ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớDLC mới đã được ra mắt trên Steam, và Chúa tể huyền thoại của những con chuột Skavie và Lãnh chúa huyền thoại của Chị em Twilight của Elven sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12.

ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớ"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớTrước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng "Kẻ giết người 13: Phiên bản làm lại" do chất lượng của trò chơi, chỉ có 9%tỷ lệ khen ngợi (đặc biệt là đánh giá xấu) tại cửa hàng Steam.

Thiết lập trên 66 đô la Mỹ, hai báo cáo hàng tồn kho lớn có thể cung cấp động lực mới

ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớCác quan chức đã trả lời điều này.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớSau đây là thông báo chính thức: "Killer 13: Remake Edition" của người hâm mộ đã được phát hành vào đầu tuần này.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớThật không may, chất lượng của trò chơi đã không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Chúng tôi thấy những lời chỉ trích và thất vọng của người chơi trong trò chơi.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớTrước hết, chúng tôi muốn đưa ra lời xin lỗi chân thành nhất cho tất cả người chơi.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớTrong trạng thái hiện tại, "Killer 13: Remake" vẫn chưa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi mong đợi và chúng tôi hoàn toàn hiểu được sự thất vọng của người chơi.

ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớSự phổ biến của bệnh viêm phổi New Crown ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của trò chơi.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớVăn phòng của nhóm trò chơi tại nhà đã tăng tai nạn và thời gian trong quá trình phát triển và kiểm tra chất lượng.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớSo với phiên bản gốc, "Ba vương quốc 14: Phiên bản nâng cao sức mạnh" sẽ có sẵn trên nền tảng chuyển đổi vào ngày 10 tháng 12 tuần.

ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớNgoài NS, các phiên bản PS4 và PC cũng được phát hành cùng một lúc và phiên bản Trung Quốc cũng sẽ được phát hành đồng thời.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớ"Ba vương quốc 14" là một trò chơi chiến lược mô phỏng lịch sử thể hiện vùng đất Trung Quốc với toàn bộ bản đồ thực sự. CG tinh tế cho thấy các dạng địa lý khác nhau ở nhiều nơi.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớCác bản đồ lớn được phân phối tại 46 thành phố và khoảng 340 khu vực.ếtlậptrên66đôlaMỹhaibáocáohàngtồnkholớncóthểcungcấpđộnglựcmớHơn 1.000 tướng có tính cách phong phú đã xuất hiện và họ đã cho thấy rằng "tính cách" của các tướng là rất khác nhau.

Người chơi cần sử dụng tính cách của quốc vương và các tướng lĩnh để thực hiện một chiến lược phù hợp.· Là phúc lợi duy nhất của người chơi chuyển đổi "Ba vương quốc 14 phiên bản", liên kết DLC của "Battle of Yiling" và "The Legend of the Galaxy" có thể được lấy miễn phí trong vòng 2 tuần sau khi trò chơi được phát hành. Đừng nhớ nó.

Thiết lập trên 66 đô la Mỹ, hai báo cáo hàng tồn kho lớn có thể cung cấp động lực mới

· "Ba Kingdoms 14 Phiên bản phiên bản" Phiên bản chuyển đổi Địa chỉ trước: Bấm để nhập.Hôm nay (ngày 19 tháng 11) Weibo chính thức của Capcomasia đã phát hành một video mới, giới thiệu năm khuyến nghị của "Devil May Cry 5: đặc biệt".Giới thiệu cho bạn từng người một bởi nữ diễn viên giọng nói của Virgil Hiuda Hiroshi.Đánh giá cao video: Weibo Bản gốc: Để làm cho phần lớn người chơi tìm hiểu thêm về sự quyến rũ của "Devil May Cry 5: đặc biệt", nam diễn viên lồng tiếng Hirada Hiroshimo, người đã lên tiếng !!"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Phiên bản vật lý XSX/PS5 đã được phát hành chính thức vào ngày này. Nhận trải nghiệm mới mẻ trên máy chủ thế hệ tiếp theo!Trên PS4, Xbox One và Steam, nó cũng được lên kế hoạch để cung cấp DLC "Virgil" hoạt động vào ngày 15 tháng 12. Người chơi có thể vận hành các nhân vật phổ biến Virgil trong Chế độ Story và Bloody Palace!Ảnh chụp màn hình video:

Trong quá khứ, "trong số chúng tôi" chưa bao giờ là một tài khoản Twitter chính thức được sử dụng để xuất bản hoặc kỷ niệm cột mốc quan trọng.Hôm nay (11.19), Twitter chính thức của "Trong số chúng tôi" cuối cùng đã trực tuyến.Theo sau đó là một ảnh chụp màn hình bản đồ trò chơi mới.Các gợi ý chính thức rằng bản đồ sẽ được chính thức công bố trên TGA2020 được tổ chức vào ngày 10 tháng 12.

Ngoài ra, "trong số chúng tôi" đã được đề cử cho hai TGA2020: Trò chơi nhiều người chơi hay nhất và các trò chơi di động hay nhất.Gần đây, trò chơi kinh điển "Soul of Demon: Remake" đã được phát hành, đã được ngành công nghiệp và người chơi đón nhận. Tôi tin rằng nhiều người chơi đã xóa cấp độ nhanh chóng. Nếu bạn không thể mở nó, cuối cùng 100 con dao để tìm cách mở hướng dẫn để mở.

Thiết lập trên 66 đô la Mỹ, hai báo cáo hàng tồn kho lớn có thể cung cấp động lực mới

· "Linh hồn của con quỷ" và PS3 năm 2009, là tác phẩm đầu tiên của trò chơi Soul Series do Miyazaki Hagi tạo ra. Sớm nhất không được giới truyền thông công nhận. Sau khi phát hành, nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát.BluePoint Games đã phát triển phiên bản "Wanda và Giant" rất nhiều. Là một trò chơi độc quyền PS Series.

