu và Anh bị thu hút.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôTập đoàn Jefu Rui: Dự trữ liên bang không được di chuyển trong tuần này, điều này đã dẫn đến "sự nóng nảy" của thị trường; Lập trường chính sách cũng đã bị thu hẹp; trong nền tảng này, Fed có thể duy trì lãi suất trong vài ngày tới và giữ lại khả năng giảm lãi suất trong tháng 12., Nhưng điều này có thể làm mát giá thị trường cấp tiến và tăng cường điều này chỉ là một quan điểm của Điều chỉnh chính sách trong chu kỳ; nếu Cục Dự trữ Liên bang không di chuyển, nó có thể khiến thị trường chứng khoán Hoa Kỳ giảm và phản ứng bản năng thị trường "bị bóp méo" của Hoa Kỳ, nhưng đây sẽ là điều này tốt hơn. Sự suy giảm các biện pháp và kỳ vọng lạm phát của việc mua phiếu giảm giá của Fed sẽ tiếp tục ngăn chặn lợi suất ngắn hạn và dài hạn, trái phiếu kho bạc của Mỹ có thể giảm từ 3 đến 7 năm.índụngBaoĐộingũSaudisẽmuaMobaitrongcửasổmùađôQuản lý tài sản của Thụy Sĩ Patek: Dự kiến ​​Khu bảo tồn Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này là mức cắt giảm lãi suất cuối cùng trong năm nay và năm tới có thể hối hận về việc cắt giảm lãi suất; Quản lý tài sản Patek của Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tuần này, Đó là lần cuối cùng trong năm nay; sẽ có cơ hội cắt giảm lãi suất vào năm tới; thị trường đã phản ánh rất nhiều cắt giảm lãi suất.

Các yếu tố của việc phát hành tiền của Ngân hàng Trung ương là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.Nomura hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản trong tuần này và có thể tiết lộ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất; ① Nomura hy vọng rằng Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang (FOMC) sẽ công bố cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong tuần này. Ủy ban hoặc tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất; Báo cáo do Nomura ban hành tuyên bố rằng biên bản của cuộc họp tháng 9 FOMC cho thấy hầu hết các thành viên có xu hướng "khi mức độ lãi suất chính sách được điều chỉnh lại do sự không chắc chắn trong Phản hồi về thương mại "Cung cấp các thông điệp rõ ràng để cung cấp thông điệp rõ ràng. Bản chất

Tín dụng Bao: Đội ngũ Saudi sẽ mua Mobai trong cửa sổ mùa đông

Ngoài ra, vì "cắt giảm lãi suất bảo hiểm" đã được thực hiện trước đó, các thành viên của FOMC cũng ngày càng nhấn mạnh rằng các chính sách lãi suất sẽ "phụ thuộc vào dữ liệu"; báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất hơn nữa sẽ phụ thuộc vào mức độ suy giảm dữ liệu kinh tế hoặc liệu triển vọng kinh tế có phải là triển vọng kinh tế. Bằng cách xấu đi.Do đó, ủy ban có thể muốn gửi một tín hiệu ra thế giới bên ngoài, nghĩa là tăng lãi suất có thể bị đình chỉ sau cuộc họp tháng Mười.Dữ liệu hiện tại cho thấy rằng mặc dù sự chậm lại của sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, nhưng nó chủ yếu tập trung trong phần công nghiệp; ④ Nomura ước tính rằng FOMC rất có thể sẽ phát hành một tín hiệu nhẹ nhàng cho thị trường và được phát hành thông qua Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell, thay vào đó Quyền tại một cuộc họp báo, không quyền tuyên bố chính sách đã được sửa đổi đáng kể; Dự trữ liên bang đã cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. Nomura tin rằng sau khi giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ cắt giảm lãi suất trong một thời gian dài. Tinh hoaNgày 29 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối

