ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấMười lăm ngày trước, Renol Sanos đã mượn từ Bai Sun God đã mượn 5 bàn thắng để ghi bàn. Mùa trước, MVP Nakagawa Arakita cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải. Thanh niên Matsuya Yongtaro mang đến sức sống cho đường tấn công.

ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấChủ tịch câu lạc bộ Husus Ramirez cho biết ông sẽ tăng cường đàm phán với hội đồng quản trị trong vài ngày tới và công bố kết quả cuối cùng càng sớm càng tốt.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấTrước đó, sau khi đánh bại Cretaro lúc 3: 2 trong vòng đầu tiên của đội, cựu huấn luyện viên Michelle Lamirez đã chọn chia tay với đội do sự cố đàm phán lương.

Bữa sáng của bữa sáng tài chính vào ngày 14 tháng 4: Suy thoái kinh tế được tăng cường và giá vàng tăng lên đến một năm cao nhất

ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấTrong khi các cầu thủ ngạc nhiên bởi sự ra đi của huấn luyện viên, chủ tịch của câu lạc bộ cũng đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấTrong giải đấu mùa xuân của Ink Super League 2019, Bruno Mario đã trở thành huấn luyện viên trưởng của The American Lion, nhưng nó đã xảy ra khi gặp chủ tịch câu lạc bộ vào thời điểm đó. Husus Lamirez đã trở thành một câu lạc bộ mới trong nửa đầu năm ngoái năm ngoái. Một chủ tịch.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấSĩ quan mới đã thực hiện ba vụ hỏa hoạn. Ngay khi chủ tịch mới đang ở trong văn phòng, ông tuyên bố rằng ông đã suy đoán Breon Marione và mở huấn luyện viên trưởng Tây Ban Nha Michelle Ramirez.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấVà một ứng cử viên khác Elnan Kristan đã không chịu trách nhiệm được một năm rưỡi. Kinh nghiệm huấn luyện cuối cùng của anh ấy là ở Tuluka. Vào mùa xuân năm 2018, đội anh ấy đã dẫn đầu. , và cuối cùng Cristan đã ra khỏi lớp.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấKhông chỉ huấn luyện viên đội vẫn chưa rõ ràng, mà hướng dẫn của đội chưa đạt được tiến bộ. Danh sách củng cố hiện tại của đội là hai người chơi. Họ là người Colombia bên trái Edwin Ereira. Đội St. Tatfield độc lập và tiền vệ của Uruguay Farun Doro Voller hiện đang chơi cho đội Urara Pelleta.

ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấNhưng phí chuyển nhượng và tiền lương là sự cản trở lớn nhất đối với quy trình tuyển dụng hiện tại.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấCuộc khủng hoảng tài chính ở châu Mỹ cũng phải đối mặt với cú đánh lớn của dịch bệnh này trong ngành thể thao.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấĐiều đáng nói là Trabong Sports đã không ghi được quá 3 bàn thắng trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên trong 5 mùa liên tiếp, và vở kịch rất bảo thủ.

ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấNgoài ra, kết hợp với tình huống gần đây và kết quả lịch sử của hai bên, xác suất hai bên trong trò chơi này sẽ thay đổi tình hình của bốn trận đánh liên tiếp trước đó.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4Suythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấ[Lei Su Sport Vẽ 4 Điểm số điểm âm của 16 bàn là 6 điểm trong khu vực Dalian, cách khu vực bổ sung vô địch 3 điểm.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấVào chiều ngày 12, huấn luyện viên trưởng của Dalian Bentes và Lin Liangming đã tham dự cuộc họp báo trước.ữasángcủabữasángtàichínhvàongày14tháng4SuythoáikinhtếđượctăngcườngvàgiávàngtănglênđếnmộtnămcaonhấChúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho trò chơi trong quá trình chuẩn bị của đội.

Chúng tôi đã phân tích cẩn thận đối thủ của mình và được nhắm mục tiêu và triển khai.Làm thế nào để nghĩ về trận chiến bốnKey này cho mỗi trò chơi, chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng. Ví dụ, trò chơi đầu tiên chống lại Luneng Shandong, mặc dù cuối cùng chúng tôi đã thua Khả năng cạnh tranh cũng phù hợp với cử chỉ của đối thủ trong lĩnh vực này, và gần đây đã giành chiến thắng.

