òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắTuy nhiên, Outon chỉ ra rằng tính bền vững của sự phục hồi thị trường là đáng lo ngại, bởi vì sự phục hồi chủ yếu được thúc đẩy bởi các rủi ro chính trị của Trung Đông.

òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắNgoài ra, Nhà Trắng ở Hoa Kỳ cũng tuyên bố vào ngày 30 tháng 4 rằng Trump đã hoãn quyết định về thuế quan đối với Liên minh châu Âu, Canada, Mexico cho đến ngày 1 tháng 6; một thỏa thuận nguyên tắc với Argentina, Úc và Brazil.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắỦy ban châu Âu đã ban hành thông cáo báo chí hôm thứ ba nói rằng quyết định của Hoa Kỳ đã mở rộng sự không chắc chắn của thị trường, điều này đã ảnh hưởng đến các quyết định thương mại; Liên minh châu Âu nên được miễn trừ vĩnh viễn vì Hoa Kỳ không thể hợp lý hóa hành vi của mình với an ninh quốc gia.

Trò chơi Silver River Demon City của Linh hồn

òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắVà sự đàn áp chính của vàng vẫn là xu hướng tăng của đồng đô la.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắChỉ số đô la Mỹ gần đây đã tăng lên trên 92 mốc. Tin nhắn có thể được phát hành. Bốn lần.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắBị ảnh hưởng bởi tin tức này, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục mạnh mẽ trong tương lai gần, tăng lên qua mốc 92 và tiếp tục tấn công thành phố.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắTuần trước, nhà phân tích ngoại hối Kathy Lien đã viết trên đầu tư.com rằng đồng đô la Mỹ có thể tăng cường hơn nữa trong tuần này, bởi vì quý đầu tiên của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​và chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan có Cũng đã được sửa chữa, và bởi vì các nhà đầu tư tin rằng Fed sẽ sử dụng cuộc họp tháng Năm để chuẩn bị tăng lãi suất vào tháng 6. Do đó, kỳ vọng tăng lạm phát và lạm phát dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự đánh giá cao hơn của đồng đô la Mỹ.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắTuy nhiên, báo cáo nghiên cứu mới nhất do BAML (BAML) công bố đã chỉ ra rằng mặc dù đồng đô la Mỹ có nhiều chỗ hơn để tăng thêm trong quý tới, nhưng vẫn có nhiều mức kháng cự khó khăn có thể thúc đẩy giá vàng tăng vào cuối năm nay.

òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắĐiều đáng chú ý là ngân hàng nói rằng dự báo vàng năm nay đã được nêu ra.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắCác nhà phân tích hiện dự đoán rằng giá vàng trung bình trong năm 2018 là khoảng $ 1357/ounce, tăng 2,4%so với các dự báo trước đó.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắTuy nhiên, sự gia tăng năng suất trái phiếu cũng chỉ ra rằng áp lực lạm phát đang tăng lên.

òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắLạm phát là một yếu tố thuận lợi cho các tài sản cứng như kim loại.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắTuy nhiên, mức độ lạm phát trên toàn thế giới đã không được coi là một vấn đề.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắNgoài ra, sự giảm thiểu rủi ro của các nhà đầu tư cũng là giá vàng khác.òchơiSilverRiverDemonCitycủaLinhhồnNiềmtincuốicùng1115đãramắSau khi căng thẳng địa chính trị được giảm bớt, việc triệt tiêu giá vàng dần dần mờ dần.

Để thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã giảm bớt các vụ ma sát thương mại.Mức độ ác cảm rủi ro thị trường đã ngăn chặn nhu cầu vàng đối với nhu cầu vàng đối với tài chính của Hoa Kỳ vào thứ Bảy rằng ông có thể đến Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương mại, điều này cũng làm giảm nhu cầu vàng ác cảm rủi ro.