Sau hai ngày giao dịch liên tiếp, đồng euro đã được tổ chức so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai (28 tháng 10) và giao dịch đã gần với mốc 1,11. Trong ngắn hạn, tiến trình đàm phán Brexit vẫn sẽ dẫn đầu xu hướng đồng euro.Các quốc gia EU 27 nhất trí đồng ý hoãn thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020. Thủ tướng Anh Johnson sẽ đệ trình một đề nghị lên quốc hội vào thứ Hai (khoảng 23:30 giờ Bắc Kinh) giờ địa phương (khoảng 23:30). Chỉ có sự đồng ý có thể tham gia quá trình bầu cử sớm.Theo báo cáo của BBC, các nguồn tin của chính phủ Anh cho biết, nếu đề xuất bầu cử hôm nay bị từ chối, chính phủ có thể đề xuất một dự luật tương tự vào ngày mai và sẽ tổ chức một cuộc bầu cử trước Giáng sinh.Tuần trước, nghị quyết lãi suất tháng 10 của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã duy trì sự ổn định như dự kiến ​​và chương trình chia tay của Draki tiếp tục giải phóng chim bồ câu, nhấn mạnh nguy cơ suy thoái kinh tế.

Peter Dixon, một nhà kinh tế của các ngân hàng thương mại ở Đức, nói rằng nền kinh tế của khu vực đồng euro đã rơi vào tình trạng suy thoái, và đây không phải là thời điểm tốt để thống đốc ngân hàng trung ương thay thế, nhưng Draki không tốt khi ông tiếp quản 2011.Ngoài các cuộc đàm phán Brexit, Fed sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 10 trong khoảng thời gian sau đó. của nghị quyết này, mỗi tài khoản một nửa, nhưng đầu tư những người gần như đã kiểm tra lãi suất của Fed ở mức 25 điểm trong tháng 10. Giải quyết lãi suất sẽ không công bố kỳ vọng kinh tế mới nhất và kỳ vọng lãi suất & ldquo; Chart Matrix DOT & rdquo ;,, Trọng tâm sẽ được chuyển sang tuyên bố chính sách tiền tệ và cuộc họp báo về bài viết.

Tín dụng Bao: Đội ngũ Saudi sẽ mua Mobai trong cửa sổ mùa đông

Tuyên bố chính sách tiền tệ ước tính của ngân hàng của chúng tôi sẽ không thực hiện những thay đổi đáng kể, nhưng về việc khi nào chu kỳ giảm lãi suất kết thúc, các cuộc thảo luận của các thành viên của hướng dẫn có liên quan là đáng chú ý. Người ta dự kiến ​​Fed sẽ duy trì & ldquo; để duy trì hành động thích hợp để duy trì việc mở rộng & rdquo; Word.Về đồng euro so với đồng đô la Mỹ, ngân hàng tin rằng nếu Fed không phát hành bất kỳ khoản tiền nào trước đó, thì đồng euro sẽ được làm mềm so với đồng đô la Mỹ. .

Jane Foley, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp trong Ngân hàng Hợp tác Hà Lan, nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ trực tiếp trở thành vấn đề quan trọng nhất. Các biện pháp nào sẽ thực hiện vào năm tới? Vẫn còn nhiều sự khác biệt và không chắc chắn trên thị trường. sẽ tìm thấy manh mối trong tương lai.Theo dữ liệu từ tương lai Euro của CME Group, các nhà đầu tư đã thêm 2.600 hợp đồng không tham gia vào thứ Sáu (25 tháng 10), đảo ngược hai ngày giao dịch liên tiếp trước đó.Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm 72.500 hợp đồng, tiếp tục cú sốc gần đây.Nhà phân tích Forex, Joaquin Monfort, tin rằng chỉ có đồng euro so với đồng đô la Mỹ vượt quá mức trung bình di chuyển 200 ngày, nghĩa là để xác nhận rằng nó vượt quá 1.1235, có thể tăng lên mức độ căng thẳng xu hướng giảm là 1.1275-1.1325.Nếu đồng euro tái sử dụng khu vực cao hoặc gần đó 1.1179, mức trung bình di chuyển 200 ngày sẽ trở thành một đường dây áp lực, dẫn đến một re -decline ngắn hạn trong tỷ giá hối đoái đến một phạm vi nhất định, cho thấy xu hướng ngang.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Hui Tong cho thấy vào lúc 21:37 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.1092/94.

