ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácử[Tập đoàn Volkswagen có kế hoạch đầu tư 4,8 tỷ euro vào nhà máy pin đầu tiên của Bắc Mỹ vào năm 2030] Trang web chính thức của Tập đoàn Volkswagen đã công bố vào ngày 21 tháng 4 rằng công ty pin Powerco SE sẽ xây dựng nhà máy Gigabit lớn nhất của mình cho San Tomas ở Ontario, Canada. Công suất của mục tiêu là 90GWH; nó được lên kế hoạch đầu tư tới 4,8 tỷ euro (7 tỷ USD) vào năm 2030. Nó có thể tạo ra tới 3.000 công việc có kỹ năng cao và tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm gián tiếp trong khu vực.

ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácử.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửVới tầm quan trọng của sự phát triển trong nước của nền kinh tế kỹ thuật số và sự ra đời của các khái niệm về trí tuệ nhân tạo, AIGC và 6G, các cổ phiếu khái niệm truyền thông gần đây đã bị thu hút bởi các nhà đầu tư ở một con mắt khác. Ngay cả khi điểm yếu của Hồng Kông đã Gần đây, ba nhà khai thác viễn thông được tài trợ bởi người Trung Quốc đã đảo ngược sự gia tăng động lực đã ủng hộ sự ủng hộ của thị trường đối với nó.

Bạn không thể tặng quà?Tabeck hỗ trợ Saric bắn cánh cửa và phá cửa.

ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửVài ngày trước, Trung Quốc Unicom (00762), Trung Quốc Unicom (00762), Trung Quốc Mobile (00941) và Trung Quốc Viễn thông (00728), được liệt kê trong danh sách cổ phiếu Hồng Kông và cổ phiếu, đã công bố báo cáo tài chính trong báo cáo tài chính trong The Một quý đầu tiên của năm tài chính trong tài khóa 2023.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửNhìn lại quý đầu tiên của năm 2023, ba công ty lớn có thể được mô tả là "win -win" trên thị trường và các nguyên tắc cơ bản, và đã thoát khỏi một làn sóng "hạnh phúc ổn định".ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửTrong số đó, vào ngày 18 tháng 4, tổng giá trị thị trường của A -share A -share của Trung Quốc đã từng vượt qua Guizhou Maotai và trở thành "One Brother có giá trị thị trường" mới.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửTheo xúc tác của nhiều điểm nóng như "ước tính đặc biệt", chính sách của Trung Quốc kỹ thuật số và bước đột phá công nghệ 6G, ba nhà điều hành truyền thông trong nước chính sẽ được mở ra trong tương lai của ba nhà đầu tư, nhìn lại hiệu suất thị trường của ba Các nhà khai thác truyền thông trong nước từ tháng 11 năm 2022 đến nay, có vẻ như nó đã phá vỡ các khuôn mẫu được mô tả bởi "ổn định".ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửỨng dụng tài chính Zhitong đã biết rằng vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, Chủ tịch của CSRC Yihui sẽ đề xuất "kịch bản áp dụng của nghiên cứu về lý thuyết định giá của các thị trường trưởng thành trong cuộc họp thường niên của Diễn đàn Phố tài chính 2022, nắm bắt logic định giá Trong số các loại công ty niêm yết khác nhau,, khám phá việc thiết lập một hệ thống định giá với các đặc điểm của Trung Quốc để thúc đẩy các chức năng phân bổ tài nguyên thị trường tốt hơn. "

ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửNgay lập tức, khái niệm "Zhongte" đã ra đời, mang đến một đám đông các nhân vật Trung Quốc.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửKể từ đó, với việc phát hành kế hoạch cao cấp của nền kinh tế kỹ thuật số, nhiệt AI được đưa ra bởi Chats liên quan đến phạm vi kinh doanh của ba nhà khai thác truyền thông chính. Khớp nối.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácử"Nhưng thứ Sáu này, thẩm phán của Tòa án Tối cao bang Cunantak đã bác bỏ yêu cầu của Xiaomi, nhưng đồng thời, ông cũng nói rằng Xiaomi cũng có quyền tiếp tục kháng cáo để bày tỏ câu hỏi về chính quyền.

ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửMột phóng viên của người tiêu dùng mới hàng ngày đã hỏi về Tập đoàn Xiaomi về vấn đề này và bên kia đã trả lời rằng câu trả lời của Công ty Ấn Độ Xiaomi sẽ thắng thế.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửMột phát ngôn viên của người Ấn Độ Xiaomi nói rằng hiện đang nghiên cứu vấn đề này, chờ kết quả đối phó với kết quả và nhắc lại tính hợp pháp của doanh nghiệp Xiaomi.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửTheo thông tin công khai của Tập đoàn Xiaomi, Xiaomi Ấn Độ là công ty con của Xiaomi Xiaomi Hong Kong, Xiaomi Singapore và không có mối quan hệ công bằng với công nghệ Trung Quốc Xiaomi.ạnkhôngthểtặngquàTabeckhỗtrợSaricbắncánhcửavàphácửTrên thực tế, vào đầu năm 2022, Ấn Độ đã áp dụng khoản tiền phạt 6,53 tỷ rupee (khoảng 560 triệu nhân dân tệ) với lý do phí sử dụng cho phí sử dụng. Tuy nhiên, nó không được bao gồm trong giá trị của các sản phẩm nhập khẩu, cấu thành trốn thuế.

