ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợ& rdquo; đồng thời, sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại và các đại lý khoan tiếp tục tìm thấy các mỏ dầu khai thác mới.

ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợQuần short vàng thiết lập một vị trí thống trị. Sau khi bổ sung ngắn hạn, dự kiến ​​sẽ ra mắt một làn sóng mớiádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợVào thứ Tư (16 tháng 5), do nguồn cung dồi dào, giá của tương lai dầu thô đã giảm một chút, nhưng nó vẫn không xa ba năm rưỡi. Các nước xuất khẩu Iran đã tiếp tục trừng phạt.

Giá dầu tiếp tục cao, và Xiao Mo giảm xuống rằng kỳ vọng nhu cầu hàng ngày của năm nay được mong đợi!

ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợCó những dấu hiệu của thị trường hàng hóa thực sự dầu thô mà điều này có thể khiến các nhà đầu tư tài chính bị đình trệ.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợGiá giao ngay của tàu dầu thô là ở mức giá tương lai cao nhất, bởi vì người bán rất khó tìm người mua cho tàu ở Tây Phi, Nga và Kazakhstan.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợĐồng thời, nút cổ chai của các đường ống dầu ảnh hưởng đến việc cung cấp dầu thô ở Hoa Kỳ và Canada.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,37%xuống còn 78,14 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,35%xuống còn 71,05 đô la mỗi thùng.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợMặc dù giá của hai tương lai dầu thô lớn đã giảm, nhưng nó vẫn gần với điểm cao kể từ tháng 11 năm 2014, đã đạt được vào ngày cuối cùng.

ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợHọ đã chạm 79,47 đô la và 71,92 đô la của ngày giao dịch cuối cùng.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợDầu khí Hoa Kỳ (API) đã báo cáo vào thứ ba rằng vào tuần ngày 11 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 4,9 triệu thùng lên 435,6 tỷ thùng.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợTính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợDầu thô Tấm châu Á lang thang trong các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran tiếp tục bao gồm thị trường dầu mỏádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợVào thứ ba (ngày 15 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và xu hướng rung chuyển xuống dầu làm đẹp.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợTrước đó, bị ảnh hưởng bởi thông báo của OPEC về việc cung cấp dư thừa thị trường dầu mỏ, về cơ bản nó đã bị loại bỏ và giá dầu đã tăng lên.ádầutiếptụccaovàXiaoMogiảmxuốngrằngkỳvọngnhucầuhàngngàycủanămnayđượcmongđợHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,97 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 71,19 đô la và 70,92 đô la.

OPEC cố gắng tăng sản lượng để bù đắp sự suy giảm về nguồn cung do Thỏa thuận hạt nhân thoát ra của Hoa Kỳ. Với việc tái lập các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cho biết ông sẽ tổ chức một diễn đàn kinh tế quốc tế ở St. Petersburg từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 26 trong thời kỳ này, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falih đã được thảo luận và tập trung vào việc thảo luận về chi tiết về các chi tiết của Hoa Kỳ sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.Ả Rập Saudi và Nga lãnh đạo Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, do đó hỗ trợ giá dầu.

Giá dầu tiếp tục cao, và Xiao Mo giảm xuống rằng kỳ vọng nhu cầu hàng ngày của năm nay được mong đợi!

Đồng thời, Novak nói rằng sau khi Trump tuyên bố xử phạt Iran, Novak và Falheh lần đầu tiên đã nói chuyện qua điện thoại.Được biết, công ty sản xuất dầu thô lớn nhất của Nga ở Nga dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng 100.000 thùng mỗi ngày.Bộ trưởng Năng lượng Emirates, hiện là chủ tịch xoay vòng của OPEC, cũng nói rằng khi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran, OPEC có đủ sản lượng dự phòng để bù đắp tác động của thị trường không đủ.Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu đã mở rộng lên một mức cao mới vào tháng Năm. Vào tháng Tư về rủi ro của chênh lệch giá, giá tham chiếu rổ OPEC (ORB) đã tăng 4,67 đô la lên 68,43 đô la/thùng và hàng tháng tăng 7,3% Đồng thời, dầu thô Brent và dầu thô Dubai tăng lên gần 9%, điểm dầu thô WTI tăng 6%.