Giày Brexit vẫn chưa đạt mốc Euro 1.11; Dự trữ liên bang cắt giảm lãi suất là vài phần trăm, được ưu tiên hoặc cao như các điểm nổi bậtTrong thời gian châu Âu vào thứ Hai (28 tháng 10), đồng bảng Anh được giao dịch ở mức 1.2832 so với đồng đô la Mỹ. Trước đó, các quan chức EU đã nhận ra những từ mà Anh đã bị hoãn lại từ ba tháng đến cuối tháng 1 năm 2020, đã từng quảng bá cho cuộc trao đổi Tỷ lệ, nhưng Quốc hội Anh đã đưa ra trước trước khi cuộc bầu cử đưa ra quyết định phát hành, mọi thứ vẫn chưa được biết, vì vậy nhiều người không sẵn lòng tiếp tục theo đuổi tỷ giá hối đoái cao.

Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Johnson trước đây cũng nhấn mạnh rằng Anh vẫn nên được Brexit đúng giờ theo kế hoạch vào ngày 31 tháng 10, có xung đột giữa tuyên bố rằng ông sẵn sàng sử dụng cuộc bầu cử sớm như một con chip để trì hoãn Brexit. Vì vậy, tôi không thể Tìm ra tâm trí của tôi một lần nữa.Thị trường đang chú ý đến việc bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào lúc 23:30 thời gian Bắc Kinh. Hai -thirds phải được đồng ý tham gia vào quá trình bầu cử trước. Do đó, liệu tùy chọn "Bầu cử chung có thể bị trì hoãn" và có nhiều biến.

Nếu nguy cơ bị loại bỏ hoàn toàn Brexit, thì ngắn hạn của bảng Anh sẽ mạnh trở lại. Ngược lại, trong bối cảnh giới hạn ba ngày còn lại của Brexit vào ngày 31 tháng 10, sự không chắc chắn nhanh chóng có thể làm cho Tỷ giá hối đoái mở một lần nữa. Làn sóng ổn định.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên Nhật đã bị tấn công trong một tuần rưỡi vào một tuần rưỡi. Triển vọng về tình hình thương mại là tốt, điều này đã thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và gây áp lực lên tài sản bảo hiểm Sự tiến bộ của triển vọng kinh tế và tình huống thương mại có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến đồng yên.

Trong thời gian châu Âu, Gold SPOT giảm xuống dưới mức 1500 đô la, tình hình thương mại rất lạc quan, thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và sự suy giảm nhu cầu tránh vàng và các nhà đầu tư đã chờ đợi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối tuần này.Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 29 và 30 tháng 10, và dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho năm thứ ba.Những kỳ vọng cao của thị trường đối với Cục Dự trữ Liên bang đã thúc đẩy thị trường vàng.Tăng trưởng kinh tế toàn cầu rất mong manh, và lãi suất dự kiến ​​sẽ duy trì thời gian dài hơn, khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư khó chịu.

Tuy nhiên, sự gia tăng của vàng vẫn còn hạn chế.Căng thẳng thương mại không lo lắng như mùa hè, và giá vàng cũng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ. Đô la Mỹ đã khiến người mua vàng nắm giữ các loại tiền tệ khác và cảm thấy đắt tiền.

