赛2223mùDo đó, sau khi thực hiện mô hình quầy kép, nó sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ thị trường thủ đô Hồng Kông, điều này sẽ giúp hình thành một tình huống giành chiến thắng.

àBearHoàngđếVào ngày 27 tháng 3 năm nay, khoản đầu tư OCC của Allianz Group đã nộp đơn xin phê duyệt trình độ của các nhà quản lý quỹ công cộng cho CSRC. Đơn xin trên hiện đang ở trong tình trạng nhận tài liệu.赛2223mùĐây không phải là lần đầu tiên Andlian triển khai thị trường Trung Quốc. Trước đây, Quỹ Guilianan, một công ty quỹ liên doanh, đã gia nhập thị trường Quỹ công cộng trong nước. Công ty hiện đang nắm giữ 49%vốn của Quỹ Guolianan.

赛 22-23 mùa 100 sao: Harland, Messi và Bear Hoàng đế

àBearHoàngđếNếu Quỹ cung cấp công cộng hoàn toàn thuộc sở hữu được phê duyệt, Tập đoàn Allianz có thể trở thành tổ chức được hoàn thành đầu tiên trong Quỹ công cộng "một -ginseng, một quyền kiểm soát" trong nước.赛2223mùVới sự nhiệt tình của các ứng dụng đầu tư nước ngoài, phê duyệt theo quy định cũng đang tăng tốc.àBearHoàngđếĐến bây giờ, 7 công ty quỹ công cộng hoàn toàn trong nước đã được phê duyệt để cạnh tranh với các tổ chức quản lý tài sản trong nước và liên doanh.赛2223mùCụ thể, vào tháng 6 năm 2021, Quỹ Belleide là ngành phê duyệt đầu tiên. Vào ngày 25 tháng 11 năm sau, Quỹ Lu Bomai đã đưa ra một thông báo rằng họ đã có được giấy phép kinh doanh của Quỹ công cộng do Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cấp.àBearHoàngđếVào tháng 12 cùng năm, Fidelity International đã tuyên bố rằng Công ty quản lý quỹ Fidelity Fidelity (Trung Quốc) hoàn toàn thuộc nước ngoài được chính thức được ngành công nghiệp triển lãm phê duyệt.

赛2223mùĐến đầu năm nay, Quỹ Schroder đã giảm một lần nữa.àBearHoàngđếVào ngày 13 tháng 1, trang web chính thức của Ủy ban Điều chỉnh Chứng khoán Trung Quốc đã ban hành "sự chấp thuận của việc thành lập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Schroder (Trung Quốc)", công ty đã chính thức phê duyệt việc thành lập Quỹ Schroder.赛2223mù[Triển vọng công suất lớn] Cổ phiếu qua đêm của Hoa Kỳ đã tăng và giảm, và cổ phiếu Trung Quốc đóng cửa qua đêm. Dow giảm 79,62 điểm, giảm 0,23%, 33897,01 điểm; Chỉ số 500 chung giảm 0,35 điểm, giảm 0,01%, tại 4154,52 điểm .

àBearHoàngđếCổ phiếu y tế, cổ phiếu hàng không và các lĩnh vực AI đã tăng cường.赛2223mùCổ phiếu phổ biến giảm.àBearHoàngđếChỉ số ADR của thị trường chứng khoán Hồng Kông đã tăng và theo tỷ lệ, nó đã đóng cửa ở mức 20.375 điểm, tăng 8,45 điểm hoặc 0,04%từ thị trường đóng cửa của Hồng Kông.赛2223mù[Điểm nóng] Hoa Kỳ đã công bố danh sách trợ cấp của "Đạo luật lạm phát" trợ cấp. Chiếc xe điện của Hàn Quốc đã được bảo hiểm và chính phủ Hoa Kỳ đã công bố các chi tiết về "Đạo luật lạm phát" vào ngày 17. "Hoàn toàn bị hủy diệt".

Truyền thông Hàn Quốc đã báo cáo và chỉ trích điều này vào ngày 18.Apple (AAPL.US) đã mất thị phần điện thoại di động toàn cầu và bị mắc kẹt trong nhu cầu suy yếu của thế giới đối với điện thoại thông minh toàn cầu. Mặc dù cổ phần quý đầu tiên của Apple đã tăng lên -nhưng nó đã bị Samsung Electronics (SSNLF.US) vượt qua.

