ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôTrong trò chơi này, Luo Guofu và Feinan trong đội hình Evergrande trở nên đáng ngờ. Yan Dinghao, người xuất hiện ở vòng cuối cùng, dự kiến ​​sẽ có cơ hội chơi.

ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôQuảng Châu R & F Thủ môn bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21) Hậu vệ: 3-Tosic, 18-Yateng, 20-Tang Miao, 36-Huang Zhengyu (U23) Tiền đạo 32- Chen Zhizhao: 7-Zahawi, 10-Saba, 14- Zeng Super Suti: 1-Cheng Yuelei, 17-Fu Yuncheng (U21), 19-Jiang Jihong, 42-Wang Huapeng (U23) , 15-lee Titida, 21-Chang Feiya, 23-LU Lin, 30-Wang Peng (U23), 33-Golden Bo, 11-Renininho, 28-Wu Chengru (U21) : 3-liu Junshuai, 5-Zheng Zheng, 6-wang Tong, tiền vệ dài 39 tiếng Yu (U23) Thay thế: 1-li guanxi (U23), 14-wang dalei, 4-qatar, 11-liu yang, 31-zhao jianfei (U21), 8-yao Junsheng, 13-Zhang Chi, 21-Ferryii, 25-fellenbin, 29-liu Chaoyang (U21), 7-Guo Tianyu (U21), 20-LeonardoếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncô. Đứng đầu danh sách, trong khi Houston Dinamo đứng thứ ba trong giải đấu với 3 trận hòa và 2 trận thua. Đối với sự cạnh tranh của Thành phố Kansas, mùa này là bất thường đối với họ. Họ đã mở một số cầu thủ trẻ trong mùa giải này và người đứng đầu Huấn luyện viên Vermes nói rằng tôi sẽ tiếp tục cho các cầu thủ trẻ cơ hội chơi giá trị của họ.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn Gold Gold: Giám đốc của Cục Dự trữ Liên bang

ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôVermes cho biết: & ldquo; mùa này, chúng tôi đã có một bước tiến lớn trong việc sử dụng các cầu thủ trẻ.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncô& rdquo; cầu thủ trung bình Jen Luka & Middot; Bassio chỉ mới 18 tuổi, nhưng đây là mùa thứ tư của anh ấy trong câu lạc bộ. Năm 2017, anh ấy đã không xuất hiện trong danh sách. Trong mùa giải 2018, anh ấy đã chơi 7 lần thay mặt Đội. Sau đó chơi 22 trận trong hai mùa tiếp theo. Cho đến nay, Bassio đã tham gia vào tất cả sáu trận đấu vào năm 2020.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôHậu vệ Jechin & Middot; Lin Qi cũng chỉ mới 20 tuổi trong năm nay. Đây là mùa thứ ba của anh trong câu lạc bộ. Vào ngày 21 tháng 8, anh đã hoàn thành chương trình đầu tiên của mùa giải mới và đóng góp trong trò chơi Atletico ở Kansas City 2 -1. Một trợ lý.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôBlabona nói rằng khi Super League Úc trở lại, anh ta đã không xem xét sự công bình, nhưng sau khi dẫn dắt đội tham gia 5 trận đấu, anh ta ngay lập tức thay đổi ý định.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôBlabona cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền: & ldquo; Vào thời điểm đó, cảm giác của tôi là tôi phải cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi, hãy để đăng ký đồ nội thất này trở lại đúng hướng và đặt nền tảng tốt cho mùa giải tới.

ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôDo đó, vai trò của (huấn luyện viên trưởng) đã không xuất hiện trong tâm trí tôi, nhưng trong thời gian chịu trách nhiệm lãnh đạo đội, tôi đã làm việc với các cầu thủ và người chơi. Tôi đã thấy phía bên kia và tôi rất thích công việc này.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôTrước trò chơi, tôi đã suy nghĩ cẩn thận. Tôi muốn công việc này và tôi có thể làm điều đó. Tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôTrong trò chơi này, Luo Guofu và Feinan trong đội hình Evergrande trở nên đáng ngờ. Yan Dinghao, người xuất hiện ở vòng cuối cùng, dự kiến ​​sẽ có cơ hội chơi.

ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôSau trận đấu, Captain Heyi, Super League đã tái hợp với Van Bonhoster và Canavaro 4 lần trong trận đấu, và thời gian sớm nhất trong top 16 của Union Cup châu Âu trong mùa giải 1998-99. Voro chơi cho Parma, Ý để đánh bại đánh bại Van Buronhast's Gelasgow Wanderer 3-1 tại chỗ; lần thứ hai là ý nghĩa cổ điển của Cúp châu Âu trong lịch sử Cúp châu Âu năm 2000; cầu thủ thứ ba trong hai người là năm 2005 trong trận đấu thân thiện được tổ chức vào tháng 11 năm , đội Hà Lan thua 1-3 trên sân nhà tại nhà; lần cuối cùng là một trận đấu thân thiện được tổ chức tại Pescara, Ý vào tháng 11 năm 2009, đã chống lại Hà Lan bởi Ý.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôTrong trận đấu, với tư cách là đội trưởng của hai đội, Canavaro và Van Bonjoster đã quyên góp cho khu vực động đất Apruzuo ở trung tâm tháng tư năm đó.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncôSố 7!Tác động của Vua bóng thứ 100 vs Mei Kaishi Viachen King hiện tại, game bắn súng của R & F Zhawa đã ghi 99 bàn. Trong vòng cuối cùng trước Thâm Quyến Jiazhaoye, Zahawi đã không ghi bàn. Một tác động đến hàng trăm bàn thắng, và vòng đầu tiên của giải đấu ở Evergrande sẽ chơi tốt., Hai cầu thủ 7 cầu thủ sẽ đấu tay đôi tích cực, và trò chơi mục tiêu rất đáng mong đợi!Trước khi phân tích dữ liệu 1-Trung Quốc Super League bắt đầu, Evergrande và R & F đã chơi ba trận khởi động, mỗi trận thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, trong đó R & F cũng đánh bại Evergrande 3-0.ếnlượcgiaodịchngắnhạnGoldGoldGiámđốccủaCụcDựtrữLiênbangEaglethậttuyệtvờivàcơhộiđểchàođóncáccuộcphảncôngphảncô2- Kể từ sự thành công thành công của Thâm Quyến Phoenix Chong vượt quá trong mùa giải 2011 và đổi tên thành Quảng Châu R & F, Quảng Châu bóng đá đã mở ra trận chiến riêng của mình. Kể từ mùa giải 2012 Thời báo, Quảng Châu Evergrande có 11 chiến thắng, 3 trận hòa, 6 trận thua.

3-Guangzhou Derby chưa bao giờ thiếu bàn thắng. Cho đến nay, hai đội đã đóng góp 59 bàn thắng, trong đó Evergrande ghi được 33 bàn thắng và R & F ghi được 26 bàn thắng.4-AS bây giờ, từ quan điểm phân phối mục tiêu của Derby, Evergrande ghi được nhiều bàn thắng nhất là Exsson (7 bàn) và nhiều bàn thắng nhất trong R & F là Zhawa (8 bàn).

Chiến lược giao dịch ngắn hạn Gold Gold: Giám đốc của Cục Dự trữ Liên bang

Đội phòng thủ R & F 5-Guangzhou vẫn còn chậm chạp. Mùa trước, giải đấu 72 tuổi là nhất. Trong vòng đầu tiên của mùa giải mới, đội bóng thua Thâm Quyến Jiazhaoye 0-3.Mùa giải 6 tuổi, kết thúc tấn công và phòng thủ của Quảng Châu Evergrande đã chơi tốt. Giải đấu thứ 68 là nhiều nhất, và số lượng bàn thắng bị mất là ít nhất trong giải đấu.Hai đội trong lĩnh vực đã chơi trong ba lần qua và R & F đã kết thúc trong thất bại và thua 0-3 trong vòng cuối cùng. Tinh thần của đội sẽ ảnh hưởng đến chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Đồng thời , nó cũng giới thiệu viện trợ mạnh mẽ. Sức mạnh của đội đã tiếp tục tăng, và đội đã đánh bại Shenhua 2-0 trong vòng cuối cùng để bắt đầu cửa.[Lei Sports] Vào lúc 17:30 ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Super League Úc sẽ tiếp tục và Adelaide sẽ mở ra thử thách vinh quang của Perth.