Bữa sáng của bữa sáng tài chính vào ngày 14 tháng 4: Suy thoái kinh tế được tăng cường và giá vàng tăng lên đến một năm cao nhất

Là một đội chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chiến đấu với sự tự tin và muốn giành chiến thắng trong mọi trò chơi.Hơn nữa, có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ chúng tôi đằng sau chúng tôi, và họ mong muốn cho tất cả chúng tôi mọi trò chơi.Tình trạng hiện tại của đội và chấn thương của người chơi sẽ có sáng kiến ​​lọt vào top bốn với trò chơi chấn thương của đội. Điều tương tự cũng đúng với Quảng Châu R & F và Thâm Quyến Jiazhaoye. Điều quan trọng là phải nói.. Draws. Vào chiều ngày 4 và 12, 3 trận thua được xếp hạng. Vào chiều ngày 4 và 12, huấn luyện viên trưởng của đội Thượng Hải Greenland Shenhua Cui Kangxi và Zhu Chenjie đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Cui Kangxi nói rằng các cầu thủ hiện đang mệt mỏi và trò chơi này sẽ củng cố cuộc tấn công.

Việc chuẩn bị của đội cho trò chơi tiếp theo là quan trọng và trò chơi này đặc biệt quan trọng.Đó là một thời gian dài trong bộ phận, và người chơi thường mệt mỏi trên cơ thể của họ, và nhiều chấn thương khác nhau cũng đã xảy ra. Họ cần phải vượt qua những khó khăn khác nhau.Tôi hy vọng chúng ta có thể chuẩn bị hoàn hảo và chơi trò chơi tiếp theo.Việc lựa chọn chiến thuật của trò chơi này được tổ chức bằng Dalian và đối thủ có thể có một số lợi thế. Đây cũng là khó khăn mà người chơi chuyên nghiệp cần phải vượt qua.

So với vòng đầu tiên, tình trạng chung và xu hướng tăng của người Dalian là rõ ràng. Chúng tôi phải thực hiện phòng thủ và tập trung để đảm bảo rằng chúng tôi không phạm sai lầm.Trò chơi này rất quan trọng đối với cả hai đội. Bản vẽ không có nhiều ý nghĩa lớn đối với hai đội, vì vậy nó không chỉ quan trọng để bảo vệ, mà còn để tăng cường hành vi phạm tội ở một mức độ nhất định.

Bữa sáng của bữa sáng tài chính vào ngày 14 tháng 4: Suy thoái kinh tế được tăng cường và giá vàng tăng lên đến một năm cao nhất

Chấn thương hiện tại của đội thực sự là một vấn đề rất lớn đối với đội bây giờ. Tình hình cụ thể của nhân sự cần được xác định theo đào tạo hai ngày và ngày mai.Một số người chơi bị thương đã hồi phục tốt, và một số có thể gặp một số khó khăn trong trận chiến.

[Lei Sports] Một vài ngày trước, đầu máy của Super Super Moscow chính thức tuyên bố rằng đội và tiền vệ Demitri & Middot; Rebapinsky đã gia hạn trong khoảng bốn năm.DMITRY & MIDDOT 22 -YEAR -YEAR; Rebacinsky vừa qua sinh nhật lần thứ 22 của mình vào tháng trước. Sau 7 lần, lời đề nghị đầu tiên đã được đưa ra và đóng góp 2 hỗ trợ.& ldquo; Tôi rất vui khi ở lại câu lạc bộ quê hương của tôi, và tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi.Như tôi đã nói gần đây trong một cuộc phỏng vấn, đó là điều quan trọng nhất tôi nghĩ đối với đội đầu tiên của đầu máy của Moscow.Cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, sự tin tưởng của quản lý câu lạc bộ và đội ngũ huấn luyện, tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh điều này và trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trong mỗi trận đấu.Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ, mặc dù cạnh tranh khốc liệt, điều này sẽ chỉ khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn.

& rdquo;[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 13 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 20120 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên cho ngày thi đấu. Cơ sở đào tạo thanh niên.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy vị trí thứ hai trong khu vực cạnh tranh và độ trễ đầu tiên là 7 điểm ở Quảng Châu ở Quảng Châu Evergrande.Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được phát hành, và Suning, Tella, Edel và Santini cùng phát hành, trong khi R & F Quảng Châu được dẫn dắt bởi Saba và Renaldinho.

