ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạVideo thứ ba là nhà soạn nhạc về cách tạo nhạc phim và nhạc radio cho trò chơi, và nói về cảm hứng và quá trình sáng tạo của họ.

ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạ"Zelda Wushuang: Khai sáng thảm họa" TVCM: Trong "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa", người chơi sẽ trải nghiệm thảm họa của Hylau để hiểu về thảm họa của Hyelau và hiểu Hailu lục địa.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạNgười chơi có thể kiểm soát Zelda, Link, Darkl, Miha, Libal, Ulpoza và các nhân vật khác để sử dụng các kỹ năng khác nhau để vội vã giữa hàng trăm kẻ thù và cứu Hilao.

Bữa sáng tài chính vào ngày 20 tháng 1: Đô la Mỹ đã giảm do dữ liệu mà nền kinh tế tiếp tục chậm lại.

ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạTrong điểm số mới của Fami Tong trước đây, "Serda Wushuang: Khải huyền thảm họa" đã nhận được đánh giá 36 điểm và đăng nhập vào ngôi đền bạch kim.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạFami Tong tin rằng kỹ năng đặc biệt của "Zelda: Breath of the Wilderness" với cuộc tấn công liên tục của cuộc tấn công hai -loại vô song thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt. Nhưng phương pháp tấn công của mỗi nhân vật rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm khác nhau cảm giác chiến đấu.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạNgoài ra, công việc này là rất lớn, và nó có thể nói là phù hợp với hệ thống Wushuang.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạ"Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ hạ cánh trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ người Trung Quốc, vì vậy hãy theo dõi.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạMặc dù "Marvel Spider -man: Melz Morales" vừa được ra mắt với PS5, như một công việc với một đường chuyền nước ngoài, quá trình của trò chơi không dài, cộng với "gan mạnh" của người chơi, sau khi phát hành chính thức vào ngày 12, một người nào đó dọn dẹp sớm.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạTheo loạt các truyền thống, sau khi kết thúc trò chơi, những quả trứng của loạt phim bị nghi ngờ đã xuất hiện.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạVào thứ năm, tài khoản hỗ trợ của PlayStation cung cấp một phương pháp giải quyết vấn đề mà không cần khôi phục cài đặt gốc.

ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạPhương pháp này là bắt đầu máy chủ PS5 của mình ở chế độ bảo mật và sau đó chọn xây dựng lại cơ sở dữ liệu của nó.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạSau khi khởi động lại, vấn đề hàng đợi tải xuống cần được giải quyết.ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạĐầu tuần này, Sony đã phát hành bản cập nhật phần mềm hệ thống PlayStation 5 mới, nói rằng nó "cải thiện hiệu suất hệ thống của máy chủ."ữasángtàichínhvàongày20tháng1ĐôlaMỹđãgiảmdodữliệumànềnkinhtếtiếptụcchậmlạTuy nhiên, Sony không cung cấp thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật, cũng không cho biết liệu nó có giải quyết được một số vấn đề gặp phải kể từ khi phát hành PS5 hay không, bao gồm cả sự sụp đổ của các trò chơi khác nhau. Theo báo cáo, trong một số trường hợp, bảng điều khiển trò chơi được đặt vào Không hoạt động mô hình có thể gây sụp đổ.

Người dùng Jeff Gertmann tuyên bố rằng bảng điều khiển trò chơi đã sụp đổ nhiều lần sau khi chơi "Phiên bản tái tạo Marvel Spider -man".Đáp lại, James Stevenson, giám đốc của cộng đồng Insomniac, cho biết: "Tôi đã luôn sử dụng nó trên PS5, nhưng chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi đôi khi sụp đổ trò chơi ở chế độ REST.

Bữa sáng tài chính vào ngày 20 tháng 1: Đô la Mỹ đã giảm do dữ liệu mà nền kinh tế tiếp tục chậm lại.

