ớithiệutácphẩmvàongày25tháNgoại trừ Pooren, những người chơi và nhân viên khác trong đội đã nhận được các bài kiểm tra Virus mới là tiêu cực. Đội sẽ tiếp tục đào tạo trước trận đấu vào thứ Hai tới.

ớithiệutácphẩmvàongày25tháTrong nửa đầu, Gedsmi đã mở bằng thứ hai, và Wu Xinghan và Pellet đã gửi hỗ trợ của họ tương ứng.ớithiệutácphẩmvàongày25tháTrong hiệp hai, các cuộc tấn công R & F và 2 phút trong thời gian dừng lại, R & F đã được cân bằng bởi Nikkovic và Thunderbird.

ớithiệutácphẩmvàongày25tháMay mắn thay, sau khi bước vào loạt đá luân lưu, Luneng đã dựa vào tổng số điểm 7: 6 để đánh bại R & F để tiến vào bán kết.ớithiệutácphẩmvàongày25thá[Lei Sports] Brazil International sẽ đối mặt với thanh niên Boska tại nhà. Tình trạng gần đây của đội khá tệ. Nó sẽ không ghi được 1 bàn thắng cho 5 trận liên tiếp.ớithiệutácphẩmvàongày25tháỞ Cup Brazil, nó đã bị đội bóng Pakistan Minero America loại bỏ. Hiện tại, hai mặt trận của Liên đoàn và Giải phóng viên có sẵn cho Giải vô địch.ớithiệutácphẩmvàongày25tháTrong trò chơi này, huấn luyện viên quốc tế của Brazil Abel & Middot; Blaga vắng mặt do vương miện mới, và trợ lý Sosa của anh sẽ chỉ đạo cuộc thi tại chỗ.ớithiệutácphẩmvàongày25tháVề mặt đội hình, quốc tế của Brazil tương đối gọn gàng. Tiền vệ chính Ednelsen (20 trò chơi) bị cô lập vì nhiễm trùng vương miện mới và lực lượng chính khác gần như có thể xuất hiện.

ớithiệutácphẩmvàongày25tháĐối với trò chơi này, những người ghi bàn đầu tiên trong đội quốc tế Brazil đã phá vỡ Galiad, nói rằng: & ldquo; Maradona là một biểu tượng của giới trẻ Bocca và thậm chí là Argentina. Anh ấy cũng buồn vì cái chết của mình.ớithiệutácphẩmvàongày25tháMục tiêu của Boka Youth phải vinh danh Maradona với chiến thắng, nhưng chúng ta phải cố gắng ngăn chặn họ.ớithiệutácphẩmvàongày25tháDanh sách hai bên trong trò chơi này: Tongxi: Wang Zixu, Sông Xiji, Wang Ziqi, Sun Siyao, Jiao Engel.

ớithiệutácphẩmvàongày25tháTân Cương: Yu Dehao, Tang Caiyu, Qi Lin, Azimati, Zhou Qi.ớithiệutácphẩmvàongày25thá[Lei Sports] Fumarissa sẽ đối mặt với St. Paul tại nhà. Bit lớn.ớithiệutácphẩmvàongày25tháTuy nhiên, điều đáng nói là Fumaresa gần đây đã đào từ Bayi Ya Baba, huấn luyện viên đội Marcelo & Middot; Chamska. Trò chơi này cũng là chương trình đầu tiên sau khi huấn luyện viên mới nhậm chức.ớithiệutácphẩmvàongày25tháChamska 54 -y -old trước đây đã huấn luyện Fumaresa hai lần, và lần này là cung điện ba trong ba của anh ấy.

Kashima Antlers vs Kawasaki về phía trước của Kashima Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn: Yamamoto Shimoto, Inu Faying Zhiyi Chenglong Quay lại: Yamanen, Jesim, Tanikou, Dengli Hengping Middle Field: Bisaki Tanaka Bisaki: Tanaka Bisaki, Thrus Sakama Dou, Nakamura Xiangang Striker: Phụ huynh Zhaobo, Damien, và Sanji Coach. Liên lạc chặt chẽ với Guanchuan Yuwan. Zago chỉ có thể bị buộc phải kích hoạt cây Nara Dragon trường trung học thứ tư. Cây rồng Nara vẫn là trung tâm chính của Kawasaki Forward năm ngoái. Đội hình không được Takaga đánh giá cao sau khi chuyển sang Kashima. Chiến dịch này, anh sẽ đối mặt với Master cũ. Sáu người trong tiền vệ này sẽ là sự kết hợp mạnh mẽ nhất của Kashima mùa này.Tiền đạo của Kawasaki là đội hình 433 thông thường, và Mangoro ngôi nhà phía sau được thay thế bằng Dengli Hengping. Tiền vệ bảo vệ Tian Yingzheng và người mang cờ.