赛 22-23 mùa 100 sao: Harland, Messi và Bear Hoàng đế

Theo báo cáo mới nhất của Cơ quan nghiên cứu thị trường công nghệ Canalys, doanh số bán hàng điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 12 %trong quý trước, đã thu hẹp trong quý thứ năm liên tiếp. Chỉ có Samsung đạt được một tháng tăng trưởng. %Sống trong lần thứ hai.Ủy ban Thông tin Kinh tế Thượng Hải đã ban hành "Thành phố Thượng Hải nhằm thúc đẩy các khảo sát thống nhất về tính toán tài nguyên tetric" Thông tin thông tin kinh tế Thượng Hải về "Ý kiến ​​hướng dẫn của Thượng Hải Tài nguyên quảng cáo. và điều phối hơn 4 cơ sở hạ tầng điện tính, có thể lên lịch sức mạnh máy tính thông minh để đạt 1.000pflops (FP16); đến năm 2025, nền tảng dịch vụ điện toán công cộng nhân tạo thành phố có thể nhảy vào cấp độ hoàn hảo. Lập kế hoạch thông minh của sức mạnh điện toán chéo. Thông qua việc lên lịch năng lượng điện toán hiệu quả, sự cân bằng của cung cấp năng lượng và cầu được thúc đẩy, thúc đẩy vai trò phát triển công nghiệp được tăng cường đáng kể.China Mobile (HK: 0941) (00941) Thang đo sức mạnh tính toán vượt quá 8.0eflops, Hu Zhenping, chuyên gia trưởng của Tập đoàn Mobile China, Hu Zhenping được giới thiệu trong một hoạt động phỏng vấn của mạng điện tính vào ngày 19 tháng 2 năm 2023, vào tháng 2 năm 2023, vào tháng 2 năm 2023, Thang đo sức mạnh tính toán của Trung Quốc vượt quá 8,0EFLOPS và tích lũy tích lũy tích lũy. Có hơn 760.000 máy chủ đám mây và hơn một nghìn nút cạnh.Hiện tại, bố cục của Trung tâm dữ liệu cực lớn đã bao gồm 9 cụm trung tâm dữ liệu. Dự kiến ​​phạm vi bảo hiểm đầy đủ được hoàn thành trước cuối năm nay. Giá đỡ IDC có thể đạt 467.000.

Hu Zhenping nói rằng Trung Quốc Mobile đang cố gắng thúc đẩy mạng lưới điện tính toán để tham gia thực tiễn công nghiệp từ các nguyên mẫu khái niệm.Trung Quốc Ping A (02318) lần đầu tiên bác bỏ công khai HSBC: thúc đẩy tổ chức lại chiến lược có thể bảo tồn ứng dụng hợp tác kinh doanh toàn cầu Zhitong Finance và biết rằng vào ngày 18 tháng 4 Quản lý chống lại kiểm soát spin -off. Lý do.Huang Yong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ping A Asset Management, nói rằng kế hoạch spin -off được đề xuất bởi một số cổ đông cũng lắng nghe phản hồi và ý kiến ​​của kiểm soát ngoại hối và các chuyên gia thị trường khác. Mối quan tâm của kiểm soát trao đổi, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vấn đề như giá trị toàn cầu, chi phí vận hành và trở ngại pháp lý.Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông đã đưa ra một báo cáo nặng về thị trường ETF tài sản ảo. Người ta hy vọng rằng thị trường Hồng Kông sẽ ra mắt thêm các sản phẩm tài sản ảo Zhitong Finance và biết rằng vào ngày 17 tháng 4, Sàn giao dịch Hồng Kông đã phát hành một bản sao của ảo Hệ sinh thái tài sản của "ETF và báo cáo nghiên cứu hệ sinh thái ảo thị trường tài chính toàn cầu trong sự phát triển của vòng tròn.

Ngoài việc khám phá khái niệm về sản phẩm ETF, báo cáo này cũng bao gồm sự phát triển của tài sản ảo toàn cầu và hệ thống quy định của nó, hiệu suất của thị trường ETF về tài sản ảo trên toàn thế giới, sự phát triển của chính sách mã hóa địa phương của Hồng Kông Hồng Kông và hiện trạng của các sản phẩm ETF Hồng Kông.Báo cáo chỉ ra rằng việc ra mắt thành công các quỹ ETF tài sản ảo ở Hồng Kông phản ánh quyết tâm của chính quyền để phát triển hệ sinh thái tài sản ảo Hồng Kông và nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm liên quan.