"Giải vô địch "Nintendo Star Fighting" lớn nhất thế giới The Big House đã được Nintendo đặt hàng.Đây cũng là lần thứ hai ngôi nhà lớn bị đình chỉ trong năm nay, nhưng lần cuối cùng bị đình chỉ cuối cùng là do dịch bệnh vương miện mới.Ban tổ chức đã sử dụng phiên bản NetCode "Nintendo Star Big Dismark DX" của phiên bản Netcode không chính thức của phiên bản NetCode của Slippi, để sự kiện này có thể tiếp tục.

Nhưng chính việc sử dụng thủ tục này đã khiến Bộ luật Rennian hành động và ra lệnh cho sự kiện đình chỉ ngay lập tức.Phiên bản trực tuyến của sự kiện này bắt đầu từ ngày 10 tháng 11 và cuộc thi chính thức của "Nintendo Star DX DX" và "Nintendo Star Big Edition" đã được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 4 tháng 12.Ngôi nhà lớn hiện đang hoàn lại tiền cho những người chơi đã đăng ký cho sự kiện này.Đây là lần thứ hai Nintendo can thiệp vào sự kiện lớn của "Nintendo Star".

Trước cuộc hẹn cũ, dự án "Nintendo Star Big Division DX" tại Hội nghị EVO 2013 đã bị dừng lại, đây cũng là sự kiện trò chơi chiến đấu lớn nhất thế giới.Đối với ngôi nhà lớn, nó đang phải đối mặt với tình huống khó xử đã không thể tiếp tục sự kiện này kể từ khi bắt đầu vào năm 2011.

Bữa sáng tài chính vào ngày 20 tháng 1: Đô la Mỹ đã giảm do dữ liệu mà nền kinh tế tiếp tục chậm lại.

Nintendo đã đưa ra một tuyên bố cho các biện pháp cho ngôi nhà lớn thông qua các phương tiện truyền thông: "Nintendo nhờ loạt tình yêu và sự cống hiến của người chơi" Ngôi sao Nintendo Ngôi sao "cho trò chơi này.Chúng tôi đã hợp tác với một số "Ren Tianto Star" và chúng tôi cũng đã tổ chức các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến của riêng mình và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ trong tương lai.

Thật không may, cuộc thi Big House sắp tới đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị sử dụng phiên bản bất hợp pháp của phiên bản bất hợp pháp có tên ‘Slippi, Mod Mod để tổ chức các sự kiện trực tuyến.Vì vậy, Nintendo đã liên lạc với ban tổ chức sự kiện và yêu cầu họ dừng hành vi này ngay lập tức.Sự từ chối của ban tổ chức đã khiến Nintendo buộc phải có hành động pháp lý hơn nữa để bảo vệ IP và thương hiệu của mình."Biện pháp ngăn chặn cuộc thi chiến đấu phổ biến của Nintendo đã gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của cuộc thi" Nintendo Star Big Big Battle ".Người chơi chuyên nghiệp và neo "Hugs86" Hugo Gonzales, một người chơi chuyên nghiệp và neo của "Nintendo Star Fighting", đã chỉ trích Nintendo trên Twitter rằng Nintendo đã sử dụng "thương hiệu mà người chơi cơ sở đã làm việc chăm chỉ để quảng bá cho các trò chơi mới của họ" và sau đó bước lên phanh "Người chơi phát triển".Sự thúc đẩy chính thức của Câu lạc bộ E -sports Tempo của Bắc Mỹ đã tạo ra nhãn hiệu của "#freemelee", phát ra số hội đồng cho những người chơi không hài lòng với Nintendo.

Tuần báo "Thời báo" của Mỹ đã công nhận cụ thể bảng điều khiển Xbox Series S là "một trong 100 phát minh tốt nhất trong năm 2020".Thế hệ Xbox mới đã đạt được một khởi đầu rất tốt, đã bán được 155.000 đơn vị trong 48 giờ ở Anh.

Mặc dù đối mặt với kho, bảng điều khiển Xbox Series S đã vượt qua các trở ngại, và vẫn còn nhiều nội dung và phần thưởng kỹ thuật có thể được cung cấp cho nó.Mỗi năm "lần" hàng tuần mời các biên tập viên và độc giả trên khắp thế giới gửi quan điểm của họ dựa trên tính nguyên bản, hiệu quả và ảnh hưởng, liệt kê ở một mức độ nào đó.

