ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ[LEI Sports] Vào ngày 28 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trận chung kết FA Cup 1/8 sẽ bắt đầu hai trận đấu. Trước trận đấu, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi đã được công bố. Cuộc thi của Xingcheng sẽ được thực thi bởi ma ning. Nó được báo cáo rằng trọng tài var sẽ không được sắp xếp trong vòng này và VAR sẽ bắt đầu trong trận chung kết 1/4.

ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủDễ chiến đấu một lần nữa, Nets Harris và Temple đã hợp tác để đóng góp một làn sóng 10-0 điểm mở rộng. Khoảnh khắc quan trọng & ldquo; người hâm mộ Jordan & rdquo; với vị trí dẫn đầu 6 điểm, anh đã bước vào quý IV. Quý, kết thúc cuộc tấn công của Nets đột nhiên tắt nguồn, và Raptors bắt đầu phản công dưới thời các nhà lãnh đạo Powell. Cuối cùng, Raptors đã chơi một làn sóng 13-2 để vượt qua tỷ số.; Harris có những sai lầm chết người.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủCuối cùng, Raptors đã đánh bại Nets 104-99 và ghi 2-0 để dẫn dắt NETS.

SEEP: Mất vào Thượng Hải Haigang tại nhà không ngạc nhiên bởi các ý tưởng tái thiết Ricardo mới của Guoan

ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủDữ liệu của người chơi Net: Đòn bẩy ghi được 16 điểm+6 rebound+11 hỗ trợ. Temple cũng có 21 điểm+3 rebound+3 hỗ trợ cho Raptors of the Raptors.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ. .ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủTrong công đoàn đầu tiên của Hoa Kỳ trở lại Cup, cốt lõi của đội và đội trưởng Kalez Gil-Clees Gil trong tiền vệ, Clees Gil, đã được xác nhận sẽ có thể tiếp tục vào cuối năm nay. Cuộc cách mạng nước Anh đã giới thiệu tiền vệ Tommy McNamara (Tommy McNamara) và sự giới thiệu của nhà tiền Frontcourtist Kukuta Manneh từ Cyntinna.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủTommy McNamara, 29 tuổi, đã chơi 7 mùa trong Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ trong sự nghiệp, ghi được 16 bàn thắng và đã cho 17 pha kiến ​​tạo mùa trước trong sự nghiệp. Mùa trước, mùa trước 37 trận đấu đóng góp 2 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủHuấn luyện viên cách mạng New England Bruce & Middot; Arina nói: & ldquo; Tommy là một cựu chiến binh trong giải đấu. Anh ấy là tiền vệ của tiền vệ. Sự tham gia của anh ấy sẽ giúp đội lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi mong chờ màn trình diễn của anh ấy .

ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ& rdquo; và đã giới thiệu kẻ tấn công FrontCourt Kukuta & Middot; Kekuta Manneh, cầu thủ chạy cánh Gambian 25 -year, hiện đã chơi được 7 năm.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ87 lần đóng góp cho 30 bàn thắng và 18 hỗ trợ.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủChúng tôi đã thực hiện rất nhiều việc nộp đơn, và chúng tôi đã sẵn sàng cho những khó khăn của trò chơi.

ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ& rdquo; & ldquo; Đối với viện trợ cốt lõi Alexandrini của đối thủ, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch chi tiết dựa trên tình hình của đối thủ và nhắc nhở các thành viên trong nhóm của chúng tôi.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủTrong hai ngày qua chấn thương của Nahol, chúng tôi phải quan sát và chờ đợi đội huấn luyện và nhóm y tế đánh giá. Nếu điều kiện thể chất của anh ấy được phép, chúng tôi sẽ gửi anh ấy đến trò chơi. Người chơi của chúng tôi đã sẵn sàng để chơi.ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ& rdquo;ấtvàoThượngHảiHaigangtạinhàkhôngngạcnhiênbởicácýtưởngtáithiếtRicardomớicủ[Lei Sports] Theo phóng viên hội đồng, tiền vệ Kolibia của Balencia sắp chuyển sang tham gia Atletico Madrid, và phí chuyển nhượng của Kolibia ước tính là 20 triệu euro.

