điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểHiện tại, Brazil, vẫn còn cao tới 750.000, đã khăng khăng đòi khởi động lại Liên đoàn Batska ngay lập tức. Chính phủ Argentina và Hiệp hội bóng đá, đã bị người dân Argentina phản đối và chỉ trích -PiDemia hoạt động.

điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểKể từ mùa giải mới, Bắc Kinh Guoan đã giành được ba bối cảnh trong tình trạng xuất sắc của mình, trong khi hướng dẫn hạnh phúc và phòng thủ Huaxia Huaxia không lạc quan và khó nếm thử chiến thắng đầu tiên của giải đấu.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểMùa trước, Yu Dabao, người đã thay đổi hậu vệ Trung Quốc, đã thực hiện ổn định hơn trong mùa giải mới và trở thành nhân vật cốt lõi của phòng thủ trở lại của đội.

29 điểm phía sau?Các Chiến binh bắt đầu quý đầu tiên của Nets 46 điểm

điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểHiệu suất của Bắc Kinh Guoan trên chiến tuyến vẫn còn tương đối chậm chạp. Sáu bàn thắng trong ba vòng đầu tiên chỉ là 1 bàn.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểViện trợ nước ngoài của Hàn Quốc Kim Jin vắng mặt ở Thiên Tân Teda do chấn thương. Mặc dù Jin Yan trở lại khóa đào tạo trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Greasio cũng nghi ngờ về sự xuất hiện của anh.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểHuấn luyện viên Xie Feng cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu rằng liệu Mimishevic có thể chơi trong trò chơi hay không cũng sẽ phụ thuộc vào trạng thái phục hồi trước đây của anh ấy. 2 Hỗ trợ, là lực lượng cốt lõi của Post -defense.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điể[Lei Sports] Vào ngày 12 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Vũ Hán Zhuoer, đội Super League Trung Quốc, đã chính thức đưa ra một thông báo rằng viện trợ nước ngoài Brazil, người bị thương trong trận đấu ấm áp trước mùa và được chẩn đoán với đội ngũ y tế trong quá trình đào tạo vào ngày 3 sau khi tự mình mời người chơi, để có môi trường phục hồi chức năng tốt hơn, Raphael sẽ trở lại Brazil để điều trị phục hồi chức năng.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểTrong trận đấu ấm áp trước mùa giải, căng cơ của Raphael đã căng thẳng và làm việc chăm chỉ để phục hồi dưới sự điều trị cẩn thận và phục hồi chức năng của đội y tế của đội. Đó là trong những người chơi bảo vệ và xem xét lâu dài.

điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểVào ngày 3 tháng 8, Raphael đã vô tình bị thương đầu gối trái của anh ấy trong quá trình chuẩn bị cho đội Tongshijiazhuang Yongchang. Sau khi kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân và chẩn đoán của đội y tế, câu lạc bộ đã tìm kiếm ý kiến ​​của mình để phục hồi tốt hơn trong môi trường, Raphael sẽ trở lại Đối với Brazil. Với công ty của gia đình, anh sẽ chủ động đối xử và hồi phục, và trở lại lĩnh vực càng sớm càng tốt.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểCảm ơn bạn một lần nữa vì sự quan tâm và hỗ trợ của bạn đối với Vũ Hán Zhuer và Raphael, và nhóm sẽ đoàn kết và chiến đấu hết mình, vượt qua những khó khăn và cố gắng đóng góp các trò chơi tuyệt vời cho mọi người!Không sợ hãi, chỉ dành cho thành phố anh hùng.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểHiroshima Three Arrow sẽ mở ra đội hình mạnh nhất. Lực lượng chính trên tiền vệ trái Bai Haowen sẽ trở lại với vết thương. Bốn trận đấu trước đó của Bai Haowen, ba mũi tên của Hiroshima đã không chiến thắng Thanh thiếu niên sẽ làm trầm trọng thêm cuộc thi ở vị trí biên giới.

điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểĐối với trò chơi này, huấn luyện viên Cheng Fuhao nói: & ldquo; Nam Hunan Ocean là một đội làm việc chăm chỉ. Chúng tôi rất giỏi chiến đấu nhanh chóng. Chúng tôi phải kiên nhẫn kiểm soát bóng và sử dụng chiều rộng của đội hình để tấn công.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điể& rdquo; Đội hình Xiangnan Ocean còn trẻ và mong chờ các vòng sau của Sakura Sakura của Hunan South Ocean. Ngay từ đầu trò chơi, nó đã đe dọa mục tiêu của đối thủ với phòng thủ nhỏ gọn và phản công hiệu quả. của 0-1.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểỞ giữa ngày và Cup Nhật Bản, đại dương phía nam Hunan đã thua Bai Sun God 0-1 với một người chơi thay thế.điểmphíasauCácChiếnbinhbắtđầuquýđầutiêncủaNets46điểThủy quân lục chiến Nam Hunan đã được xây dựng lại hoàn toàn trong mùa này, và nhiều bộ trưởng cũ do Cao Gui để lại đã rời khỏi đội. Những người trẻ tuổi được đại diện bởi Saito Tomo, Suzuki Dongyi và Golden Dayi dần dần trở thành trụ cột của đội. Thiếu một giọng nói được báo cáo cố định làm cho đầu ra Xiangnan yếu. Cựu chiến binh 36 tuổi Ishihara Naoshu hóa ra là cầu thủ có mục tiêu nhất.

Rõ ràng, Fudashima đẹp trai mới cần vào lần tiếp theo. Viện trợ nước ngoài Tarik và trường trung học cao 1,96 mét vẫn chưa có sức mạnh tối đa.Những điểm nổi bật của tiền vệ Mid -hiroshima của Hiroshima Aoyama Hiroshi Aoyama và Kawa Kawa có quyền kiểm soát siêu kiểm soát. Cho dù Saito Weiyue và Golden Dayi có thể được mong đợi không.

29 điểm phía sau?Các Chiến binh bắt đầu quý đầu tiên của Nets 46 điểm

Cả hai đội đều giỏi trong hệ thống chiến thuật 3421, vì vậy cuộc đối đầu bên lề sẽ rất khốc liệt, nhưng Hiroshima là giai điệu chính của trò chơi.Lịch sử, Hiroshima ba mũi tên gần 10 chiến thắng, 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua và chỉ có 3 trận thắng chiến thắng.Ở nhà, Hiroshima ba mũi tên 3 chiến thắng và 3 trận hòa, xác suất chiến thắng chỉ là 50%.. Căn cứ sẽ mở ra cuộc thi R & F Quảng Châu chống lại Jiangsu Suning. Trước trận đấu, danh sách các thẩm phán trong hai trò chơi đã được công bố. Vs Thẩm phán của Thế chiến thứ nhất ở Giang Tô.

Trước trận đấu này, Quảng Châu Evergrande đã giành được ba vòng. Anh chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 10 bàn. Anh hiện đang đứng đầu trong bảng A, trong khi Shandong Luneng đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 3 vòng của Shandong Luneng. R & F 1 Draw và 2 trận thua xếp hạng ở dưới cùng của Nhóm A, trong khi Jiangsu Suning 2 chiến thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại, tạm thời xếp thứ hai trong Nhóm A.Danh sách các trọng tài cụ thể như sau vào lúc 18:00 Quảng Châu Evergrande vs Shandong Luneng: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Horse; Var & Mdash; & Mdash; Wang Zhe 20:00 Quảng Châu R & F & mdash; Gu Chunhan; var & mda sh; & mdash wang di[Lei Sport tiết lộ rằng Saba và Tosic dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong trò chơi này và Dembele sẽ tiếp tục vắng mặt do chấn thương.& ldquo; nhóm chỉ có ba ngày để chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo, vì vậy nó vẫn còn phục hồi. Trò chơi cuối cùng là một điều đáng tiếc. Hiệu suất của chúng tôi trong hiệp hai là rất tốt. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và tham gia tất cả các trò chơi.

& ldquo; Fan Shuai nói.Hiện tại, hai người trợ giúp nước ngoài và SABA đã tham gia thực hành nhóm. Khi nói về tình hình của hai viện trợ nước ngoài, Fan Shuai nói rằng & ldquo; họ đã tham gia tập luyện của đội, có thể đáp ứng các điều kiện của trò chơi. Họ đều đang trong sự cân nhắc của tôi.

29 điểm phía sau?Các Chiến binh bắt đầu quý đầu tiên của Nets 46 điểm

& rdquo; Trong trò chơi này, viện trợ nước ngoài Dembele sẽ tiếp tục vắng mặt do chấn thương, & ldquo; về những chấn thương của Dembele, chúng tôi đã theo dõi mỗi ngày. Cạnh tranh bánh xe.Ngoài ra, nhiều cầu thủ trong đội của chúng tôi là những cầu thủ trẻ. Họ không có nhiều kinh nghiệm trong Super League. Tôi làm việc với họ. Tôi cũng đầy đam mê.