Trò chơi Silver River Demon City của Linh hồn

Uchin tuyên bố rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn để đến Trung Quốc, cho thấy rằng ông đã đạt được và giải quyết một thái độ tích cực đối với hai bên.Phía Bắc Triều Tiên cũng cho biết vào cuối tuần trước rằng vụ thử hạt nhân và thử nghiệm tên lửa sẽ bị đình chỉ trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo hãng tin Yonhap vào ngày 23, các thỏa thuận cụ thể cho các cuộc đàm phán đầu vào ngày Triều Tiên và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, và các nhà lãnh đạo của hai nước đã gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng của ngày 27.Về vấn đề này, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông đã chào đón ông và nói trên Twitter rằng đây là một điều tốt cho Triều Tiên và thế giới. Đây là một tiến bộ lớn. Ông mong được gặp Kim Jong -un.

Tuần trước, Trump bày tỏ hy vọng thành công với hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Đồng đô la Mỹ vẫn thống trị xu hướng giá vàng. Theo dữ liệu do Hiệp hội Vàng Thế giới (WCG) công bố, đồng đô la Mỹ vẫn là lực lượng thống trị của xu hướng giá vàng.Mặc dù giá vàng có thể được giải thích bằng đồng đô la Mỹ với lãi suất, giá của đồng đô la Mỹ có ảnh hưởng nhất trong thời gian dài.Mối tương quan giữa đồng đô la Mỹ đối với vàng nằm ở tác động của nó đối với nền kinh tế nói chung.

Lý do chính để đồng đô la Mỹ ảnh hưởng đến giá vàng là xu hướng của đồng đô la Mỹ đã phản ánh những kỳ vọng của chính sách tiền tệ của Fed.Theo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban thương mại tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu tuần trước (20 tháng 4), kể từ tuần 17 tháng 4, các nhà đầu cơ đã tổ chức Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) thời gian của giai đoạn thời gian tăng 5,382. Đến 143594.

Trò chơi Silver River Demon City của Linh hồn

Phân tích kỹ thuật hiện đang lơ lửng trên $ 1322, nằm gần $ 1324,30/ounce.Từ quan điểm của dạng K -line, ngắn hạn ngắn trong thời gian ngắn bị chi phối.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, hãy nhìn vào mức trung bình nhiều lần từ trên mức trung bình động và dòng K tăng tốc độ suy giảm.Nếu đường K -line bị triệt tiêu mà không có MA10 trong tương lai, nó vẫn sẽ nằm trong một xu hướng giảm.Nếu giá của giá vàng không bị hỏng, phạm vi 1332-1330 không thể bị hỏng và mục tiêu đầu tiên vẫn là 1322-1320.Sau khi dòng 1320 bị mất hoặc tiếp tục rút lại thành 1313,50, hoặc thậm chí gần mức $ 1.300.Mặt khác, nếu giá vàng được rút lại gần năm 1320, nó được hỗ trợ bằng cách hỗ trợ kho ánh sáng. Cấp mục tiêu đầu tiên đầu tiên chú ý đến việc liệu tiền tuyến có thể bị hỏng.Sau sự ổn định trên, bạn có thể tăng vị trí một cách thích hợp và chú ý đến việc triệt tiêu mốc 1340 ở trên.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:40 ngày 24 tháng 4, giờ Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1324,75/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Golden Market là "gấu" bi thảm và dự kiến ​​1320 đang phải đối mặt với tổn thất

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Hai (23 tháng 4), Chỉ số Đô la Mỹ đã tăng mức cao mới kể từ giữa tháng giữa tháng và lợi suất kho bạc 10 năm gần như vượt quá 3%tâm lý.Việc tăng cường chỉ số đồng đô la Mỹ và trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ dường như chỉ ra rằng thị trường không còn xa lãi suất từ ​​Fed trong năm nay.

Dữ liệu PMI của khu vực Euro vào tháng Tư là một nửa, PMI sản xuất không như mong đợi, ngành dịch vụ và PMI toàn diện tốt hơn dự kiến, dẫn đến sự suy giảm của đồng euro; mặt khác, giá của đồng euro giảm xuống còn 1.2207 LOWS MỚI, Thị trường bán vàng chủ yếu là do sự tăng cường liên tục của Chỉ số Đô la Mỹ và Lợi suất nợ của Hoa Kỳ.Ngoài ra, khả năng căng thẳng địa chính trị giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên đã giảm, điều này đã làm giảm khả năng chiến tranh thương mại, điều này đã gây ra ác cảm rủi ro thị trường để hạ nhiệt và thúc đẩy sự hấp dẫn của vàng.