Danh sách hai bên như sau: Bản phát hành đầu tiên của Jiangsu Suning: 1-Gu Chao, 5-Zhou Yun, 13-Miranda, 20-Abdin Hydini (U23), 27-Yang Boyu, 3-Tian Yi, 7- Luo Jing, 22-Wu XI, 10-Tesbera, 23-Edel, 26-Santini thay thế: 19-Zhangyan (U23), 42-Qi Yuxi (U21), 2-LI ANG, 24, 24 -Ji Xiang, 12- Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23), 33-Wakasso, 37-Zhu Jiahao (U23), 38-Xie Zhiwei (U23) ) Quảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 20-Tang Miao, 3-Tosic, 5-LI Songyi, 19-Jiang Jihong, 14- Zeng Chao, 36-Huang Zhengyu (U23), 8-Deng Belle, 13-ye Chugui, 10-Saba, 11-Renaldinho Thay thế: Wenxun 26 dài (U23), 17-Fu Yuncheng (U21), Zhechao 25-Chen, 41-Zhang Jintiang (U23), 42-Wang Huapeng ( U23), 4-Zhang Gong, 15-Li Tixang, 21-Chang Feiya, 23-LU Lin, 32-Chen Zhizhao, 37-Wen Yongjun (U21), 29-Song Wenjie[LEI Sports] Vào ngày 13 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 2020 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên của ngày trò chơi đầu tiên. Vào lúc 18:00, Jiangsu Suning Tesco sẽ mở ra thử thách của Quảng Châu R & F tại The Cơ sở đào tạo thanh thiếu niên của Dalian. Vào lúc 20:00, trọng tâm của Sơn Luneng Taishan và Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ được ra mắt tại Sân vận động Vàng ở Dalian. Trước khi trò chơi, trọng tài của hai trò chơi sẽ được công bố. Trọng tài của Wang Di.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy 18 điểm ở vị trí thứ hai và đội đầu tiên của danh sách đảo ngược của Quảng Châu Evergrande 7 điểm; Trong trò chơi khác, Quảng Châu Evergrande xếp hạng đầu tiên với 8 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Shandong Luneng Taishan hiện đứng thứ ba với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, và có 8 điểm so với vòng đối thủ này.Trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 18:00 Jiangsu Suning vs Quảng Châu R & F: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Wang Zhe; Var Referee & Mdash; Var trọng tài & mdash; & mdash; wang jing. .YAO Junsheng sinh năm 1995 và đến từ Luneng Youth Huấn luyện. Anh ấy là một tiền vệ. Mùa trước, Yao Junsheng đã thuê nó cho Tianjin Tianhai để chơi 22 trận thay mặt cho đội, ghi 3 bàn thắng và đóng góp 1 hỗ trợ. Thời kỳ Lippi. Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Mùa này, Yao Junsheng có cơ hội xuất hiện trong trò chơi ở vòng đầu tiên.

Theo thông tin, hai người chơi Wu Lei và Huang Cong đều là U23. Cả hai đều tham gia Luneng Shandong vào mùa đông năm 2019. Wu Lei, sinh năm 1997, cao 186cm. Lực lượng chính của trợ lý giảng dạy Hao Wei , Huang Cong, cũng sinh năm 1997. Anh cao 182cm và có thể phục vụ tiền vệ và hậu vệ..

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Luneng Shandong đã buộc Shanghai Shenhua 1-1 và dừng chuỗi hai trận thua, trong khi Evergrande đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0 ở Delta Delta & Rdquo, trong vòng vô địch, vòng này đã chơi lại Khi Luneng Shandong trong nghịch cảnh bắt gặp Quảng Châu Evergrande, giống như bầu trời, trận chiến trả thù đã được chạm vào.Sau khi đội chuẩn bị hòa Thượng Hải Shenhua 1-1 ở vòng trước, 3 vòng đấu cuối cùng của giải đấu 1 và 2 trận thua đã không thắng. Bốn AIDS nước ngoài đã không giành được viện trợ kép. Khuôn mặt của Quảng Châu mạnh mẽ Evergrande, Li Xiaopeng không bị căng thẳng.

Hiện tại, đội trưởng của đội trưởng của Sơn Luneng Hao Junmin sẽ vắng mặt trong hai tuần do chấn thương, và Gedes, người đã biểu diễn giải đấu đầu tiên ở vòng cuối cùng, đã không tham gia. Ghi 1 viên trong vòng cuối cùng của giải đấu. Trong hai trận đấu trước, cả hai trận đấu đều bị đối thủ chặn, và kết thúc tấn công đã bị câm.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên của Shandong Luneng Li Xiaopeng nói rằng tình hình cảm xúc hiện tại của đội thực sự giống với mỗi huấn luyện viên và mỗi người chơi. Việc điều chỉnh đường sau, Li Xiaopeng nói rằng một số người chơi chơi vòng sẽ thi đấu với Evergrande, nhưng điểm quan trọng nhất là tập trung vào tôi.

