ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháMặt khác, số lượng dầu thô được xuất khẩu sang châu Âu cũng đang tăng lên gần đây. Khi dầu thô Mỹ ngày càng trở nên phổ biến với các nhà máy lọc dầu châu Âu, điều này thường phải trả giá bằng dầu từ các nước OPEC và Nga.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháDữ liệu EIA cho thấy tuần trước, mức tiêu thụ xăng tăng lên mức cao kỷ lục 9,88 triệu thùng mỗi ngày; tính đến tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,1 triệu thùng xuống 432,4 tỷ thùng và một số trong số đó để yêu cầu.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháBob Yawger, Giám đốc Kinh doanh Tương lai Năng lượng ở New York, cho biết: & ldquo; do mùa lái xe, hàng tồn kho xăng thường giảm do mùa lái xe. Đây là lần đầu tiên kiểm kê xăng đã giảm trong ba tuần .

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3thá& rdquo; Một lần nữa, đối tác vốn John Kilduff nói: & ldquo; thị trường dường như có thể hấp thụ các sản phẩm tăng này. Có vẻ như chúng ta cần hầu hết mọi thùng sản xuất dầu thô để đáp ứng nhu cầu tinh chế hiện tại.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3thá& rdquo; Về lâu dài, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) nói rằng nếu OPEC không thể bù đắp khoảng cách cung cấp, khi nhu cầu tăng, nguồn cung thị trường dầu có thể được thắt chặt.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháGiá dầu vẫn sẽ duy trì các cơ quan xếp hạng cao trong năm rằng giá dầu sẽ vẫn ở mức tương đối cao trong năm 2018 vì địa chính trị tăng liên tục và nhu cầu thị trường mạnh mẽ; đồng thời chi phí sản xuất sẽ thúc đẩy giá dầu tăng trong một khoảng thời gian dài.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTổng thống Mỹ Trump và Iran đã phát động một trận chiến nước bọt khốc liệt xung quanh giá dầu.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháTổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho OPEC với giá dầu cao; Iran đã cáo buộc Trump cáo buộc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để kích hoạt biến động trên thị trường dầu mỏ.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháFitch nói rằng họ đã tăng kỳ vọng về giá dầu năm 2018 vào năm 2018. Dự đoán rằng giá trung bình của dầu thô Brent năm 2018 sẽ đạt 70 đô la, và năm 2019 là 65 đô la, điều này rõ ràng là rõ ràng từ dự đoán trước đây về $ 57,5. Tăng.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháFitch cũng nói rằng việc sửa đổi dự đoán phản ánh mức giá dầu cao trong năm. Sự suy giảm sản lượng của Venezuela và sự căng thẳng liên tục của các tình huống địa lý và dầu thô mạnh ở Iran, bao gồm các lệnh trừng phạt của Mỹ, sẽ hỗ trợ giá dầu.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháLàm thế nào Hoa Kỳ có thể không thể hiểu chính xác và xử lý mối quan hệ giữa thuế và xuất khẩu, và mối quan hệ kinh tế và thương mại giữa hai bên sẽ gặp phải tình huống mà Trung Quốc không muốn nhìn thấy. Đơn giản.

ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3thá& kẻ thù của Trump ở mọi phía, G7 rất hiếm với chính quyền Trump không chỉ đe dọa thuế quan đối với Trung Quốc, mà còn quyết định cấp thuế đối với thuế nhập khẩu nhôm bằng thép đối với nhiều đồng minh chính trị ở Hoa Kỳ. Nhiều quốc gia đã khó chịu vì điều này.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháVào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), các nhà lãnh đạo quốc gia của Vương quốc thứ bảy (G7) sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ở Quebec.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháHội nghị thượng đỉnh tài chính G7 đã kết thúc cuộc họp ba ngày vào thứ Bảy tuần trước (ngày 2 tháng 6). Tại cuộc họp, các đồng minh gần nhất ở Hoa Kỳ bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ với thuế quan bổ sung của chính quyền Trump đối với nhập khẩu nhôm thép.ácquanchứcĐứcKhítựnhiêncóthểkhôngthểhỗtrợcácchếphẩmchitiêucaodàihạntrongvòngdưới3tháSáu quốc gia G7 khác ngoại trừ Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố, yêu cầu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin chuyển đến Tổng thống Trump thuế quan của họ đối với Hoa Kỳ & ldquo; những lo ngại nhất trí và sự thất vọng & sự khác biệt khác nhau.