Vào thứ ba, giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia là 09:30 Tỷ lệ CPI hàng năm đầu tiên của Úc (%) 1.92.014: 00 Thương mại Thụy Sĩ Tháng 3 (100 tỷ đồng franc Thụy Sĩ) 31.3816: Chỉ số 114.7102.818: 00 chênh lệch đơn hàng công nghiệp CBI của Anh là 4421: 00 Tỷ lệ hàng tháng của Chỉ số giá nhà ở HFA của Hoa Kỳ vào tháng 2 tháng 2 (%). Hàn Quốc tại tư nhân; Bộ trưởng Tài Từ thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran đã tuyên bố sẽ khôi phục mạnh mẽ hoạt động uranium tập trung; ④ ④ ④ ④ Các quan chức cấp cao của EU nói rằng châu Âu sẽ không "chọn trạm biên giới" giữa ma sát thương mại Trung -us và nói rằng việc miễn trừ tạm thời thép và Thuế quan nhôm có được bởi Liên minh châu Âu từ Hoa Kỳ nên được miễn vĩnh viễn; cuộc họp nhấn mạnh rằng công nghệ cốt lõi là vũ khí hạng nặng của đất nước; khi Gang Thống đốc Ngân hàng Trung ương tham dự Bộ trưởng Tài chính TWENTY GROSS Cuộc họp Thống đốc Ngân hàng Trung ương, nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục cải thiện và các chỉ số chính tốt hơn dự kiến; danh sách tên thị trường tên thị trường, giá tăng và giảm giá mới nhất 10330.63-78.28-0,75%Nikkei 22522088.04-74.2-0,33%Chỉ số NASDAQ 7128.6-17.53-0.25%Công nghiệp DOW JONES 24448.69-14.21-0.06 0,25%Phương pháp CAC405438.5525.720.48 %Chỉ số Dow Jones giảm 14,30 điểm vào thứ Hai, giảm 0,06%, báo cáo ở mức 24448,6999 điểm; Chỉ số S & P 500 đóng cửa vào thứ Hai tăng 0,15 điểm, tăng 0,01%lên 2670,29 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa ở mức 17,50 điểm vào thứ Hai, giảm 0,25%so với giá mới nhất của 7128,60 sản phẩm, tăng và giảm. 101-0,82%dầu thô Hoa Kỳ tiếp tục giảm vào ngày thứ ba của giá vàng, đã giảm trong ngày thứ ba liên tiếp trong năm tuần qua. Chỉ số đô la và năng suất nợ của Hoa Kỳ.Ngoài ra, khả năng căng thẳng địa chính trị giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên đã giảm, điều này đã làm giảm khả năng chiến tranh thương mại, điều này đã gây ra ác cảm rủi ro thị trường để hạ nhiệt và thúc đẩy sự hấp dẫn của vàng.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. Chỉ số đô la Mỹ 90.940.540,60%Euro USD 1.2207-0.0081-0,66%pound 1.3941-0,0059-0,42%đô la Mỹ 108,711,050,98% Lợi tức kho bạc 10 năm gần như vượt quá 3%rào cản tâm lý.Việc tăng cường chỉ số đô la Mỹ và trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ dường như chỉ ra rằng thị trường không còn xa lãi suất từ ​​Fed năm nay; dữ liệu PMI của khu vực Euro và PMI toàn diện tốt hơn dự kiến, dẫn đến sự suy giảm đồng euro; sự chuộc Euro; đô la Mỹ giảm xuống còn 1.2207; Chỉ số đô la Mỹ đang đạt đến mốc 91, và tại 90,94 tin tức kinh tế và tài chính quốc tế [Thống đốc của Thống đốc của Ngân hàng Nhật Bản Kuroda Hoshiko: Ngân hàng Nhật Bản phải tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ lỏng lẻo] Kuroda Dongyan nói rằng vẫn còn một thời gian dài để đạt được mục tiêu lạm phát 2%. Khoảng cách và rủi ro liên tục nghiêng về lạm phát. Ngân hàng Nhật Bản phải tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ lỏng lẻo.