Quảng Châu Evergrande trong vòng cuối cùng & ldquo; Pearl River Delta & Rdquo; với các mục tiêu của Pauinho và Fisan Duo, đã đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0, giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong khi khóa ghế vô địch trước, đội bóng và phòng thủ của cả hai. Có một hiệu suất cân bằng.Hiện tại, ở Quảng Châu Evergrande, Liao Lisheng và Wei Shihao đã nghi ngờ vì chấn thương. Trước đây, Wei Shihao đã ghi 6 bàn sau 4 trận. Sau khi thay đổi, nó được dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong trận đấu này.Tại cuộc họp báo trước, huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande Canavaro nói rằng trò chơi chống lại Luneng rất đáng mong đợi. Đội đã hoàn thành mục tiêu đủ điều kiện. Ngoài ra, Ka Shuai hy vọng rằng người chơi sẽ duy trì nhịp điệu nhịp điệu. của trò chơi trong trò chơi. Bất kể điều kiện của địa điểm, mặc dù đội đã tham gia đội vô địch, nhưng nó sẽ không điều chỉnh quá nhiều trên đội hình.Những điểm nổi bật của trận đấu 1 ba vòng của chuỗi ba trận thắng ba vòng trong mùa giải này đã diễn ra trong vòng đầu tiên của mùa giải này. 0. oops, sau khi bị đánh bại bởi Dalian và Jiangsu Suning, vòng cuối cùng là một 1-1 khó khăn để buộc Thượng Hải Shenhua chỉ với viện trợ kép và kết thúc cuộc tấn công. Chiến thắng. Đội sẽ tiếp tục khởi động kỷ lục chiến thắng dài nhất của mùa giải này. Điều đáng nói là khi hai bên chơi ở vòng đầu tiên, Evergrande cũng đã ra mắt chuỗi 4 trận thắng. Nếu Evergrande đánh bại Luneng, họ sẽ buộc chuỗi chiến thắng dài nhất trong mùa giải này, và dự kiến ​​sẽ tác động đến chuỗi chiến thắng dài nhất của mùa giải trong trận đấu với Jianye.

2-chi phí!Ngoại trừ đắt tiền!Vẫn còn đắt!Là một người khổng lồ của Super League, hai đội hình có thể được mô tả là ngôi sao. Shandong Luneng đạt 27,38 triệu euro. Toàn bộ giá trị của Quảng Châu Evergrande đạt 48,3 triệu euro, và tổng giá trị của hai đội tăng thêm 75,68 triệu euro, tương đương khoảng 610 triệu nhân dân tệ.3 -Sự kết thúc của quyền bá chủ mới ở Evergrande bước vào giữa Trung Quốc. Sơn Luneng đã giành được Cup ba lần trong năm năm. Trước khi Thượng Hải Shanggang giành chức vô địch ở Thượng Hải trong mùa giải 2018, Quảng Châu Evergrande đã hoàn thành bảy chương trình của giải đấu. Mùa trước, Evergrande đã bắt đầu chức vô địch vào vòng tay của anh ấy. Mặc dù số lần nhiều nhất, mặc dù hai đội đã rất khác nhau trong những năm gần đây, cuộc đấu tay đôi tích cực của bá quyền mới vẫn là một điểm lớn.

Đêm sinh nhật 4-Ka của Shuai Evergrande muốn chơi Revenge vào ngày 13 tháng 9 sẽ là sinh nhật lần thứ 47 của Canavaro. Tại cuộc họp báo trước trận đấu, Canavaro nói rằng anh ấy hy vọng rằng mọi người sẽ làm việc cùng nhau. .Phân tích dữ liệu Hai đội trong lịch sử của hai đội đã đối đầu với 22 trận đấu. 1-0 để đánh bại Quảng Châu Evergrande và chấm dứt năm thất bại liên tiếp của đối thủ.

Kết thúc cuộc tấn công gần đây của Shandong Luneng trong mùa giải này không ổn định. Trong 10 trận đấu, 4 trận đấu đã bị đối thủ bắt giữ và chỉ có một bàn thắng trong 3 vòng gần đây.Shandong Luneng đã chơi tốt trong mùa giải này. Trong 10 vòng gần đây, có 3 đối thủ không có trong giải đấu. Số lượng bàn thắng trong 6 trận trong 6 trận là 1 bàn.