ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹTrò chơi bắn súng hành động cổ điển "Alien Titans" trong thế kỷ trước sắp được phát hành trên các nền tảng PS4 và chuyển đổi dưới dạng thu thập.

ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹVới sự giúp đỡ của thanh kiếm của Achilles, Odshus Bow và cánh của Dalodar, người chơi sẽ lên bầu trời để đối phó với những sinh vật khổng lồ này.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹNgoài chiến đấu, từ các câu đố cá nhân nhỏ đến bí mật của Taltaros hoành tráng, logic và chiến lược của người chơi cũng sẽ được thử nghiệm trong các câu đố thế giới đầy thách thức.

Bữa sáng vào ngày 7 tháng 7: Một số quan chức kêu gọi Thủ tướng Anh từ chức!Giá vàng đã giảm xuống mức thấp hơn 9 tháng và nhu cầu tránh đã đẩy đồng đô la lên đồng đô la Mỹ

ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹ"Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹVào giữa tháng mười một năm nay, Sony và Microsoft sắp ra mắt một thế hệ máy chơi game mới.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹCông ty trò chơi, bao gồm Ubisoft, cũng đã chọn lòng bàn tay, sẵn sàng cho thấy nắm đấm của mình trên một nền tảng mới.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹHôm nay (27 tháng 10), Ubisoft đã tiết lộ các chi tiết kỹ thuật cụ thể của công ty dưới sự ban phước của PS5 và Xbox Series X | S. từ đây, chúng ta cũng có thể thấy sự khác biệt giữa hai nền tảng.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹ"Watch Dog: Legion" Xbox Series X | S: Hỗ trợ theo đuổi phần cứng, hỗ trợ Xbox DirectStorage, tốc độ tải trò chơi lớn (bản gốc: ồ ạt) giảm, truyền mịn hơn (mịn), nhanh hơn), hỗ trợ nâng cấp miễn phí phân phối thông minh.

ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹPS5: Hỗ trợ theo đuổi ánh sáng, hiệu ứng âm thanh 3D và thời gian đến, giảm đáng kể, truyền nhanh hơn (nhanh hơn) và trải nghiệm lái xe liền mạch, hỗ trợ các khóa kích hoạt thích ứng và nâng cấp miễn phí PS4.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹXbox Series X | S: 4K@60fps (Xbox Series X), nhanh hơn và được hỗ trợ bởi phân phối thông minh để nâng cấp miễn phí.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹSê -ri "Call of Duty" là một loạt hàng hóa năm mới nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi.

ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹMặc dù "Call of Duty: Black Action-Cold War" năm nay vẫn có sẵn trong hai tuần, nhưng giờ đây nó đã xuất hiện tin tức liên quan đến trò chơi "Call of Duty" năm 2021.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹMột loạt "Call of Duty" nổi tiếng đã phá vỡ tin tức rằng người đó đã phát hành một Twitter rất thú vị.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹTom Henderson tuyên bố rằng "Call of Duty" vào năm 2021 sẽ trở lại loạt "Chiến tranh hiện đại", và những quyết định như vậy có thể gây bất ngờ và niềm vui của người chơi.ữasángvàongày7tháng7MộtsốquanchứckêugọiThủtướngAnhtừchứcGiávàngđãgiảmxuốngmứcthấphơn9thángvànhucầutránhđãđẩyđồngđôlalênđồngđôlaMỹCuộc tấn công công khai của "Call of Duty: Black Action-Col" rất khốc liệt, đặc biệt là sau khi giai đoạn beta thành công.

Theo thông tin được cung cấp bởi Tom Henderson, cá tuyết chúng ta thấy vào năm 2021 có thể là "Call of Duty 18: Modern Warfare 2".Infinity Ward đã khởi động lại loạt "Modern Warfare" vào năm 2019 và đã đạt được thành công lớn.

