ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíMức độ ác cảm rủi ro thị trường đã ngăn chặn nhu cầu vàng đối với nhu cầu vàng đối với tài chính của Hoa Kỳ vào thứ Bảy rằng ông có thể đến Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương mại, điều này cũng làm giảm nhu cầu vàng ác cảm rủi ro.

ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíDo đó, sự không chắc chắn liên quan đến thị trường còn lâu mới bị loại bỏ.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíVàng cũng sẽ phải đối mặt với sự hỗ trợ của US $ 1302,89 và $ 1,300 trong tổng số cổng. Giá vàng ngắn không thể là một thẳng thắn.

Đồng đô la Úc vẫn phải đối mặt với áp suất giảm lớn, 0,6350 là hỗ trợ chính

ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíChìa khóa cho chính sách mới của Cục Dự trữ Liên bang, chìa khóa cho dù nó có bao gồm tăng lãi suất mới vào tháng 6, giải quyết lãi suất mới của Fed sẽ được công bố trong tuần này hay không.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíThế giới bên ngoài thường dự kiến ​​rằng nó sẽ được cố định bởi các binh sĩ và các nhà đầu tư sẽ chú ý đến manh mối về việc tăng lãi suất vào tháng Sáu.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíLợi suất nợ công cộng 10 năm của Mỹ gần đây đã được báo cáo ở mức 2,955%và thứ Tư tuần trước đạt mức cao 3.035%kể từ tháng 1 năm 2014.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíĐầu năm nay, khi các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn đến tình hình chính trị của ma sát thương mại và căng thẳng toàn cầu, mối quan hệ liên kết giữa năng suất nợ của Mỹ và đồng đô la Mỹ bị phá vỡ.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíTuy nhiên, với sự dễ dàng của tranh chấp về thương mại Trung -us và mối quan tâm về sự căng thẳng của Triều Tiên, thị trường gần đây đã chuyển sang các yếu tố lãi suất.

ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíDòng đồng đô la Mỹ tăng 2%trong tháng 4, mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2016.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíTrong hai tuần qua, đồng đô la Mỹ đã được giúp đỡ bởi khoản nợ của Mỹ tăng 3%, và việc tăng lãi suất tăng và tỷ giá hối đoái tăng tăng.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíTuy nhiên, vì Hoa Kỳ đã đạt được đủ việc làm, nên trọng tâm của thị trường tập trung hơn vào việc giải quyết lãi suất và chính sách tiền tệ của Fed tiếp theo.

ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíTrong tuyên bố, sự đối xứng của lạm phát ngụ ý rằng nó sẵn sàng cho phép lạm phát vượt quá 2%mục tiêu. Sự gia tăng lạm phát đã kích hoạt sự tôn kính dự kiến ​​của thị trường về bốn kỳ vọng tăng lợi ích trong năm. Chính sách tiền tệ vẫn sẽ áp dụng một cách dần dần để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíCác nhà đầu tư đã thất bại trong việc có được manh mối mới về tăng lãi suất tháng 6 từ tuyên bố chính sách.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíChỉ số đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực, chỉ số nợ của Mỹ suy yếu và các nhà đầu tư đã chọn để kiếm lợi nhuận các giống mạnh mẽ có liên quan của đồng đô la Mỹ với ngắn hạn cao và họ tăng nhẹ bằng vàng.ĐồngđôlaÚcvẫnphảiđốimặtvớiápsuấtgiảmlớn06350làhỗtrợchíHoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc Cục Chengding trước đây đã chỉ trích Thỏa thuận hạt nhân Iran. Có nhiều lỗ hổng và đe dọa rút tiền.

Vào tháng 1 năm nay, ông "cuối cùng" đã gia hạn thời gian miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với vấn đề hạt nhân của Iran và được coi là ngày cuối cùng là giai đoạn cuối cùng để sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Ông tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran mà không có kế hoạch sửa đổi sẽ không thỏa mãn ông.