Trên tiền đạo Kawasaki, tôi vẫn ngồi trên băng ghế, tầng đảo lớn, Tarram và Hasega, người trở về sau chấn thương..Ngoài ra, 10 người chơi trong đội đã vắng mặt ở vương miện mới.Họ là thủ môn số 1 Paul, hậu vệ chính Velehimo, hậu vệ chính Maderson, tiền vệ chính Jobson, tiền vệ chính Diego, Alison, Mota, Sandri, Alex, và tiền đạo Anglo.

Ngoài ra, có bốn con số bị thương trong đội, cụ thể là thủ môn số 2 Vladimir, tiền vệ chính Sanchez, tiền đạo Renil và Lamiel, tiền vệ chính Sato (14 trận 2 bàn) là do không có đội tuyển quốc gia.15 người chơi trên không thể chơi trò chơi này, bởi vì thủ môn 1 và 2 không thể chơi cùng một lúc. John, người chưa bao giờ chơi trong chiến trường trước đây, sẽ bắt đầu trong trò chơi này..Bốn người còn lại cũng đến từ Premier League, Liverpool Ace Salah, tiền vệ Arsenal Elnenes ngồi ở hàng tiền vệ, cầu thủ chạy cánh của Aston Vera Treesa và Elmomhadi đã được chọn.

Trong danh sách lớn này, 13 người trong Đội bạo chúa trong nước Ai Cập Aliahley đã được chọn, một hộ gia đình quốc tế lớn được bảo quản tốt.门 将 mohamed el shenawy , mohamed abou gabal , mohamed bassam 后卫 baher el mohamady Alli中场 Tarek Hamed , amr el solia , mohamed el neny , t & eacute; z & eacute; guet , afsha Kareem Tarek

[Lei Sports] Vòng thứ mười hai của mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục bắt đầu hôm nay, Tứ Xuyên đã thi đấu với Thâm Quyến.Vào đầu quý đầu tiên, Li Yuanyu đã thực hiện một layup, Hama Hadadi đánh một cú đánh, và Tứ Xuyên đã chơi cao trào tấn công 7-1.

Sau đó, anh ta Xining ngừng nhảy vào lưới và vào lưới.Vào cuối quý đầu tiên, Tứ Xuyên đã lãnh đạo Thâm Quyến 21-18.Vào đầu quý thứ hai, Su Ruoyu đã chơi 2+1 dưới rổ. Người nhảy của Bucker lại nhảy lên, và hai bên bị bắt trong trận chiến.Sau đó, Zhao Yiming ghi được Hadadi hai điểm và Han Shuo ngay lập tức trả lời một ba điểm.Vào cuối hiệp một, đội Tứ Xuyên đã lãnh đạo Thâm Quyến 44-39.Nếu Yi Bian chiến đấu một lần nữa, Li Yuanyu đã thực hiện một cú đánh hai người, và Booker quay trở lại một tay cầm.

Sau đó, Hadadi và Han Shuo và Li Yuanyu đã hoàn thành sự hợp tác, và rổ đã bị nghiền nát.Mặt khác, Booker cảm thấy nóng và đóng góp 15 điểm trong một phần tư.

Vào cuối quý ba, Tứ Xuyên đã lãnh đạo Thâm Quyến với 74-71.Trong quý vừa qua, kết thúc phòng thủ Hadadi đã gửi một chiếc mũ lớn, Shen Zijie ghi được hai điểm. Li Yuanyu đã phá vỡ sự phá vỡ ổn định, và hai bên lại rơi vào phe đối lập.

Sau đó, Hadadi đánh vào dòng bên trong, Buck đã không tham gia ba điểm liên tiếp và trò chơi bị mất hồi hộp.Cuối cùng, Tứ Xuyên đã đánh bại Thâm Quyến 100-92.

Dữ liệu của đội Sichuan: Hama Hadadi 21 điểm, 22 rebound và 16 hỗ trợ; Li Yuanyu 25 điểm và 5 rebound; Jingyi 19 điểm.Dữ liệu của đội Thâm Quyến: Châu Á Booker 28 điểm và 11 hỗ trợ; Shen Zijie 17 điểm và 11 rebound; Zhao Yiming 12 điểm và 9 rebound..Đất nước Iceland này sắp 26 tuổi và đến từ đội Iceland Kaoflavik. Kể từ đó, nó đã chơi ở Liên đoàn Bắc Âu như Vallena và Gothenburg. Vào thời điểm Trung Quốc Cup, cuối cùng tôi đã thua Chile để chạy Á hậu -up.