赛 22-23 mùa 100 sao: Harland, Messi và Bear Hoàng đế

Nhìn về phía trước cho tương lai, thị trường Hồng Kông dự kiến ​​sẽ ra mắt nhiều quỹ ETF được tài sản ảo và các sản phẩm tài sản ảo khác.Hơn 870.000 người của Vân Nam bị hạn hán ở các mức độ khác nhau. Trong 38 năm kết tủa ở Kunming, ít nhất 18 năm trong 38 năm.

Cho đến bây giờ, sự kết tủa của Thành phố Kunming có ít nhất trong cùng kỳ trong 38 năm. Theo dữ liệu từ Bộ Quản lý Khẩn cấp của tỉnh Vân Nam, 872.600 người trong tỉnh đã bị hạn hán ở mức độ khác nhau và 193.700 người cần thiết cho hạn hán."Thảm họa tự nhiên trong quý đầu tiên của tỉnh năm 2023" trước đây được phát hành bởi Cục Quản lý khẩn cấp tỉnh Vân Nam cho thấy kể từ năm 2023, lượng mưa trung bình của Vân Nam có cùng thời kỳ trong năm và nhiệt độ trung bình là Cao hơn 0,8 ° C so với cùng thời gian trong năm, gây ra hạn hán mùa đông có ảnh hưởng lớn và tổn thất địa phương ở miền nam Vân Nam ở trung tâm Vân Nam là nặng hơn.Hema được báo cáo sẽ chuẩn bị niêm yết và chuẩn bị được liệt kê tại Hồng Kông vào ngày 19 tháng 4. Theo Market News, Hema, Alibaba, được cho là chuẩn bị được liệt kê tại Hồng Kông vào năm tới với sự hợp tác của CICC và Morgan Stanley.Pico 4 Pro đã chính thức ra mắt hỗ trợ khai trương VR Eye Movement/Theo dõi khuôn mặt vào ngày 19 tháng Tư. Byte đánh bại thương hiệu VR của nó đã chính thức phát hành chiếc Pico 4Pro mới đầu tiên kể từ năm nay.Phóng viên nhận thấy rằng đây là sản phẩm VR tiêu dùng trong nước đầu tiên hỗ trợ công nghệ theo dõi mắt và theo dõi khuôn mặt.Là một sản phẩm của loạt Pro, thiết bị đã được cải thiện ở nhiều khía cạnh như phần cứng và các khía cạnh khác. Do đó, giá của các sản phẩm mới cũng đã tăng lên 3799 Yuan.

Điều đáng chú ý là với việc nâng cấp phần cứng, PICO cũng đã tiếp tục phát huy sinh thái nội dung.Tham gia vào các trò chơi di động chứng khoán Hồng Kông (00302), trò chơi VR của IP "Fairy Sword" của China Mobile Games sẽ có sẵn trên nền tảng PICOVR.

Điều chỉnh hàng tồn kho chip ảnh hưởng đến hiệu suất quý đầu tiên của ASML. Dự kiến ​​doanh thu thị trường Trung Quốc sẽ làm tăng đáng kể tác động của sự hủy diệt của khách hàng và điều chỉnh liên tục các đơn đặt hàng cho các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn.Báo cáo tài chính cho thấy ASML có doanh thu ròng 6,7 tỷ euro trong quý đầu tiên và lợi nhuận ròng là 2 tỷ euro.

Cuối cùng, các chỉ số này hoạt động tốt mà không có ngoại lệ!Dữ liệu do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố hôm thứ Năm, "cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021", cho thấy số người nộp đơn xin giải cứu thất nghiệp lần đầu tiên quá rộng.Tuy nhiên, đồng thời, số lượng phù điêu thất nghiệp tiếp tục đã tuyên bố một sự gia tăng đáng ngạc nhiên, trở thành dấu hiệu mới nhất của thị trường lao động Hoa Kỳ đang mất năng lượng.

Dữ liệu cho thấy vào tuần ngày 15 tháng 4, số lượng phù điêu thất nghiệp đã tăng thêm 5.000 lần đầu tiên lên tới 245.000.Giá trị trung bình ước tính của các nhà kinh tế đã được điều tra là 240.000.Đồng thời, dữ liệu được phân loại được công bố cũng cho thấy vào tuần 8 tháng 4, số người tiếp tục nộp đơn xin giảm thất nghiệp đã tăng lên 1,87 triệu, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021.Tiếp tục dữ liệu của các quỹ thất nghiệp có thể phản ánh khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm mới sau khi người dân Hoa Kỳ thất nghiệp. Sự gia tăng của chỉ số này cho thấy thị trường việc làm của Hoa Kỳ đã bắt đầu mất đà.