· "Demon Soul: Remake" Cửa bí ẩn mới:Nhà phát triển Reverawn đã phát hành bản vá cập nhật mới nhất của "Apex Heroes".Bản cập nhật mới giải quyết mùa thứ bảy bằng cách điều chỉnh hệ thống thử thách: điểm không hợp lý khi vội vã đến Pass Battle Yunxiao và một số điều chỉnh trò chơi khác.Vào đầu mùa thứ 7, hệ thống thử thách hàng tuần từ mùa thứ 2 thành mùa thứ 6 đã thay đổi.Không còn một thử thách hàng tuần để làm mới mỗi tuần.Điều này gây khó khăn cho người chơi trong việc tăng cường mức độ chiến đấu mà không cần đầu tư nhiều thời gian.

Ngoài ra, các thử thách hàng tuần trở nên cụ thể hơn, vì vậy rất khó để hoàn thành.Ví dụ, vào mùa thứ 7, người chơi buộc phải sử dụng một vai trò cụ thể trong một số trò chơi nhất định.

Điều này đặc biệt không công bằng đối với những người chơi không mua và mở khóa tất cả các nhân vật, bởi vì những thách thức giờ đây có thể nhắm mục tiêu một vai trò mà họ không thể sử dụng.Với bản cập nhật này, những vấn đề này đã được cải thiện và các thử thách hàng tuần đã được phục hồi từ tuần thứ ba sang hệ thống cũ trong mùa trước.

Để bồi thường cho 1 tuần 1, Rephon cũng cải thiện tất cả người chơi miễn phí 10 giấy phép chiến đấu.Phần còn lại của bản cập nhật nhằm mục đích sửa chữa các lỗi và sơ hở đã xảy ra ở "Anh hùng Apex" kể từ đầu mùa thứ 7.

Nhà thiết kế trò chơi Chris Kaleiki là một nhân viên 13 tuổi của Blizzard. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã tham gia vào sự phát triển của PVP, thiết kế chuyên nghiệp (đặc biệt là các nhà sư) và khu vực Ashran.Kaleiki có thể được cho là tương đối dài ở Blizzard, vì vậy trò chơi có hai nhân vật và một mục được đặt tên theo tên của anh ta.Nhưng năm nay Kaleiki rời Blizzard, và anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh ấy rời khỏi một video 15 phút mà anh ấy chia sẻ gần đây.Kaleiki nói trong video: "Trong một thời gian dài, tôi không hài lòng với tình trạng của trò chơi (World of Warcraft).

Ông chỉ ra rằng việc bổ sung bộ đồ cổ điển làm nổi bật sự khác biệt giữa tầm nhìn của nó và phiên bản hiện đại của tầm nhìn, và ông mô tả "một chút khó hiểu".Ông đã đưa ra một ví dụ: Tầm quan trọng của bang hội liên tục thay đổi.

Ông nói: "Tôi nghĩ rằng Hội trong quần áo cổ điển là quan trọng.Bạn không thể làm gì mà không làm bất cứ điều gì trong trò chơi sau.

Theo cách này, nó đã tạo ra sự phụ thuộc lẫn nhau giữa những người chơi và nó thực sự cần nhau để thành công.Tôi nghĩ rằng đôi khi nó làm cho mọi người cảm thấy rất hạn chế, nhưng cuối cùng nó tạo ra sự gắn kết và tạo ra một cộng đồng.

"Nhưng Kaleiki cũng chỉ ra rằng để giảm tầm quan trọng của bang hội nhằm giảm tầm quan trọng của những người chơi không muốn đối phó với các quan chức của Phòng chính thức. Blizzard không tập trung vào chính người chơi và thay thế Câu chuyện về NPC và chúng.Kaleik tin rằng chính người chơi là quan trọng hơn.Ông nói: "" World of Warcraft "và" World of Warcraft "luôn có một câu chuyện, nhưng gần đây tôi nghĩ rằng câu chuyện trong các trò chơi hiện đại chỉ là một phần lớn hơn.Nhân vật và cốt truyện của riêng họ chiếm một tỷ lệ lớn trong trò chơi.

Và tôi nghĩ rằng trong thế giới ảo, người chơi trong các trò chơi trực tuyến là nhân vật chính của câu chuyện.Kaleiki nói, anh ấy biết rằng những thay đổi này là điều mà nhiều người chơi muốn và "Đây không phải là vấn đề lớn trong trò chơi. Đối với anh ấy, thực sự có sự mất kết nối giữa các trò chơi hiện đại và các trò chơi trong quá khứ. Lý do và hy vọng sẽ được" thế giới ảo lớn tiếp theo ".

Là một kiệt tác cho PS5, "Soul of Demon: Remake" có thể nói là rất được mong đợi. Theo Washington Post, "Demon Soul: Remake" gần như đã thêm một mô hình đơn giản.Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của Blue Dot Studio, nói với tờ Washington Post trong một email rằng "linh hồn của quỷ: làm lại" có thể thêm một chế độ đơn giản. Tư tưởng.

Sau đó, nhóm đã thảo luận trong nội bộ, nhưng cuối cùng, nhà phát triển đã quyết định không tiếp tục theo đuổi mô hình này, đó là lý do tại sao không có chế độ đơn giản trong sản phẩm hoàn chỉnh trò chơi.Giám đốc sáng tạo Gavin Moore Blue Dot Studio Giám đốc sáng tạo Gavin Moore nói: "Mặc dù chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi đối với" Demon Soul: Remake "), động lực cốt lõi của chúng tôi luôn là tinh thần và ý định bảo tồn công việc ban đầu.