ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơVới sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 2018, giá tài sản của Fed và giá vàng duy trì đến năm 2011, nhưng giá vàng cuối cùng bắt đầu giảm, nhưng bảng cân đối kế toán của Fed tiếp tục tăng.

ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơNgoài ra, kể từ năm 2016, một số lượng lớn các công ty bất động sản đã thực hiện tài chính thông qua việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp, dẫn đến sự gia tăng đáng kể các khoản nợ lãi trong các công ty bất động sản.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơCông nghiệp trong nước [Đánh giá vi mô Tân Hoa Xã: Tập trung để tạo ra "Core Trung Quốc"] Tân Hoa Xã đã công bố một tài liệu nói rằng sau 12 năm nghiên cứu và phát triển, bộ xử lý tín hiệu số được tạo ra bởi Trung Quốc khoa học và công nghệ gần đây đã xuất hiện tuyệt vời và Hiệu suất đơn lẻ của nó siêu quốc tế là 3 lần.

Nhân vật chính của

ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơMười năm nghiền một thanh kiếm, làm thế nào có thể không có phím tắt.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơPhá vỡ công nghệ cốt lõi, quyết tâm và quyết tâm hơn.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơTừ bỏ tâm lý nóng nảy của nỗ lực khẩn cấp, xuống -đến và đóng góp lâu dài, nỗi đau của "thiếu linh hồn cốt lõi" cuối cùng sẽ trở thành điểm khởi đầu mới sau đó.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơBữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 5: Non -farm còn thiếu tốt, trọng tâm chuyển sang tình huống ở Trung ĐôngânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơVào tháng 6, giá của đĩa điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 1,36 đô la Mỹ vào thứ Sáu (4 tháng 5), tăng từ 1,99%lên 69,79 đô la/thùng.

ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơGiá dầu đã tăng mạnh vào thứ Sáu, một mặt cao mới hơn 3 năm, một mặt, nguồn cung cấp dầu thô tiếp tục thắt chặt; ngoài ra, thị trường đang chờ Hoa Kỳ thực hiện một vòng trừng phạt mới đối với Iran.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơĐồng thời, giá đóng cửa của Ice Brent vào tháng 6 đã tăng 1,31 đô la Mỹ, tăng 1,78%lên 74,93 đô la/thùng.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơTriều Tiên tuyên bố vào cuối tuần trước rằng họ sẽ đình chỉ các thử nghiệm hạt nhân và thử nghiệm tên lửa, và phá hủy địa điểm thử nghiệm hạt nhân của mình trước khi lên kế hoạch tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơNgoài việc dễ dàng lo ngại về rủi ro địa chính trị, những mối quan tâm của tranh chấp thương mại Trung -us dường như sẽ làm giảm bớt.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơTrong tình trạng hỗn loạn và chính trị thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng với sự phục hồi của nhà đầu tư, giá vàng thường giảm.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơVề mặt kim loại khác, Futures Silver giảm 1,10%xuống còn 16,97 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,62%xuống còn 926,00 đô la/ounce.ânvậtchínhcủaStarrySkychụpảnhmànhìnhAK47đểròrỉtìnhyêurocktrongtròchơThời kỳ đồng tăng 0,26%lên $ 3,143/pound.

Bị ảnh hưởng bởi việc tăng cường đồng đô la ảnh hưởng đến tương lai vàng giảm xuống mức thấp mới là 2 tuầnVào ngày 22 tháng 4, Chủ tịch OPEC và Bộ trưởng Công nghiệp và Năng lượng Emirates Suhail Al Mazrouei nói rằng OPEC không tăng giá dầu một cách giả tạo, nhưng đã hợp nhất để đạt được mục tiêu cao là tiết kiệm thị trường.

Nhân vật chính của

Chủ tịch OPEC đã phủ nhận rằng trong một cuộc phỏng vấn, Mizrui nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nói rằng chúng tôi phải đặt mục tiêu cho giá dầu.Tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra hai năm trước. Vào thời điểm đó, thị trường dầu mỏ phải đối mặt với tình hình hàng tồn kho dư thừa, không phải OPEC gây ra tình trạng này.Không ai tiến lên để can thiệp."Trong năm 2016, sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ khiến giá dầu giảm xuống dưới 30 đô la mỗi thùng.

Sau đó, thị trường dầu giảm mạnh."Các nước sản xuất dầu OPEC và không phải là United đã thống nhất và họ đã hy sinh một số sản lượng dầu để cố gắng giải quyết vấn đề mất cân bằng trong thị trường dầu mỏ.Do đó, tôi nghĩ rằng mục tiêu của OPEC là loại bỏ nguồn cung dài hạn của thị trường dầu mỏ, đây là một mục tiêu cao cả."Tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tấn công OPEC trên Twitter, nói rằng ông chịu trách nhiệm về giá dầu mà ông sẽ đẩy lên.

Khi thị trường lo ngại về việc có thể được nâng cấp trong sự căng thẳng ở Trung Đông, giá dầu đã tăng lên hơn 70 đô la mỗi thùng trong tháng 3.Mazeli nói rằng do thỏa thuận đạt được các quốc gia sản xuất dầu lớn như OPEC và Nga, thị trường dầu mỏ sẽ bị hạn chế vào cuối năm 2018 và tình hình hiện tại của thị trường dầu mỏ sẽ tốt hơn nhiều.

Nhân vật chính của

Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng để cân bằng thị trường dầu mỏ, vẫn còn nhiều việc phải làm.Quan điểm này đã cộng hưởng với sự cộng hưởng của Bộ trưởng Năng lượng Saudi Khalid Al-Falih và Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak.

