ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìTrong trận đấu ấm áp trước mùa giải, căng cơ của Raphael đã căng thẳng và làm việc chăm chỉ để phục hồi dưới sự điều trị cẩn thận và phục hồi chức năng của đội y tế của đội. Đó là trong những người chơi bảo vệ và xem xét lâu dài.

ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìMasaki là người chơi chính ở miền nam Hunan. Anh ấy đã bị thương trong quá trình tập luyện vào ngày 8 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng Chín.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìZetian Heng là một người chơi thay thế trong Xiangnan và thời gian phục hồi sẽ được xác định.

ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìĐội hình ba -arrow của Hiroshima đã hoàn tất, mọi người đều có thể chơi và tiền vệ Bo Haowen đã trở lại trong vòng cuối cùng của giải đấu.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbì[LEI Sports] 6 người chơi ở Shangwu, Thân Châu, người xếp thứ 4 (25 điểm về điểm), sẽ được chuyển vào ngày 27 tháng này.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìShangzhou Shangwu là một đội bóng đá thuộc Lực lượng Thể thao Quân đội Quốc gia Hàn Quốc.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìSau khi bước vào đội Shangzhou Shangwu sau khi lựa chọn lớp, người chơi cũng có thể chơi các trò chơi giải đấu chuyên nghiệp trong khi phục vụ trong nghĩa vụ quân sự.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìKhi trận chiến đầu tiên ở K League đã diễn ra đầy đủ, huấn luyện viên trưởng của đội Thượng Hải Shangwu, Kim Tae -in, đang bận rộn tìm kiếm một người chơi thay thế.

ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìVào ngày 6 tháng này, Huấn luyện viên Kim Tae -fing đã nói thông qua đội rằng "để lấy lại cảm xúc của những người chơi không tham gia trò chơi, họ đã thực hiện cuộc thi vào giữa tuần." "ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìAnh ta được dẫn dắt bởi Jiang Shangyu, người thể hiện tài năng tấn công và đóng vai trò của đội "Ace" trong mùa này. Có 3 trò chơi còn lại.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìTrong tình huống chuẩn bị, Shijiazhuang Yongchang. Là một chương trình quảng bá của Super League mùa này, vòng cuối cùng đã bị đánh bại trước Liên đoàn Vũ Hán Zhuoer. Để giành chiến thắng, huấn luyện viên trưởng Gutby nói rằng cuộc thi trong nhóm hiện đang rất khốc liệt . Trước bảng xếp hạng hiện tại của Teda, nhóm không xem nhẹ nó.

ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìHiện tại, không có thương tích nào trong đội Yongchang. Đây là một tin tốt cho đội, và đường tấn công đã đạt được 3 vòng liên tiếp. Gutby nói rằng đội sẽ chú ý nhiều hơn đến hiệu quả tấn công của mục tiêu. Tiếp theo Thử nghiệm sẽ thậm chí còn nghiêm trọng hơn.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìỞ Thiên Tân Teda, chấn thương hiện tại đặc biệt nghiêm trọng và tình trạng người chơi không phải là tốt nhất. Jonathan vẫn đang nuôi dưỡng và không thể xuất hiện trong vòng này.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìLei Tenglong không còn trong đội nữa, nhưng đến Bắc Kinh để phẫu thuật. Sự phục hồi của Du Jia không rõ ràng.ênbảnPS5củaxếphạngphươngtiệnbịcấmTrạmMtrungbìMặc dù Teda đã nghỉ ngơi nhiều hơn một ngày so với đối thủ của mình, khoảng cách chạy của đội là một trong những dữ liệu hàng đầu.

Tianjin Teda hiện đang đứng ở cuối nhóm, và Huấn luyện viên Stelik cũng hy vọng rằng vòng thi đấu này có thể nhận được điểm và thoát khỏi kết thúc danh sách.Điểm nổi bật của trò chơi-trận chiến ba vòng hiện tại giữa hai đội đã không giành chiến thắng. Đối với chiến thắng đầu tiên của giải đấu, hai bên sẽ ra ngoài. Ai có thể tham gia trận đấu đầu tiên trong trận đấu này và có được chiến thắng.