Ngay trước khi kết thúc cuộc họp, Trump đã tweet: & ldquo; cuối cùng, Hoa Kỳ phải được đối xử công bằng trong thương mại.Nếu chúng ta đánh thuế không có thuế quan đối với hàng hóa ở một quốc gia và họ thu được 25%, 50%hoặc thậm chí 100%thuế quan đối với các sản phẩm của chúng tôi, điều này là không công bằng và chúng tôi không thể chịu đựng được.

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

Đây không phải là một giao dịch miễn phí hoặc công bằng, mà là một giao dịch ngu ngốc!& rdquo; sau sáng kiến ​​miễn trừ tạm thời, Hoa Kỳ đã quyết định áp thuế nhập khẩu 25%và 10%đối với thép và nhôm được sản xuất tại Mexico, Canada và Liên minh châu Âu vào tuần trước.Đáp lại quyết định của Hoa Kỳ, Canada và Mexico đã công bố thuế quan đối với các sản phẩm của Mỹ.Canada và Mexico đang đàm phán với Hoa Kỳ trong việc xây dựng lại Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA); Liên minh châu Âu cũng đang chuẩn bị để đánh thuế thuế đối với hàng hóa Mỹ, đe dọa thuế quan đối với xe máy Harley Davidson, quần jean và rượu vang Buben.Holger Schmieding, nhà kinh tế trưởng của Balenberg Bank, cho biết: & ldquo; sự không chắc chắn của tình hình thương mại trong tương lai và Trump coi thường các quy tắc quốc tế, có thể đàn áp nghiêm trọng sự tự tin của công ty, đặc biệt là đất nước phụ thuộc vào thương mại.

& rdquo; Từ quan điểm kỹ thuật, chỉ số đồng đô la Mỹ mất điểm số nguyên 94 vào thứ Hai và triển vọng thị trường có thể được phát hiện ở mức 93,40; mặc dù trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số đô la Mỹ vẫn còn tăng, nhưng nếu bạn muốn Bên trên.MKS Trader Samuel Smilelin đã tuyên bố trong một báo cáo: & ldquo; căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác vẫn đang lên men, và có thể mang lại sự hỗ trợ cho giá vàng trong thời gian ngắn, nhưng nhiều hơn chỉ để hạn chế giá vàng, không Bảo vệ giá vàng trở lên.& rdquo; Trump: Đừng mong đợi A & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & ndquo; sẽ có một bước đột phá trong Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis vào Chủ nhật rằng Triều Tiên chỉ có thể thực hiện các biện pháp rõ ràng và không thể đảo ngược để chấm dứt dự án hạt nhân của mình sau khi hoàn thành dự án hạt nhân của nó. Nhận hỗ trợ.Ông cũng nói thêm rằng con đường đến Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK sẽ có đầy những va chạm.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump nói rằng sau khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ -DPRK sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 tại Singapore, ông sẽ lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể háo hức thực hiện những bước đột phá tại hội nghị thượng đỉnh lịch sử này.Nhận xét trên của Matisse nhằm mục đích tìm thấy mối quan tâm trong lĩnh vực này.

Các quan chức Đức: Khí tự nhiên có thể không thể hỗ trợ các chế phẩm chi tiêu cao dài hạn trong vòng dưới 3 tháng!

Trump đã hủy cuộc họp đầu tiên của hai người cho Bình Nhưỡng & ldquo; sự thù địch công khai & ndquo; vì lý do. Tám ngày vừa trôi qua, và ông chào đón đặc phái viên của Triều Tiên Kim Yingzhe trong Phòng Bầu dục Nhà Trắng.Trump cho biết khoảng 90 phút trò chuyện với Kim Yingzhe: & ldquo; cuộc họp hôm nay rất thành công.