Mazeli nói rằng vấn đề bây giờ là nếu thị trường đang phải đối mặt với tình huống cung cấp dư thừa, nó sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn trong tương lai.Phân tích tin rằng OPEC gần với mục tiêu giảm sản xuất vào ngày 23 tháng 4, các khía cạnh năng lượng có một giám đốc nghiên cứu dài hạn Matthew Parry, nói rằng thị trường toàn cầu đã được thắt chặt trong những tháng gần đây, OPEC rất gần với mục tiêu ban đầu, và hàng tồn kho OECD sẽ giảm xuống mức trung bình năm năm là năm năm. Cấp.Ông chỉ ra rằng nói chung, hầu hết việc điều chỉnh sản xuất không cố tình làm giảm kết quả của nguồn cung, nhưng địa chính trị đã buộc nguồn cung phải giảm. Ví dụ, nguồn cung dầu của Venezuela giảm 600.000 thùng mỗi ngày trong giai đoạn này, chủ yếu là do quốc gia này đã phải chịu đựng đất nước. Ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, hoặc sự mất mát tự nhiên của các giếng dầu lão hóa, những vấn đề này đã ảnh hưởng đến việc cung cấp dầu ở Angola và các quốc gia khác.Ông tin rằng nếu không có nhu cầu toàn cầu gần đây, OPEC sẽ không đạt được mục tiêu đầu ra của mình.Parry chỉ ra rằng căng thẳng địa chính trị chắc chắn là yếu tố hàng đầu trong sự phục hồi gần đây của giá dầu.Nếu giá dầu thô WTI đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng trong nửa cuối năm tới, anh ta sẽ không ngạc nhiên về nó.

Ngoài ra, khi giá dầu tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2014, Quỹ hàng hóa đã phục hồi sau dòng chảy ngoài trời năm ngoái và các quỹ phòng hộ đầu tư vào các quỹ thu hút dầu ở tốc độ nhanh nhất trong hơn một năm.Một số tổ chức như Quản lý vốn Westbeck dự đoán rằng nếu giá dầu sẽ sớm tăng từ 68 đô la Mỹ mỗi thùng lên hơn 80 đô la, việc tăng tiền đầu tư vào dầu có thể bắt đầu.

Mối đe dọa của Trump trong việc rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran đã đẩy giá dầu.Là nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới, Ả Rập Saudi hy vọng sẽ đẩy giá dầu lên 80 đô la mỗi thùng để giúp trả cho chương trình nghị sự chính sách của chính phủ.

Ngoài ra, sự suy giảm sản xuất dầu của Venezuela, suy giảm hàng tồn kho toàn cầu và sự căng thẳng suy giảm của Syria cũng đóng một vai trò.Sự căng thẳng của Syria có thể phá hủy nguồn cung dầu trong toàn bộ khu vực, do đó một tác động nhất định đến giá dầu.

OPEC đã buộc tội Trump mà không có lý do, và kiên quyết phủ nhận rằng mọi người sẽ tăng giá dầuGE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.35%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1,90%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -mayday, như Những người tham gia thị trường lo ngại về sự gia tăng ổn định của mức sản lượng của Hoa Kỳ để gây ra tác động tiêu cực đến sự phát triển của các nhà sản xuất dầu thô lớn trên khắp thế giới để giảm các biện pháp giảm sản xuất quá mức, giá dầu thô bắt đầu bắt đầu giảm.Kể từ 16:10 giờ Bắc Kinh (04:10 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 29 cent hoặc 0,4%xuống còn 68,12 đô la.Tương lai dầu thô Brent của London đã giảm 25 xu, hoặc 0,3%, và ở mức 73,83 đô la/thùng.

Trước đó, hai mức giá điểm chuẩn này đã tăng trong tuần thứ hai liên tiếp và dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ đã tăng khoảng 1,5%vào tuần trước, trong khi giá dầu thô Brent tăng khoảng 2%vào tuần trước. Mối quan tâm của sự gián đoạn nguồn cung của nước dầu đã hỗ trợ chợ.Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên thị trường.

Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes thuộc GM (NYSE: GE) đã công bố sau khi đóng cửa sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, tính đến ngày 20 tháng 4, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 5 nền tảng khoan dầu thô để thực hiện tổng số 820.Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Hơn nữa, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết, do khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô trong nước tăng lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, gần với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga là 11 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà phân tích và thương nhân đã cảnh báo gần đây rằng sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ có thể kéo theo những nỗ lực của OPEC để chấm dứt nguồn cung dư thừa của thị trường.

OPEC và 10 quốc gia sản xuất dầu không có dầu, bao gồm Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào năm ngoái để giảm hàng tồn kho toàn cầu xuống mức trung bình 5 năm.Sự sắp xếp giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.OPEC sẽ họp vào tháng 6 và quyết định có nên điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất theo điều kiện thị trường hay không.Mong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .

Đồng thời, cũng cần phải chú ý đến việc liệu quốc gia sản xuất dầu toàn cầu có kế hoạch mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại để nhận xét năm tới hay không.Về các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,2%lên 2,089 đô la/gallon; dầu nóng tương lai giảm 0,3%xuống còn 2,117 đô la/gallon.

Khí tự nhiên về cơ bản ổn định ở mức 2,765 đô la/triệu.Số lượng nền tảng khoan đã đạt 820. Giá dầu thô cao nhất trong ba năm đã giảm ở mức cao nhất trong 3 năm

Vào thứ Hai (23 tháng 4), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, vì sự gia tăng số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ ngụ ý rằng sản lượng dầu của đất nước sẽ tăng hơn nữa.Trong môi trường ban đầu nhìn vào giá dầu, đây là một trong những yếu tố duy nhất duy nhất ngăn chặn giá dầu.