-Các Shijiazhuang Yongchang thua 2 bàn trong ba vòng đầu tiên, và Post -defense thật đáng lo ngại. Trong trận đấu này, bạn vẫn có thể có 2 bàn mỗi trận hoặc bạn có thể thay đổi nó. Tối nay, chờ đợi.-THE TIANJIN TIDA đã có một màn trình diễn tương đối chậm chạp trong mùa này. Jonathan bị thương trong trò chơi này, và Xiao Zhi, Akim Peng và những người khác chưa mở. Biểu ngữ trong đội Teda, người đến lá cờ lớn của lá cờ lớn trong đội Teda. Carry.Cựu chiến binh của hậu vệ Rong Hao đã độc quyền ba trong số bốn bàn thắng trong Thiên Tân Teda. Liệu trò chơi có thể tiếp tục đạt được trong lĩnh vực này hay không, và hiệu suất tấn công sẽ là một điểm lớn.Phân tích dữ liệu có tổng cộng 4 hồ sơ đối đầu trong lịch sử của hai đội. Hai bên đã thắng một trò chơi và có hai trò chơi khác.

Trong số bốn cuộc đối đầu giữa hai bên, tỷ lệ ngón tay chiến thắng là 50%và tỷ lệ bóng là 50%.Trong số bốn showder, mỗi trò chơi được ghi một nửa.[Lei Su Sports] Tin tức xấu từ đội Đại học Tiger.Gần đây, hậu vệ của đội Diego Reyes đã công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Trong vòng thử nghiệm axit nucleic mới nhất trong nhóm, kết quả của anh ấy là tích cực.

Sau đó, Đại học Tiger cũng ngay lập tức đưa ra một tuyên bố cho biết: & ldquo; Thành viên nhóm Diego Reyes được chẩn đoán mắc bệnh không có triệu chứng bị nhiễm bệnh trong xét nghiệm axit nucleic gần nhất.Đội ngũ y tế của chúng tôi đã sắp xếp anh ta để bị cô lập tại nhà và sẽ thường xuyên kiểm tra anh ta. Quan chức câu lạc bộ sẽ đảm bảo sức khỏe của người chơi và tuân thủ các quy định y tế của Cục Y tế.

& rdquo; Điều đáng nói là Diego Rayes là một loại virus Crown mới bị nhiễm bởi bữa tiệc sinh nhật trước đây đã được tổ chức bởi Montereis Gonzalez.Trước đó, hai cầu thủ Monterey tham gia vào bữa tiệc đã bị nhóm cấm và nhanh chóng sắp xếp để thử nghiệm axit nucleic, và kết quả của người chơi Monterey là tiêu cực.

Đại học Tiger không áp đặt bất kỳ hình phạt nào cho Diego Reyas. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, anh đã tham gia giải đấu sân khách với Tyava với đội.Hiện tại, không thể xác định liệu hoạt động nhiều người chơi này có phải là lý do tại sao nhiều người chơi bị nhiễm virus hay không.Vào lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 8, thời Bắc Kinh, Đại học Tiger sẽ đối mặt với Pedula tại nhà và Diego Reyes cũng sẽ vắng mặt.[Lei Sports] Vào ngày 10 tháng 8, huấn luyện viên Ficcadidi của Nagoya Whale Eight tiết lộ rằng Miyagrahara Hya và Watanabe Dou, người đã được chẩn đoán mắc virus mới, đã phục hồi hoàn toàn và chấm dứt điều trị cô lập.Watanabe Kazuka và Miyabhara cũng dương tính trong bài kiểm tra PCR vào ngày 24 và 25 tháng 7. Vì điều này, ba mũi tên ở Hiroshima vào ngày 26 tháng 7 đã buộc phải hoãn trận đấu với Nagoya Whale Eight..

Castro cho biết trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; rõ ràng, Basel là một đội rất tốt. Hãy nhìn vào màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Trong 10 trận, họ đã thắng 8 trận và ghi 20 trận trong 20 trận. Chỉ có 4 bàn thắng thua bóng. Khả năng tấn công mạnh mẽ ở giữa và phía trước. Họ chắc chắn sắp xếp hành vi phạm tội của đội với ba cầu thủ của Jack, Frey và Campo. Đồng thời, họ cũng đã làm tốt về kết thúc phòng thủ. Ngoài ra, các cuộc phản công của họ được rửa tội rất , điều này chắc chắn không nhắc nhở chúng tôi bảo vệ và phản ứng với cuộc tấn công đe dọa của Basel.& rdquo; & ldquo; Hiện tại, Liên minh châu Âu đã lọt vào trận chung kết 1/4. Trong cấp độ thi đấu này, bất kỳ sai lầm nào cũng cực kỳ nghiêm trọng đối với đội. Chúng tôi phải duy trì sự cân bằng giữa kết thúc tấn công và phòng thủ.

Để giành được kỷ lục, tôi nghĩ rằng cả hai đội đều có cơ hội tiến lên. Bây giờ chúng tôi chỉ nghĩ về cách đánh bại Basel và tiến lên. Tôi tự tin vào các cầu thủ của mình.& rdquo;

.Santos cao 1,88 mét và là một trung tâm cao với cả tốc độ và công nghệ.