Từ quan điểm của dữ liệu hàng năm, giá trị của quỹ đạo tăng 13,85 đô la, tăng 26,7%, tăng từ cùng kỳ năm ngoái lên 65,67 đô la/thùng.Mối quan tâm cá nhân về các yếu tố địa lý, thu hẹp số lượng hàng tồn kho dầu thô và sự gia tăng nhu cầu dầu thô toàn cầu đã thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu thô.Đối với tương lai dầu thô Brent, dầu thô Brent Brent đã tăng 5,04 đô la Mỹ lên 71,76 đô la/thùng vào tháng Tư, với mức tăng hàng tháng là 7,6%, trong khi tương lai dầu thô WTI tăng 3,55 đô la Mỹ lên 66,33 đô la/thùng. Thời gian năm ngoái, nó cũng được so sánh với cùng kỳ năm ngoái. Ghi lại tăng trưởng.Từ quan điểm của dữ liệu hàng năm, ICE Brent đã tăng 13,96 đô la lên 68,36 đô la/thùng, tăng 25,7%. Đồng thời, dầu thô WTI tăng 12,15 đô la lên 63,77 đô la so với cùng kỳ năm ngoái, tăng của 23,5%.

Sự lây lan giữa dầu thô Brent và WTI đã mở rộng đáng kể lên 5,44 đô la vào tháng Tư, bởi vì các nguyên tắc cơ bản của Hoa Kỳ trống rỗng.Mặc dù giá của tương lai dầu thô đã tăng lên, dầu thô đầu cơ không ngừng giảm.

Giá dầu tiếp tục cao, và Xiao Mo giảm xuống rằng kỳ vọng nhu cầu hàng ngày của năm nay được mong đợi!

Tuy nhiên, tỷ lệ dài và ngắn của ICE Brent đã thúc đẩy điểm cao hơn ba năm.Trong phí bảo hiểm tại chỗ ở Brent và thị trường Dubai, chủ yếu là do sự phát triển lành mạnh của giá dầu gần đây, trong khi nhu cầu về thị trường dầu thô vật lý là lành mạnh.

Nhưng WTI không có phí bảo hiểm đáng kể.Như OPEC tuyên bố rằng sự dư thừa của nguồn cung cấp dầu thô về cơ bản đã được loại bỏ, sự lây lan của dầu thô WTI và Brent đã mở rộng lên hàng đầu trong 7 đô la Mỹ, mức cao nhất gần năm tháng.Nhu cầu dầu thô toàn cầu đã duy trì xu hướng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm 2017 vẫn còn mạnh.Mặc dù các nước kinh tế và thống nhất đã cố gắng điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh, nhu cầu về dầu thô trên toàn thế giới trong năm 2017 vẫn tăng 1,65 triệu thùng/ngày lên 97,2 triệu thùng/ngày.Đối với nhu cầu về dầu thô năm 2018, dự kiến ​​sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày lên trung bình 98,85 triệu thùng mỗi ngày.Điều này chủ yếu dựa trên số liệu thống kê của quý đầu tiên của năm 2018 trong quốc gia kinh tế và chiến đấu. Đồng thời, nhu cầu của các quốc gia không hoạt động rõ ràng hơn dự kiến.

Ngoài ra, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ Latinh sẽ thống trị nhu cầu về thị trường dầu thô trong năm 2018.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, Iran, việc quảng bá giao dịch tương lai dầu thô Trung Quốc đang hoạt động. Với quyết định của Hoa Kỳ để cải tạo lại, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng của tương lai dầu thô của Trung Quốc và tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của tương lai dầu thô do RMB giải quyết.

Mặc dù nó đã được chính thức ra mắt vào tháng 3, tương lai dầu thô của Trung Quốc đã xuất hiện đáng kể. Đồng thời, do lãi suất mở, những con bò tót dài và các chỉ số đo lường thu nhập thể chế đã tăng lên.Khối lượng giao dịch đã đạt 250.000 bàn tay trong vòng ba ngày kể từ tuần trước, gần gấp đôi so với ngày giao dịch trước đó, chủ yếu là do Hoa Kỳ tuyên bố rằng nó được thúc đẩy bởi việc khôi phục các lệnh trừng phạt của Iran.

Làn sóng tăng nhanh này đã dẫn đến 12%số lượng hợp đồng cho Ine của Trung Quốc trong những tháng gần đây và dữ liệu này chỉ là 8%trước đó.Công ty môi giới tương lai Singapore Onda Châu Á -Pacific Giám đốc thương mại Stephen Enies nói rằng hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng ảnh hưởng của ông.