Mọi người đều biết rằng việc trở thành một người chơi giỏi không có phím tắt. Bạn phải tích lũy đủ kinh nghiệm thông qua trò chơi để cải thiện. Bạn thấy vài vòng trò chơi trước đây của chúng tôi. Miễn là có cơ hội, tôi sẽ sắp xếp các cầu thủ trẻ chơi càng nhiều càng tốt . Hãy để họ cải thiện để giúp đội tốt hơn.& rdquo; người hâm mộ Shuai nói.[Lei Sports] 20:00 Vào ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Super League 20120 trong mùa giải 20120 đã chính thức ra mắt. Với Ji Xiang đã tham dự cuộc họp báo, Olaroyo nói rằng đội đã không hồi phục trong vài ngày không có trò chơi. R & F là một đội bị đe dọa. Chúng tôi cần phải coi trọng từng trò chơi và nghiêm túc.& ldquo; Trong những ngày còn lại, đội vẫn tập trung vào sự phục hồi của người chơi để giữ cho họ về tinh thần và nâng cao, bởi vì đôi khi chúng tôi sẽ thư giãn trong trò chơi, điều này sẽ gây ra vấn đề và đối thủ R & F có huấn luyện viên mới. Với vở kịch mới, ngay cả khi kết quả không lý tưởng, họ sẽ cố gắng hết sức để chơi chúng tôi. Họ là một đội bị đe dọa, nhưng chúng tôi phải từng bước mà không có bất kỳ sai lầm nào. Loại sự kiện này chỉ có thể được thực hiện nghiêm túc và nghiêm túc. Sẽ có kết quả tốt.& rdquo; Oulaoju nói.Miễn là sự cạnh tranh của Suning được gắn với đối thủ, nó sẽ phá vỡ 16 hồ sơ lịch sử đội bất bại. Đối với hồ sơ này, Olaroju tin rằng trò chơi được chơi bởi người chơi. Câu hỏi này nên được người chơi trả lời và tôi có một sự tôn trọng chân thành Đối với sự kiên trì và hiệu quả chiến đấu của người chơi, và cùng một hồ sơ cũng được tạo ra trên tòa án.

& rdquo; cho các chấn thương hiện tại trong đội hình hiện tại, Oulaloyy nói, & ldquo; mọi người đều biết trước Xie Pengfei, và căng cơ của anh ta vẫn mất thời gian để phục hồi. Ngoài ra, nhưng đây đều là những vấn đề nhỏ.& rdquo;

[Lei Sports] Vào lúc 3:00 ngày 10 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục. Trò chơi này là một trận chiến quan trọng để hai đội cạnh tranh cho các trận playoff Western. Vượt qua mặt trời, xếp thứ 10 ở phía tây.Đánh giá về vòng cuối cùng: Pelicans đã chơi Wizards, hậu vệ Zhu & Middot; Hollydi đã thể hiện tốt. Anh ấy đã ghi được 28 điểm+3 rebound+6 hỗ trợ để giúp Pelicans đánh bại Wizards vào 118-107.

Đối mặt với nhạc jazz khuyết tật trên cầu thủ dự phòng, trung tâm Pertel đã ghi được 19 điểm+10 rebound để giúp Spurs đánh bại Jazz từ 119-111.Người chơi nổi bật: Pelicans đã chơi Frank & Middot; Jackson thể hiện tốt. Anh ấy đã chơi trong 20 phút, ghi được 13 điểm+1 rebound+2 hỗ trợ về giá trị tích cực và âm+30 điểm. Đây là cao nhất trong mùa Pelicans mùa này tích cực và tích cực giá trị âm.

