đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếTuy nhiên, giá vàng không tận dụng lợi thế của bế tắc thương mại và chuyển sang lãi suất của Mỹ do sự chú ý của thị trường.

đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếSản lượng dầu thô Saudi tăng lên 10 triệu thùng/ngày sản lượng dầu thô của Ả Rập Saudi ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2017. Đồng thời, các quốc gia sản xuất dầu như Nga và Ả Rập Saudi sẽ được tăng lên trước và giảm dần sản xuất sản xuất Để giảm sản xuất vào tuần tới. Thỏa thuận được thảo luận.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếẢ Rập Saudi và Nga đang cố gắng tăng sản lượng của họ. Đồng thời, sản lượng dầu thô của Ả Rập Saudi đã tăng 162.000 thùng mỗi ngày lên 10,03 triệu thùng mỗi ngày.

EA đã phát triển một trò chơi với một trò chơi

đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếẢ Rập Saudi và Nga có thể đề xuất tăng dần giới hạn sản xuất trên tại Hội nghị Vienna.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếTheo các yêu cầu của thỏa thuận giảm sản xuất, Ả Rập Saudi không cho phép sản xuất hơn 10,58 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, Ả Rập Saudi thường làm tăng sản lượng dầu thô do nhu cầu nhiên liệu trong nước tăng vào mùa hè.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếTrước khi triệu tập Hội nghị Vienna, Nga cũng gợi ý rằng nó sẽ tăng dần giới hạn sản xuất. Đồng thời, sản xuất dầu thô của Nga trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã đạt đến mức cao mới, nhưng dữ liệu cho thấy một số công ty đã vi phạm giới hạn sản xuất trên.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếNgười ta nói rằng Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác phải nới lỏng thỏa thuận giảm sản xuất trong năm 2017 vì giá 80 đô la Mỹ/thùng sẽ gây ra mối đe dọa cho nền kinh tế.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếTuy nhiên, trong kế hoạch tham gia Venezuela và Iran trong kế hoạch tăng dần sản lượng dầu thô của Iraq vào thứ Hai.

đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếIraq phải đối mặt với vấn đề bỏ phiếu Nghị viện, hoặc rất khó để thành lập một chính phủ mới tham gia Hội nghị Vienna trong tháng sau cuộc bầu cử Iraq ngày 12 tháng 5, sự khác biệt chính trị và tranh chấp có thể khiến quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC này rơi Vào một cuộc khủng hoảng chính trị. Đồng thời, nó có thể bị ảnh hưởng bởi việc thực thi chính sách dầu mỏ của Iraq, và sau đó trì hoãn hợp đồng dầu thô và đầu tư mà Iraq đạt được.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếHội đồng đình chỉ nổi bật so với cuộc bầu cử đã quyết tâm hoãn việc thành lập một chính phủ mới, bởi vì không có giải đấu nào giành được đủ chỗ để đảm bảo sự độc lập của quản trị, điều này có thể gây ra một cuộc khủng hoảng mới, do đó ảnh hưởng đến ngành công nghiệp dầu thô ở Iraq .đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếThị trường tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu không phải là nước như các quốc gia OPEC và Nga.

đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếTrước đó, Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về sự gia tăng sản lượng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếOPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về việc liệu cam kết hạn chế sản xuất có nên không thay đổi hay không.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiếÚc và New Bank cho biết: & ldquo; vẫn còn ba tuần trước cuộc họp OPEC, giá dầu vẫn có thể nhạy cảm với tin tức tiêu đề.đãpháttriểnmộttròchơivớimộttròchơithựcvậtchiế& rdquo; Các hoạt động tiềm năng dầu thô của Hoa Kỳ vẫn là một sự phục hồi lớn chỉ sau một đêm và giá được sử dụng lại trên mốc 68 đô la, nhưng theo quan điểm kỹ thuật, khả năng của re -decline tiềm năng vẫn không thể loại trừ.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, nếu dầu Hoa Kỳ không thể đứng ở mức 69,28 đô la, thì sự phục hồi đa đầu có thể dừng đột ngột bất cứ lúc nào; ngay cả khi nó có thể vượt qua giá cả, cuộc đối thoại tùy chọn được thiết lập trên 70,88 đô la sẽ hết hạn -June, bán áp lực ở trên, và áp lực lên trên đang bán áp lực. Nó sẽ vô cùng mạnh mẽ.Nếu giá trở lại xu hướng giảm, phạm vi 67,68-67.51 USD sẽ là lần đầu tiên khám phá mục tiêu, không nên cao.

EA đã phát triển một trò chơi với một trò chơi

Vùng tái thiết dự kiến ​​sẽ được đưa ra từng người khác ở mức 66,49-64,95 đô la.Vào lúc 16:32 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,83/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo ở mức $ 77,35/thùng.Làm thế nào sự suy giảm dầu thô có thể bước lên phanh?Chỉ vì Saudi Saudi tiếp tục giải phóng gió và nới lỏng và giảm sản xuấtLCO-1.53%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.59%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com -thurs của Anh trước đó ở thành phố châu Âu, bởi vì các nhà đầu tư đang chờ đợi Dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đo lường tình hình nhu cầu ở quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và tốc độ tăng trưởng sản lượng, tốc độ tăng trưởng sản lượng và tốc độ tăng trưởng sản lượng của nó. Giá dầu thô thấp hơn một chút, và Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 5 lúc 23:00 Giờ Bắc Kinh (11:00 AM Giờ phương Đông). Các nhà phân tích dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng thêm 220 nghìn thùng .