Bởi vì vào giây phút cuối cùng của thời gian chuyển nhượng, Arsenal đã trả tiền phạt thanh lý đầy đủ cho Atletico Madrid Tomas, vì vậy nó có nhiều quy tắc nội bộ của La Liga. Người chơi mới, và tiền vệ của tiền vệ Balencia là mục tiêu mà Atletico Madrid luôn chú ý. Ngay từ mùa hè này, Atletico Madrid đã chú ý đến Kong Dobia. Tiền vệ Atletico Madrid.Balencia đã phải đối mặt với sự hỗn loạn vào mùa hè này, và nhiều cầu thủ chính đã bỏ chạy, và Kong Domer Bias cũng có một cuộc xung đột với chủ tịch câu lạc bộ gần đây. Kong Dobia thậm chí đã được đào tạo. Tuy nhiên, trò hề hiện tại sắp kết thúc. Sẽ rời khỏi Atletico Madrid của Balencia với giá trị 20 triệu euro, nhưng Konjia không thể bắt kịp với Champions League của Atletico Madrid vào giữa tuần.

SEEP: Mất vào Thượng Hải Haigang tại nhà không ngạc nhiên bởi các ý tưởng tái thiết Ricardo mới của Guoan

[Lei Su Sports] Vào chiều ngày 2 tháng 11, Thanh Đảo Huanghai sẽ thi đấu với Wuhan Zhuoer trong trận chiến cuộc sống và cái chết xuống hạng. Vòng đầu tiên của hai đội sẽ đối đầu với nhau.Trong cuộc họp báo trước, Wu Jingui, huấn luyện viên của Qingdao Huanghai, nói: & ldquo; sau khi đội thua vòng cuối cùng của đội, thời gian tương đối chặt chẽ, nhưng tôi đã làm một bản tóm tắt đơn giản. Sau khi xem một số trò chơi Video, đồng thời, chúng tôi đã được huấn luyện. Break the Boat và đi ra ngoài để chơi trò chơi này.& rdquo; & ldquo; mỗi trò chơi chúng tôi đang chiến đấu để phòng thủ, tất nhiên, điều này phụ thuộc vào tình huống thực tế của chính đội.Bây giờ chúng tôi đứng sau 1-2. Trò chơi này không có rút lui cho chúng tôi. Chúng tôi phải chiến đấu cho trò chơi này và chúng tôi phải tấn công ngay từ đầu.

Tất nhiên, cũng cần phải làm cho phòng thủ trong khi tấn công.Mọi đội đều giống nhau, làm cho mục tiêu hiệu quả hơn mà không mất mục tiêu.Chúng tôi sẽ thay đổi một số chiến thuật trong trò chơi này.& rdquo; & ldquo; Từ tình hình thực tế của đội, những đối thủ mà chúng tôi đang phải đối mặt vẫn mạnh mẽ hơn chúng tôi, nhưng chúng tôi không còn xa nữa. Bắt đầu với phòng thủ.

Mọi người cũng thấy rằng hành vi phạm tội của nhiều người chơi cũng rất đẹp, nhưng hiệu ứng thực tế không lý tưởng.Tất nhiên, ở giữa trò chơi, mỗi người chơi trong trò chơi rất tốt trong ý định kỹ thuật và chiến thuật và công việc khó khăn của huấn luyện viên, nhưng nó không được thực hiện trong một số chi tiết dẫn đến sự mất mát. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số Tóm tắt và đào tạo. Chúng tôi chắc chắn sẽ đứng kết thúc phòng thủ. Sau khi cải thiện, nó cũng sẽ được tổ chức vào cuối cuộc tấn công.

SEEP: Mất vào Thượng Hải Haigang tại nhà không ngạc nhiên bởi các ý tưởng tái thiết Ricardo mới của Guoan

Đưa ra đầy đủ các đặc điểm của những người chơi tấn công, hành vi phạm tội và phòng thủ của chúng tôi là một mâu thuẫn. Nếu chúng ta có nhiều lực lượng tấn công, đối thủ của chúng ta cũng sẽ đe dọa phòng thủ của chúng ta và chúng ta cần thu hút sự chú ý.Nhưng tại thời điểm này, chúng tôi chắc chắn sẽ nhấn mạnh các yêu cầu tấn công.