Trong những năm gần đây, "chủ nghĩa bảo hộ" của Ấn Độ đã tăng lên và các công ty Trung Quốc đã hoạt động thành công ở Ấn Độ đã trở thành trọng tâm của mục tiêu.Xiaomi là một trong những thương hiệu phổ biến nhất của Trung Quốc tại thị trường Ấn Độ trước đây, với thị phần lên tới 25%, trở thành "đối tượng chăm sóc chính" của Ấn Độ.

Bạn không thể tặng quà?Tabeck hỗ trợ Saric bắn cánh cửa và phá cửa.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Canalys, các lô hàng Xiaomi vào năm 2022 đã giảm 26%trong năm -trở thành sự sụt giảm nghiêm trọng nhất trong số5 nhà sản xuất TOP5 tại thị trường Ấn Độ.Dữ liệu mới nhất cho thấy trong thị trường điện thoại thông minh của Ấn Độ Q1 vào năm 2023, khối lượng lô hàng của thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ là 30,6 triệu đơn vị, giảm 20%năm -trong số đó, Xiaomi đã rơi xuống vị trí thứ tư với các lô hàng 5 triệu đơn vị.Xiaomi Mi RMB 676 triệu đã bị bác bỏ và Tòa án tối cao Ấn Độ duy trì bản án ban đầuỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Cui Dongshu đã ban hành một bài báo rằng vì lễ hội mùa xuân năm nay là sớm nhất trong thế kỷ này, dưới ảnh hưởng của các yếu tố toàn diện như cuộc chiến quan sát và quảng bá do chính sách kích thích dự kiến, bán hàng bán hàng của nhà sản xuất trong việc bán hàng trong Tháng 3 là 1,99 triệu xe, tăng tăng trưởng một năm, tăng một năm, tăng 9%, tăng 22%. sự khác biệt.

Trong số đó, vào tháng 3 năm 2023, tốc độ tăng trưởng bán buôn của xe nhiên liệu tốt hơn một chút so với bán lẻ.Vào tháng 3 năm 2023, MPV bán lẻ xe nhiên liệu tăng 39%, hoạt động mạnh mẽ.Khi phương tiện nhiên liệu yếu mang lại tỷ lệ nhu cầu SUV, doanh số bán lẻ của xe hơi đã giảm 1%năm -và bán lẻ SUV giảm 2%năm.Chiếc xe tốt hơn SUV, chủ yếu là vì chiếc xe lớp A0 hoạt động tốt hơn.

SUV cao, và B -Level và C -Class SUV mạnh hơn -on -yar.I. Xu hướng thị trường xe khách kinh tế Xu hướng A00 -Hiệu suất thị trường xe hơi vào tháng 3 năm 2023, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất ô tô A00 là 50.100 chiếc, tăng 146%; vào năm 2023, khối lượng bán hàng tích lũy của các nhà sản xuất đã được bán buôn 112.600 đơn vị, tăng 126% năm -on -on -ayear lên 126% tinh chất

Bạn không thể tặng quà?Tabeck hỗ trợ Saric bắn cánh cửa và phá cửa.

Xu hướng hiện tại của xe điện thay thế các micro -cars rõ ràng hơn.Trong vài năm qua, doanh số của những chiếc xe mô tả nhiên liệu đã giảm rất nhiều, và các máy tính micro nguyên bản đã giảm nghiêm trọng hơn. Thị trường Micro -car gần đây đã trở thành thị trường chính cho xe điện.

Gần đây, các mô hình chính A00 đa dạng và các sản phẩm mới của Chang'an và Chery có hiệu suất nổi bật, và các phương tiện vi mô đã dần phản ánh tiềm năng gia tăng.Vào tháng 3 năm 2023, mô hình chính của mẫu xe A0 -Class là 95.600 đơn vị doanh số bán buôn của các nhà sản xuất xe hơi A0, giảm 28%.Xe điện tự trị thay thế xe nhiên liệu là điều hiển nhiên, và mô hình cạnh tranh đã biến thành một xu hướng tự chủ mới.Trong những ngày đầu, Toyota và Honda đã duy trì một vị trí mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, xu hướng các phương tiện xâm nhập dựa trên nhiên liệu tự trị là tương đối khó khăn.Những chiếc xe A0 tháng ba bị chi phối bởi xe điện độc lập, và xe chở khách BYD và SAIC có xe điện mạnh.Magnolia của SAIC hiện đang hoạt động tốt.

Vào tháng 3 năm 2023, xu hướng bán hàng SUV A0 -level, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất SUV hạng A0 là 162.700 đơn vị, tăng 0%; một năm -on -năm giảm 12%.Mô hình chính của chiếc SUV A0 trở thành một chiếc xe điện.