Tôi tin rằng đây là một khởi đầu tốt.& rdquo; Kim Yingzhe là lần đầu tiên đến thăm Nhà Trắng sau 18 năm. Trump nói rằng ông là nhân vật quyền lực thứ hai ở Bắc Triều Tiên & ndquo;Trump dự đoán rằng cuối cùng ông sẽ có được & ldquo; kết quả rất tích cực & ndquo; nhưng ông tin rằng nó không có khả năng tạo ra những bước đột phá trong cuộc họp của Singapore.Trump nói với các phóng viên trên bãi cỏ của Nhà Trắng: & ldquo; chúng tôi sẽ không ký hợp đồng vào ngày 12 tháng 6, và nó không có nghĩa là.Chúng tôi sẽ bắt đầu một quá trình.& rdquo; Chiến lược gia cao cấp của Barclays ở Tokyo, Shin Kadota, cho biết: & ldquo; Báo cáo việc làm rất mạnh và các dữ liệu khác ở Hoa Kỳ gần đây cho thấy các nguyên tắc cơ bản rất mạnh, điều này đã giúp đồng đô la Mỹ phục hồi sự suy giảm đã trước đây được ghi lại do ác cảm rủi ro.

Tuy nhiên, sự không chắc chắn của Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên vào tuần tới vẫn có thể ngăn chặn sự gia tăng của đồng đô la Mỹ.& rdquo; Vàng đốm hoặc ghé thăm lại vào ngày 21 tháng 5 1282,18 US $ 1282,18 vào ngày 21 tháng 5, US $ 1282,18 mỗi ounce, vì sự phục hồi của cấp độ này dường như đã kết thúc.

Giá vàng đã nhiều lần cố gắng vượt qua một đường xu hướng giảm, đánh dấu sự kết thúc của sự phục hồi.Dòng suy giảm nguyên vẹn và tổn thất không hoàn chỉnh cho thấy sự suy giảm không đảo ngược.

Trên thực tế, giá vàng có thể đã lấy lại được sự suy giảm.Thị trường phục hồi được đề cập ở trên đã tăng lên đường viền cổ áo của mô hình kép -top trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 15 tháng 5.

Hình thức này chỉ ra rằng mục tiêu là gần $ 1241.Kháng chiến là $ 1302, và sau khi đột phá, nó có thể tăng thêm lên $ 1310.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 20:56 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold SPOT là $ 1296,94/ounce.Hoa non -nonglikong, Vàng bị mất kinh tế chính trị toàn cầu

GE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc CL -1,54%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Về việc tăng sản lượng của đất nước, dầu thô giảm nhẹ vào thứ Hai châu Âu vào buổi sáng.Kể từ 17:14 giờ Bắc Kinh, dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 0,18%xuống còn 65,69 đô la/thùng, gần 1 tháng rưỡi.

Tuần trước, dầu thô WTI đã giảm 3%tại Hoa Kỳ, tiếp tục giảm gần 5%của tuần trước.GM (NYSE: GE) Berk Hughes Energy Service Company đã công bố vào thứ Sáu rằng báo cáo được sử dụng nhiều cho thấy vào tuần của ngày 1 tháng 6, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm hai nền tảng khoan dầu mỏ mới để tạo ra tổng số nền tảng khoan dầu mỏ Nó đạt 861, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Kể từ cuối năm ngoái, sản xuất dầu thô của Mỹ đã tiếp tục tăng lên mức kỷ lục.Một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng của một hàng tháng.

Hiện tại chỉ có sản lượng hàng ngày của Nga vượt quá 11 triệu thùng.Tương lai dầu thô Brent của London đã giảm 0,31%xuống còn 76,55 đô la/thùng.Thứ Sáu tuần trước, dầu giảm 1%.Khi thị trường lo lắng về việc tổ chức tổ chức Dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu, tháng đầu tiên sẽ quyết định tăng sản lượng hàng ngày lên 1 triệu thùng để lấp đầy khoảng trống có thể cung cấp ở Iran và Venezuela. Ngày giao dịch tiếp tục giảm.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng và một lần vượt quá 11 đô la vào thứ năm.

Vì việc vận chuyển các đường ống dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, phí bảo hiểm sẽ được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Khi sản lượng của dầu thô Hoa Kỳ tiếp tục tiếp cận mức độ của quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới, Nga, các thương nhân sẽ chú ý đến việc sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh. Tinh chất.

Các nhận xét về xu hướng của các quốc gia sản xuất dầu lớn trên thế giới cũng sẽ nhận được sự chú ý chặt chẽ từ thị trường.Dầu thô Châu Âu chảo hơi thấp hơn một chút giá dầu thô WTI ở Hoa Kỳ vượt quá 10 đô la Mỹ