Hiện tại, nền kinh tế toàn cầu tiếp tục phát triển với tốc độ tương đối cao.Tuy nhiên, quan hệ thương mại chặt chẽ là rủi ro lớn nhất đối với nền kinh tế thế giới.

Kuroda Dongyan tuyên bố rằng Nhật Bản sẽ không cố tình phá giá tiền tệ của mình trong nước và sẽ tiếp tục làm việc để thúc đẩy các giao thức và TPP đa phương.[Sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã làm suy yếu sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng, Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​trong tuần này sẽ theo dõi các binh sĩ.] Vào tháng Tư năm nay, động lực tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro vẫn ổn định. Mặc dù tốc độ tăng trưởng đã chậm lại; sự chậm lại trong sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng mới và sự suy yếu của những cảm xúc lạc quan cho triển vọng kinh doanh cho thấy rằng sản lượng trong vài tháng tới có thể chậm lại.

Nó cũng chỉ ra rằng áp lực giá đã giảm bớt, và đồng euro mạnh đã ngăn chặn nhu cầu xuất khẩu; Williamson, các doanh nhân trưởng của IHS Markit, nói rằng vào tháng Tư năm nay, nền kinh tế khu vực Euro vẫn ở mức thấp hơn.Kể từ đầu năm nay, tăng trưởng kinh tế đã chậm lại đáng kể, nhưng điều quan trọng là tăng trưởng kinh tế vẫn mạnh; sự suy giảm kinh tế quan sát được "không đáng ngạc nhiên cũng không đáng lo ngại. Sản lượng rõ ràng bị hạn chế; một loạt dữ liệu kinh tế yếu hơn dự kiến ​​gần đây và nguy cơ thương mại toàn cầu đã dẫn đến một số quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu ủng hộ việc bình thường hóa các kích thích tiền tệ. Nếu bạn hành động thận trọng, Ngân hàng Trung Quốc châu Âu của Trung Quốc Cuộc họp chính sách dự kiến ​​sẽ theo cùng một cách. Việc miễn trừ sẽ đệ trình tranh chấp thương mại đối với Hoa Kỳ trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO); Ba quan chức cấp cao không muốn được nêu tên nói rằng nếu Hoa Kỳ không thể đưa ra Miễn trừ, Ấn Độ sẽ truy tố lý do phân biệt đối xử với WTO là bước đầu tiên là bước đầu tiên. Tạm thời tăng thuế cơ bản đối với một số sản phẩm của Mỹ.

[Nếu ông trùm nhôm Nga Oleg Deripaska có thể từ bỏ quyền kiểm soát Nga, Hoa Kỳ có thể dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Nga] Kho bạc Hoa Kỳ nói: Nhôm của Nga bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ do mối quan hệ giữa Oleg Deripaska, nhưng chính phủ Hoa Kỳ ở đó ở đó không phải là người làm việc chăm chỉ để dựa vào Rusal và các công ty con của họ; Nga đã đưa ra yêu cầu nộp đơn xin các lệnh trừng phạt cho Hoa Kỳ. Xem xét tác động đối với các đối tác và đồng minh của chúng tôi, chúng tôi đang xem xét việc áp dụng nhôm Nga, trong khi giấy phép chung Để gia hạn thời gian giao dịch với Tập đoàn nhôm Nga sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10.[Oil Oil Long: Giá dầu từ $ 65 đến $ 75 là một phạm vi hợp lý] Amman Oil Long Rumch nói rằng giá dầu Brent sẽ không vượt quá $ 75 trong mức cao gần đây; trong phần còn lại của năm nay, đó là một con số thực tế hơn , nhưng vẫn còn nhiều yếu tố có thể thay đổi tình huống này; mặc dù các quan chức Saudi đã nhắc lại rằng giá dầu có thể tăng trên $ 80, thậm chí 100 đô la, thậm chí 100 đô la Mỹ, thậm chí 100 đô la, thậm chí 100 đô la, thậm chí 100 đô la. Tuy nhiên , Romch nhấn mạnh rằng 24 quốc gia tham gia hiện tại chưa đạt đến mức giá tối ưu; tuy nhiên, Romch nói rằng thỏa thuận giảm sản xuất đã không đạt được mục đích cân bằng cung và cầu.Tin tức kinh tế và tài chính trong nước từ Trung Quốc Macro [ba xu hướng phát triển tài chính mới từ cuộc họp của Cục Chính trị Trung ương] Tân Hoa Xã: Ba xu hướng phát triển tài chính mới từ cuộc họp của Cục Chính trị Trung ương; Cải cách và mở ra sẽ được thực hiện lần lượt; xu hướng ba, và loại bỏ kịp thời những nguy hiểm tiềm ẩn để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường tài chính một cách kịp thời.[Bộ Tài chính: Một số thuế quan nhập khẩu thuốc bao gồm thuốc chống ung thư sẽ bị hủy] Từ ngày 1 tháng 5 năm 2018, tất cả các loại thuốc thông thường bao gồm thuốc chống ung thư, thuốc ankaloid có tác dụng chống ung thư và thuế nhập khẩu đối với y học Trung Quốc với nhập khẩu thực tế sẽ được giảm xuống 0.