Trong các hướng dẫn này, những phát minh này được đặt trong các loại khác nhau, chẳng hạn như dễ sử dụng, thiết kế, thử nghiệm và giáo dục.Năm nay, Xbox Series S là một thể loại giải trí. Đây cũng là PS5, TV dọc, Nvida Geforce Now và "Câu lạc bộ người theo dõi động vật" của Nintendo.

Một trong những lý do chính cho "Times" hàng tuần nổi tiếng trong danh sách "Times" hàng tuần trong danh sách là Xbox Games Pass, được gọi là phiên bản trò chơi của Netflix.Ngoài ra, "Times" cũng ca ngợi XSS so với thế hệ đầu tiên của máy chủ Xbox One. Nó có thể chạy các trò chơi độ phân giải cao ở mức 120fps mỗi giây và vì không có ổ đĩa quang, nó cũng có thể chạy rất lặng lẽ, cho phép người chơi dễ dàng đắm mình chính họ trong trò chơi.Danh sách 100 danh sách đầy đủ: Bấm vào đâySau khi ra mắt "Titan Fall 2" trong Steam vào tháng 6, EA hiện có loạt phim "Titan Fall" đầu tiên.

Phiên bản hơi nước của "Titan Fall" chỉ là phiên bản xa xỉ, có giá 138 nhân dân tệ (giá quảng cáo thời gian giới hạn là 55 nhân dân tệ). Trò chơi hỗ trợ truyền thống Trung Quốc.Lưu ý: Phiên bản sang trọng chứa phiếu bầu mùa trò chơi và vé mùa chứa ba gói bản đồ -tất cả chín bản đồ bổ sung & gt; & gt; & gt; & gt; Steam Mall liên kết hàng triệu người chơi đã nhận được "chuẩn bị Titan Landing" trong Đài phát thanh. Tin nhắn.

Họ đã thấy rằng người khổng lồ Titan -24 -feet từ bầu trời -đến -24 -feet khổng lồ đi qua bầu không khí của bầu khí quyển.Họ đã từng chiến đấu cạnh nhau với Titan của họ, những con mái hiên bước trên tường, trèo lên các tòa nhà và theo dõi các đối tác robot của họ bị kẻ thù phá hủy.

Họ cũng nhảy lên Titan để kiểm soát chiến tranh, ném bom kẻ thù bằng tên lửa, tĩnh mạch huyết tương và 40 cm.Họ đã trải nghiệm bối cảnh tương lai của trò chơi bắn súng đầu tiên.

Bây giờ, đã đến lúc bạn chơi.Sẵn sàng triệu tập Titan của bạn và tham gia trận chiến.Khi bạn mua "Titan Fall", bạn có thể nhận được phiếu bầu theo mùa miễn phí. Vé mùa chứa ba gói bản đồ -tất cả chín bản đồ bổ sung được thực hiện, cho phép bạn tận hưởng hoàn toàn niềm vui khi chiến đấu với kẻ thù.Superdata đã công bố phân tích của họ về thị trường trò chơi video toàn cầu vào tháng 10 năm 2020.

Vào tháng 10, tổng doanh thu trò chơi điện tử toàn cầu lên tới 10,6 tỷ đô la Mỹ, tăng 14%năm -on -year.Superdata nói rằng trò chơi F2P "Thần gốc" đã thúc đẩy rất nhiều doanh thu trò chơi video vào tháng 10 năm 2020.

Vào tháng 10 năm 2020, người tiêu dùng đã chi 10,6 tỷ đô la trong các trò chơi điện tử, tăng 14 % trong năm -on -yar.Phù hợp với xu hướng liên tục. Được điều khiển bởi các trò chơi như "Xem chó: Quân đoàn" và "NBA 2K", doanh thu của nền tảng chủ nhà đã tăng nhanh nhất, tăng 18 % so với năm 2019.

Doanh thu của các nền tảng khác cũng tăng, trong đó điện thoại di động tăng 15 % và PC tăng 10 %.Trong trò chơi, "Thần gốc" của Mihayou là trò chơi thu nhập nhất vào tháng Mười.