Là nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, Trung Quốc cam kết thúc đẩy tương lai dầu thô của Trung Quốc để trở thành hợp đồng điểm chuẩn giá dầu quốc tế thứ ba sau Brent Ellel Oil và WTI.Giao dịch ngày càng tích cực của Trung Quốc Ine Dầu thô tương lai cũng cho thấy nhu cầu dầu thô của Trung Quốc đã tăng lên. Ngay khi nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đạt 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Barry White, phó chủ tịch cấp cao của các công cụ phái sinh ở Singapore, nói rằng Trung Quốc cũng là người mua dầu thô Iran lớn nhất. Gần đây, sự gia tăng khối lượng giao dịch của tương lai dầu thô Ine đã được các lệnh trừng phạt của Mỹ lên Iran.White cũng nói rằng quyết định trừng phạt có thể đẩy nhanh Ine là quá trình thứ ba trên thế giới đối với điểm chuẩn giá dầu thô thứ ba thế giới.

Những người tham gia thị trường cho biết các nhà đầu cơ dự kiến ​​sẽ đẩy giá INE lên mức cao kỷ lục là 75,40 đô la/thùng, sẽ vượt quá sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh và nhà máy lọc dầu của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ sử dụng hợp đồng tương lai để phòng ngừa rủi ro.Sản xuất của Iran bị giảm hoặc không thể tránh khỏi, nhưng một báo cáo gần đây từ báo cáo gần đây của OPEC bị suy yếu gần đây cho thấy sản lượng của Venezuela hiện đang ở mức thấp nhất trong 10 năm qua, đồng thời, nó chỉ ra rằng thặng dư dầu thô toàn cầu và về cơ bản loại bỏ .

Nhưng ngay cả như vậy, OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác vẫn đang cắt sản lượng dầu thô thay vì xem xét các thỏa thuận giảm sản xuất càng sớm càng tốt.Walter Zimmerman, nhà phân tích kỹ thuật của ICAP TA, nói rằng mối đe dọa hiện tại đối với thị trường là giá dầu đủ cao sẽ kích hoạt 7.700 giếng dầu đang khoan nhưng chưa hoàn thành ở 48 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Zimmerman cũng nói rằng nếu nguồn cung cấp dầu thô của Iran thực sự bốc hơi khỏi thị trường, thì tác động đến Brent sẽ lớn hơn nhiều so với tác động đối với WTI.Không thể biết tác động của Hoa Kỳ sẽ trừng phạt nào đối với ngành công nghiệp dầu mỏ ở Iran.

Một yếu tố quan trọng là thái độ của các quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn khác sẽ ảnh hưởng đến các lệnh trừng phạt của Mỹ, điều này sẽ ảnh hưởng đến Iran, sẽ được công bố vào tháng 11 năm nay.Trung Quốc, Pháp, Nga, Vương quốc Anh, Đức và Iran vẫn duy trì khuôn khổ của Thỏa thuận hạt nhân Iran để giảm bớt các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran, do đó làm giảm tác động của các công ty trong nước ở Iran.Các nhà phân tích ngân hàng công nghiệp Pháp Michael Witona dự đoán rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ loại bỏ 400.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran khỏi thị trường dầu toàn cầu.Tuy nhiên, Witner nói rằng các lệnh trừng phạt trong năm 2012 đã làm giảm sản lượng dầu thô của Iran và khối lượng xuất khẩu xuống 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng lần này, tác động dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn nhiều.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, hai âm lớn liên tiếp được hỗ trợ ở mức trung bình di chuyển 100 ngày. Trung bình di chuyển 100 ngày duy trì xu hướng tăng lên. Đồng thời, một âm lớn hình thành một hình thức nuốt. Có ở đó. là một sự suy giảm liên tục, nhưng nó được hỗ trợ gần vị trí cao trong da Yin. Do đó, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 70,9. Xu hướng. Vị trí này sẽ là. Top là $ 71,26.Nếu dòng này bị mất một lần nữa trong ngày, giá dầu ngắn hạn vẫn sẽ duy trì xu hướng.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,01/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu mở rộng, cuộc phản công tương lai dầu thô Trung Quốc

Đã vài ngày sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Người mua châu Âu của Iran tiếp tục mua dầu Iran và không vội vàng thay thế ngay lập tức nguồn cung cấp dầu của Iran.Tuy nhiên, một số nhà máy lọc dầu và thương nhân nói rằng các vấn đề tài chính có thể ngăn họ buôn bán dầu với Iran.