Bữa sáng vào ngày 7 tháng 7: Một số quan chức kêu gọi Thủ tướng Anh từ chức!Giá vàng đã giảm xuống mức thấp hơn 9 tháng và nhu cầu tránh đã đẩy đồng đô la lên đồng đô la Mỹ

Việc tiếp tục loạt loạt là hợp lý cho quan điểm của xu hướng, nhưng có một số tai nạn, bởi vì họ đã thực hiện chiến lược chu kỳ phát triển xoay vòng ba năm của ba nhóm trước đó.Kể từ khi Sledgehammer Games trở thành nhóm phát triển thứ ba của "Call of Duty", mỗi nhóm COD đã phát triển các tác phẩm của riêng mình trong ba năm.Sledgehammer sản xuất "Call of Duty: Senior War" là một tác phẩm dễ quên hơn, nhưng "Call of Duty 14: Thế chiến II" năm 2017 của họ đã hoạt động tốt, đặc biệt là thiết kế của trụ sở xã hội của nó làm cho đôi mắt của mọi người."Call of Duty" vào năm 2020 nên được sản xuất bởi Sledgehammer, nhưng chúng đã bị ép lên băng ghế.

Bây giờ những tin đồn là đúng, có vẻ như IW cũng sẽ thúc đẩy vị trí này. Theo cách này, nếu Sledgehammer vẫn đang làm điều đó, nó sẽ phát triển một trò chơi "Call of Duty" trong năm năm, sẽ được phát hành vào năm 2022.Nếu những tin đồn là đúng, cũng có một tuyên bố như vậy cho loạt "Chiến tranh hiện đại".Khởi động lại này rất thành công. "Call of Duty 16: Modern Warfare" cũng đã trở thành trò chơi COD bán hàng cao nhất trong lịch sử. Rất hợp lý để ra mắt phần tiếp theo trong xu hướng, nhưng cái tên sẽ gây rắc rối hơn.Bởi vì xu hướng năm nay đã được phát hành "Call of Duty: Tái thiết cuộc chiến của Modern Warfare 2", và một "Call of Duty: Modern Warfare 2" khác là một chút không rõ ràng.

Tuy nhiên, IW có thể học hỏi từ Treyarch, như "Chiến tranh lạnh", một tiêu đề nhỏ sau "Chiến tranh hiện đại".Nhà thiết kế Mike Zaimont ("Skeleton Girl" và nhà thiết kế "Unlimited"), bị buộc tội cựu thành viên của The Studio Lab Zero Games vì ​​hành vi không đúng của anh ta và bị sa thải khỏi dự án "thiết bị tội lỗi".

Bữa sáng vào ngày 7 tháng 7: Một số quan chức kêu gọi Thủ tướng Anh từ chức!Giá vàng đã giảm xuống mức thấp hơn 9 tháng và nhu cầu tránh đã đẩy đồng đô la lên đồng đô la Mỹ

Trong tuyên bố của Gamasutra, ARC System Works đại diện cho Takeshi Yamanaka thay mặt cho Takeshi Yamanaka, và Zaimont đã bị sa thải khỏi công việc thực hiện bản vá mã mạng cho "Evil Thiết bị XXAC R".Một số lượng lớn các nhà phát triển đã bị cắt đứt vì hành vi của anh ta và Lab Zero, và anh ta đã bị sa thải theo yêu cầu của Đội tiếng Pháp Caliburst.

Các nhà phát triển cáo buộc anh ta tiếp xúc thể xác không đúng cách, nhận xét tình dục, xúc phạm và suy thoái, và thậm chí còn đưa ra nhận xét trả thù khi anh ta được yêu cầu giải quyết những cáo buộc này.Yamanaka cho biết: "ARC System Works hiện đã đạt được thỏa thuận với Team French Caliburst cho đến khi anh giải quyết vấn đề đình chỉ vô lý và ngăn chặn sự phát triển của Mike.Ông nói thêm rằng Zaimont được thuê theo giả định rằng ông có thể "cuối cùng giải quyết các cáo buộc của mình".Công trình hệ thống ARC xây dựng một chính sách mạnh mẽ không cho phép sự nuông chiều trong bất kỳ hành vi bất hợp pháp, quấy rối, bạo lực hoặc tất cả các hình thức phân biệt đối xử."Khi được hỏi tại sao anh ta thuê anh ta khi bị buộc tội, Yamanaka nói:" Các quyết định được đưa ra trên cơ sở cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi sử dụng sở thích của người dùng làm nhiệm vụ chính của chúng tôi.Chúng tôi bỏ qua các lựa chọn của mình những hối tiếc lớn nhất trong một số khía cạnh.

