âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạĐồng thời, dữ liệu API cũng sẽ có tác động ngắn hạn.

âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạ★ Thử nghiệm trở lại của Hoa Kỳ -Japan tăng ở top 110 của tam giác. Nếu nó đứng vững hoặc khởi động lại xu hướng tăng, các nhà giao dịch cấp tiến mang lại điểm dừng lại ngắn; (Thời gian phân tích: 21:14:41 Thời gian Bắc Kinh) Dollar đã giảm xuống còn 110,04 trong đồng yên, tam giác đang lên đang tăng lên trên đỉnh tam giác. Golden Fork, Bollinger có xu hướng đóng cửa, và có nhiều triển vọng; trên bản đồ hàng ngày, tỷ giá hối đoái vượt qua đỉnh của Hình dạng hình tam giác qua đêm và trung bình di chuyển 200 ngày. Nó có thể lấy lại sự gia tăng, nếu không thì điều chỉnh ngắn hạn có thể được điều chỉnh; RSI là quá sức, cho thấy không gian trên ngắn hạn của tỷ giá hối đoái có thể không Quá lớn; nếu tỷ giá hối đoái đứng lên và tăng lên đầu tam giác, các nhà giao dịch cấp tiến sẽ mang lại các giao dịch ngắn hạn, bảo thủ, giao dịch bảo thủ và các giao dịch bảo thủ chờ đợi và xem; Phạm vi 110,79-112; Hỗ trợ nằm ở mốc 110, mốc 109 và mức thấp gần đây là 108,64.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạ★ Pound tiếp tục được nhấn vào trung bình di chuyển 200 ngày. Đường Xiong đã được mở nhưng đã bán quá mức, và nó là bán ngắn; (Thời gian phân tích: 22:50:09 Thời gian Bắc Kinh) Châu Á và Châu Âu yếu, và việc truyền tải trong phạm vi 1.3455-1.3520. và hình thành một hình dạng đầu trang trang trí. Đồng thời nhìn vào sơ đồ dòng, đồng bảng Anh tiếp tục mất trung bình di chuyển 200 ngày so với đồng đô la Mỹ, nhưng RSI vẫn tiếp tục vượt qua và triển vọng trống rỗng, nhưng ngắn Hợp nhất -hạn hoặc yếu; ngắn hạn là ngắn hạn; sự hỗ trợ dưới đây được đặt ở mốc 1,34; 1.3553.

Câu lạc bộ+đội tuyển quốc gia đã ghi được 53 bàn thắng trong mùa giải này!Mbappebie vai Pháp huyền thoại fang dan

âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạLưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạQuan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạPhân tích Jinhui: Nhảy mèo Golden Dead đã bị đánh, và không phải là người Mỹ đã bị bán quá mức nhưng đã đi vào một con gấu dài.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạXAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0.30%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,76%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thành công Đã thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc US10Y ...- 0,15%bổ sung/xóa bổ sung vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Đầu tư.com -on Thứ Tư, buổi sáng ở thành phố châu Âu, nhờ vào Việc thanh lý ngắn của thanh lý để thực hiện khởi hành, vàng tương lai đã tăng nhẹ, nhưng nó vẫn dưới 1.300 đô la.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạVào thứ ba, do đồng đô la Mỹ mạnh và lợi suất kho bạc Hoa Kỳ đạt mức cao 7 năm, tương lai giảm xuống dưới mức 1.300 đô la.

âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạKể từ 17:30 thời gian ở Bắc Kinh (05:30 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã tăng 0,6 đô la hoặc 0,05%lên 1,290,90 đô la/ounce.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạVào thứ ba, Gold Futures đã giảm 1,84%để đóng cửa ở mức 1.292,30 đô la, giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 12 năm ngoái.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạVào thứ năm (17 tháng 5), giá vàng tại chỗ đã bị xóa sổ khi bắt đầu thị trường, và một chút giảm xuống mức thấp năm tháng trong ngày cuối cùng. Do sự suy giảm tiền tệ của đồng đô la Mỹ chống lại Tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.

âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạSự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trong các chỉ số đạt mức cao nhất 3,120%kể từ năm 2011, vì nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạTính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn $ 1288,29 mỗi ounce và nó đã đặt mức thấp nhất là $ 1286,46 mỗi ounce kể từ ngày 27 tháng 12; .âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạChỉ số đồng đô la Mỹ làm giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.âulạcbộđộituyểnquốcgiađãghiđược53bànthắngtrongmùagiảinàyMbappebievaiPháphuyềnthoạĐồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.

Nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài Barnabas Gan cho biết: & ldquo; khả năng làm suy yếu giá vàng hơn nữa không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới.& rdquo; Nhà phân tích thị trường của Thương nhân Ang tin rằng vàng có khả năng bị suy yếu hơn nữa trong thời gian ngắn, bởi vì từ quan điểm về tính định lượng, xu hướng lạm phát và giá vàng gần đây là tiêu cực đáng kể. Dollar.