Thị trường chứng khoán trong nước [Thành phố Trung Quốc Thượng Hải và Thâm Quyến đã tăng trở lại vào thứ Hai, Hội đồng Doanh nhân đã giảm gần 3%] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng 3,53 điểm vào thứ Hai, giảm 0,11%, xuống còn 3068,01 điểm; 0,75%, báo cáo ở 10330.63 Điểm; Chỉ số CSI 300 đã đóng 5,47 điểm vào thứ Hai, tăng 0,15%lên 3766,33 điểm; Chỉ số GEM giảm 29,76 điểm vào thứ Hai, giảm 1,67%, tại 1753,05 điểm; : -11.8.1297 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ ròng chính: -5,89%; dòng ròng đơn quá mức ngày nay: -3,68923 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ ròng đơn lớn: -1,84%;%.Thị trường bất động sản trong nước [Quy định bất động sản và cơ chế dài hạn dài hạn liên tục đang tiến gần đến và tiếp cận] theo Tin tức tham khảo kinh tế, một lý do lớn cho quy định bất động sản gần đây và nâng cấp là dấu hiệu tăng nhiệt thị trường.

Trên thực tế, Hải Nam đã thắt chặt các biện pháp kiểm soát ba lần trong tháng qua.Gần đây, Hải Nam đã mở một hạn chế mua hàng toàn cầu.

Ngoại trừ Hải Nam, khu vực nóng nhất ở nước tôi là Xiong'an, nhưng trước khi cư dân bất động sản, Kế hoạch Xiong'an đã chỉ ra rằng sự phát triển bất động sản quy mô lớn bị cấm nghiêm ngặt để phát hành tín hiệu và không phải là tín hiệu đầu cơ về nhà ở.Các ngành công nghiệp trong nước [Trung Quốc Tháng ba, Nhập khẩu Grand Maima, phản ánh các Rax của Thương mại tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Dữ liệu hải quan Trung Quốc được công bố vào thứ Hai (23 tháng 4) cho thấy dữ liệu nhập khẩu tháng 3 của Trung Quốc là một trong những kỷ lục cao nhất trong những năm gần đây. Số tiền giảm 21%, cho thấy thương mại của Trung Quốc với Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã nóng lên, điều này đã ảnh hưởng đến buôn bán ngũ cốc; Trung Quốc đã nhập khẩu 860.000 tấn lúa mạch vào tháng 3, một năm -tăng 22% , đó là kỷ lục cao thứ ba hàng tháng kể từ đầu năm 2016; từ Trung Quốc kể từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc; từ Trung Quốc sau khi được công bố vào đầu tháng 2, đã thông báo rằng sau khi điều tra chống bắt nấu và chống lại Của lúa miến nhập khẩu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhu cầu lúa mạch của Trung Quốc đã tăng lên; dữ liệu cho thấy các chùm cao nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 3 đã giảm 21% -một chút -một chút xuống còn một chút, nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ, hơi nhẹ Nhưng nó vẫn hơi hơi nhẹ. Cao hơn 55,5713 triệu tấn so với tháng hai; ở Trung Quốc, lúa mạch và các khoảng trống có mục đích thay thế ngô làm thức ăn cho động vật.