& rdquo;.Nói về sự thất bại của trò chơi. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Qingdao, Wu Qinglong nói trong cuộc họp báo rằng anh ta không hài lòng với việc bảo vệ trò chơi của người chơi.Wu Qinglong cho biết: & ldquo; hàng phòng ngự hôm nay thực sự thất bại, để bên kia có 126 điểm.Áp lực của chúng tôi phòng thủ đối với bên kia là quá nhỏ, do đó, bên kia rất dễ tấn công. Bạn có thể bỏ phiếu và nghĩ rằng bên kia đang chịu áp lực lớn. Chúng tôi phải tóm tắt nó khi chúng tôi quay lại.& rdquo; Người chơi Zhao Tailong đã tham dự cuộc họp báo, nói rằng: & ldquo; Liêu Ninh là một đội mạnh mẽ, nó đáng để học tập của chúng tôi. Nhiều chi tiết trong phòng thủ ngày nay không được thực hiện tốt. .

& rdquo; Trong trò chơi này, dữ liệu của Qingdao, Adams đã ghi được 36 điểm trong đội và có 8 rebound và 4 hỗ trợ; Stemark ghi được 11 điểm và 12 rebound; Zhang Yiyu có 14 điểm; Zhao Tailong ghi được ba ba điểm..

Kramovsky là huấn luyện viên trưởng J1 thứ hai ra khỏi lớp trong mùa giải này sau khi huấn luyện viên tàu chiến thắng Kobe Fenke.Kramovsky từ lâu đã là trợ lý huấn luyện viên của Postergru huấn luyện viên thủy thủ Yokohama. Do Giải vô địch chiến thắng thành công mùa trước, lối chơi chiến thuật thậm chí còn hài lòng hơn. -Khả năng tấn công, nhưng căn bệnh phòng thủ không được cải thiện đáng kể. Sự mất cân bằng của tấn công và phòng thủ là lý do trực tiếp để Clamevsky bị bắn. mùa.

Shimizu khuyến khích 6 viện trợ nước ngoài Brazil, và sức mạnh tổng thể không tệ. Nó thực sự không phải là thứ hạng hiện tại của áp chót.Hirango Hiroshi mới được bổ nhiệm vào năm 1969. Trong thời gian người chơi, anh đã chơi với kích động nước, Sapporo Goncardo và Niigata Swan.

Sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã chuyển sang một huấn luyện viên. Kể từ năm 2014, anh ấy đã là huấn luyện viên của Qingshui để khuyến khích các đội trẻ. Mùa này, anh ấy đã được thăng cấp lên một huấn luyện viên đầu tiên.Được biết, Hirano Hiroshi sẽ dẫn dắt đội chơi 9 trận còn lại và các ứng cử viên huấn luyện viên sẽ được xác định trong mùa giải tới.. đã bị mất. Trong lĩnh vực này, viện trợ nước ngoài đơn lẻ và Viện trợ nước ngoài của Qingdao Shuangdao đã chơi.Khi bắt đầu trò chơi, Qingdao đã dẫn đầu khi bước vào trạng thái cạnh tranh và đạt được vị trí dẫn đầu. Kể từ đó, Liêu Ninh đã dần dần bước vào trạng thái để phục hồi điểm số. Để trực tiếp kéo điểm đến hai chữ số để kết thúc một nửa trò chơi.

Hai bên đã chiến đấu một lần nữa, và hỏa lực tấn công của Liêu Ninh tiếp tục mở rộng sự khác biệt lên hơn 20 điểm. giành được bảy chiến thắng liên tiếp.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Liêu Ninh: Guo Ailun 26 điểm và 4 bảng 10 hỗ trợ, MeO OO 24 điểm, Han Dejun 22 điểm và 12 bảng, Zhang Zhenlin 11 điểm 9 Rongzhen 10 điểm, Wu Changze 8 điểm, 6 bảng, 6 điểm, 6 điểm và 6 điểm, Wu Changze 8 điểm, 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm và 6 điểm, và 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm, và 6 điểm, và 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm, 6 điểm và 6 điểm, và 6 điểm, 6 điểm và 6 điểm. Zhao Jiwei 7 điểm và 9 trợ giúp.