Câu lạc bộ+đội tuyển quốc gia đã ghi được 53 bàn thắng trong mùa giải này!Mbappebie vai Pháp huyền thoại fang dan

Nhà phân tích đã chỉ ra rằng từ hiện tượng giảm xuống dưới 1.300 đô la tiền vàng, các nhà đầu tư vàng khá ghen tị với lãi suất.Và điều này cũng được khớp với kết quả định lượng.Do đó, dự kiến ​​giá vàng có thể hoạt động kém như trong nửa cuối năm 2016.Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.

Gan nói thêm: & ldquo; sự giằng xé của các ưu tiên rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ mạnh mẽ sẽ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.Mặc dù đồng đô la mạnh hơn, cho rằng các cuộc đàm phán của Mỹ -DPRK có thể phá vỡ tình huống, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro.& rdquo; Theo David Brady, Giám đốc điều hành của Đại lý Pro Global Pro, mặc dù giá vàng đã giảm xuống dưới mức rào cản tâm lý $ 1.300, nó đã gây ra sự gia tăng mạnh mẽ.Tuy nhiên, dự kiến ​​đây chỉ là một thị trường đấm đã tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.360 đô la trong vài tuần tới.

Gold Gold hoặc Rebound đến $ 1302 có thể tăng về mức kháng cự $ 1320 mỗi ounce, bởi vì nó đã ổn định gần mức hỗ trợ 1287.Mức độ kháng cự và mức hỗ trợ này là dự báo 100%và 123,6%của sóng Clink C và sóng C bắt đầu với sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Câu lạc bộ+đội tuyển quốc gia đã ghi được 53 bàn thắng trong mùa giải này!Mbappebie vai Pháp huyền thoại fang dan

Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.

Mức hỗ trợ là $ 1287 đã kích hoạt việc kéo trở lại đường viền cổ áo kép.Kéo lại hoặc kết thúc khoảng 1302.Nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, nó có thể gây ra phạm vi 1270-1278.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:15, tờ báo Gold Spot là $ 1288,66/ounce.Áp lực bán vàng tăng mạnh trong thời gian ngắn, nhưng cần phải cẩn thận về lực chính hoặc đào một cái hố ngắn!XAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và đầu Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh. , nôn mửa vàng tương lai đã tăng sớm hơn.

Tính đến thời gian 16:20 Bắc Kinh (04:20 sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 3,50 đô la Mỹ hoặc 0,27%xuống còn $ 1,288,00/ounce, và nó dần dần khởi hành từ ngày hôm qua Cao 1.293,70 đô la Mỹ.Vào thứ Tư, vàng tương lai đã giảm xuống mức thấp 1.285,70 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.

Trước đây, tương lai của tương lai đã giảm do ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ đẩy lãi suất và đô la Mỹ.Lợi suất nợ của Mỹ cao hơn có thể dẫn đến giá thấp hơn của các tài sản không quan trọng như vàng và đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -Us, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho giá vàng bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ trong chỉ số đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,05%so với đồng đô la Mỹ. .Các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng 0,93%cho đến nay trong tuần này.

Lợi nhuận nợ 10 năm của Hoa Kỳ tăng vọt lên 3,117%ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ năm 2011.Lợi suất trái phiếu có liên quan tiêu cực đến giá trái phiếu.Kể từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 5 tuyên bố rằng lạm phát là gần 2%, sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên.Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất 3 lần.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc vào tháng 7 đã không thay đổi nhiều, ở mức 16,37 đô la/ounce; vào tháng 7, tương lai bạch kim về cơ bản là giống nhau, ở mức 889,20 đô la/ounce.Vào tháng 7, đồng tăng 0,24%lên $ 3,078/pound.

Tương lai Golden Châu Âu mô Pire đã tăng sớm hơn và rơi gần điểm thấp trong năm 2018DX +0,11%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore, giá cao tháng 5 đã xóa sạch mức tăng ban đầu của thị trường vào thứ năm, một cú ngã nhẹ đến mức thấp nhất trong năm tháng đã xảy ra vào ngày cuối cùng, do sự suy giảm tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.

0723GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,288,65 mỗi ounce và đặt mức tối thiểu $ 1,286,20 kể từ ngày 27 tháng 12.GCCV1 tháng 6 -phase của Mỹ đã giảm gần 0,3%xuống còn $ 1,288 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã cắt giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.Đồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.Sản lượng trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi tức nợ 10 năm của Hoa Kỳ của chỉ số đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2011, và nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.& ldquo; khả năng làm suy yếu hơn nữa giá vàng không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới, và nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài ở nước ngoài Barnabas Gan.

Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.& ldquo; sự giẫm đạp của sự thèm ăn rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.

Mặc dù có đồng đô la mạnh mẽ hơn, theo quan điểm của các cuộc đàm phán Hoa Kỳ -DPRK có thể phá vỡ tình hình, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro, & Rdquo; Gan nói.Xét về các kim loại quý khác, XAG bạc tại chỗ = ở mức thấp nhất 16,35 đô la Mỹ mỗi ounce và tối thiểu hai tuần của hai tuần vào ngày trước khi đạt 16,17 đô la.

Spot Platinum XPT = 0,1%tăng lên $ 888,30 mỗi ounce và nó đã chạm mức thấp năm tháng trước đó bằng $ 883.Gold XPD = 0,2%đến $ 981,20 mỗi ounce.