Bởi vì thứ Hai là ngày kỷ niệm của người chết liên bang liên bang, báo cáo đã được công bố một ngày sau đó.Sau khi đóng cửa vào thứ Tư, dữ liệu của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 1 triệu thùng tuần trước.Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã giảm 1,7 triệu thùng, trong khi hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu sưởi tăng 1,5 triệu thùng.Tuy nhiên, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ ước tính rằng dữ liệu của Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ thường khác nhau.

Kể từ thời điểm 15:20 Bắc Kinh (lúc 3:20 sáng Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 24 xu hoặc khoảng 0,4%xuống còn 67,97 đô la.Vào thứ Tư, dầu thô WTI đã tăng 1,48 đô la hoặc khoảng 2,2%.

EA đã phát triển một trò chơi với một trò chơi

Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 49 cent hoặc 0,5%trong tương lai dầu thô Brent của London và ở mức $ 77,33/thùng.Vào ngày giao dịch trước đó, dầu vải tăng 2,23 đô la Mỹ hoặc khoảng 2,8%.

Vào thứ Tư, nhờ các báo cáo rằng tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ duy trì các biện pháp giảm sản xuất ít nhất vào cuối năm nay. Dầu thô đã tăng lên hôm qua và dầu thô WTI của Hoa Kỳ lần đầu tiên tăng trong sáu ngày giao dịch .Khi thị trường lo lắng rằng OPEC và Nga đã đứng đầu một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ quyết định tăng sản lượng để lấp đầy Venezuela và Iran, vì vậy giá dầu giảm gần đây.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ và báo cáo ở mức 2,897 đô la Mỹ/triệu đơn vị nhiệt của Anh. Thương mại đang chờ dữ liệu hàng tuần sẽ được công bố sau đó. bằng 102 tỷ feet khối.Dầu thô Pan châu Âu hơi thấp hơn thị trường thị trường để theo dữ liệu hàng tồn kho của ĐTMLCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com -asia vào thứ năm, khi sự gia tăng bất ngờ trong hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường hy vọng rằng OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng tới và giá dầu thô sẽ giảm.

Kể từ 12:15 giờ Bắc Kinh (lúc 00:15 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,15%xuống còn 68,11 đô la/thùng.Brent, London, tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,28%xuống còn 77,50 đô la/thùng.

Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố, kể từ ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1 triệu thùng lên 434,9 tỷ thùng.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.

Ngoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Để đối phó với tình hình ở Iran và Venezuela, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải Năm nay.

Ba tuần trước cuộc họp OPEC, cảm xúc của thị trường dầu thô vẫn có thể lo lắng.Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 2,20%lên 473,60 RMB (khoảng 73,94 đô la).Kho lưu trữ dầu thô API bất ngờ tăng dầu thô Asian Disk hơi thấp hơn một chút

Vào thứ năm (31 tháng 5) tại thị trường châu Á, một sự đảo ngược V -type nhỏ đã xuất hiện trên thị trường ở thành phố châu Á, hiện được duy trì gần vị trí giá mở.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi Thỏa thuận giảm bảo trì hoặc OPEC, nó bù đắp cho các yếu tố không thuận lợi của sự gia tăng trong việc tăng hàng tồn kho dầu thô API. Giá dầu đã tăng nhanh. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 68,13 USD.

Một số quốc gia thành viên OPECC đã kêu gọi giảm bảo trì để bù đắp ảnh hưởng tiêu cực của API. Dữ liệu trên EIAPI được công bố trong ngày cho thấy vào tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1001.000 thùng lên 434,9 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính giảm 1,767 triệu xuống 1,767 triệu nhóm.Tuần trước, hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,1 triệu thùng.Được biết, Ả Rập Xê Út và các quốc gia sản xuất dầu không phải là OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không có kế hoạch thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018 và giá dầu ngắn hạn đã tăng.

Ngân hàng Nga Nga nói rằng giá dầu giảm sẽ mang lại rủi ro cho ngành tài chính Nga.Nhà phân tích Phil Flynn của Tập đoàn Futures, nói rằng dường như một người nào đó trong ngân hàng trung ương nhận thấy rằng giá dầu giảm mạnh và gửi tín hiệu, cho thấy rằng Nga không muốn thấy giá dầu giảm quá nhiều.

Các blog tài chính được biết đến nhận xét rằng đồng đô la Mỹ rất mềm và một số quốc gia thành viên OPEC kêu gọi duy trì các thỏa thuận giảm sản xuất để hồi phục mạnh vào thứ Tư.Năng lượng của PU tuyên bố rằng vào tuần ngày 25 tháng 5, người ta hy vọng rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 600.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,5 triệu thùng. Hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng.

Iran có thể tìm kiếm vũ khí hạt nhân phát triển, làm sâu sắc thêm tình hình địa lý hoặc tăng giá dầu của thị trường vốn của Ngân hàng Hoàng gia Canada, người đứng đầu toàn cầu của Global Heada & Middot; Liên Hợp Quốc trong 50 năm. Hạt nhân dài hạn không khuếch tán hiệp ước.Trước đó, do các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, việc sản xuất Venezuela đã tiếp tục suy giảm, và dầu thô đã tăng lên mức cao là 3 năm rưỡi.