Eliza Winger, một nhà kinh tế vĩ mô, cho biết, "khi rủi ro kinh tế tăng lên, chúng tôi hy vọng tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng thêm và thị trường lao động sẽ cho thấy một dấu hiệu đáng kể hơn trong tương lai. Cấp độ cao nhất kể từ tháng là nhất quán."Điều tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng Lehman kể từ cuộc khủng hoảng", Chỉ số sản xuất Philadelphia, trong khi Hoa Kỳ lần đầu tiên mời dữ liệu được công bố lúc 20:30 qua đêm, dữ liệu sản xuất được phát hành bởi một nhóm khác của Fed khu vực cũng hoạt động tốt - Chỉ số công nghiệp Ghi lại -31.3, mức thấp mới kể từ tháng 5 năm 2020.

Trên thực tế, từ quan điểm của trang web blog tài chính và kinh tế nổi tiếng ZeroHedge, nếu nó được quan sát ngoài những thay đổi của chính dữ liệu mới của Crown, chỉ số sản xuất của Fed Fed này đã đặt ra mức độ tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng Lehman.Nhà phân tích thị trường cao cấp của Oanda Edward Moya cũng sử dụng thuật ngữ "thảm khốc" để mô tả hiệu suất của dữ liệu sản xuất khu vực này.

Moya nói, "Chúng tôi thấy hiệu suất thảm khốc của Philadelphia Fed, và số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu tiếp tục tăng. Do đó, nền kinh tế đang suy yếu và mức độ suy yếu ở một số khu vực lớn hơn các khu vực khác."Sự suy giảm lớn nhất trong mười năm qua", giá của những ngôi nhà thứ hai cũng có dấu hiệu làm mát đáng kể đêm qua, cũng như thị trường bất động sản Hoa Kỳ.

Báo cáo hàng tháng được công bố bởi Nhà môi giới bất động sản quốc gia (NAR) cho thấy tổng số doanh số bán nhà trong tháng 3 đã giảm 2,4%từ tháng Hai.Sau khi điều chỉnh theo mùa, tổng số doanh số hàng năm là 4,4 triệu hộ gia đình, ít hơn 4,5 triệu hộ gia đình và giá trị trước đó là 4,58 triệu.Về giá nhà đất, giá bán trung bình ở Hoa Kỳ vào tháng 3 đã giảm 0,9%so với cùng kỳ năm trước xuống còn 375.700 đô la, năm giảm giá lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2012.Trong số các ngôi nhà được bán vào tháng 3, chỉ có khoảng 28%giá cao hơn giá của người bán.

Những ngôi nhà có giá từ 250.000 đến 500.000 đô la chiếm một nửa doanh số.Tỷ lệ nhà với giá hơn 750.000 đô la nhỏ hơn nhiều.

Rõ ràng, dữ liệu trên cho thấy rằng mặc dù có một số dấu hiệu ổn định trong thị trường bất động sản Hoa Kỳ vào đầu năm nay, nhưng tổng thể vẫn không ổn định.Giá nhà ở của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ đã được chạm vào khi lãi suất của các khoản vay thế chấp bắt đầu tăng vào năm ngoái, nhưng do hàng tồn kho hạn chế, giá nhà vẫn cao hơn nhiều so với mức trước dịch bệnh.

Các chỉ số kinh tế quan trọng cuối cùng được công bố bởi "Fall Fall trong 12 tháng liên tiếp" cho thấy các chỉ số kinh tế quan trọng cuối cùng của Hoa Kỳ được công bố hôm thứ Năm cho thấy tỷ lệ hàng tháng của Phòng Thương mại Hoa Kỳ Kể từ tháng 4 năm 2020. thấp hơn nhiều so với mức giảm 0,6%dự kiến ​​và giá trị trước đó đã giảm 0,3%.Đây là tháng thứ 12 liên tiếp của các chỉ số hàng đầu cho Phòng Thương mại Hoa Kỳ (tháng thứ 13 của 15 tháng), và thời gian suy giảm liên tục lâu nhất kể từ thời Lehman Brothers phá sản.