Sân vận động: Trọng tài Sân vận động Sydney BankWest Bank trọng tài: Stephen & Middot; Lucas Trợ lý trọng tài: James & Middot; : 2-michael & Middot; Marson, 4-Strang, 6-Maoke, 7 kito, 8-Magry, 11-Opacerh, 14-Blackwood, 18-Brook, 20-20- 保罗 & Middot; -雅 布森 布森 (C) 23- 、 、 24- 尼容加 、 、 26- 哈洛伦 、 ; Ohson Eham (GK), 41-Jackson & Middot; Vols, 42-Karas & Middot; Gumca, 49-Muhammad & Middot; -Constant Dopolos (đầu gối), 17-milleusic (feet), 29-- Yanji (vùng chậu), 35-alhasan & Middot; Tutrer (sườn chân) Perth Glory Người chơi được chọn: 2-ALEXANDER & MIDDOT; 5-Frankchi, 7-Kianesese, 8-milingien, 9-Farnarolley, 13-Osama & Middot; Malik, 16-mlchera, 18-Dagosnino, 20-Bridge, 21-Edry Erlich, 22-LIA, 23-Irum, 25-AMMINE, 27-Hutande, 28-Gabriel & Middot; Popovich, 29-Christian & Middot; Bobvic, 33 -reydi (GK), 50-Daniel & Middot; để chơi: 21-erlich[LEI Sports] Do chấn thương đầu gối, người bảo vệ cốt lõi của Celtics Kenba Walker đã thực hiện đáng kể kể từ tháng Hai. Sự phục hồi là 4,5 hỗ trợ và tỷ lệ bắn là 32,8%. giảm xuống 14,8 điểm 4,3 hỗ trợ 3,8 rebound và tỷ lệ đình đám chỉ là 30,5%.Tuy nhiên, sau khi hồi phục đầy đủ trong thời gian đình chỉ, sự phục hồi hiện tại của Kenba Walker đang ở trong tình trạng tốt; hiệu suất của anh ta ở Orlando cũng đã được huấn luyện viên Celtic Stevens khẳng định.& ldquo; đầu gối của anh ấy bây giờ sẽ là khoảnh khắc mạnh nhất sau Boston.

Trong vài tuần qua, Kenba Walker đã làm việc rất chăm chỉ và nhóm của chúng tôi cũng đã phát triển một kế hoạch đào tạo tốt cho anh ấy.& ldquo; Stevens nói.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn Gold Gold: Giám đốc của Cục Dự trữ Liên bang

Stevens cũng tiết lộ rằng Kenba Walker đã trải qua đào tạo hoàn chỉnh và cường độ cao ngày hôm nay, và không có vấn đề gì bây giờ.Ngoài ra, Stevens cũng tiếp tục tuyên bố trước đó. Trong giai đoạn đầu của trận tái đấu, Kenba Walker sẽ có thời gian giới hạn.

& ldquo; Trong trận đấu với Bucks, anh ấy sẽ chơi 18 đến 20 phút.& rdquo; Stevens nói.[LEI Sports] Đội bóng giải đấu bóng đá Thụy Sĩ Lausanne Sport Vòng thua, Lausanne Sports có thể được nâng cấp.Người đàn ông giàu nhất người Anh của Anh, ông trùm hóa dầu Tycoon Jim-Ratkliv đã mua lại Lausanne Sport quyết tâm trở lại Super League Thụy Sĩ tối nay.[Lei Sports] Vào lúc 17:30 ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Super League Úc sẽ tiếp tục. và trận đấu với Adelaide sẽ là một trò chơi khó khăn, nhưng đội đã sẵn sàng.Trong vòng cuối cùng của giải đấu, 1-2 của Perth thua Hui Lington Phoenix, nhưng huấn luyện viên trưởng nói rằng anh ấy đã nhìn thấy một mặt tích cực từ màn trình diễn của đội, & ldquo; trước trận đấu này, đội đã có 8 ngày chuẩn bị , do đó, vì vậy, mặc dù trò chơi này sẽ khó khăn, nhóm đã sẵn sàng và tôi hài lòng với hiệu suất hiện tại của đội. Mặc dù chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trò chơi với Wellington, tôi nghĩ về tổng thể, hiệu suất của chúng tôi tốt hơn so với Tỷ lệ hiệu suất của chúng tôi. Khi tôi đạt được tiến bộ chống lại thủy thủ Central Coast, tôi tin rằng chúng tôi sẽ chơi tốt hơn trong trận đấu với Adelaide.