Qingdao: Adams 36 điểm, 8 bảng, 4 hỗ trợ, Zhao Taolong 15 điểm, Zhang Shiyu 14 điểm, thân cây 11 điểm và 12 bảng, Liu Chuanxing 8 điểm và 3 bảng, Xu Jiayu 6 điểm, Zhao Dapeng 5 điểm.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Liêu Ninh: Mei Ao, Guo Ailun, Liu Zhixuan, Zhang Zhenlin, Han Dejun.

Qingdao: Adams, Yang Jinmeng, Zhao Tailong, Liu Chuanxing, Shao Yinglun.[Lei Sports] Vào lúc 20 giờ tối ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của mùa giải thường xuyên của CBA, và Beicha, thua Jilin ở vòng cuối, phải đối mặt với Jiangsu.

Khi bắt đầu cuộc thi, Bei Kong đã được Li Gen và Wang Zirui cùng ghi bàn để dẫn dắt đội. Vào cuối quý đầu tiên, Bei Kong đã dẫn đầu 10 điểm trong Giang Tô 24-14, và quý hai trở lại. Trận chiến, Beichang 41-37 tiếp tục duy trì lợi thế hàng đầu của mình.Hai bên đã chiến đấu một lần nữa, hành vi phạm tội của Jiangsu đột nhiên tắt quyền lực, Beicheng đã chơi một làn sóng 15-0, quý thứ ba của Jiangsu trong quý ba, kết thúc sau ba quý, Beichang 69-61 tiếp tục duy trì lợi thế hàng đầu. Trong quý vừa qua, Hai đội đã đến. Bị bế tắc, hai bên ghi bàn thấp, nhưng cuộc thi rất khốc liệt. Jiangsu liên tục bắn liên tục vào thời điểm quan trọng. Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Beicha đánh bại Jiangsu 87-79.Thống kê của cả hai bên trong trò chơi này: Bei Kong: Zhang Fan 15 điểm, Yu Changdong 14 điểm, 10 rebound, 2 hỗ trợ 2 lần đánh cắp, Wang Zirui 14 điểm, 6 rebound, 5 assists, 3 steals, Li Gen 12 điểm, 5 rebound , Wang Shaojie 10 điểm, 8 rebound 2 đánh cắp 2 lần đánh cắp 2 vỏ bọc, hou yifan 10 điểm, 5 rebound, 3 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Joseph Yang 10 điểm, 2 rebound và 2 hỗ trợ.Jiangsu: Huang Rongqi 15 điểm, 7 rebound 2 steals, wu guanxi 14 điểm, 9 rebound, 3 hỗ trợ, 3 khối 2 đánh cắp, liu yuxuan 11 điểm, 4 rebound, 2 steals, shi hongfei 11 điểm và 8 assists Điểm 8 rebound, Jiang Haoran 6 điểm 4 rebound Essence

Danh sách đầu tiên của hai đội trong trò chơi này: Bei Kong: Wang Zirui, Zhang Fan, Hou Yifan, Yu Changdong, Wang Shaojie.Jiangsu: Shi Hongfei, Huang Rongqi, Wu Yujia, Liu Yuxuan, Wu Guanxi.

Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.Vòng thứ 7 của trận đấu bốn trận đấu Anh một lần nữa.

Vera và Southampton đã tổ chức một trận chiến mục tiêu. Newcastle United đã giành chiến thắng Everton, trọng tâm của trận chiến Arsenal đã đánh bại Manchester United và Tottenham đã giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu tại nhà trong mùa giải mới.Vào phút thứ 11 của Tottenham 2-1 trong nửa đầu hiệp một, Kane đã bị đặt xuống rìa của khu vực hình phạt. Sau khi Var can thiệp vào hình phạt của trọng tài, Kane đã đạt được kỷ lục đầu tiên của Tottenham.