Chúng tôi hy vọng Mike sẽ giải quyết các cáo buộc của mình một cách chân thành và chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để Mikez bắt đầu làm việc để giải quyết giải pháp."

Trò chơi quay hành động "G.O.R.E" được tạo bởi Iggymob. Kể từ khi ra mắt tại triển lãm TGS năm ngoái, không có tin tức mới. Thời gian phát hành của trò chơi cũng đã bị hoãn từ năm 2019 đến năm 2020. Tin tức mới về bán trò chơi.Trong Halloween năm nay, cuối cùng chúng ta cũng có thể nhận được một tin tức mới từ "Guan Tomb G.O.R.E". Nhà phát triển đã phát hành một bức tranh chúc mừng Halloween để cho chúng ta thấy màn hình trò chơi một chút: Halloween chúc mừng "G.O.R.E." "Gun Tomb VR".

Tổ chức có tên Raven Clan trong trò chơi bí mật sản xuất một loại thuốc gọi là "hạt giống", có thể biến con người thành những con quái vật điên rồ và mạnh mẽ.Những thành viên không phải là những người không có ý định sử dụng điều này để thành lập một đội quân, và nhiệm vụ của người chơi là tổ chức kế hoạch xấu xa của Raven Clan.

"G.O.R.E." được lên kế hoạch ra mắt trên nền tảng PS4.Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng việc đặt phòng của Oculus Quest2 gấp năm lần so với Oculus Quest.Sau kết quả của báo cáo tài chính Facebook, Zuckerberg nói với các nhà đầu tư tại hội nghị gọi rằng các đơn đặt hàng trước cho các thiết bị VR độc lập mới vượt xa Oculus Quest và "vượt quá mong đợi của chúng tôi."Oculus Quest 2 ra mắt vào tháng 9. Đồng thời, Oculus Quest và Rift ban đầu đã được tuyên bố sẽ bị ngừng.

Thiết bị này được vận chuyển vào ngày 13 tháng 10 và phản hồi của Zuckerberg đối với tập trước đó cũng là lần đầu tiên Facebook chính thức bày tỏ quan điểm về doanh số.Facebook thực tế phòng thí nghiệm là chủ đề chung của toàn bộ cuộc họp nhà đầu tư. Zuckerberg và nhóm điều hành của ông đã nói về "Chúng tôi đang đầu tư vào công việc AR / VR dài hạn".

Zuckerberg chỉ ra rằng "10 triệu đơn vị VR hoạt động" là cột mốc tiếp theo mà Facebook muốn đạt được.Ông nói rằng lúc đó, "hệ sinh thái sẽ thực sự đạt được sự tự chủ ... đối với các nhà phát triển độc lập, ưu tiên chọn nền tảng Oculus sẽ trở nên kinh tế hơn.

"。"Chúng tôi hy vọng rằng tại một thời điểm trong vài năm tới, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có một mắt về điều này."Zuckerberg cũng chỉ ra công việc của kính AR của công ty cho người tiêu dùng và ông mô tả nó là" cung cấp cảm giác hiện diện mà không cho phép bạn thoát khỏi thế giới thực ... chúng tôi là những chiếc kính AR xây dựng."Sê -ri "Giai đoạn đen" đã mở ra "thị trấn hiếm" thứ hai trong tháng này, chỉ vào đêm trước Halloween.

Bandai Nanmeng Palace và Supermassive Games đã bổ sung các diễn viên mới cho trò chơi thứ hai, và họ thấy rằng họ bị mắc kẹt trong những hy vọng kỳ lạ.Hôm nay chúng tôi đã thấy video quảng cáo danh sách của tác phẩm này.

Một phần nhỏ của trò chơi được hiển thị trong video quảng cáo, bao gồm hệ thống lựa chọn độc đáo trong trò chơi này.Ngoài ra, các yếu tố trò chơi nhiều người chơi của trò chơi này cũng được hiển thị. Hai neo có thể trải nghiệm trải nghiệm, thảo luận về quá trình câu chuyện và bị sốc bởi các sự kiện xảy ra trong trò chơi.

Trò chơi đầu tiên "Giai đoạn đen: Mianlan" đã bán được một triệu bộ. Trong số đó, cài đặt trò chơi Quasi -multi -player là những yếu tố rất hấp dẫn."Black Giai đoạn: Rare Hope Town" hiện đã có sẵn, hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.