& rdquo; Popovich nói.Popovich cũng đã phản ứng với tình hình hiện tại của đội bị thương, & ldquo; Bây giờ, mọi người đều khỏe mạnh và có thể chơi trò chơi. Vào những ngày này mà không cần trò chơi, chúng tôi đã thêm một số khóa đào tạo có giá trị. Chúng tôi đúng. Hài lòng và mong chờ trò chơi. Tôi tin rằng trò chơi của chúng tôi có thể hoạt động tốt hơn.

& rdquo;.

Waduz hiện đứng thứ hai trong giải đấu với 61 điểm và chỉ có vị trí thứ ba là vị trí thứ ba. Trong trường hợp chỉ có hai vòng đấu, có các biến số. chiến tranh.[Lei Sports] Đội bóng đá bóng đá Thụy Sĩ Shafhussen đã trói Lausanio 2: 2 tại nhà trong vòng cuối cùng., Nhưng không có áp lực nào phải bị hạ cấp.

Về đội hình, ba cầu thủ được ra mắt trong vòng cuối cùng đã bị đình chỉ do thẻ vàng tích lũy, cụ thể là Defender Overee (12 trận), đội trưởng tiền vệ Bon Jiaku (23 Game 1 Goal) và Bislimi (19 trận) (19 trận). Nước hoa[Lei Sports] Vào lúc 17:30 ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Super League Úc sẽ tiếp tục. Middot; Viate nói rằng Torray sẽ không chơi do cơ bắp chân, nhưng anh ấy sẽ có khả năng trở lại vòng tiếp theo của giải đấu.& ldquo; chúng ta chỉ cần duy trì đủ kỷ luật trong trò chơi và nắm bắt cơ hội khi cơ hội đến.& rdquo; viate đã nói, & ldquo; chúng tôi có những người chơi tấn công chất lượng cao, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra cơ hội ghi bàn, Christian & Middot; Opusus ghi bàn trong hai trận đấu vừa qua, họ có mọi trò chơi, họ có mọi trò chơi, họ có mọi trò chơi , họ có mọi trò chơi, và họ có mọi trò chơi. Trong tiến trình, tôi mong chờ một trò chơi tuyệt vời.

& rdquo; Trong trò chơi này, Turley sẽ không thể chơi, nhưng Viate tiết lộ rằng tiền đạo 20 tuổi sẽ có thể tham gia vào trận đấu tuần tới với Sydney FC. Ngoài ra và tiền đạo Nicholasieius cũng sẽ vắng mặt do chấn thương.[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã mở ra vòng thứ hai của vòng thứ hai.

Các huấn luyện viên của hai bên cho biết trước khi trò chơi nhấn mạnh vào trò chơi. Thâm Quyến Jiazhaoye, người đã thay đổi đội hình, đã thắng 3-0 trong trận đấu đầu tiên trong mùa giải mới, và Thượng Hải Shenhua thua 0-2 trước kẻ thù mạnh mẽ Quảng Đông Evergrande Nước hoaCái nhìn cuối cùng: Thượng Hải Shenhua thua Quảng Châu Evergrande 0-2 trong trận chiến ra mắt. Cả hai đều thua bóng từ Shenhua để bảo vệ cơ hội phản công của Quảng Châu Evergrande. và tình trạng viện trợ nước ngoài không ở cấp độ tốt nhất.

Thâm Quyến Jiazhaoye đã đánh bại đối thủ của Derby Quảng Châu R & F 3-0 ở vòng đầu tiên. Mặc dù điều đó chắc chắn đã tăng cường tinh thần của đội với chiến thắng bằng không, nhưng điều đáng chú ý là ba bàn thắng đã không ghi được bàn thắng.Tướng Yulin Shixiu cũ của Evergrande đã chơi tốt để hoàn thành tiếng ồn đôi, và Li Yuanyi, người đã nghĩ ra băng ghế dự bị, thực hiện hai lần, và màn trình diễn của anh ta rất mắt.