★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Các quốc gia EU 27 nhất trí đồng ý trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020] Chủ tịch Hội đồng châu Âu Tusk: Quyết định Brexit sẽ chính thức được xác định mà không tổ chức Hội nghị thượng đỉnh EU mà không tổ chức hội nghị thượng đỉnh EU. Việc mở rộng Brexit sẽ được thực hiện ở dạng linh hoạt; nếu thỏa thuận Brexit được phê duyệt, Anh có thể rời Liên minh châu Âu trước ngày 31 tháng 1.2. [Thủ tướng tin rằng Anh nên là Brexit vào ngày 31 tháng 10] Người phát ngôn của Thủ tướng Anh: Thủ tướng sẽ giải thích lý do cho cuộc bầu cử sớm tại Quốc hội vào thứ Hai, và việc chuẩn bị không có thỏa thuận nào cho Brexit sẽ tiếp tục. Bộ trưởng sẽ thấy gia hạn sau các chi tiết, trả lời Chủ tịch Hội đồng châu Âu, Tusk, (đã trả lời thay thế của cuộc bầu cử trước), chúng tôi tập trung vào việc bỏ phiếu ngày hôm nay. Thủ tướng coi cuộc bầu cử là một cách để phá vỡ Brexit. Thay vào đó, quốc hội đã ngăn chặn Thỏa thuận Brexit trong ba năm. Rõ ràng, chúng ta cần một quốc hội mới.

3. [Cắt lãi suất liên tục của Fed trong tuần này dường như không hồi hộp, nhưng triển vọng chính sách của năm 2020 đã thu hút sự chú ý trước đó] ① Lãi suất quỹ liên bang Hoa Kỳ dữ liệu giao dịch tương lai hiện cho thấy có tới 91%các nhà đầu tư đã xác định rằng Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang sẽ là tình huống này đã trở thành một sự đồng thuận của thị trường một lần nữa và tình huống này đã trở thành một sự đồng thuận của thị trường và nó được phản ánh trong Chỉ số Đô la Mỹ gần đây và Xu hướng vàng.Do đó, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, phản ứng của thị trường có thể bị hạn chế.

Các nhà đầu tư sẽ cố gắng giải thích các kỳ vọng chính sách của Fed sau khi bước vào năm 2020.Tuy nhiên, cuộc họp của Fed sẽ không công bố "việc thực hiện" dự báo kinh tế và kỳ vọng lãi suất tại tuần này. Do đó, mọi người sẽ chỉ khám phá manh mối từ những thay đổi trong từ ngữ của nghị quyết, đặc biệt là sự thay đổi bỏ phiếu hỗ trợ và đối lập của FOMC quyết định -Lớp làm. Xác định xu hướng chính sách trong tương lai.Và điều này có thể mang lại sự không chắc chắn thay thế cho thị trường.4. [Chuyển động bầu cử sớm của Johnson sẽ bỏ phiếu ở Hạ viện] Thủ tướng Anh Johnson tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Hai lần của Johnson dường như bị thất vọng trước. Để hỗ trợ chương trình nghị sự của mình theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit đã ký trong tháng này để "bắt cóc" Vương quốc Anh; khả năng của Thỏa thuận Brexit, nếu không ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Điều này không chỉ yêu cầu được bảo đảm Cho phép Brexit trong ba tháng; vị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds cần thiết cho quốc hội; do thiếu phiếu bầu, sự lựa chọn của chính phủ Anh phải tuân theo luật quốc hội thông thường. Cuộc bầu cử đã tổ chức; một số quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn Brexit khỏi Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.

5. [Tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản chậm hơn, lãi suất hoặc thời gian thấp hơn và dài hơn] Sau khi được nuôi dưỡng Hội nghị Dự trữ Liên bang trong tuần này, trọng tâm của sự chú ý của thị trường ngày.Ngân hàng trung ương có thể cảnh báo thị trường nói rằng tăng trưởng kinh tế chậm hơn những kỳ vọng trước đây và lãi suất chính sách có thể rơi vào các khu vực tiêu cực sâu sắc hơn.

Những thông điệp này sẽ cho thấy xu hướng của các chính sách siêu lỏng lẻo có thể kéo dài cho đến cuối năm 2020.② Kuroda Nobita, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, nói rằng "tất nhiên" của Ngân hàng Trung ương có thể cắt giảm lãi suất; các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể giảm mức lãi suất từ ​​mức âm 0,1%hiện tại xuống còn âm 0,3%.

Nhưng không ai xác định mức giảm lãi suất liên tục của ngân hàng trung ương là gì.Nền kinh tế Nhật Bản dựa vào xuất khẩu đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm lại trong thương mại và nhu cầu toàn cầu.