Đồng đô la Úc vẫn phải đối mặt với áp suất giảm lớn, 0,6350 là hỗ trợ chính

Về vấn đề này, Chủ tịch Ủy ban Chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia của Quốc hội Iran, Aladdin Brockdi, nói rằng Trump đã nhiều lần vi phạm Thỏa thuận trước đó được ký bởi Hoa Kỳ để giải thích rằng chính phủ Hoa Kỳ "không thể tin tưởng", đó là "Hiệp ước vũ khí hạt nhân không sử dụng" "Nếu các biện pháp trừng phạt chống lại sự phục hồi của Iraq, Iran không có lý do gì để ở trong Thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran."Ngoài ra, phát ngôn viên của Nhà Trắng, Sanders nói rằng Hoa Kỳ ủng hộ tuyên bố và hành động gần đây của Israel trong các vấn đề hạt nhân của Iran.Theo các báo cáo mới nhất của hãng thông tấn Cộng hòa Iran, Iran hy vọng Hoa Kỳ sẽ ra mắt hiệp hội hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, điều đó có nghĩa là các cuộc đàm phán giữa hai bên đang trong tình trạng bế tắc. Sự hoảng loạn nóng lên, giá vàng có thể được củng cố một lần nữa.Ngoài ra, việc cung cấp dầu thô có thể bị ảnh hưởng và giá của hàng hóa nguyên liệu tăng, và sau đó tăng thêm giá vàng.

Bộ trưởng Tài . Xác định.Theo báo cáo, phái đoàn thương mại Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào thứ năm và dự kiến ​​sẽ rời Bắc Kinh vào tối thứ Sáu.Nội dung của các cuộc đàm phán là vấn đề chính của hai bên xung quanh thuế quan giữa hai bên. Đối với Trung Quốc, cần phải giải quyết vấn đề thuế quan trị giá 150 tỷ USD của Trung Quốc Trump xuất khẩu của Trung Quốc sang Trung Quốc.Đối với Hoa Kỳ, chúng ta phải xem xét các biện pháp đối phó của Trung Quốc.

Nếu kết quả cuối cùng là trơn tru, dự kiến ​​sẽ sớm đạt được sự đồng thuận và sự ổn định của tình hình thương mại không có lợi cho sự gia tăng giá vàng; nhưng nếu các cuộc đàm phán vượt quá thời gian dự kiến, nó có thể sẽ rơi vào tình trạng bế tắc . Logic dòng chính.Vàng phân tích kỹ thuật là vào ngày 1 tháng 5 và sau điểm thấp nhất đến điểm gần gần 1301, nó đã không đổi mới trong hai ngày liên tiếp. Sau khi rơi xuống vị trí trung bình di chuyển 200 ngày, nó có sự hỗ trợ rõ ràng và thở ngắn tại hàng ngàn bit số nguyên.

Đồng đô la Úc vẫn phải đối mặt với áp suất giảm lớn, 0,6350 là hỗ trợ chính

Đây là bước đầu tiên để đảo ngược sự suy giảm. Hiện tại nó đang trong quá trình các cú sốc thấp và ổn định ổn định, và sẽ có một cuộc phản công. Đặt. Gần 1301, vị trí thấp nhất trong tương lai gần, lệnh lợi nhuận dừng có thể được đặt ở 1310 đến 1315.Trong ngắn hạn, nó phải tuân theo mức kháng của dòng năm thứ nhất 1310. Nếu nó có thể vượt qua, đó là khoảng 1315 là mức kháng cự mạnh thứ hai. Rất khó để vượt qua. Vị trí này có thể được thiết lập tại vị trí này.

Ngoài ra, từ quan điểm của chỉ báo MACD, cột màu xanh lá cây mở rộng và các chỉ số đã đi vào trục bằng không dưới dạng tín hiệu của sự suy giảm nhanh. Hoạt động chủ yếu là ngắn hạn và đường bollinger không xuất hiện phẳng. Ở đó vẫn là chỗ cho sự suy giảm.Ngoài ra, từ quan điểm của thời gian, nó chỉ là ba ngày giao dịch khi nó giảm xuống dưới 1310 đến 1350 hộp, điều này là không đủ.Nếu bạn muốn đảo ngược tình huống này, bạn phải dần dần sửa chữa chỉ số giảm nhanh MacD trong một bên để gây ra ngã ba vàng của nó, nghĩa là nó sẽ không đạt mức thấp mới trong vòng ba đến năm giao dịch trong tương lai.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:17 ngày 3 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1309,24/ounce.Nhắc lại giao dịch vàng: Sau khi giải quyết được Fed, giá vàng tuyên bố sẽ bảo vệ Qianan Three, chú ý đến tình hình ở Iran trong tương laiXAU/USD -0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , và hiện đang báo cáo ở mức $ 1308,59/ounce.

Vào thứ Tư, sau cuộc họp FOMC kéo dài hai ngày, Cục Dự trữ Liên bang vẫn bất động, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.Tuyên bố nhắc lại môi trường kinh tế để đảm bảo tăng lãi suất dần dần và tin rằng lạm phát sẽ gần 2%mức mục tiêu "đối xứng".