Chuẩn bị trò chơi sẽ hoàn thiện hơn trong đội hình của Shenhua. Trong vòng cuối cùng, thủ môn Zeng Cheng và hậu vệ Feng Xiao đã bị bỏ lỡ trong vòng trước. Vòng này sẽ trở lại đội hình. Đây thực sự là một tin tốt cho tuyến sau của Shenhua .Trong vòng đầu tiên, viện trợ nước ngoài của Ý Salavi không hài lòng với việc thay thế kết thúc ở vòng đầu tiên và vi phạm các quy tắc của đội Shenhua. Trò chơi này có thể không thể chơi trong trò chơi này.Xét về Thâm Quyến Jiazhaoye, Bifomo viện trợ nước ngoài mới đã đến khu vực Dalian sẽ tham gia khóa đào tạo với đội. Người ta hy vọng rằng nó sẽ mở ra trận đấu với Quảng Châu Evergrande.Trợ lý mới Bifou phải đối mặt trong mùa giải tiếp theo đại diện cho kết quả tuyệt vời của 8 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong đội thể thao Malatia Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy sẽ làm phong phú rất nhiều lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội.

Những điểm nổi bật của trò chơi này chắc chắn là người già của Evergrande. Linlin của Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ đối mặt với các đồng đội cũ Feng Xiaoting, Zeng Cheng, Yu Hanchao và những người khác.Cui Kangxi 61 -y -old Cui Kangxi, 61 tuổi, từng là huấn luyện viên Shenhua vào tháng 7 năm 2019. Anh ấy đã có kinh nghiệm huấn luyện của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. chịu mức lương cao của nó. Trong giai đoạn này, kết quả luôn không đạt yêu cầu và chọn chuyển sang Thượng Hải Greenland sang Shenhua ở giữa giải đấu.

Khi tham dự hội nghị Pre -Match, anh nhấn mạnh rằng anh sẽ quên mất thất bại ở vòng trước và cống hiến hết mình cho cuộc thi chống lại Jia Zhaoye, và thật lạc quan khi sự trở lại của Feng Xiaoting sẽ gặp rắc rối cho đối thủ.Huấn luyện viên của Tổ chức Thâm Quyến Jiazhao, Nagani, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1963. Donadoni 56 -yy -old đã ký hợp đồng để huấn luyện đội vào tháng 7 năm 2019. Ông đã trải nghiệm kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia Ý và giúp nhiều người Ý A A Nhiều người. Câu lạc bộ đã hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng, và khiến Parma tạo ra vòng kỷ lục bất bại thứ 17 trong mùa 13/14, và có được bằng cấp của Chiến tranh châu Âu.

Huấn luyện viên của chủ sở hữu Thâm Quyến Jiazhao Nadoni cảnh báo các đồng đội của anh ta không nên xem nhẹ. Đội của đội để tiếp tục chiến thắng cần tập trung vào mọi trò chơi trong tương lai.Những điểm nổi bật của cuộc thi 1. Các cầu thủ của Evergrande được tập hợp, và Zeng Cheng, Feng Xiaoting và Yu Hanchao của Thượng Hải Shenhua; Linlin của Thâm Quy Đối thủ; 2 Vòng đầu tiên của các kết hợp tòa tháp của Jin Xinyu và Yang Xu không đạt được kết quả dự kiến. Cui Kangxi xếp hạng như thế nào sẽ trở thành chìa khóa cho trò chơi; 3. Sarawan không hài lòng với việc thay thế và bị trừng phạt bởi các quy tắc của đội; 4 Thâm Quyến Jiazhaoye giành chiến thắng ở vòng đầu tiên, và không có trò chơi thể thao nào để ghi bàn. Đội hình của đội phải chạy vào. Tham gia dữ liệu để tham gia dữ liệu. Thống kê 1. Hai đội chỉ chơi 20 lần trong mỗi cuộc thi. Shenhua đạt được 11 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, với tỷ lệ chiến thắng là 55%; 2. Hai bên giành được 2- 1 trên sân nhà mùa trước; 3. Trong vòng đầu tiên, Shenhua đã chơi 16 lần trận đấu, nhưng chỉ hai lần hiệu quả tích cực là rất chậm chạp; 4. Thâm Quyến Jiazhaoye đã hoàn thành 23 lần đánh cắp ở vòng trước, xếp hạng đầu giải đấu; Năm bức ảnh của các anh hùng; 6. Thượng Hải Shenhua đã hoàn thành 32 vòng cuối cùng, đây là điểm phổ biến nhất trong số tất cả các đội.