Hậu vệ của Spurs Derek & Middot; White ghi được 4 điểm+6 rebound+4 hỗ trợ trong 3 điểm trong 9 cú sút trong trò chơi với các trò chơi jazz. Anh ấy đã thực hiện hiệu suất toàn diện. Anh ấy ghi trung bình 11 điểm+3,2 rebound+3,5 hỗ trợ, đồng thời, đồng thời, Anh ta cũng có thể ngăn chặn từ số 1 đến số 4 ở cuối phòng thủ, điều này rất toàn diện.[Thunder Sports] Vào lúc 0:30 ngày 10 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA vẫn tiếp tục. Trong trò chơi này, trò chơi này sẽ được chơi bởi các phù thủy thứ năm ở phương Tây. Một chiến thắng của khảm 1.Trong vở kịch với Pelicans, Wizards, hậu vệ do bóng điều khiển Ismel Smith ghi được 18 điểm +6 rebound +10 hỗ trợ, nhưng hai đội quá lớn, và Wizards đã bị mất 107-118. Trò chơi thua chuỗi.Phỏng vấn sau trận đấu: Huấn luyện viên Thunder cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu: & ldquo; hàng phòng ngự của chúng tôi rất tệ, có nhiều vấn đề về nhiều khía cạnh, và chống lại -Pick -noll là kém.

& rdquo; Thunder nên nỗ lực nhiều hơn về kết thúc phòng thủ.Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Paul nói rằng đội phải hồi phục trong trận đấu với Wizards và chủ động chịu trách nhiệm thua cuộc.

Trưởng nhóm có thể chủ động để chủ động chịu trách nhiệm sau khi trò chơi thất bại. Tôi tin rằng trạng thái Thunder trong trò chơi này sẽ được cải thiện.Dự đoán bắt đầu: Thunder: Paul, Dolt, Alexander, Galnali, Nokic: Troy & Middot; Brown, Mel-Smith, BA Village, Isaac & Middot; ; Robbycais đã xác nhận sự vắng mặt: Gary Payton II, Karison Machius Lịch sử đối đầu: Thunder đã giành được 6 chiến thắng và 4 trận thua trong 10 trận gần đây với Wizards, nhưng Thunder đã kết thúc trong hai lần phát lại gần đây.

[Lei Su Sports] Trong quý đầu tiên, ngôi sao bóng đơn độc East East Cage đã ở trong trạng thái nóng. Sau khi cô ấy đạt được ba điểm, cô ấy đã giết chết bên trong và giết nó. Sau đó, cô ấy đã hỗ trợ Smith ghi được ba điểm và dừng lại Bucks 13-4.Trong phần đầu tiên của quý đầu tiên, người anh em bắt đầu đuổi theo điểm. Sau khi bị bên kia phạm lỗi một cách độc hại, anh vẫn tấn công cuộc đời mình. Anh cũng đẩy lùi khóa trong vòng tiếp theo, và Bucks kết thúc quý đầu tiên Sau khi ba con số kết thúc.

Quay trở lại quý hai, hai bên đã phát động một cuộc kéo.Vào giữa quý thứ hai, Bucks đã thổi vào góc của cuộc phản công. Sau khi Middleton và Daluo nở rộ 8 điểm liên tiếp, Doro đánh ba con số ở bên trái và bên phải để vượt qua điểm số.Sau hai lần ném miễn phí của các chữ cái, ba đầu của vòng cung là ba vòng cung.Khi Midelton ghi được 2+1 trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Bucks đã kết thúc hiệp một với 71-62 trước 9 điểm.

Yibian đã chiến đấu một lần nữa, người anh em đã nhận được sự hỗ trợ của Middon, cú ném miễn phí thứ ba của vòng cuối cùng của vòng cuối cùng để cứu khuôn mặt.Sau đó, bạn đến và đi, và sự khác biệt đã được duy trì ở khoảng 5 điểm, nhưng trong phần đầu tiên của quý đầu tiên, Tombohawk của Lone Ranger Bolzigis đã bị vênh. Lone Ranger đã vượt qua 2 điểm trong quý thứ ba.

Trong quý vừa qua, Lone Ranger sẽ cảm thấy nóng bỏng và một làn sóng cao trào 8-2 đã ngăn chặn Bucks.Người chơi Buck đã xấu hổ và sau đó trả lại một làn sóng 9-3 để ngăn chặn người kiểm lâm đơn độc.

Sau khi đình chỉ, Kles Bell đã bắn Daluo trong một ba điểm. Da Luo không sẵn lòng. Đầu tiên anh ta ghi được 3+1 khi đối mặt với Klesberg, và anh ta đã lên đỉnh vòng cung trong cuộc phản công.Trong quý vừa qua, có ba phút, và Bucks đột nhiên chơi một cao trào tấn công và chơi một làn sóng tấn công 9-0 để chuẩn bị cho việc thu hoạch.