Sau khi thông báo được công bố, chỉ số đồng đô la Mỹ đã bị thất vọng nghiêm trọng, rút ​​lui rút tiền và nợ Hoa Kỳ và Gold Rose.Tuy nhiên, thị trường sau đó tin rằng Fed sẽ duy trì đường tăng lãi suất vào tháng 6. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, và cuối cùng đóng cửa ở mức cao trong ngày, và vàng chuyển sang giảm.

Theo dữ liệu từ người quan sát lãi suất của Investing.com Cục Dự trữ Liên bang, sau khi quyết định của Fed, được công bố, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào ngày 14 tháng 6 năm nay từ 25 điểm cơ bản lên 1,5%-1,75%. Xác suất của Điểm cơ sở đến 1,75%-2,00%là 88%, tăng dần.Nhà phân tích Stewart Thomson nói rằng gần như chắc chắn rằng Fed sẽ tăng lãi suất tại 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 và tăng độ kín.

Điều này sẽ có tác động đến thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu Hoa Kỳ và tăng cường tăng vàng.Đồng thời, ông chỉ ra rằng giá vàng hiện đã vào khu vực mua quan trọng là 1310-1280.Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ khó có thể tăng mạnh trước khi kết thúc cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang.Nhà tư vấn hàng hóa Intl Fcstone Edward Meir đã nêu trong báo cáo về triển vọng thị trường hàng tháng rằng khoảng thời gian giao dịch vàng vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ từ $ 1285 đến $ 1338 mỗi ounce vào tháng Năm.

Áp lực giảm chính của giá vàng vẫn sẽ là lãi suất mạnh và tăng của đồng đô la Mỹ.Edward Meir chỉ ra rằng giá vàng có thể giảm xuống dưới 1303 đô la mỗi ounce, có thể kích hoạt bán nhiều hơn.

Ông nói: & ldquo; Về mặt kỹ thuật, chúng ta cần chú ý đến mức giá thấp của giá vàng ở mức thấp 1303 đô la Mỹ mỗi ounce vào năm 2018, vì điều này có thể kích hoạt việc bán và để giá vàng giảm vào dự báo của chúng tôi thấp.& rdquo; Ngoài ra, Frank Holmes, CEO của các nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ, tin rằng rất khó để thoát khỏi xu hướng trong nửa cuối năm và đồng đô la Mỹ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Từ quan điểm kỹ thuật, economy.com tin rằng vàng đang tăng theo hướng $ 1316,48/ounce. Bước tiếp theo.Do đó, chúng tôi tiếp tục duy trì tính trung lập cho đến khi chúng tôi thấy một tín hiệu rõ ràng về xu hướng tiếp theo.

Sau nghị quyết FOMC, giá vàng đã tăng lên trước khi quyết định.Theo Công ty Nắm giữ tài sản quốc tế (INTL FCSTY), đối với các thương nhân vàng, một số vụ tai nạn có thể xảy ra vào tháng 5, chẳng hạn như Thỏa thuận hạt nhân Iran và giá vàng có thể giảm xuống dưới 1303 đô la mỗi ounce.Vào ngày 2 tháng 5, Edward Meir, một nhà tư vấn hàng hóa của INTL FCSTY, cho biết trong báo cáo Outlook thị trường hàng tháng rằng khoảng thời gian giao dịch vàng vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ từ $ 1285 đến $ 1338 mỗi ounce.Áp lực giảm chính của giá vàng vẫn sẽ là lãi suất mạnh và tăng của đồng đô la.

Mel đã viết trong báo cáo: "Về lãi suất, trái phiếu Kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%lần đầu tiên sau bốn năm và đóng cửa ở mức 2,94%trong tháng Tư."Xem xét mối quan tâm của lạm phát, lãi suất dường như đang tăng, bởi vì mọi người lo lắng rằng chủ nghĩa bảo hộ thương mại và giá dầu tăng sẽ dẫn đến giá đầu tư tăng.

Nhưng dường như những tình huống này dường như không có lợi cho vàng hiện tại, mặc dù nó sẽ hữu ích ở một giai đoạn nhất định.Mel nói rằng lý do cho các nhà đầu tư mua thêm vàng là vì mọi người nghĩ rằng việc tăng tốc lạm phát có thể chỉ là tạm thời.

Ngoài ra, mối quan hệ tiêu cực giữa cổ phiếu Hoa Kỳ và giá vàng cũng có khuyết điểm.Mel nói: "Chúng tôi nghi ngờ rằng trước khi giá vàng gây ra sự chú ý, thị trường chứng khoán cần phải có một cuộc gọi lại lớn hơn, bởi vì xu hướng tăng hiện tại của thị trường chứng khoán cho đến nay sẽ không ảnh hưởng đến giá vàng.