Mùa hè năm ngoái, người Brazil đã tham gia Pak đến Pak đến Pak of the Pak of the Pak of the Pak of the Pakistan, nhưng họ chỉ xuất hiện 8 lần trong suốt mùa giải. để chơi một thay thế.Bởi vì chỉ có một số ít xuất hiện, việc chọn chuyển nhượng dường như là cách duy nhất ra khỏi người Brazil.Yokohama FC là một trong hai đội có bàn thắng trẻ thứ hai trong J1. Cải cách tiền tuyến là bắt buộc. Không mở tài khoản mục tiêu, Miura Zhiliang cũng khó chơi trò chơi do tuổi của anh ấy.Do đó, sự ra đời của Santos, cao 1,88 mét, có thể lấp đầy tình hình đáng xấu hổ của Yokohama FC Feng.

Nếu người Brazil không chơi cấp độ, nó sẽ không có nhiều tác động đến Yokohama FC. Rốt cuộc, thời gian vay cho thuê chỉ là nửa năm.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 12 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Donetsk Miners sẽ mở ra trận chung kết 1/4 của trận chung kết UEFA Cup tại sân vận động Garsenki tại Schalke 04.

Trong trận chung kết UEFA Cup 1/8, các thợ mỏ Donetsk đã loại bỏ Wolfsburg để tiến lên top 8 trong hai vòng, trong khi Basel giành chiến thắng top 8 sau chiến thắng 4-0 trước Frankfurt. Việc loại bỏ Đức sẽ bắt đầu một cuộc đối đầu tích cực trong UEFA Cup 1/4 Chung kết.Đánh giá từ hồ sơ lịch sử, kỷ lục của Donetsk Miners trước đội Thụy Sĩ chiếm ưu thế. Các thợ mỏ đã phải đối mặt với Basel 3 lần, ghi được 2 trận thắng và 1 trận hòa, và ghi 9 bàn và 3 bàn thắng. Trung bình, họ đã ghi được mỗi trận đấu. 1 mục tiêu.

Lịch sử của những người khai thác và chiến tranh châu Âu đã chơi 11 lần trong đội Thụy Sĩ để có được 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và nổ tung 21 bàn thắng và thua 14 bàn.Lịch sử Basel 5 trận đấu của đội Ukraine đã ghi được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, ghi 6 bàn và thua 10 bàn. Chiến thắng duy nhất có từ năm 2013 UEFA Cup 32.

[Lei Sports] Quan chức Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Hoa Kỳ hôm nay đã công bố đề cử giải vô địch Liên đoàn Giải vô địch chuyên nghiệp. Bốn cầu thủ trong Portland Cragers đã tham gia nhiều giải thưởng.Tiền vệ Midtone của Portland, Sebastian & Middot; Blanco đã được đề cử vào danh sách 11 người giỏi nhất.Trong chức vô địch này, Branko đã tham gia 8 người di cư Portland, và đã đóng góp 3 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo trong 6 trận.Ngoài ra, Branco là cầu thủ duy nhất đã giành được 3 bàn thắng trở lên, 5 lần hỗ trợ trở lên.

Tiền đạo Ebo Bibisse, tiền vệ Diego & Middot; Chara và hậu vệ Marbiara cũng đã chọn danh sách 11 người giỏi nhất với Branko.Trong sáu trận đấu của chức vô địch này, Ebo Biezer đã ghi được 4 bàn thắng và Chara đã chơi trận đấu trong 6 trận này.

Marbiala đã tham gia vào 5 người trong số họ và có được một trợ lý, và trở thành cốt lõi của phòng thủ phía sau của đội, giúp tuyến phòng thủ của đội chỉ thua 4 quả bóng.Hiện tại, việc lựa chọn bỏ phiếu của các giải thưởng khác nhau vẫn đang tiếp diễn và kết quả sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 8.

[Lei Sport] Theo một báo cáo từ WOJ, một phóng viên ESPN nổi tiếng, Westbrook dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong vòng đầu tiên của vòng playoffs trong vòng đầu tiên của vòng playoff trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, và anh ấy sẽ là Vắng mặt trong mùa giải thường xuyên của NBA và 76 người. Trong trò chơi, Westbrook đã tiến hành kiểm tra MRI vào thứ Tư (giờ địa phương) để xác nhận chấn thương.Westbrook đã chơi 57 trận mùa này, trung bình 35,9 phút mỗi trận, bạn có thể nhận được 27,2 điểm, 7,9 rebound, 7 hỗ trợ và 1,6 lần đánh cắp. Tỷ lệ bắn là 47,2%trong sự nghiệp của anh ấy. Ghi 30,6 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 51,5%.