Các SUV lớp A0 về cơ bản là các mô hình thời trang. Xe điện BYD và GAC EAN đã hoạt động tốt, và các phương tiện nhiên liệu của Nhật Bản hoạt động tốt.Thứ hai, xu hướng thị trường của thị trường xe khách A -Level là xu hướng thị trường mô hình xe hơi nhỏ gọn vào tháng 3 năm 2023. Vào tháng 3 năm 2023, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất xe hơi là 422.600 chiếc, tăng một tháng -tăng lên 21 %3%.

Xu hướng bán hàng của các mô hình chính của chiếc xe hơi A vào tháng 3 đã dao động.Xuanyi Nhật Bản có một hiệu suất yếu.

Bộ Đức vẫn nằm trong đội hình chính và các mô hình chính của FAW -volkswagen đã duy trì doanh số cao.Hiệu suất của xe hơi A -Lớp học là trung bình.Tự trị BYD Tần và Hoàng đế lọt vào top 10.Vào tháng 3 năm 2023, mô hình chính của mô hình chính SUV nhỏ gọn là 565.900 chiếc của doanh số bán buôn của các nhà sản xuất SUV -level, tăng 7%.

Một chiếc SUV -level vào tháng 3 năm 2023, nhà lãnh đạo bán buôn đã trở thành BYD Song, nhà lãnh đạo ban đầu của nhà lãnh đạo ban đầu của các phương tiện nhiên liệu tương đối căng thẳng.Thị trường SUV liên doanh tương đối căng thẳng và các SUV được định giá cao có thể được chọn giữa sức mạnh và thương hiệu. Lợi thế sức mạnh của BYD thúc đẩy lợi thế thương hiệu.

3 Trong số các nhà sản xuất bán buôn là 696.700 đơn vị, giảm 16%.Gần đây, các phương tiện trung bình và cao cấp rất mạnh, nhưng hiệu suất của Nhật Bản tương đối ổn định. BYD HAN HAN của xe điện và sự kết hợp hỗn hợp đã hoạt động tốt.

Vào tháng 3 năm 2023, xu hướng thị trường SUV B -Level, doanh số bán buôn của các nhà sản xuất SUV hạng B là 234.300 đơn vị, tăng 3% -vào năm 2023, khối lượng bán hàng tích lũy của nhà sản xuất là 597.000 đơn vị, một năm -N -onyear giảm 15%.Vào tháng 3 năm 2023, thị trường bán buôn vẫn là người lãnh đạo xe điện. Chiếc xe nhiên liệu là Audi và BMW mạnh hơn, và những chiếc xe sang trọng vẫn sẽ hoạt động tốt khi quảng bá chính sách trong tương lai.

Thứ tư, xu hướng thị trường xe chở khách sang trọng xu hướng mô hình xe chính của xe hơi do sự thiếu hụt nghiêm trọng về tác động và cung cấp năng lượng mới, ba người khổng lồ của xe Mercedes -benz, Audi và BMW không hung dữ ở Trung Quốc. Gần đây, những chiếc xe sang trọng truyền thống là bảo thủ Do thiếu lõi.Thị trường SUV xu hướng mô hình chính của SUV SUV là rất lớn và mỗi chiếc đều có hiệu suất tốt hơn.Cuộc thi Mercedes -benz, Audi và BMW của BMW tương đối mạnh mẽ.Với việc thực hiện các chính sách của một nửa thuế mua xe, sự tăng trưởng của thị trường SUV xa xỉ có sự tăng trưởng lớn hơn và sự cạnh tranh tương đối ổn định.

Xu hướng BMW X3 trong nước rất mạnh, Audi Q5 cũng rất mạnh và Audi Q5 tốt hơn vào tháng 3.CUI Dongshu: Vào tháng 3 năm 2023, tốc độ tăng trưởng bán buôn xe nhiên liệu tốt hơn một chút so với hiệu suất bán lẻ bán lẻ MPV mạnh hơn

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Xingye Securities đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng ở giữa và dài hạn, các tổ chức được tài trợ bởi Trung Quốc, các cá nhân có giá trị ròng cao và thủ đô nước ngoài sẽ được dự kiến ​​sẽ tăng sở hữu của họ đối với các cổ phiếu Hồng Kông cao.Hãy chú ý đến ba hướng chính: Đó là từ cuối cùng để có thể tiếp tục lên mức độ màu đỏ cao. ".

Quan điểm chính của Chứng khoán Xingye như sau 1. Logic và con đường định giá của định giá doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước Reshaping: Sự thay đổi lớn của một thế kỷ thay đổi, các doanh nghiệp thuộc bang trung tâm phải mạnh mẽ hơn và tốt hơn, tốt hơn, đóng một vai trò lớn hơn.Giá trị của giá trị doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước không phải là vì nó rẻ hoặc nhãn doanh nghiệp trung tâm, mà là sự thay đổi trong khía cạnh cơ bản.