Vào năm 2018, anh đã gia nhập Elite SBV vẫn còn ở Liên đoàn Hà Lan vào thời điểm đó. Trong mùa đầu tiên, anh đã chơi 23 bàn thắng của Liên đoàn Đội. Elite đã hạ cấp mùa trước. Anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng và ghi 13 bàn 11 Times mùa này, cũng đã tạo ra một mục tiêu mới trong mùa giải của chính mình.Vài ngày trước, Omaron nói trong một cuộc phỏng vấn với Hà Lan rằng giấc mơ duy nhất của anh từ khi còn trẻ là chơi Liverpool.

Omaron tiết lộ rằng gia đình anh là người hâm mộ Liverpool. Trong nhà anh, các yếu tố của Liverpool có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Mặc dù nó sắp 26 tuổi, giấc mơ của Liverpool vẫn còn đó.. SBV Elite đứng thứ 8 trong giải đấu (5 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua; ghi 22 bàn và 16 bàn thắng).

Điều đáng nói là Hermond đã không thể giành chiến thắng trong 15 giải đấu liên tiếp (4 trận hòa và 11 trận thua) trong suốt mùa giải. Lần cuối cùng đội phải đối mặt với tình huống xấu hổ như vậy là vào mùa giải 1983-84, và Hermont cũng vào thời điểm đó. Nó đã gặp phải 15 nhà liên tiếp.Đối mặt với giới thượng lưu SBV trong trò chơi này, nếu nó vẫn không thể giành chiến thắng, nó sẽ tạo ra một bản ghi liên tục về lịch sử của đội.

Trong hai vòng qua của giải đấu Hermond đã ghi trung bình trận hòa, trói Marstrich lúc 1: 1, 2: 2 đã đá vào Nammeng. Từ quan điểm của HLV Boson, đội đã được cải thiện. Những gì Mori nói trước đây, đội của anh ấy đã tiếp cận chiến thắng.[Thể thao lei] ở vòng 21 của Liên đoàn Pakistan, Pompereta sẽ phải đối mặt với Perotas tại nhà. Lần thứ 13 trong giải đấu (5 chiến thắng, 10 trận hòa và 5 trận thua, ghi 17 bàn và 16 bàn thắng) khi hai đội chơi cho Lần đầu tiên mùa này, Perletas bắt tay với Pomperett ở nhà 1: 1 tại nhà.Xét về đội chủ nhà, hậu vệ chính của Ponaprea Louison (16 trận 2 bàn) không có chấn thương. Vị trí của anh sẽ được thay thế bằng Cavi (13 trận). Cuộc đua.Trong trò chơi này, huấn luyện viên Pomopreta Olivilla sẽ xả 4-3-3 đội hình. Trong số 6 người ở Frontcourt, chỉ có hàng phòng thủ Barrelo và những người chơi còn lại có các thuộc tính tấn công mạnh mẽ.

Đội tham quan Perotas đã thể hiện tốt trong tương lai gần. Trong 7 vòng cuối cùng, vòng 7 của giải đấu chỉ thua Minero America, hiện đang xếp thứ hai và sáu trận đấu còn lại đã đạt được thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 4 Vẽ.Trong trò chơi này, Perletas đã xoay Povida (19 trận 3 bàn) do chấn thương. Ngoài ra, đội không có chấn thương mới nào để dừng lại. Trò chơi này dự kiến ​​sẽ tiếp tục sử dụng thư viện chiến thắng vòng 3: 0 cuối cùng. Đội hình xuất phát của ABA. .

[Lei Sports] Sanchez trở lại đội tuyển quốc gia Chile để tham gia khóa đào tạo. Tuy nhiên, Sanchez đã vô tình bị thương trong quá trình đào tạo. Hiện tại, rất khó để chơi ở vòng loại Nam Mỹ ở Peru.Sanchez hiện đang bị chấn thương cơ bắp và cuối cùng đã rời khỏi danh sách đội tuyển quốc gia vào thứ năm do chấn thương. Về vấn đề này, câu lạc bộ quốc tế hiện tại của Sanchez đã phàn nàn rằng cầu thủ này bị thương trong ngày trò chơi đội tuyển quốc gia, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sắp xếp sắp xếp chuẩn bị của câu lạc bộ . Tinh hoa

Trong hội nghị trước đây hôm nay, huấn luyện viên người Chile, Royda đã phục hồi Câu lạc bộ Inter Milan trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; Hôm nay, đội của chúng tôi đã tiến hành kiểm tra. Chúng tôi đã loại trừ bất kỳ tình huống phức tạp nào. có bất kỳ nguy hiểm.Sanchez là một trong những cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia của chúng tôi. Tôi hy vọng Inter Club có thể chấp nhận ý kiến ​​của chúng tôi. Tình trạng thể chất hiện tại của Sanchez không phù hợp với lịch trình cao và mật độ cao. Anh ấy cần thời gian để trả lời và điều chỉnh.